Danh sách 20+ trường THCS quốc tế tại TPHCM tốt nhất

Chọn được môi trường học tập tốt sẽ giúp con trẻ có khả năng phát triển toàn diện hơn về tư duy và trí tuệ. Hiện nay các bố mẹ cũng đang mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho con, chính vì vậy mà rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn cho các trường Quốc tế để con em mình theo học. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của HCMtoplist để cập nhật danh sách 20+ trường THCS quốc tế tại TPHCM tốt nhất nhé!

Trường Quốc tế Anh Việt – BVIS

Trường Quốc tế Anh Việt là một trong những ngôi trường cung cấp nền giáo dục đẳng cấp quốc tế cho học sinh từ 3-18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam. Với sơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ vật tư để đáp cho quá trình giảng dạy. Đảm bảo các em được học trong môi trường tốt nhất để phát huy được khả năng của mình.

truong-quoc-te-anh-viet-hcmtoplist

Đặc biệt tại đây giảng dạy dựa trên chương trình giáo dục của quốc gia Anh. Kết hợp với phương pháp giáo dục giúp các có thời gian khám phá niềm đam mê rồi phát triển thế mạnh của mình. Đồng thời sau khi tốt nghiệp các em học sinh sẽ có được Chứng chỉ Tú Tài Quốc tế.

Ngoài ra trường còn xây dựng cho các học sinh của mình khả năng thích nghi với môi trường sống và làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Điểm nổi trội khác chính là khi học tại BVIS, các em được trang bị kiến thức văn hóa, ngôn ngữ mẹ đẻ, tự hào đại diện cho quốc gia của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 44 – 46 đường 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
Điện thoại: 028 3758 0709
Website: nordangliaeducation.com
Facebook: facebook.com/naeducation

Renaissance Sài Gòn – trường THCS quốc tế tại TPHCM

Renaissance Sài Gòn là một trong những ngôi trường đạt tiêu chuẩn Round-Square duy nhất Việt Nam. Chính vì điều này rất nhiều bậc phụ huynh tại TPHCM đã cho con em mình theo học ngôi trường này. Ngôi trường này đã cung cấp hệ thống chương trình dành cho các em từ 2 tuổi cho đến 18 tuổi.

renaissance-sai-gon-hcmtoplist

Điểm cộng của Renaissance Sài Gòn chính là đội ngũ giảng viên xuất sắc. Những giảng viên trong nước và quốc tế tại đây đều trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi trở thành giảng viên. Đặc biệt, lớp học tại đây có quy mô lớp học nhỏ, tạo điều kiện để các em được học tập được cá nhân hóa. Do đó các bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng khi cho con em mình theo học ở ngôi trường này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 74 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3773 3171
Website: renaissance.edu.vn
Facebook: facebook.com/RenaissanceInternationalSchoolSaigon

Singapore International School – SIS

Nhắc đến các trường THCS quốc tế tại TPHCM tốt nhất thì phải đề cập đến cái tên Singapore International School – SIS. Trường không chỉ cung cấp chương trình đào tạo cho bậc THCS mà bậc Tiểu học hay TPPT cũng được trường Singapore International School cung cấp.

singapore-international-school-sis-hcmtoplist

Nhờ áp dụng những phương pháp đổi mới và tiên tiến trong dạy và học giúp học sinh có hứng thú và say mê học tập hơn. Ngoài ra cộng với việc kết hợp chương trình đào tạo kỹ năng sống Outward Bound vào chương trình học chính thức giúp các em có thể phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ, cảm xúc và tinh thần.

Hiện tại trường đang giảng dạy 2 chương trình chính là: chương trình quốc tế và chương trình song ngữ. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn chương trình phù hợp cho con em của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 29 Đường số 3 Khu dân cư Trung Sơn, Khu Phố 4, Bình Chánh, TP. HCM
Điện thoại: 024 6661 7722 – 028 5449 5959 – 023 6730 1777
Website: gamudagardens.sis.edu.vn
Facebook: facebook.com/siskinderworld

The American School

Sẽ không là quá khi nói The American School là trường THCS quốc tế tại TPHCM chất lượng nhất. Trường nhận đào tạo từ các bé Mầm non đến chương trình lớp 12. Điểm cộng của ngôi trường này nằm ở chương trình trường học. Chúng được thiết kế bởi các nhà giáo dục Hoa Kỳ có kinh nghiệm trong việc phát triển và vận hành các trường học Hoa Kỳ và quốc tế.

the-american-school-hcmtoplist

Ưu điểm của trường gồm:

 • Cơ sở hạ tầng hiện đại. Có đủ các phòng chức năng: thư viện, phòng máy tính và khoa học được trang bị tốt, phòng tập khiêu vũ và kịch, một khán phòng thân mật, hồ bơi, sân bóng đá, sân bóng rổ và tường leo núi.
 • Khuôn viên an ninh, an toàn và thân thiện
 • Đội ngũ giáo viên Hoa Kỳ và quốc tế có đầy đủ chứng chỉ, nhiệt tình, tận tâm

Chính vì vậy mà số lượng học sinh đăng ký theo học mỗi năm tại ngôi trường này lớn. Đây xứng đáng là môi trường giáo dục tuyệt vời cho các bé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 6 Song Hành, ĐCT TP. HCM, Long Thành, Dầu Giây, Khu phố 3, Quận 2, TP. HCM
Điện thoại: 028 3519 2223
Website: tas.edu.vn
Facebook: facebook.com/TheAmericanSchoolTAS

Trường THCS quốc tế tại TPHCM – Saigon South International School

Saigon South International School hay còn gọi là Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, đây là một trong số những ngôi trường quốc tế lâu đời nhất tại Việt Nam. Hiện nay trường đã có hơn 1000 học sinh với nhiều quốc tịch khác nhau. Cơ sở hạ tầng được đầu tư mang đến cho học sinh một môi trường học tập tiện nghi và chất lượng nhất.

saigon-south-international-school-hcmtoplist

Chương trình đào tạo của trường được xây dựng dựa trên chương trình Tú tài quốc tế (IB) kết hợp cùng chương trình giáo dục của Mỹ. Tuy nhiên về học phí của trường tương đối cao. Học phí cho một năm của trường từ 356 triệu đồng – 644 triệu đồng tùy vào cấp học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 78 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
Điện thoại: 028 5413 0901
Website: ssis.edu.vn
Facebook: facebook.com/Saigon.South

Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras

Ngôi trường Marguerite Duras là trường THCS quốc tế tại TPHCM được thành lập từ năm 2011. Ngay từ khi mới đưa vào hoạt động, Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều phụ huynh tại TPHCM. Hiện trường đang là thành viên AEFE (hiệp hội gồm có 470 trường thành viên ngoài nước Pháp), được phép cấp bằng tú tài Pháp và tốt nghiệp trung học.

truong-quoc-te-phap-marguerite-duras-hcmtoplist

Không chỉ có các học sinh Việt Nam theo học mà ngay cả học sinh người Pháp hay học sinh có quốc tịch khác cũng đăng ký theo học tại ngôi trường này. Về chương trình học, Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras mầm non cho đến THPT. Mức học phí của học sinh Việt Nam tại đây khoảng 5.500 euro/năm. Học sinh Pháp thì có mức học phí trung bình năm thấp hơn chỉ từ 5.000 euro/năm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 260 Đường 11, Long Bình, Thủ Đức
Website: lfiduras.com
Điện thoại: 028 3725 2208

Birist International School Ho Chi Minh City

Birist International School Ho Chi Minh City (Trường Quốc tế Anh) hiện đang là một trong những trường THCS quốc tế tại TPHCM tốt nhất hiện nay. Ngôi trường này nhận đào tạo học sinh từ bậc mầm non đến THPT, chất lượng đào tạo được đo lường theo tiêu chuẩn của Anh. Cũng chính nguyên nhân này đã khiến cho Birist International School Ho Chi Minh City nhận được sự tín nhiệm của đông đảo phụ huynh trên địa bàn thành phố.

birist-international-school-ho-chi-minh-city-hcmtoplist

Để học sinh của mình có thể phát huy hết tiềm năng cũng như có môi trường học tập tốt nhất, Birist International School Ho Chi Minh City đã rất chú trọng về đầu tư về cơ sở vật chất. Trường có đủ các phòng chức năng như:

 • Phòng nhạc
 • Phòng tập thể dục
 • Nhà hát
 • Thính phòng
 • Và các không gian cụ thể khác cho nghệ thuật, thiết kế và khiêu vũ.

Các bậc phụ huynh có thể liên hệ với trường qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:101 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Thủ Đức, Việt Nam
Điện thoại: +84 (0) 28 36360 055
Website: nordangliaeducation.com/our-schools/vietnam/ho-chi-minh-city/bis

Trường Quốc tế Đức (IGS) – trường THCS quốc tế tại TPHCM

Nếu bạn đang ở tại Thủ Đức và muốn tìm một ngôi trường quốc tế cho con em mình thì hãy nhớ đến Trường Quốc tế Đức (IGS). Ngôi trường này do chính Bộ Ngoại giao Liên bang Đức đầu tư và thành lập vào năm 2012.

truong-quoc-te-duc-hcmtoplist

Các em học sinh tại trường này sẽ được đào tạo bằng hai ngôn ngữ chính là tiếng Đức và tiếng Anh. Cụ thể là tiếng Đức ở khối mầm non và cấp một và tiếng Anh ở cấp hai, ba. Tuy nhiên các học viên có thể học ngôn ngữ tiếng Việt, Anh, Đức tùy theo quốc tịch của mình. So với những trường quốc tế khác thì Trường Quốc tế Đức (IGS) có mức học phí vô cùng hợp lý chỉ dao động từ 200 – 400 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12-12A-12B-12C-14B Võ Trường Toản, An Phú, Tp. Thủ Đức
Điện thoại: +84 (0) 28 37 44 63 44
Website: igs-hcmc.de

Trường Quốc tế Mỹ (TAS)

Cái tên tiếp theo được nhắc trong danh sách 20+ trường THCS quốc tế tại TPHCM tốt nhất chính là Trường Quốc tế Mỹ (TAS). Về chất lượng giảng dạy, các bậc cha mẹ có thể yên tâm, ngôi trường này được đại học miền Tây nước Mỹ (WASC) và Hiệp hội các trường phổ thông kiểm định chất lượng. Hiện tại tường đang đào tạo hơn 600 học sinh toàn cấp học.

truong-quoc-te-my-hcmtoplist-1

Không chỉ chất lượng dạy học, ngay cả cơ sở vật chất cũng được trường chú trọng đầu tư. Sau nhiều năm hoạt động, Trường Quốc tế Mỹ (TAS) đã nhận được rất nhiều đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại, khang trang hơn hết là chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 172 -180 Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Thủ Đức
Điện thoại: 028 3519 2223 – 0903 952 223
Website: theamericanschool.edu.vn

Trường Quốc tế Australia (AIS)

Trước khi quyết định cho con em mình học trường THCS quốc tế tại TPHCM nào thì các bố mẹ hãy tham khảo ngay Trường Quốc tế Australia (AIS). Với chương trình quốc tế hàng đầu thế giới của IB và Cambridge (IGCSE) các học sinh tại trường sẽ được phát triển các kỹ năng sáng tạo, đổi mới, giúp các em học sinh trở thành công dân toàn cầu.

truong-quoc-te-australia-hcmtoplist

Đến nay tường đã và đang đào tạo hơn 50.000 học sinh các cấp từ mẫu giáo cho đến THPT. Mức học phí của ngôi trường này dao động từ 419 triệu đồng – 600 triệu đồng/năm. Trường Quốc tế Australia (AIS) sẽ là nơi tuyệt vời đẻ giúp con em của bạn được phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ
CN1: 264 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Thủ Đức – 028 3742 4040
CN2: Số 36 Thảo Điền, phường Thảo Điền, Thủ Đức – 028 3744 6960
CN3: Số 190 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Thủ Đức – 028 3519 2727
Website: aisvietnam.com

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon là một ngôi trường THCS quốc tế tại TPHCM được nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Trường đào tạo tủ các cấp từ: Mẫu giá, tiểu học, trung học cơ sở và cả trung học phổ thông. Điểm đặc biệt của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon chính là chương trình học kết hợp giữa chương trình Bộ GD&ĐT và chương trình Cambridge, Anh.

truong-song-ngu-quoc-te-horizon-hcmtoplist

Ngoài ra một điểm cộng khác của ngôi trường này chính là học phí rẻ so với các trường khác. Chỉ từ 99 triệu đồng/năm cho đến 225 triệu đồng/năm. Tuy mức học phí rẻ nhưng về chất lượng giảng dạy lại được đánh giá cao. Không chỉ vậy trang thiết bị dạy và học cũng được trang bị đầy đủ để các em học sinh có môi trường học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 6-6A-8 đường 44, Thảo Điền, Thủ Đức
Điện thoại: +84 (28) 5 402 24 82
Website: hibs.edu.vn

Trường Quốc tế APU – trường THCS quốc tế tại TPHCM quận 11

Ngôi trường APU hướng đến việc xây dựng thế hệ tương lai trở thành những công dân có tư duy quốc tế, đóng góp tích cực cho cộng đồng. Chính vì vậy APU luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy. Ngôi trường này đã sử dụng chương trình giảng dạy nghiêm ngặt được tiểu bang California chứng nhận. Ngoài ra ở một số khóa học đặc biệt, APU  cập nhật theo các nghiên cứu hàng đầu để mang đến lượng kiến thức chất lượng nhất cho học sinh.

truong-quoc-te-apu-hcmtoplist

Tuy nhiên điểm trừ duy nhất của ngôi trường này chính là chỉ đào tạo bậc tiểu học, THCS, THPT, còn bậc mầm non thì trường lại không tổ chức đào tạo. Vậy nên nếu các bố mẹ nào muốn cho cho học trường quốc tế từ mầm non lên thì nên cân nhắc nhé!

Thông tin liên hệ
CN1: 286 Lãnh Binh Thăng, P.11, Q. 11, TP.HCM
CN2: 501 Lạc Long Quân, P5, Q.11
Điện thoại: 0283962 4897 – 028 3962 4898
Website: apu.edu.vn

Trường quốc tế Á Châu – AHS

Trường quốc tế Á Châu tiếp tục là trường THCS quốc tế tại TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Khác với những nơi khác, Trường quốc tế Á Châu chỉ đào đạo học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Khi theo học trường này, các học sinh sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường học tập năng động, đầy hứng thú, luôn được tham gia các khóa học với tinh thần tự giác cao và cực kỳ thoải mái.

truong-quoc-te-a-chau-hcmtoplist

Ngôi trường này đã mang đến cho học sinh nhiều điều kiện học tập và giảng dạy tốt nhất. Đồng thời chăm sóc học sinh giống như tại các trường THPT ở các nước phát triển đảm bảo các em được phát huy khả năng của mình.

Thông tin liên hệ
CN1: 177 Bis 2 Cao Thắng, P.12, Q. 10, TP.HCM
CN2: 2 Bis Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
CN3: 29-33 & 39C Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM
CN4: 151 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
CN5: 226A Pasteur, P.6, Q.3, Tp.HCM
CN6: 177-185 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 3868 0270 hoặc 028 3868 0260
Website: asianschool.edu.vn

Canadian International School – CIS

Canadian International School – CIS là Hệ thống Trường quốc tế Canada Việt Nam. Hiện tại hệ thống này đang có 4 cơ sở đào tạo tọa lạc tại quận 7 và huyện Bình Chánh (TP.HCM). Gồm:

 • Trường Quốc tế Canada (CIS),
 • Trường Tiểu học – THCS – THPT Albert Einstein (AES
 • BCIS – trường Song ngữ Quốc tế Canada
 • Trường Mầm non Canada Việt Nam (CVK).

canadian-international-school-hcmtoplist

Ngôi trường THCS quốc tế tại TPHCM này áp dụng giảng dạy chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam và kết hợp với chương trình tiếng Anh từ Bộ Giáo dục Ontario (Canada) từ cấp tiểu học đến THPT. Dưới sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên tại trường sẽ giúp các em học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 07 Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
Điện thoại: (08) 54.123.456
Website: cis.edu.vn

Trường THCS quốc tế tại TPHCM – Asia Pacific College (APC)

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific College – APC) sẽ là ngôi trường tuyệt vời để đồng hành với con trẻ trong suốt chặng đường học tập. Trường cung cấp giải pháp giáo dục toàn diện, xuyên suốt từ Mầm non, Tiểu học đến Trung học phổ thông. Đảm bảo các học sinh đều được giáo dục toàn diện về nhân cách cho đến kỹ năng. Đồng thời giúp các em học sinh của mình phát triển được năng khiếu của bản thân.

asia-pacific-college-hcmtoplist

Trường được thành lập vào năm 2006, sau nhiều năm hoạt động, Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương đã khẳng định được tên tuổi của mình về nhờ chất lượng giảng dạy. Chính vì vậy mỗi năm số lượng hồ sơ học sinh đổ về ngôi trường này ngày một tăng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: 33 C-D-E Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TPHCM
Địa chỉ 2: 335 – 337, Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7
Điện thoại: (08) 5404 2888
Website: apc.edu.vn

Trường Quốc tế châu Âu (EIS)

Trường Quốc tế châu Âu (EIS) là ngôi trường do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư (DPI), Sở Giáo Dục và Đào Tạo (DOET) cấp phép thành lập và hoạt động. Trường THCS quốc tế tại TPHCM này có thiết kế đồ sộ, gồm các villa xanh tươi tại phường Thảo Điền. Không chỉ vậy mà các trang thiết bị phục vụ cho việc học cũng được đầu tư.

truong-quoc-te-chau-au-hcmtoplist

Hiện nay EIS là thành viên của Tổ chức Mạng lưới Giáo dục Nobel và liên kết chặt chẽ với Tổ chức Giáo dục Thụy Sĩ. Về chương trình học EIS thực hiện giảng dạy chương trình IB ở tất cả các cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Do đó về chất lượng giảng dạy có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 730 Lê Văn Hiến, Thảo Điền, Quận 2 TPHCM
Điện thoại: 028 7300 7257
Website: eishcmc.com

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS – Ngôi trường THCS quốc tế tại TPHCM chất lượng

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS sẽ là nơi lý tưởng để các bé phát huy năng lực học tập của các em. Trường cung cấp hệ giáo dục từ tiểu học, THCS, và THPT. Riêng về chương trình đào tạo của bậc THCS, các em sẽ được học theo chương trình học song ngữ Quốc tế hiện đại, bao gồm:

 • Chương trình chuẩn quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Việt Nam được tối ưu hóa;
 • Chương trình tiếng Anh Quốc tế tại UTS ‒ International Program
 • Và chương trình phát triển tài năng giúp đẩy mạnh bồi dưỡng kỹ năng và phát triển phẩm chất.

trưòng-quóc-té-nam-mỹ-uts-hcmtoplist

Đảm bảo rằng, sau khi kết thúc chương trình THCS các em sẽ xây dựng chuẩn mực đạo đức và kỹ năng xã hội. Cùng với đó là phát triển năng lực tự chủ, học tập trọn đời, khả năng sáng tạo. Vậy nên việc theo học Ttrường Quốc tế Nam Mỹ UTS sẽ là lựa chọn tốt cho trẻ.

Thông tin liên hệ
CN1: 80/68 Dương Quảng Hàm, p.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
CN2: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028) 710 78887 – 091 938 1221
Website: utschool.edu.vn

Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC)

Trường Quốc tế TP.HCM là một trong những trường THCS quốc tế tại TPHCM có tiếng nhất nhì trong địa bàn thành phố. Trường đào tạo cấp học từ mầm non đến THPT. Các học sinh tại đây sẽ được học theo chương trình Mỹ, chương trình Tú tài quốc tế và chương trình quốc tế theo quy định của Hội đồng Khảo thí Quốc tế của ĐH Cambridge, Anh.

truong-quoc-te-tp-hcm-hcmtoplist

Ngoài yếu tố về chương trình đào tạo, các phụ huynh tin tưởng để con em mình theo học tại đây một phần cũng vì sự tiện nghi ở đây. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc dạy và học. Ngoài ra trường còn có nhiều phòng chức năng thuận tiện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 01 Xuân Thủy, Phường D2, Thủ Đức
Điện thoại: 028 3898 9100
Website: ishcmc.com

The International School (TIS)

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn đang tìm trường THCS quốc tế tại TPHCM cho con nhưng không biết đến The International School. Đây là ngôi trường giúp học sinh khép kín lộ trình học tập từ Tiểu học đến THPT. Lý do tại sao nên cho con em theo học tại The International School (TIS):

 • Tỉ lệ 2.5 học sinh / 1 GVNV
 • Chương trình dạy học tạo điều kiện học sinh phát triển toàn diện trong cả học tập, kỷ luật, năng khiếu/sở thích
 • Sĩ số lớp học ít cùng với việc ứng dụng phương pháp dạy học cá thể phù hợp với xu hướng, năng lực, hứng thú và triển vọng của mỗi học sinh.

the-international-school-hcmtoplist

Chinh vì những điều trên đã giúp trường nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía học sinh và phụ huynh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 028 38 442 345 – 028 38 452 678
Website: tis.edu.vn

Trường Quốc tế ABC – ABC International School

Và không thể không đề cập tới đơn vị ABC International School khi nhắc đến các trường THCS quốc tế tại TPHCM. Đây là ngôi trường quốc tế tốt nhất tại Việt Nam với chương trình giáo dục tốt nhất giúp học sinh thành công trong quá trình học lên cao và trong suốt cuộc đời trưởng thành của mình. Chính vì điểm này mà chất lượng giảng dạy của ABC International School đã chinh phục là lấy được niềm tin từ mọi người.

truong-quoc-te-abc-abc-international-school-hcmtoplist

Cùng với thiết bị dạy và học, các phòng chức năng được đầu tư hiện đại sẽ giúp các học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Các bậc cha mẹ đừng nên bỏ qua một ngôi trường tốt như ABC International School nhé!

Thông tin liên hệ
CN1: 69 Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM
CN2: Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, quận 7, TPHCM
Điện thoại: (+84.28) 5431 1833
Website: theabcis.com

Quyết định chọn trường học nào sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của con trẻ. Hy vọng với danh sách 20+ trường THCS quốc tế tại TPHCM tốt nhất này có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình chọn trường học cho con em mình. Và đừng quên theo dõi HCMtoplist để cập nhật các thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm: Top 20+ trường học quốc tế tại TP.HCM tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận