10+ trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài ở TPHCM

Hiện nay tiếng Anh là bộ môn rất được bậc phụ huynh, học sinh kể cả người đi làm quan tâm. Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh sẽ trợ giúp bạn trong tương lai. Học thêm kỹ năng nghe nói tiếng Anh là điều cần thiết cho bạn ngay lúc này. HCMtoplist gợi ý cho bạn 10+ trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài ở TPHCM chất lượng, uy tín.

Tiếng Anh Nghe Nói

Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói là 1 trong những địa chỉ dạy tiếng Anh dành cho những ai muốn nâng cao kỹ năng nghe nói. Tất cả giáo viên tại Tiếng Anh Nghe Nói đều là người bản bản xứ đến từ Mỹ. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện, hài hước sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp trong quá trình học.

tieng-anh-nghe-noi-hcmtoplist

Có 1 điểm khá là đặc biệt khi theo học ở trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói, đó là học viên không chỉ học cố định tại 1 lớp học. Thay vào đó, học sẽ được học ở nhiều phòng học khác nhau. Nhờ vào việc này mà các buổi học trở nên thú vị, tạo hứng thú trong việc học của học viên.

Trong mỗi chương trình giảng dạy và thảo luận, có nhiều chủ đề được lồng ghép vào, chắc chắn sẽ rất thú vị. Nhằm cải thiện kỹ năng nghe nói của học viên, trong mỗi buổi học giáo viên tập trung về các chủ đề cuộc sống thường ngày. Thông qua các đối thoại tình huống, hay trò chơi tập thể học viên sẽ có kỹ năng giao tiếp tốt hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 468/20 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 090 668 0616
Website: tienganhnghenoi.vn

StartUp English – trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài ở TPHCM

Trung tâm StartUp English được thành lập ra với mục đích giúp đỡ giới trẻ hiện nay có được vốn tiếng Anh tốt giúp ích cho tương lai sau này. Đây là 1 đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp phổ thông chuẩn, thu hút rất đông học sinh, sinh viên, người đi làm theo học.

trung-tam-startup-english-hcmtoplist

Phương pháp giảng dạy mà Trung tâm StartUp English sử dụng đó là S.A.I (Skills – Attitude – Internship). Đây là 1 phương pháp rất độc đáo và thú vị, nhằm đem đến cho các học viên sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Với đội ngũ giảng viên có bằng cấp quốc tế, đến từ nhiều nước khác nhau. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy ở Trung tâm StartUp English.

Trung tâm StartUp English có nhiều chương trình học mà bạn có thể đăng ký:

  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản khóa học 3 tháng. Có mức học phí 1.750.000/ tháng.
  • Tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu khóa học 3 tháng: Mức học phí 2.499.000/ tháng.
  • Học tiếng Anh công sở cho sinh viên.
  • Ngoài ra bạn còn có cơ hội học thử miễn phí hoàn toàn tại trung tâm khi đăng ký tham gia.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phong A.302, chung cư Đào Duy Từ, 51 đường Thành Thái, P.14, Quận 10.

Đại học Bách Khoa TP.HCM

Nhắc đến địa điểm học tiếng anh với người nước ngoài tốt nhất tại TPHCM, thì không thể nhắc đến Đại học Bách Khoa. Trường Bách khoa tổ chức lớp học giao tiếp tiếng Anh 6 tháng 1 lần. Lớp học này thu hút đông đảo 1 lượng lớn học viên tham gia. Đó là những học sinh, sinh viên trong và ngoài trường, có cả người đi làm tham gia nhằm cải thiện tiếng Anh giao tiếp.

dai-hoc-bach-khoa-tp-hcm-hcmtoplist

Chương trình học chất lượng, các giáo viên đều là người bản xứ có bằng cấp chứng chỉ quốc tế. Không những thế mức học phí cho 1 khóa học tiếng Anh chỉ có 1.800.000đ. Các giảng viên giảng dạy đều thuộc Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo. Số lượng học viên giới hạn từ 20-25 người/lớp. 1 khóa học có thời gian học là 10 tuần, 1 tuần 3 buổi, 1 buổi có thời lượng là 1g30p.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: P 119B1, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM
Điện thoại: 0909 625988
Website: bkenglish.edu.vn

Trung tâm Nhomhoctienganh

Trung tâm Nhomhoctienganh có ưu điểm rất lớn so với các trung tâm khác. Đó là có nhiều khóa học với nhiều khung giờ khác nhau. Như vậy các học viên có thể dễ dàng đăng ký lớp học theo thời gian rảnh rỗi của mình. Trung tâm có nhiều chi nhánh trên địa bàn TPHCM, thuận tiện cho việc học viên đăng ký lớp học.

trung-tam-nhomhoctienganh-hcmtoplist

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là người bản xứ đến từ các nước Úc, Anh, Mỹ trực tiếp giảng dạy. Các giáo viên đều vui tính, có kinh nghiệm đứng lớn, vui vẻ và thân thiện với học viên. Chương trình, nội dung dạy học khá hấp dẫn, thực tế và tạo hứng thú học tập.

Ngoài ra, Trung tâm Nhomhoctienganh có mô hình học khá là hay “Nhóm học ít người”. Đây là mô hình học tập giao tiếp giới các giáo viên bản xứ, các học viên có thể chia sẻ mức học phí cùng với nhau. Như vậy rất là tiết kiệm chi phí, dành cho những ai đang có tài chính không cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
Cs1: Số 315/19B Lê Văn Sỹ, P.13, Quận 3
Cs2: P4.70 Lô X1 Tòa nhà Sunrise City, số 27 Nguyễn Hữu Thọ, đường số 6, P. Tân Hưng, Quận 7.
Điện thoại: 0909 287 000
Website: nhomhoctienganh.com

British English Club – học tiếng anh với người nước ngoài uy tín ở TPHCM

Các khóa học của British English Club chủ yếu là đi chuyên sâu vào Anh ngữ theo chuẩn Cambridge và Oxford. Khóa học chú trọng vào kỹ năng nghe nói nhiều hơn là đọc viết. Nhờ vậy mà các học viên tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Có thể nghe thuần thục được các cuộc hội thoại giữa những người bản xứ nói chuyện với nhau.

british-english-club-hcmtoplist

Tất cả giảng viên của British English Club là người bản xứ đến từ Anh Quốc. Nơi đây có nhiều khóa học với khung giờ khác nhau, đặc biệt có lớp học buổi tối dành cho những người đi làm.

British English Club có mô hình lớp học đặc biệt “1vs1”, tức là 1 thầy kèm 1 học viên. Mô hình này sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng giao tiếp của bản thân. Học phí các khóa học của British English Club cũng khá là mềm.

  • Lớp Tiếng Anh giao tiếp có mức học phí 2.900.000đ/tháng.
  • Lớp Tiếng Anh doanh nghiệp có mức học phí 3.500.000đ/tháng.
  • Mô hình Tiếng Anh 1 thầy 1 trò có giá 6.900.000đ/tháng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: R4-86 KP. Hưng Gia 1, P. Tân Phong, Q7.
Điện thoại: 09 34567 349
Website: britishenglish.vn

Trung tâm SaiGon American English

Mô hình hình giảng dạy của Trung tâm SaiGon American English khá là độc đáo. Mô hình CLASS-CLUB-TOUR đã mang đến nhiều hiệu quả bất ngờ. Thông qua các buổi thực hành nói hàng ngày dưới hình thức lớp học – sinh hoạt CLB – phượt đã giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp rất tốt.

trung-tam-saigon-american-english-hcmtoplist

Trung tâm SaiGon American English là 1 địa điểm đáng để bạn trải nghiệm, khi muốn trau dồi tiếng Anh giao tiếp. Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là 100% người bản xứ, có kinh nghiệm phong phú sẽ hướng dẫn các học viên. Chỉ trong vài tuần theo học tại SaiGon American English. Các học viên sẽ cảm thấy kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh tiến bộ 1 cách rõ rệt.

Thông tin liên hệ
CN1:781/A12 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10
CN2:234/3A Bạch Đằng,P. 24 , Q. Bình Thạnh
SĐT: 096 294 4762
Website: Saigonamericanenglish.vn

Sau khi tham khảo xong 10+ trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài ở TPHCM mà HCMtoplist đã giới thiệu ở trên. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho mình địa chỉ học tiếng Anh phù hợp, nhằm cải thiện trình độ ngoại ngữ của bản thân tốt hơn.

Xem thêm: 10+ trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM tốt nhất, chuẩn nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận