ArcLine TP.HCM – Khóa học thiết kế nội thất chất lượng hàng đầu

Thiết kế nội thất là một trong những xu hướng được các bạn trẻ quan tâm hiện nay. Do đó có nhiều trung tâm được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu này. Tại ArcLine bạn sẽ được trải nghiệm học thiết kế nội thất với phương pháp hoàn toàn mới. Chương trình học chuyên sâu thực hành nên học viên có thể ứng dụng ngay vào thực tiễn. Và để hiểu rõ hơn khóa học hãy cùng HCMtoplist theo dõi bài viết ArcLine TP.HCM – Khóa học thiết kế nội thất chất lượng hàng đầu.

Điểm khác biệt của khóa học thiết kế nội thất tại ArcLine TP.HCM?

Trung tâm ArcLine nổi tiếng khắp khu vực TP.HCM bởi đây là nơi nghiên cứu và đào tạo Đồ họa Kiến trúc nội thất chuyên nghiệp. ArcLine tự hào là trung tâm đầu tiên ở Việt Nam đào tạo thiết kế đồ họa, nội thất trên máy tính từ năm 2006. Hiện nay trung tâm đã có chi nhánh ở Sài Gòn và trên địa bàn toàn quốc. Đến đây bạn sẽ được tiếp cận với thủ thuật thiết kế đồ họa khoa học, chuyên sâu chú trọng vào thực hành. Đặc biệt là ứng dụng công nghệ đồ họa mới nhất thời đại vào trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay.

diem-khac-biet-cua-khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-tai-arcline-tp-hcm-hcmtoplist

Hơn nữa hệ thống giảng viên đều là Kiến trúc sư Tốt nghiệp ĐH Kiến trúc TPHCM, chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm về đồ họa chuyên ngành Kiến trúc, Nội thất… và hầu hết được cấp chứng chỉ quốc tế. Một điều nữa là có đến 60 – 80% giảng viên ở các trung tâm khác có khởi điểm từ ArcLine. Đồng thời đơn vị luôn tự hào là trung tâm có số lượng học viên lớn nhất Việt Nam. Trung tâm cam kết huấn luyện học viên trở thành chuyên viên thiết kế nội thất chuyên nghiệp và năng động.

Đối tượng tham gia khóa học thiết kế nội thất tại ArcLine

Theo thống kê cho thấy có khoảng 2500 lượt học viên đã tốt nghiệp và đi làm tại các tỉnh thành trên địa bàn toàn quốc. Các khóa học tại ArcLine đa dạng để đáp ứng các nhu cầu cho mọi đối tượng học viên. Có thể kể đến một số đối tượng tiêu biểu như:

  • Các bạn trẻ có đam mê với ngành thiết kế nội thất
  • Các sinh viên vừa tốt nghiệp THPT và tìm kiếm một lĩnh vực chuyên môn để học
  • Bạn là sinh viên trái ngành muốn tìm hiểu thêm về ngành thiết kế nội thất
  • Các Kỹ sư, Kiến trúc Sư hoặc sinh viên ngành Kiến trúc, Nội thất…

doi-tuong-tham-gia-khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-tai-arcline-hcmtoplist

https://www.traditionrolex.com/36

Nếu bạn nằm trong những đối tượng kể trên hoặc là bất cứ ai thì đều có thể đăng ký tham gia vào khóa học tại đây. Khi đang thiếu sót về kỹ năng thiết kế đồ họa máy tính thì hãy đăng ký ngay để tham gia. Sở hữu những kỹ năng đồ họa đẳng cấp sẽ giúp bạn tự tay tạo ra những sản phẩm cực đẹp bằng kỹ năng đồ họa.

Các khóa học thiết kế nội thất tiêu biểu ở ArcLine

Trung tâm ArcLine tại thành phố Hồ Chí Minh là nơi duy nhất đào tạo và lập kế hoạch triển khai dự án thiết kế theo quy trình chuẩn quốc tế. Học viên khi học tại trung tâm sẽ được đào tạo và huấn luyện theo chương trình đào tạo tiên tiến và thực tiễn nhất. Dưới đây bạn có thể tham khảo các khóa học thiết kế nội thất nổi bật:

  • Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn
  • Khóa học 3D Max chuyên thiết kế kiến trúc, nội thất
  • Khóa học họa viên kiến trúc chuyên nghiệp
  • Khóa học thiết kế nội thất chuyên sâu
  • Khóa học Autocad triển khai kỹ thuật…

cac-khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-tieu-bieu-o-arcline-hcmtoplist

Trung tâm giúp học viên có được kinh nghiệm thực tiễn vào ngay trong khóa học. Đồng thời cam kết hoàn tiền 100% nếu sau khi tham gia 80% số buổi mà vẫn không thể làm được. Thời gian học sẽ phụ thuộc vào chương trình và lộ trình học để phù hợp nhất với học viên.

Một số lưu ý về khóa học thiết kế nội thất

Trước khi đăng ký khóa học thiết kế nội thất học viên cần lưu ý đến một số điểm quan trọng. Một khóa học thường chỉ bao gồm từ 8 đến 10 học viên. Bên cạnh giờ học chính thức trong giáo trình thì cuối tuần các giảng sư sẽ hỗ trợ ngoài giờ cho học viên.

mot-so-luu-y-ve-khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-hcmtoplist

Cùng với đó là các tài liệu, video, bài tập đều được chia sẻ qua FacebookGroup có tính bảo mật cao. Phòng học cũng được thiết kế mát mẻ, máy tính thiết kế đồ họa cấu hình cao, giáo trình cô đọng… Nếu bạn vẫn còn lo lắng lựa chọn một khóa học thiết kế nội thất uy tín thì hãy liên hệ ngay trung tâm ArcLine:

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM
CN2: 418 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
CN3: 98 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0988 363 967 (Kts.Phong)
Email: phdgroups@gmail.com
Website: hocthietkenoithat.org

Trên đây HCMtoplist vừa giới thiệu đến bạn ArcLine TP.HCM – Khóa học thiết kế nội thất chất lượng hàng đầu. Đồng thời đừng quên theo dõi những nội dung mới nhất được chúng tôi chia sẻ thường xuyên.

Xem thêm: 10+ trung tâm học thiết kế nội thất tại TPHCM chuyên nghiệp nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận