Bỏ túi ngay list 20+ trường mầm non Bình Tân tốt nhất hiện nay

Trường mầm non được xem là ngôi nhà thứ 2 của các bé. Chính vì thế, việc lựa chọn môi trường để con trẻ học tập và sinh hoạt là một vấn đề đau đầu của bậc làm cha làm mẹ. Để giúp các phụ huynh giải quyết khó khăn này thì hôm nay HCMtoplist sẽ giới thiệu đến bạn list 20+ trường mầm non Bình Tân tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

Mầm non Việt Đức

Với phương châm tận tâm trong công tác nuôi dạy trẻ, Mầm non Việt Đức đã từng bước khẳng định chất lượng của mình. Đồng thời nhờ theo đuổi mục tiêu này mà vị thế hiện tại của Việt Đức đã được lòng không ít các bậc phụ huynh.

Trường tập trung vào việc đầu tư các thiết bị sinh hoạt để các em có môi trường học tập tốt nhất. Đặc biệt những thiết bị đồ chơi cho bé tại đây đều là hàng cao cấp. Từ đó đảm bảo sức khỏe cũng như sự an toàn cho bé trong quá trình học tập và vui chơi. Trường còn trang bị hệ thống camera để các phụ huynh quan sát được tình hình học tập của con em mình.

mam-non-viet-duc-hcmtoplist

Chương trình học của trường chú trọng vào việc phát triển toàn diện cho trẻ. Các bé được tiếp thu kiến thức từ những bài học trên lớp. Kết hợp với các hoạt động như văn nghệ giao lưu để kiến thức, thể chất, tình cảm, tư duy được phát triển đồng thời.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 116 BCD Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0384 576 221
Website: vietduckid.com

Mầm Non Tinh Tú StarKids

Điểm cộng của trường mầm non Bình Tân Tinh Tú StarKids chính là khuôn viên rộng với diện tích sử dụng lên đến 1700m2. Cùng với đó là sự đầu tư về cơ sở hạ tầng của trường đã mang lại sự tiện nghi nhất cho các bé. Thiết kế thoáng mát với hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời, vườn rau, khu học tập chức năng sẵn sàng cho quá trình học tập và vui chơi của các bé.

Mầm-Non-Tinh-Tú-StarKids

Với phương pháp giáo dục lấy học sinh làm trọng tâm của Tinh Tú StarKids đảm bảo các em có thể phát huy tối đa khả năng của mình. Để làm được điều này nhà trường đã tích hợp 5 phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới gồm:

 • Thuyết Trí thông minh đa dạng của Howard Gardner
 • Triết lý Montessori
 • Triết lý Reggio Emilia
 • Hướng tiếp cận học theo Dự án của Lilian Katz
 • Chương trình giáo dục Kỹ năng Cảm xúc Xã hội SEL

Không chỉ vậy mà Mầm Non Tinh Tú StarKids còn tổ chức các chương trình ngoại khóa vô cùng hấp dẫn cho các bé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 649 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02837 656 688 hoặc 02837 656 689
Fanpage: facebook.com/starkidspreschoolvn
Website: starkids.edu.vn

Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn trường mầm non Bình Tân nào cho con em của mình thì một ngôi trường uy tín có thể tin tưởng chính là Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ. Các bé tại đây sẽ có cơ hội học tập và phát triển trong một môi trường tốt nhất để phát triển. Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên các em sẽ có những năm tháng đầu đầu đời tuyệt vời nhất.

he-thong-truong-quoc-te-ngoi-sao-nho-hcmtoplist

Đặc biệt trường không chỉ đào tạo từ bậc học mầm non mà còn đào tạo đến hết bậc trung học phổ thông. Vậy nên Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ sẽ là nơi có thể đi cùng bé trong quá trình học tập lâu dài. Đừng bỏ qua ngôi trường tốt như Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 10, đường 22, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6670 4834
Fanpage: facebook.com/truongngoisaonho
Website: ngoisaonho.edu.vn

Mầm non Quốc tế Kindy City – trường mầm non Bình Tân chất lượng

Ngay từ khi thành lập Kindy City đã theo đuổi mục tiêu mang đến những bước đi đầu tiên giúp trẻ vững vàng trong những cấp bậc học tập về sau. Chính vì vậy mà Kindy City luôn chú trọng về chất lượng giảng dạy của mình. Mỗi một giáo viên tại trường đều thông qua tuyển chọn kỹ lưỡng có chuyên môn cao đảm bảo công tác giảng dạy.

mam-non-quoc-te-kindy-city-hcmtoplist

Đồng thời Kindy City cũng đầu tư để các bé có một môi trường hoàn hảo để học tập. Cùng với các hoạt động học tập thông qua trò chơi hay các tiết học ngoài trời, hoạt động ngoại khóa sẽ giúp các bé hứng khởi hơn trong mỗi tiết học.

Để các bố mẹ yên tâm, Kindy City còn đầu tư hệ thống camera để bậc phụ huynh có thể kiểm tra các hoạt động của con tại trường. Đặc biệt các bé tại đây còn được kiểm tra sức khỏe tổng quát và chăm sóc sức khỏe răng miệng định kỳ bởi các đối tác Y tế quốc tế trong địa bàn TPHCM.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 166 Vành Đai Trong, Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028 3877 7997
Website: kindycity.edu.vn

Trường mầm non Hoa Mai

Thành lập từ năm 2002, đến nay ngôi trường mầm non Bình Tân này đã tích lũy gần 20 năm kinh nghiệm nuôi dạy trẻ mẫu giáo. Đồng thời Trường mầm non Hoa Mai cũng từng bước khẳng định được chất lượng giáo dục của mình tạo được niềm tin đối với các bậc phụ huynh. Ưu điểm của Trường mầm non Hoa Mai gồm:

 • Cơ sở vật chất khang trang đầy đủ tiện nghi
 • Đội ngũ giáo viên/ bảo mẫu trình độ, tận tâm, yêu trẻ
 • Chương trình học kết hợp giữa học và chơi giúp bé phát triển kiến thức và các kỹ năng cơ bản trong cuộc sống
 • Mức học phí hợp lý

truong-mam-non-hoa-mai-truong-mam-non-binh-tan-chat-luong-hcmtoplist

Chính vì thế mà hiện nay rất nhiều phụ huynh đã chọn Trường mầm non Hoa Mai là nơi để con mình theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 17 Đường số 25, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028 3762 1422
Website: Facebook.com/truonghoamaibinhtan

Trường mầm non Worldkids

Nhắc đến trường mầm non Bình Tân thì phải nhắc đến Trường mầm non Worldkids. Tại đây bạn có thể mang đến cho các em chương trình giáo dục cho những bước đi đầu đời của bé. Điểm mạnh của trường chính là mang đến nhiều chương trình học giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh sớm. Từ đó tạo nền tảng tốt để các bé phát triển khả năng về ngôn ngữ trong tương lai.

truong-mam-non-worldkids-hcmtoplist

Bằng việc kết hợp giữa chơi và học Worldkids sẽ mang lại cho các bé niềm vui thích được khám phá một cách tự nhiên. Thông qua đó các bé sẽ được phát triển kiến thức, các kỹ năng sống. Đặc biệt nhờ áp dụng Phương pháp Montessori và chú trọng vào mặt Kỹ năng sống nhằm mục đích khơi dậy những tiềm năng chưa được đánh thức của trẻ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 697 Lê Trọng Tấn, Sơn Ký, quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 090 933 9084
Website: worldkids.edu.vn

Mầm Non The First Step

Hiện nay trường mầm non Bình Tân The First Step đã nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng từ các vị phụ huynh. Với mục tiêu tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho bé The First Step đã chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất để mang đến cho bé những buổi học thú vị. Không chỉ vậy trường The First Step được nhiều phụ huynh cho con mình theo học còn vì những lý do sau:

 • Nhân sự chất lượng cao, có tỷ lệ cô-trẻ cao hơn mức trung bình
 • Thường xuyên cung cấp thông tin cho phụ huynh kết nối giữa gia đình và nhà trường để bé phát triển toàn diện nhất
 • Chế độ dinh dưỡng tốt. Thực đơn của được phát triển với sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng.
 • Kết hợp giữa việc học và chơi mang đến niềm vui các bé mỗi ngày khi đến trường.

mam-non-the-first-step-hcmtoplist

Nếu bạn muốn cho con em của mình theo học tại ngôi trường này có thể liên hệ với Mầm Non The First Step qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 54 Đường số 7B, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02836 362 605 – 0913 666 727
Fanpage: facebook.com/tfs.edu.vn
Website: tfs.edu.vn

Đông Nam Á – SEA.S – trường mầm non Bình Tân uy tín

Đông Nam Á – SEA.S tọa lạc tại Đường số 5 với một khuôn viên rộng cùng diện tích sân chơi ngoài trời cho bé rộng đã tạo nên một không gian vui tươi, năng động cho bé. Đồng thời giúp bé là quen với môi trường, hỗ trợ bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Ngoài ra hệ thống phòng cũng được trang bị đầu tư. Mỗi phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết từ điều hoà cho đến các thiết bị hỗ trợ học tập.

dong-nam-a-seas-truong-mam-non-binh-tan-uy-tin-hcmtoplist

Áp dụng phương pháp giáo dục Montessori tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ. Từ đó tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo khả năng riêng của mình. Đội ngũ giáo viên tận tâm và chế độ chăm sóc, quản lý chu đáo cũng là ưu điểm lớn của trường mầm non Đông Nam Á – SEA.S.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 48 – 50 Đường số 5, P.Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02837 541 558
Fanpage: facebook.com/sea.preschool
Website: seas.edu.vn/vi

Trường Mầm non – Tiểu học Trí Tuệ Việt

Một ngôi trường mầm non Bình Tân có chất lượng tốt mà các bố mẹ có thể yên tâm cho con em mình theo học chính là Trường Mầm non – Tiểu học Trí Tuệ Việt. Là ngôi trường tư thục, Mầm non Trí Tuệ Việt rất chú trọng trong việc tạo sự an tâm đối với phụ huynh. Đầu tiên đội ngũ giáo viên cán bộ tại trường đều là người yêu trẻ con và có trình độ chuyên môn cao.

truong-mam-non-tieu-hoc-tri-tue-viet-hcmtoplist

Bên cạnh đó nhà trường còn chú trọng việc đầu tư về cơ sở vật chất. Hiện tại trường đáp ứng các tiêu chuẩn trường học hiện đại, tiên tiến nhất. Trường áp dụng Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT ban hành đảm bảo các bé có nền tảng vững chắc để bước vào lớp 1.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 79 Đường số 3 – Khu dân cư Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0934 290 639 & 02822 243 388 – 02822 243 399
Fanpage: facebook.com/truongttv
Website: truongttv.edu.vn

Mầm non Ánh Hồng

Tiếp đến cho danh sách trường mầm non Bình Tân tốt nhất hiện nay là Mầm non Ánh Hồng. Ngôi trường tạo được ấn tượng tốt với các bậc bố mẹ là nhờ vào sự khang trang từ cơ sở vật chất. Trẻ khi học tại đây sẽ có cơ hội phát triển triển trong môi trường có đầy đủ các trang thiết bị học tập.

mam-non-anh-hong-hcmtoplist

Đặc biệt trường cũng rất chú trọng việc dinh dưỡng để trẻ phát triển từ thể chất lẫn trí tuệ. Hệ thống bếp ăn được ăn được xây dựng theo hệ thống bếp một chiều đạt chuẩn vệ sinh an toàn. Mỗi đồ dùng đựng thức ăn, đồ uống cho bé đều làm bằng inox và hấp tiệt trùng trước khi dùng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các mẹ có thể yên tâm khi cho con em mình học tại Mầm non Ánh Hồng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 89 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0837 651 235
Facebook: facebook.com/truongmnanhhong.edu.vn

Trường mầm non Tây Thạnh Cơ sở 2

Một trường mầm non Bình Tân mà bố mẹ không nên bỏ qua chính là Trường mầm non Tây Thạnh Cơ sở 2. Để bé có không gian học tập thoải mái mỗi phòng học đều có diện tích rộng rãi, đủ ánh sáng, thoáng mát, sạch sẽ. Cùng với đó trường còn đầu tư các phòng phòng y tế, thư viện, sân chơi vườn cổ tích, phòng sinh hoạt đa năng phục vụ cho công tác giáo dục.

truong-mam-non-tay-thanh-co-so-2-hcmtoplist

Trường giảng dạy theo chuẩn chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo. Kết hợp với phương pháp lấy trẻ làm trung tâm xen kẽ giáo dục kỹ năng sống giúp bé phát triển về nhận thức cũng như các kỹ năng sống. Đặc biệt đội ngũ giáo viên của trường đều là những người yêu thương trẻ và đạt trình độ chuyên môn sẽ luôn chăm sóc chu đáo cho các bé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 92/8 Liên khu 16 – 18, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02836 203 180 & 0919 584 826
Fanpage: facebook.com/mamnontaythanh
Website: mamnontaythanh.edu.vn

Canary Kids – trường mầm non Bình Tân

Canary Kids là lựa chọn của rất nhiều phụ huynh tại quận Bình Tân. Tại đây các em được học theo các phương pháp Montessori, Fastrackids, Steiner nhằm phát huy tính tự lập và phát triển trí não cho trẻ. Đặc biêt các bé còn được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Đây là cách để bé rèn luyện khả năng phát âm từ sớm tạo tiền đề để thành thạo ngôn ngữ này trong tương lai.

canary-kids-truong-mam-non-binh-tan-hcmtoplist

Bên cạnh việc để trẻ phát huy kiến thức thì Canary Kids cũng tạo nên những tiết học ngoại khóa để bé phát huy về thế chất và tiềm năng của mình. Như Aerobic, Yoga , Âm nhạc, hội hoạ, vi tính… Dưới tình yêu thương của đội ngũ giáo viên tâm huyết các bé tại Canary Kids sẽ được phát chăm sóc kỹ càng. Chế độ dinh dưỡng cũng được nhà trường xây dựng một cách khoa học thay đổi từng ngày, đảm bảo đủ lượng và chất cho sự phát triển của trẻ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 42A, đường số 4, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0286 271 5015
Fanpage: facebook.com/canarykids.edu.vn
Website: canarykids.edu.vn

Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh

Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh tự tin là trường mầm non Bình Tân có thể mang lại cho trẻ những kỉ niệm đẹp trong giai đoạn mẫu giáo của mình. Tọa lạc tại đường Tân Hoà Đông vô cùng thuận tiện để các bố mẹ đưa đón trẻ. Để chất lượng giảng dạy tốt nhất Ngôi Nhà Xanh đã đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang, hiện đại.

truong-mam-non-ngoi-nha-xanh-hcmtoplist

Sự kết hợp giữa phương pháp giáo dục truyền thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các phương pháp giáo dục mới tiên tiến của trường nhằm hỗ trợ bé phát triển hoàn thiện về mọi mặt từ nhận thức, thể chất, ngôn ngữ và các kỹ năng mềm khác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 298 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090 974 4577
Fanpage: facebook.com/mamnonngoinhaxanh298
Website: greenhousepreschool.edu.vn

Trường mầm non Bình Tân – Me Since 1988

Các bé theo học tại Me Since 1988 sẽ được tôn trọng sự khác biệt từ đó đã giúp các em có sự an toàn khi ở đây. Với phương pháp Montessori, bé sẽ được khuyến khích làm các công việc của mình. Ngoài ra các bé được phát triển kỹ năng làm việc nhóm qua những tiết học thú vị tại tường.

truong-mam-non-binh-tan-me-since-1988-hcmtoplist

Trường còn có lớp học 100% tiếng Anh với giáo viên bản ngữ nhằm tạo khởi đầu tốt cho bé khi tiếp thu ngôn ngữ mới. Ngoài ra cơ sở vật chất của trường cũng được trang bị đầy đủ, máy lạnh được bố trí tất cả phòng học. Với cách thiết kế có thể lấy được ánh sáng tự nhiên giúp sức khỏe của bé tốt hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 233 đường 32, Tiểu khu 1, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân., Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0287 301 1988
Fanpage: facebook.com/mesince1988vn
Website: mesince1988.com

Mầm non Ngọc Quỳnh

Từ khi thành lập Mầm non Ngọc Quỳnh đã hướng đến mục tiêu trang bị một môi trường giáo dục toàn diện cho bé. Chính vì vậy trường mầm non Bình Tân này đã nỗ lực không người để nâng cao chất lượng giảng dạy của trường. Hiện tại Mầm non Ngọc Quỳnh đã tạo được niềm tin đối với những vị phụ huynh tại quận Bình Tân nhờ những ưu điểm sau:

 • Trường thiết kế hiện đại đáp ứng được nhu cầu học tập vui chơi cho bé
 • Trang bị đủ các thiết bị học tập cũng như dụng cụ giảng dạy
 • Phương pháp giảng dạy hiệu quả
 • Thực đơn đa dạng, phong phú, phù hợp với từng độ tuổi
 • Giáo viên yêu trẻ, có chuyên môn

mam-non-ngoc-quynh-hcmtoplist

Cạnh những ưu điểm đã kể bên trên thì Mầm non Ngọc Quỳnh còn có một hạn chế nhỏ. Trường chỉ nhận bé trong độ tuổi từ 15 tháng đến 5 tuổi vậy nên nơi này không phù hợp với các phụ huynh muốn cho con đi nhà trẻ sớm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 358 Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0937 428 168
Fanpage: facebook.com/mamnonngocquynh
Website: mnngocquynh.com

Trường mầm non Bình Tân Ngôi Nhà Trẻ Thơ

Điểm đặc trưng của trường mầm non Ngôi Nhà Trẻ Thơ chính là phương pháp giáo giáo dục Highscope. Phương pháp này nhằm tạo cho trẻ các cơ hội khám phá theo sở thích được chủ động trong việc lựa chọn và làm theo kế hoạch của bản thân. Đội ngũ giáo viên độ Đại học chiếm tỷ lệ cao có nghiệp vụ tốt cũng là một ưu điểm của Ngôi Nhà Trẻ Thơ.

truong-mam-non-binh-tan-ngoi-nha-tre-tho-hcmtoplist

Đặc biệt trường có nhận bé từ 6 tháng tuổi phù hợp với nhiều phụ huynh tại quận Bình Tân. Với chất lượng giáo dục tốt nhưng học phí tại trường lại vô cùng hợp lý. Chỉ dao động trong khoảng 2,4 triệu đến 3,6 triệu/ tháng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 646 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028 2232 2999

Mầm non Thiên Tuế

Mầm non Thiên Tuế là trường mầm non Bình Tân tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là một trong những ngôi trường công lập tại quận Bình Tân có nhiều bé theo học. Trường có quy mô 18 phòng học với đầy đủ các chức năng và trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học.

mam-non-thien-tue-hcmtoplist

Bên cạnh đó trường còn sở hữu đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm vững vàng, yêu thương trẻ, có tâm huyết với nghề. Là trường công lập nên mức học phí tại Mầm non Thiên Tuế phù hợp với nhiều gia đình. Học phí tại ngôi trường này chỉ dao động trong khoảng 1,5 Triệu đến 1,6 Triệu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1 đường số 48A khu phố 9 phường Tân tạo quận Bình Tân TPHCM
Điện thoại: 028.62873083
Fanpage: Trường Mầm non Thiên Tuế – Quận Bình Tân
Website: mnthientue.hcm.edu.vn

Tương Lai Tươi Sáng – trường mầm non Bình Tân thoáng mát

Ngôi trường mầm non Tương Lai Tươi Sáng có một khuôn viên rộng với 4.000m2. Trường là nơi học tập tuyệt vời cho các bé từ 18 tháng đến 5+ tuổi. Tại đây các bé được sinh hoạt và học tập trong không gian thoáng mát và sạch sẽ. Tương Lai Tươi Sáng có hệ thống trang thiết bị hiện đại chất lượng cao. Trường có nhiều phòng chức năng nhằm tạo điều kiện tốt nhất để bé phát triển.

tuong-lai-tuoi-sang-truong-mam-non-binh-tan-thoang-mat-hcmtoplist

Với tầm quan trọng của tiếng Anh như hiện nay, trường đã tạo điều kiện để các bé làm quen với ngôn ngữ này thông qua các tiết học tại trường. Kết hợp với những kiến thức và kỹ năng khác, Tương Lai Tươi Sáng sẽ trang bị cho bé đầy đủ những thứ cần thiết để tiến vào bậc tiểu học. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của trường cũng là yếu tố khiến cho các phụ huynh đánh giá cao ngôi trường này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 40 Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090 788 91 08
Fanpage: facebook.com/mamnontuonglaituoisang
Website: mamnontuonglaituoisang.com

Trường Mầm Non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ

Nhắc đến trường mầm non Bình Tân chắc chắn phải kể đến Trường Mầm Non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ. Hiện tại ngôi trường này đang có đến 3 cơ sở khác nhau tại quận Bình Tân. Các vị huynh có thể lựa chọn cơ sở gần nhất để thuận tiện cho việc đưa đón con em mình.

truong-mam-non-viet-my-hoan-my-hcmtoplist

Tại mỗi phòng học nhà trường đều trang bị máy lạnh thoáng mát và đầy đủ các thiết bị dạy học. Phần sân chơi  ngoài trời rộng rãi để cho việc hoạt động vui chơi thuận tiện hơn. Đặc biệt những đồ chơi tại trường đều an toàn với sức khỏe và đảm bảo yếu tố vệ sinh. Để chất lượng giảng dạy tốt hơn, đội ngũ giáo viên của trường không ngừng học hỏi, sáng tạo để nâng cao trình độ bản thân.

Thông tin liên hệ
CN1: 893 Tỉnh Lộ 10, Phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.
CN2: 508-510 Trần Văn Giàu, phường Tân Tạo quận Bình Tân.
CN3: 144-146A Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.
Điện thoại: 028 3751 0579
Fanpage: Trường Mầm Non Việt Mỹ-Hoàn Mỹ
Website: mamnonquocte.vn

Trường mầm non Bình Tân Bảo Ngọc

Trường mầm non Bảo Ngọc sẽ là nơi tuyệt vời để đồng hành với các phụ huynh tại quận Bình Tân trong quá trình nuôi dạy con trẻ. Bằng sự tâm huyết với nghề đội ngũ giáo viên tại trường luôn có niềm yêu thường lớn đối với các bé. Phương pháp giáo dục theo chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo, kết hợp với các buổi ngoại khóa nhằm thúc đẩy sự phát triển của về kiến thức cũng như năng khiếu của trẻ.

truong-mam-non-binh-tan-bao-ngoc-hcmtoplist

Các bé học tập tại trường được quan tâm đến chế độ dinh dưỡng. Thực đơn của các bé được thay đổi theo ngày đảm bảo đủ chất để các bé phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 951/19 đường 38A, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0286 266 0280
Fanpage: facebook.com/BaoNgockinder

Mẫu giáo là cấp học đầu đời của trẻ, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển sau này của bé. Chính vì thế bố mẹ cần cẩn thận trong việc lựa chọn trường học cho con. Hy vọng với danh sách 20+ trường mầm non Bình Tân tốt nhất hiện nay mà HCMtoplist chia sẻ có thể giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp cho con em của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận