50+ mẫu CV chuyên nghiệp, sáng tạo và miễn phí từ Job3S

Làm thế nào để chọn được một mẫu CV chuyên nghiệp? Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới và việc thứ chuẩn bị đầu tiên chính là CV thì đừng lo lắng. Bởi vì đã có phần mềm Job3s chuyên cung cấp và gợi ý cách viết CV độc đáo cho từng vị trí công việc. Bạn đã sẵn sàng tạo riêng cho mình một chiếc nổi bật trong số đông ứng viên chưa? Cùng HCMtoplist thực hiện nhé!

Job3S gợi ý các mẫu CV xin việc chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn tham khảo 1 số mẫu CV đơn giản hợp với ngành nghề mình đang theo đuổi thì hãy chọn CV của Job3s. Đây là trang web cung cấp các mẫu CV chuyên nghiệp và miễn phí với kho tàng CV đa dạng, có gợi ý cả cách viết CV cho bạn.

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng là công việc “hot” trên thị trường, để thành công nhận việc thì chuẩn bị một CV nổi bật là điều nên được chú trọng.

job3s-goi-y-cac-mau-cv-xin-viec-chuyen-nghiep-hcmtoplist
Mẫu CV xin việc cho Nhân viên Chăm sóc khách hàng

Mẫu CV Marketing

Nếu bạn có kinh nghiệm tham gia các dự án ở trường hay kinh nghiệm làm việc về marketing trước đây, hãy chia sẻ thông tin này trong CV.

job3s-goi-y-cac-mau-cv-xin-viec-chuyen-nghiep-hcmtoplist-1
Mẫu CV chuyên nghiệp vị trí Nhân viên Marketing

Mẫu CV Kế toán

Các kỹ năng mà doanh nghiệp tìm kiếm bao giờ cũng bao gồm nghiệp vụ kế toán, thành thạo Excel,… Sự cẩn thận, chỉnh chu và chuyên nghiệp cũng là những tính cách một kế toán giỏi cần phải có.

job3s-goi-y-cac-mau-cv-xin-viec-chuyen-nghiep-hcmtoplist-2
Download mẫu CV xin việc chuyên nghiệp ngành Kế toán

Mẫu CV Designer

CV xin việc cần được thiết kế đẹp mắt và sáng tạo, bạn có thể sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa. Sự sáng tạo là cần thiết nhưng bạn tránh sử dụng quá nhiều màu tương phản và hình ảnh rối mắt.

Mẫu CV IT

Mẫu CV IT nên được trình bao gồm các mục: thông tin cá nhân, kỹ năng, học vấn, kinh nghiệm làm việc,… Nhất là trong phần kinh nghiệm, bạn hãy tóm tắt quy mô, từng giai đoạn, nhiệm vụ tổng quan và liệt kê kết quả của các dự án mà bạn đã tham gia.

job3s-goi-y-cac-mau-cv-xin-viec-chuyen-nghiep-hcmtoplist-3
CV IT làm nổi bật mục tiêu và kinh nghiệm làm việc

Cách tạo và tải mẫu CV chuyên nghiệp trên Job3S

Tạo CV từ các trang web ngày càng phổ biến và hữu ích để ứng viên chuẩn bị tìm kiếm việc làm. Để tạo CV online miễn phí trên Job3s, chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào website Job3s

Đầu tiên, truy cập vào trang web Job3S và đăng ký tài khoản để tạo CV. Sau đó, bạn có thể sử dụng tài khoản đó để đăng nhập và tạo CV trong các lần sau.

Bước 2: Chọn mẫu CV

Sau khi đăng nhập, bạn truy cập vào mục “Hồ sơ & CV” và chọn “Mẫu CV xin việc”. Tại đây, bạn có thể lựa chọn một mẫu CV chuyên nghiệp nhất trong số những mẫu CV độc đáo và ấn tượng.

Bước 3: Chỉnh lại CV cho phù hợp

Sau khi có được mẫu CV cho mình, bạn hãy chỉnh sửa tỉ mỉ từ trên xuống dưới để tạo ra một CV mang đậm dấu ấn cá nhân.

Bước 4: Hoàn thiện

Khi hoàn thành CV và kiểm tra kỹ lưỡng, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Lưu CV” để hoàn tất. Màn hình sẽ hiển thị CV của bạn và bạn có thể tải mẫu CV chuyên nghiệp để sử dụng.

Nội dung cần có trong mẫu CV xin việc chuyên nghiệp

Mẫu CV chuyên nghiệp giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn toàn diện về bạn và đánh giá khả năng phù hợp với vị trí công việc. Dưới đây là hướng dẫn cách viết từng phần trong CV:

Thông tin cá nhân: Các thông tin cần được liệt kê gồm: họ và tên đầy đủ viết in hoa, năm sinh, email, số điện thoại và link các trang mạng xã hội nếu có.

Mục tiêu nghề nghiệp: Cách để thể hiện định hướng của bạn đối với vị trí công việc và tương lai. Hãy chia thành mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, đảm bảo tính khả thi với khả năng và định hướng phát triển cá nhân.

Kinh nghiệm làm việc: Trong phần này, nhà tuyển dụng sẽ rất chú ý và phân tích kỹ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm việc, đừng ngại liệt kê các công việc thêm hoặc các hoạt động khi tham gia CLB, đội nhóm có liên quan đến vị trí đang ứng tuyển. Nếu đã có kinh nghiệm làm việc thì bạn có thể liệt kê những quy mô, nhiệm vụ, kết quả những dự án mình đã từng làm.

Hơn nữa, hãy nghiên cứu kỹ vị trí mà bạn đang ứng tuyển để nhà tuyển dụng cảm thấy rằng bạn là một người phù hợp, nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi và làm việc.

noi-dung-can-co-trong-mau-cv-xin-viec-chuyen-nghiep-hcmtoplist
Kinh nghiệm làm việc nổi bật CV

Học vấn: Ứng viên cung cấp thông tin về trình độ học vấn, tên trường, ngành học và năm tốt nghiệp, cùng với điểm trung bình.

Kỹ năng: Bạn tập trung trình bày những kỹ năng có liên quan đến vị trí ứng tuyển. Hãy chú ý đề cập một cách trung thực vì kiểu gì trong vòng phỏng vấn nhà tuyển dụng cũng sẽ có cách xác minh điều này.

Điểm mạnh điểm yếu: Để không mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng, cách trình bày điểm mạnh và điểm yếu trong CV như sau:

  • Điểm mạnh: Trình bày điểm mạnh một cách trung thực và chính xác, tập trung vào những khả năng nổi bật của bạn mà có thể đóng góp vượt trội cho công việc ứng tuyển.
  • Điểm yếu: Nêu rõ những hạn chế và đề xuất hướng giải quyết, cải thiện những điểm yếu của bạn. Điều này sẽ thể hiện ý chí và nỗ lực của bạn trong việc phát triển bản thân.

Sở hữu một chiếc CV thu hút nhà tuyển dụng giờ không còn khó khăn và phức tạp nhờ có Job3S. Bằng cách sử dụng mẫu CV chuyên nghiệp sẵn có và các tiện ích chỉnh sửa đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm mình nổi bật trong rất nhiều ứng viên. Hãy bắt đầu ngay để nắm bắt cơ hội việc làm mà bạn mong đợi nhé!

Thông tin liên hệ với Job3s:
Tên công ty: Công ty Công nghệ 3s Group
Văn phòng đại diện: Tòa nhà D2, số 15 – 17 phố Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Hotline: 1900 86 61
Website: www.job3s.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận