An tâm cùng top 10+ Công Ty Luật Nước Ngoài Tại Việt Nam

Những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển và đang vươn xa ra thị trường quốc tế. Và để am hiểu được nền kinh tế của một quốc gia chúng ta phải hiểu được luật lệ của quốc gia đ. Chính vì vậy, Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều công ty luật nước ngoài tại Việt Nam để giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội hội nhập quốc tế. Trong bài viết này, cùng theo chân HCMtoplist khám phá top 10+ công ty luật nước ngoài tại Việt Nam chất lượng tốt.

Tilleke & Gibbins – công ty luật nước ngoài tại Việt Nam uy tín

Công ty luật Tilleke & Gibbins được thành lập từ năm 1890 với trụ sở đầu tiên tại Bangkok, Thái Lan. Sau đó đã phát triển thành công ty luật lớn nhất Đông Nam Á gồm nhiều trụ sở tại các quốc gia như: Campuchia, Việt Nam, Lào, Indonesia,…

Đến nay, trụ ở công ty tại Việt Nam đã có hàng trăm luật sư và chuyên gia tư vấn đang làm việc. Họ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu luật nước ngoài cũng như luật quốc tế.

tilleke-gibbins-hcmtoplist

Các doanh nghiệp muốn phát triển ra nước ngoài cũng thường đến đây chọn làm nơi “chọn mặt gửi vàng” để nhờ họ tư vấn, hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phòng 1206, Tòa nhà Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3936 2068
Website: tilleke.com

 Hogan Lovells

Hogan Lovells có mặt tại Việt Nam được hơn 20 năm, nhận ra môi trường pháp lý của Việt Nam còn nhiều bất ổn. Hogan Lovells thành lập từ năm 1899 là một công ty luật hàng đầu tại Anh và Mỹ, và đã du nhập vào Việt Nam từ rất sớm với mong muốn hỗ trợ Việt Nam.

hogan-lovells-hcmtoplist

Với kinh nghiệm từ 2 quốc gia lớn, Hogan Lovells mang sứ mệnh giúp Việt Nam hòa nhập với nền kinh tế thế giới cùng với hàng ngàn luật sư quốc tế đứng đầu am hiểu các lĩnh vực. Họ không chỉ là người tư vấn pháp lý cho bạn, họ còn là người hướng dẫn bạn thay đổi bối cảnh nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 38 Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 3829 5100
Website: hoganlovells.com

Mayer Brown

Công ty luật Mayer Brown có trụ sở tại Hoa kỳ, là công ty top đầu nổi tiếng. Mayer Brown thành lập trụ sở tại Việt Nam từ năm 1995, hoạt động ở cả 2 đầu cầu Bắc Nam.

mayer-brown-hcmtoplist

Mayer Brown có hơn 400 luật sư hàng đầu làm việc tại Việt Nam. Họ cung cấp dịch vụ pháp lý cả Việt Nam và quốc tế, họ có nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nhà hàng khách sạn, truyền thông & quảng cáo, bất động sản

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 29 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 3513 0300
Website: mayerbrown.com

Allens

Allens là một công ty luật lớn nhất tại Úc. Năm 1993, chi nhánh Allens chính thức về Việt Nam và đặt trụ sở tại Hà Nội, sau 4 năm Allens đã mở rộng văn phòng tại TPHCM.

allens-hcmtoplist

Đến nay, Allens hoạt động ở Việt Nam đã được hơn 20 năm, một bề dày phát triển lớn mạnh. Mục tiêu của Allens là đưa các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập được kinh tế thế giới bằng hình thức tư vấn pháp lý.

Am hiểu môi trường luật pháp nước ngoài, Allens đã có cho mình hàng trăm nhân viên, trong đó hơn một nửa là luật sư trong nước lẫn nước ngoài.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phòng 605, Tòa nhà Sài Gòn, 29 Đại lộ Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 3822 1818
Website: allens.com.au

A&P LLC

A&P là một trong những công ty luật hàng đầu tại Pháp và Anh, hoạt động mạnh mẽ ở Đông Nam Á. Hiện nay, khu vực Đông Nam Á, A&P hoạt động mạnh mẽ tại 2 quốc gia đó chính là Việt Nam và Myanmar.

Dịch vụ ở A&P chủ yếu là cung cấp lời khuyên và hỗ trợ quy định pháp lý quốc tế và địa phương. Ở họ có đội ngũ luật sư giỏi, có kinh nghiệm và chuyên nghiệp về các lĩnh vực bất động sản, vốn sản xuất, kinh doanh, khách sạn, truyền thông

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3827 5045
Website: apflpartners.com

Fraser

Fraser là công ty luật quốc tế hàng đầu tại Việt Nam có mặt tại 2 đầu cầu Bắc Nam. Là công ty có lịch sử hơn 3 thập niên trong việc hội nhập kinh tế quốc tế, là một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho hơn hàng ngàn doanh nghiệp.

Tại đây, Fraser rất đa dạng, đa ngôn ngữ có thể hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam về mặt pháp lý của các quốc gia lớn trên thế giới dưới sự dẫn dắt của đội ngũ luật sư có kinh nghiệm, chuyên môn tại các lĩnh vực khác nhau.

fraser-hcmtoplist

Không dừng lại ở đó, Fraser không ngừng nâng cao các chuẩn mực của công ty bằng cách phát triển kỹ năng hành nghề, thách thức hiện trạng và tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề hồ sơ pháp lý phức tạp nhằm đạt đến trình độ chuyên môn cao hơn mà họ tự hào là họ có thể cung cấp cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 33 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, TP HCM
Điện thoại: +84 28 3824 2733
Website: frasersvn.com

Freshfields – công ty luật nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam

Freshfields là một trong những đơn vị tổ chức luật tiên phong trong cuộc chuyển đổi nền kinh tế của Việt Nam vươn xa quốc tế. Tại đây, Freshfield là công ty luật đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam năm 1994

Hơn 27 năm, Freshfields đã đối mặt với nhiều thử thách và vượt qua các trở ngại về pháp lý mà Việt Nam có thể sẽ gặp phải. Chính vì thế, để được như ngày nay, họ đã có cho mình một bề dày kinh nghiệm không ai sánh bằng.

freshfields-hcmtoplist

Kinh nghiệm của Freshfields ở các mảng như: Cơ sở hạ tầng, điện nước, dầu khí, giải quyết tranh chấp,.. Để mà nói những lĩnh vực này phải cần có một đội ngũ luật sư am hiểu chuyên sâu và Freshfields chính là nơi mà hội tụ những điều đó.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phòng 1101-1103, Saigon Tower 29 Lê Duẩn , Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh,
Điện thoại: (+84) 28 3822 6680
Website: freshfields.com

Baker Mckenzie

Thành lập tại Việt Nam năm 1993, Baker Mckenzie đã trở thành là một trong những công ty luật đa quốc gia lớn nhất Việt Nam. Đã có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến tại thị trường Việt Nam cũng như quốc tế, nên Baker McKenzie rất am hiểu luật pháp và dùng nó để hỗ trợ cho Việt Nam có thêm cơ hội được phát triển kinh tế.

baker-mckenzie-hcmtoplist

Baker McKenzie tự hào có một đội ngũ luật sư hùng hậu,uy tín, am hiểu luật pháp phức tạp Việt Nam và đã tìm ra nhiều lợi ích để có thể hỗ trợ các doanh nghiệp trong các lĩnh vực đầu tư, chứng khoán, cạnh tranh, kinh doanh,…Để mà nói, sự thành công của Baker McKenzie ngày hôm nay là từ sự kiên trì và không ngừng học hỏi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 12 Tòa nhà Sài Gòn, 29 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 3829 5585
Website: bakermckenzie.com

Allen & Overy

Là một cái tên nổi tiếng tại khu vực Đông Nam Á, có mặt trên nhiều thị trường như Singapore, Thái Lan, Indonesia, Lào, Việt Nam. Hầu hết các nước này chính là trung tâm tiềm lực phát triển kinh tế.

allen-overy-hcmtoplist

Allen & Overy có mạng lưới toàn cầu giúp khách hàng đảm bảo được hưởng tất cả lợi ích dịch vụ tích hợp trên tất cả khu vực pháp lý mà các doanh nghiệp kinh doanh

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 39, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: +84 28 6288 4888
Website: allenovery.com

Rajah & Tann – công ty luật nước ngoài tại Việt Nam

Rajah & Tann là công ty luật hàng đầu Việt Nam và có trụ sở trên khắp Châu Á. Đến nay họ đã có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển toàn diện pháp luật các quốc gia để hỗ trợ các doanh nghiệp vươn xa.

rajah-tann-hcmtoplist

Tại đây, đội ngũ luật sư hàng đầu Việt Nam am hiểu luật pháp kết hợp với các luật sư quốc tế, để tạo nên những giá trị khác biệt cho khách hàng, giúp khách hàng thu thập những thông tin pháp lý để phục vụ cho việc kinh doanh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 13, Phòng 2 & 3, 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1, TP HCM
Điện thoại: (028) 3821 2382
Website: rajahtannlct.com

Trên đây chính là danh sách top 10+ công ty luật nước ngoài tại Việt Nam có mặt tại TPHCM mà HCMtoplist muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn có cho mình một người bạn đồng hành như ý để vươn xa khắp 5 châu.Top 20+

Xem thêm: công ty luật tại TP.HCM hoạt động tốt, uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận