5,7 Triệu phụ huynh và học sinh lớp 12 đã lựa chọn trường học phù hợp thông qua ReviewEdu như thế nào?

Quyết định chọn ngành học sau khi tốt nghiệp cấp 3 là một bước quan trọng, mở ra cánh cửa cho hành trình học tập vào thế giới đại học. Học sinh cần phải nghiên cứu kỹ về các trường đại học để có thể đưa ra những quyết định phù hợp và đúng đắn như điểm xét tuyển, chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, ngành học và môi trường học tập,… Việc tra cứu ngôi trường phù hợp là một trong những vấn đề quan tâm và cũng là một thách thức mà học sinh phải đối mặt. Cùng HCMtoplist giải đáp vấn đề này nhé!

Học sinh thường phân vân không biết: “Ngôi trường này có chất lượng giáo dục tốt hay không?”, “Cơ hội nghề nghiệp của ngành này sau khi tốt nghiệp ra sao?”, hay “Học phí trường này có cao không?”. Chính vì thế, ReviewEdu được xây dựng như một “ngân hàng” giáo dục khổng lồ, nơi cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên thông tin về các trường trên cả nước. Trên chặng đường ngày càng phát triển của kỹ thuật số, ReviewEdu là một trang thông tin hiện đại, thông tin, giúp người dùng tra cứu thông tin nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

reviewedu-mang-den-thong-tin-khach-quan-da-chieu-ve-cac-truong-hoc-tai-viet-nam
ReviewEdu mang đến thông tin khách quan, đa chiều về các trường học tại Việt Nam

Trong 6 tháng gần đây, ReviewEdu.net đã ghi nhận một con số ấn tượng 5,7 triệu lượt truy cập từ phụ huynh và học sinh lớp 12 đang tìm kiếm lựa chọn trường học phù hợp cho bước tiến mới của mình. Điều này thể hiện hiệu quả và chất lượng của nền tảng này trong việc hỗ trợ quyết định giáo dục của hàng triệu gia đình.

Ngoài ra, ReviewEdu vẫn đang không ngừng cập nhập và đổi mới nội dung cũng như giao diện để mang thông tin toàn diện hơn cho phụ huynh và học sinh. Từ đó, ReviewEdu cam kết mang đến thông tin khách quan và hữu ích để giúp các bạn học sinh lựa chọn được trường học phù hợp.

Anh Lương Văn Triển – đồng sáng lập của ReviewEdu chia sẻ: “Chúng tôi thấu hiểu nỗi lo, nguyện vọng, ước mơ và quyết định của học sinh và phụ huynh khi chọn trường đại học cao đẳng. Vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng nên ReviewEdu với mong muốn đem đến một công cụ hữu ích giúp học sinh lựa chọn trường đại học phù hợp. Điểm khác biệt của ReviewEdu so với các trang web khác đó chính là ra mắt phần mềm tra cứu và tổng hợp danh sách các trường đại học tại Việt Nam. Với phần mềm này học sinh tra cứu được ngành học, trường học hoàn toàn miễn phí mà kết quả lại nhanh chóng, đầy đủ và chính xác.”

anh-luong-van-trien-nguoi-dong-sang-lap-revieweduviet-nam
Anh Lương Văn Triển – Người đồng sáng lập ReviewEdu

ReviewEdu là nơi tổng hợp các đánh giá khách quan, đa chiều về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, môi trường học tập,…tại các đơn vị đào tạo. Bên cạnh đó, Website còn tổng hợp các thông tin về review điểm chuẩn, học phí, cơ sở vật chất, môi trường và còn nhiều hơn thế nữa.

Thông tin đầy đủ và đa dạng: ReviewEdu luôn cung cấp thông tin đầy đủ về ngành học, điểm chuẩn, cơ hội việc làm, chất lượng đào tạo,.. Các thông tin này luôn được cập nhật thường xuyên và chính xác

Công cụ so sánh thân thiện và thông minh: Giao diện của ReviewEdu được thiết kế đơn giản, hiện đại giúp học sinh dễ dàng so sánh các trường đại học dựa trên các tiêu chí như: điểm chuẩn, chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm,…

Thông tin đảm bảo uy tín và chính thống: Các thông tin được tổng hợp từ các nguồn uy tín và đáng tin cậy như từ tài liệu của Bộ GD&ĐT, cổng thông tin điện tử của các trường đại học, cao đẳng, văn bản từ các trường đại học.

Tìm hiểu thêm thông tin
Địa chỉ: 181-183 Quách Thị Trang, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
Website: https://reviewedu.net
Email: reviewedunet@gmail.com
Facebook: Facebook.com/ReviewEdu.net

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận