BiNa Việt Nam cung cấp dịch vụ vật tư đóng gói uy tín

BiNa Việt Nam là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vật tư đóng gói uy tín cho đa lĩnh vực. Bằng sự uy tín của mình đơn vị đã được nhiều tối tác tin tưởng hợp tác. Cùng HCMtoplist tìm hiểu về đơn vị này nhé!

Giới thiệu về BiNa Việt Nam

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam và cam kết cung cấp dịch vụ vật tư đóng gói linh hoạt cho ngành công nghiệp điện tử, ngành thực phẩm và hàng tiêu dùng lớn. Cho đến ngày nay, chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặt hàng thường xuyên các sản phẩm bao bì nhựa, bao bì giấy, hạt nhựa nguyên sinh.

gioi-thieu-ve-bina-viet-nam-hcmtoplist

Sản phẩm của BiNa Việt Nam

Chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng ngành công nghiệp điện tử, ngành thực phẩm và chăm sóc cá nhân.

Chúng tôi giúp khách hàng đóng gói, bảo vệ, bảo quản và bán sản phẩm của họ. Các màng phim chất lượng cao, túi màng ghép phức hợp và túi đựng thực phẩm, v.v. của chúng tôi có thể bảo quản thực phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân của khách hàng một cách hiệu quả, cách ly chúng khỏi ô nhiễm bên ngoài, bảo quản hoàn toàn và giao sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách an toàn.

Thiết kế đồ họa và hiệu ứng in ấn chất lượng cao của chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của khách hàng hấp dẫn hơn trên kệ và hỗ trợ mạnh mẽ cho khách hàng mở rộng thị trường bán hàng.

san-pham-cua-bina-viet-nam-hcmtoplist

Sản phẩm khác mà BiNa Việt Nam phân phối

Nhà máy công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam còn phân phối các loại hạt nhựa kỹ thuật, hạt nhựa nguyên sinh, hạt nhựa tái chế. Nhà máy nằm ở Tỉnh Hải Dương, các sản phẩm quen thuộc có thể kể đến: Hạt nhựa PP, hạt nhựa PET, hạt nhựa PVC, hạt nhựa PMMA, hạt nhựa PA6… Hạt nhựa kỹ thuật màu đen, hạt nhựa gia cố, vật liệu hạt nhựa tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, v.v. được xử lý và cũng có thể được tùy chỉnh. Công ty có nguồn cung ổn định và sẵn có lâu dài.

Nhà máy của chúng tôi có xưởng sản xuất và chế biến riêng, sản xuất dây chuyền lắp ráp, giá trị sản lượng lớn, đánh giá tác động môi trường, cung cấp ổn định lâu dài và chất lượng tuyệt vời. Công ty coi người dùng là thượng đế và chào đón khách hàng từ mọi tầng lớp với thái độ hết sức nhiệt tình và chân thành, đồng thời cung cấp cho họ những sản phẩm chất lượng cao và giá thấp để người dùng có thể giảm chi phí, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường và cải thiện lợi ích kinh tế.

Công ty phải luôn coi yêu cầu và sự phát triển của người dùng là trách nhiệm của mình, hợp tác chặt chẽ với người dùng, tìm kiếm lợi ích chung và tìm kiếm điểm chung. Theo kịp thời đại, phấn đấu hoàn thiện bản thân và phát triển một tương lai tốt đẹp hơn. Chúng tôi sẽ thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng dựa trên tinh thần trung thực, chăm chỉ và can đảm để trở nên mạnh mẽ của công ty…

san-pham-khac-ma-bina-viet-nam-phan-phoi-hcmtoplist

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam
Địa chỉ: Tòa nhà Ocean Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
CN: Phường Việt Hòa, TP Hải Dương
Hotline: 0984 326 088 – 0985 083 300
Email: binachamsockhachhang@gmail.com
Website: https://printbina.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận