Chụp nhũ ảnh ở đâu TPHCM? Top 10+ đơn vị uy tín nhất

Chụp nhũ ảnh là phương pháp chụp X-quang vú để thu được hình ảnh cấu trúc tuyến vú. Đồng thời những thay đổi bất thường bên trong vú cũng được phát hiện. Đây là phương pháp phát hiện, tầm soát ung thư vú hiệu quả, ngay cả khi chưa có triệu chứng. Vậy chụp nhũ ảnh ở đâu TPHCM uy tín? Hãy tham khảo bài viết sau của HCMtoplist.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện tuyến đầu của TPHCM và là nơi đặt niềm tin của hàng triệu bệnh nhân. Bệnh viện luôn giữ vững được sự ổn định phát triển dù hơn 1 thế kỷ trôi qua. Chợ Rẫy là bệnh viện tập hợp nhiêu y bác sĩ hàng đầu với nhiều phương pháp kỹ thuật và công nghệ mới.

benh-vien-cho-ray-hcmtoplist
Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa Ung Thư của bệnh viện Chợ Rẫy đã được trang bị nhiều trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Điều này nhằm đem đến kết quả điều trị hiệu quả, giảm sự đau đớn cho bệnh nhân. Đồng thời, chi phí và thời gian chữa trị cũng được giảm thiểu. Chính vì vậy, đây chính là địa chỉ chụp nhũ ảnh và đưa ra chuẩn đoán chuẩn xác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138
Website: choray.vn

Bệnh viện Ung bướu TP.Hồ Chí Minh

Bệnh viện Ung Bướu TPHCM trực thuộc Sở Y Tế TPHCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I. Khoa tầm soát ung thư là khoa trọng điểm của bệnh viện. Do đó khi khắc đến Chụp nhũ ảnh ở đâu TPHCM thì không thể thiếu được bệnh viện này. Đây là một địa chỉ tư vấn, phát hiện ung thư chuẩn xác, chuyên nghiệp. Chi phí khám chữa của bệnh viện được áp dụng theo quy định của Bộ Y Tế.

benh-vien-ung-buou-tp-ho-chi-minh-hcmtoplist
Bệnh viện Ung bướu TP.Hồ Chí Minh

Vì là bệnh viện chuyên khoa tuyến đầu nên tại đây có đầy đủ các loại máy móc hiện đại. Đồng thời quy tụ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế chuyên môn cao. Bệnh viện là địa chỉ chuyên khoa uy tín hàng đầu để chụp nhũ ảnh, tầm soát các loại ung thư vú. Đặc biệt, Ung Bướu TPHCM cũng thường xuyên tổ chức ung thư vú miễn phí hàng năm.

Thông tin liên hệ
CS1: Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
CS2: Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
CS3: Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
CS4: Đường 400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 1900 63 62 23
Website: benhvienungbuou.vn

Bệnh viện Từ Dũ

Qua hơn 80 năm phát triển, Từ Dũ đã trở thành một trong những bệnh viện lớn, có uy tín. Trong suốt quá trình đó, bệnh viện đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Đồng thời, việc được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại cũng giúp cho quá trình khám chữa bệnh được chuẩn xác và nhanh chóng, hiệu quả hơn. Chính vì vậy khi nhắc đến câu hỏi chụp nhũ ảnh ở đâu TPHCM thì Từ Dũ chính là đáp án mà bạn không nên bỏ qua.

benh-vien-tu-du-hcmtoplist
Bệnh viện Từ Dũ

Chụp nhũ ảnh và tầm soát ung thư vú tại bệnh viện Từ Dũ là một sự lựa chọn hợp lý. Tại bệnh viện quy tụ nhiều y bác sĩ chuyên khoa ung thư có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Vì vậy sẽ có khả năng chuẩn đoán và điều trị tốt nhất cho các bệnh lý liên quan. Khi đến đây, các y bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết cách phòng chống ung thư vú.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 028 5404 2829
Website: tudu.com.vn

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là bệnh viện đa khoa hạng I của Sở Y Tế TPHCM. Đây là địa chỉ tiếp nhận lượng bệnh nhân đến thăm khám và điều trị lớn. Hiện bệnh viện có khoảng 1.500 giường bệnh, hàng ngày có hơn 4.000 lượt người bệnh đến thăm khám. Ngoài bệnh nhân ở khu vực TPHCM, bệnh viện còn nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân ở các địa bàn lân cận.

benh-vien-nhan-dan-gia-dinh-hcmtoplist
Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Các gói tầm soát ung thư vú của bệnh viện, đặc biệt là chụp nhũ ảnh được xây dựng khoa học. Các chuẩn đoán được ra bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành ung bướu. Đảm bảo cho ra được kết quả chuẩn xác và có phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Liên hệ theo thông tin dưới đây để đặt lịch chụp nhũ ảnh ở bệnh viện Nhân Dân Gia Định.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 028 3841 2692
Website: bvndgiadinh.org.vn

Bệnh viện Nhân Dân 115

Bạn đang thắc mắc không biết chụp nhũ ảnh ở đâu TPHCM? Vậy Trung tâm Ung bướu Y học hạt nhân – Bệnh viện Nhân dân 115 là sự lựa chọn phù hợp. Đây là bệnh viện đa khoa hạng I của TPHCM. Đồng thời là đơn vị có thế mạnh trong việc tầm soát, chuẩn đoán, điều trị K tuyến vú.

benh-vien-nhan-dan-115-hcmtoplist
Bệnh viện Nhân Dân 115

Khi đăng ký tầm soát ung thư vú tại bệnh viện, bạn sẽ được thăm khám sơ bộ ban đầu. Sau đó tiến hành chụp nhũ ảnh, siêu âm tuyến vú, sinh thiết hạch và chụp MRI. Dựa vào kết quả của các bước kiểm tra, các bác sĩ sẽ đưa ra chuẩn đoán chính xác nhất. Với độ ngũ y bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp bạn đưa ra kết quả chính xác nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 028 3865 2368
Website: benhvien115.com.vn

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là địa chỉ cung cấp nhiều dịch vụ y tế đa khoa. Phương châm hoạt động của bệnh viện là “Thấu hiểu nỗi đau – Niềm tin của bạn”. Các y bác sĩ tại đây luôn sẵn sàng và nhiệt tình tiếp đón, điều trị cho các bệnh nhân. Cũng chính vì cung cấp phục vụ tốt và hiệu quả chữa trị mà Đại học Y dược TP.HCM ngày càng là lựa chọn của nhiều người dân tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

benh-vien-dai-hoc-y-duoc-tphcm-hcmtoplist
Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Khi đến chụp nhũ ảnh và tầm soát ung thư tại bệnh viện sẽ được thăm khám cẩn thận. Sau đó là quá trình kiểm tra với các loại máy móc hiện đại theo đúng quy trình y khoa. Với kinh nghiệm và trình độ của mình, các bác sĩ sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất. Bạn cũng có thể đặt lịch khám trước theo thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ
CS1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM – (84.28) 3855 4269
CS2: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. HCM – (84.28) 3955 5548
CS3: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM – (84.28) 3845 1889
Website: bvdaihoc.com.vn

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

Chụp nhũ ảnh ở đâu TPHCM? Đáp án chính là Bệnh viện Tâm Trí. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy để chụp nhũ ảnh – tầm soát ung thư vú. Tâm Trí quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán, điều trị K vú. Đồng thời bệnh viện còn có các phương pháp tiên tiến và chính xác nhất để giúp phát hiện bệnh sớm. Từ đó có thể tăng cơ hội điều trị bệnh thành công.

benh-vien-da-khoa-tam-tri-sai-gon-hcmtoplist
Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

Phương châm của bệnh viện là “tất cả vì người bệnh” và đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu. Bệnh viện Tâm Trí với khát vọng trở thành 1 trong những địa chỉ top đầu của y tế Việt Nam đã không ngừng phấn đấu. Hiện Tâm Trí cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế chuyên môn khác nhau. Chẳng hạn như: chuyên khoa nội, ngoại, sản, nhi, ung bướu, da liễu,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 171 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 028 6260 1100
Website: bvtamtrisaigon.com.vn

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Vinmec được đánh giá là hệ thống bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây có nhiều loại máy móc, trang thiết bị có thể phục vụ được công tác chuẩn đoán và điều trị ung thư hiện đại nhất. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn, có kinh nghiệm. Đây cũng chính là ưu thế lớn nhất của bệnh viện trong công tác tầm soát K vú.

benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-central-park-hcmtoplist
Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Trong tầm soát ung thư vú, chụp nhũ ảnh là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên bệnh viện còn có nhiều phương pháp hiện đại khác và hiệu quả khác như:

  • Chụp mammography
  • Chụp cắt lớp vi tính CT-scan
  • Chụp cộng hưởng từ MRI
  • Chụp PET-CT
  • Chẩn đoán mô bệnh học
  • Xét nghiệm gen – tế bào

Để liên hệ đặt lịch khám, bạn đọc có thể liên hệ theo thông tin bên dưới đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 028 3622 1166
Website: vinmec.com/centralpark

Bệnh viện Quốc tế City

Việc tầm soát ung thư ví cần được tiến hành bởi những cơ sở y tế uy tín. Chính vì vậy mà bệnh viện Quốc tế City luôn là đáp án cho câu hỏi Chụp nhũ ảnh ở đâu TPHCM? Tại đây có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao. Đồng thời hệ thống máy móc cũng tân tiến và hiện đại. Điều này đảm bảo cho kết quả tầm soát ung thư vú được chính xác nhất.

benh-vien-quoc-te-city-hcmtoplist
Bệnh viện Quốc tế City

Việc tầm soát ung thư vú tại bệnh viện Quốc tế City được áp dụng các phương pháp hiện đại. Chẳng hạn như chụp nhũ ảnh, PET-CT scan, MRI,… Những bước kiểm tra này có thể giúp phát hiện bệnh sớm ngay cả khi chưa xuất hiện triệu chứng. Bạn có thể liên hệ thông tin dưới đây để đặt lịch khám tại bệnh viện Quốc tế City.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 03, đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: 028 6280 3333
Website: cih.com.vn

Bệnh viện FV – Chụp nhũ ảnh ở đâu TPHCM?

Bệnh viện FV là địa chỉ đáng tin tưởng để lựa chọn tầm soát ung thư vú. Bệnh viện thực hiện chương trình kiểm tra dựa trên các hướng dẫn tầm soát K tuyến vú quốc tế. Cụ thể là Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ. Các phương pháp chuẩn đoán hiện đại được bệnh viện áp dụng giúp xác định được chính xác nhất. Đồng thời có thể đưa ra dự đoán ngay cả khi người bệnh chưa xuất hiện dấu hiệu bệnh.

benh-vien-fv-chup-nhu-anh-o-dau-tphcm-hcmtoplist
Bệnh viện FV

Đặc biệt kết quả được bệnh viện đưa ra từ kết quả của những bài kiểm tra thực tế đó là:

  • Chụp nhũ ảnh
  • Siêu âm vú
  • Chụp cộng hưởng từ (MRI)
  • Kiểm tra sinh thiết (Lấy mẫu tế bào vú để đưa đi xét nghiệm)

Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay cho bệnh viện FV theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 028 5411 3333
Website: fvhospital.com

Chụp nhũ ảnh ở đâu TPHCM? Câu trả lời đã được HCMtoplist gửi đến các bạn trong bài viết này. Hy vọng nội dung trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín và phù hợp với mình.

Xem thêm
Top 10+ bác sĩ chữa đại tràng giỏi TPHCM bạn nên biết
Siêu âm 4D ở đâu tốt TPHCM? | Top 15+ địa chỉ uy tín nhất
Top 5+ bệnh viện chấn thương chỉnh hình Sài Gòn tốt nhất

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận