Điểm danh top 10+ trường có điểm chuẩn thấp tại TPHCM

Các sĩ tử lo lắng vì kết quả thi không tốt, lo lắng với mức điểm khiêm tốn này thì có thể chọn được trường để học tại thành phố Hồ Chí Minh hay không? Bạn đừng lo lắng, HCMtoplist đã tổng hợp 10+ trường có điểm chuẩn thấp tại TPHCM để bạn tham khảo. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Trường Đại Học Công Nghệ TP. HCM

Lựa chọn đầu tiên cho các bạn sĩ tử đó là ngôi trường Trường Đại Học Công Nghệ TP. HCM. Trường đào tạo nhiều ngành nghề từ kỹ thuật – công nghệ cho đến những lĩnh vực như Luật. Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chuyên ngành mình yêu thích tại ngôi trường này. Điểm chuẩn một số ngành tại Trường Đại Học Công Nghệ TP. HCM:

 • Công nghệ thực phẩm: 17 điểm
 • Công nghệ sinh học: 17 điểm
 • Ngành Công nghệ hóa học: 17 điểm
 • Công nghệ chế tạo máy: 18 điểm
 • Ngành công nghệ kỹ thuật môi trường: 19 điểm
 • Ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử: 18 điểm

truong-dai-hoc-cong-nghe-tp-hcm-hcmtoplist

Không vì điểm chuẩn thấp mà chất lượng giảng dạy tại ngôi trường này kém so với những nơi khác. Đội ngũ giảng viên tại đây có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị cũng được đầu tư trang bị đầy đủ để phục vụ công tác giảng dạy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 35120256
Email: khoa.qtkd@hutech.edu.vn
Website: hutech.edu.vn

Trường Đại học Hoa Sen – trường có điểm chuẩn thấp tại TPHCM

Trường Đại học Hoa Sen chính là lựa chọn mà các bạn sĩ tử không nên bỏ qua. Điểm chuẩn các ngành học tại trường này chỉ từ 16 điểm. Hiện tại ngôi trường này đang có 1 trụ sở chính và có đến 5 cơ sở hiện đại và khang trang. Trang thiết bị được đầu tư đầy đủ để phục vụ công tác giảng dạy.

truong-dai-hoc-hoa-sen-hcmtoplist

Cộng thêm đội ngũ giảng viên có chuyên cao từng đi tu nghiệp ở nước ngoài sẽ mang đến cho sinh viên chất lượng giảng dạy tốt nhất. Thêm vào đó trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với nhiều hình thức đào tạo khác nhau từ đại học, cao đẳng, đào tạo sau đại học cho đến đào tạo ngắn hạn. Mức học phí tại đây hợp lý chỉ từ 5,1 – 5,9 triệu/tháng tùy ngành học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: 1900 6461
Email: htsv@hoasen.edu.vn
Website: hoasen.edu.vn

Đại học Mở TP. HCM

Tiếp tục cho danh sách 10+ trường có điểm chuẩn thấp tại TPHCM chính là ngôi trường Đại học Mở TP. HCM. Trong thời gian hình thành và phát triển đơn vị này đã không ngừng cải thiện chất lượng chất lượng giảng dạy mang đến cho sinh viên mang lại nhiều phương pháp tiên tiến.

dai-hoc-mo-tp-hcm-hcmtoplist

Lý do vì sao nên chọn theo học tại Đại học Mở TP. HCM

 • Giảng viên có chuyên môn cao
 • Trang thiết bị được bố trí đầy đủ
 • Đa dạng ngành đào tạo
 • Điểm chuẩn thấp chỉ từ 16 điểm
 • Học phí hợp lý

Chắc chắn Đại học Mở TP. HCM là nơi giúp bạn trang bị hành trang kiến thức để có thể tự tin ứng tuyến những doanh nghiệp lớn trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 97 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. HCM
Điện thoại: (028) 39300210
Email: ou@ou.edu.vn
Website: ou.edu.vn

Đại học Quốc Tế Hồng Bàng

Nhắc đến các trường có điểm chuẩn thấp thì Đại học Quốc Tế Hồng Bàng chính là nơi mà bạn k nên bỏ qua. Điểm nổi bật của trường này chính là đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên đuề có trình độ cao mang đến chương trình đào tạo chất lượng nhất cho sinh viên của mình. Nhờ vậy mà Đại học Quốc Tế Hồng Bàng luôn là ngôi trường được nhiều sĩ tử lựa chọn.

dai-hoc-quoc-te-hong-bang-hcmtoplist

Trường nhận đào tạo nhiều ngành nghề đặc biệt trong đó có nhiều ngành nghề có tính thực tiễn cao như:

 • Y, Dược
 • Công nghệ kỹ thuật
 • Kinh tế
 • Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế
 • Quan hệ quốc tế
 • Du lịch
 • Mỹ thuật ứng dụng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về trường qua những cách thức dưới đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 7308 3456
Email: hr@hiu.vn
Website: hiu.vn

Trường Đại Học Lao Động Xã Hội

Ngôi trường trường có điểm chuẩn thấp tại khu vực TPHCM mà bạn không nên bỏ qua chính là Trường Đại Học Lao Động Xã Hội. Ngôi trường này được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Đa phần các giảng viên tại đây đều có học vị cao như Tiến sĩ, Thạc sĩ có kiến thức chuyên môn giỏi đảm bảo trang bị cho các sinh viên kiến thức từ căn bản cho đến nâng cao sẵn sàng để làm việc trong tương lai.

truong-dai-hoc-lao-dong-xa-hoi-hcmtoplist

Trường có nhiều ngành nghề để các sĩ tử lựa chọn, mức điểm chuẩn mà ngôi trường này công bố chỉ từ 14 điểm. Tuy nhiên đối với những chuyên ngành hot như quản trị kinh doanh thì điểm chuẩn tương đối cao. Mức học phí tại ngôi trường này chỉ 5.850.000 đồng/học kì. Trường Đại Học Lao Động Xã Hội sẽ là ngôi trường tuyệt vời để bạn đồng hành suốt những năm tháng đại học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1018 Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Điện thoại: 028 3883 7218 – 028 3883 7814
Email: info@ldxh.edu.vn
Website: ldxh.edu.vn

Trường có điểm chuẩn thấp – Đại học Nông Lâm

Cứ sau mỗi kỳ thi thpt quốc gia thì Đại học Nông Lâm chính là lựa chọn của rất nhiều thí sinh trên toàn quốc. Nguyên nhân chính đến từ chất lượng giáo dục mà ngôi trường này mang lại. Trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất khang trang hiện đại để mang đến những tiết dạy hiệu quả cao nhất. Cùng với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao cũng là thế mạnh lớn của Đại học Nông Lâm.

dai-hoc-nong-lam-hcmtoplist

Một số ngành có điểm chuẩn thấp tại Đại học Nông Lâm:

 • Phát triển nông thôn: 16 điểm
 • Lâm học: 16 điểm
 • Lâm nghiệp đô thị: 16 điểm
 • Quản lý tài nguyên rừng: 16 điểm
 • Nuôi trồng thủy sản: 16 điểm
 • Công nghệ kỹ thuật nhiệt: 17.75 điểm
 • Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp: 18.5 điểm

Hiện tại trường có 2 chương trình giảng dạy để bạn lựa chọn là chương trình bình thường và chương trình chất lượng cao. Hãy cân nhắc đến Đại học Nông Lâm khi lựa chọn trường học nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 028 38966780 – 028 38960713
Email: vphanhchinh@hcmuaf.edu.vn
Website: hcmuaf.edu.vn

HUFLIT – trường đại học lấy điểm chuẩn thấp

Điểm cộng của Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học HUFLIT chính là trường đầu tư các hệ thống trang thiết bị hiện đại tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó các phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp quá trình tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Bên cạnh đó khi học tại đây sinh viên có thể tiếp thu thêm các kiến thức bổ trợ về nhiều lĩnh vực như quan hệ công chúng, luật, quảng cáo – tiếp thị.

huflit-hcmtoplist

HUFLIT là ngôi trường đại học ngoài công lập, nên mức học phí tương đối cao. Một năm học phí trung bình tại ngôi trường này dao động trong khoảng 38 – 42 triệu đồng. Học phí cao nhưng bù lại chất lượng giảng dạy tốt, chính vì thế Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học chính là điểm đến mà bạn đang tìm kiếm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 828 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-28) 38629232 – 38632052
Email: contact@huflit.edu.vn
Website: huflit.edu.vn

Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM – trường có điểm chuẩn thấp tại TPHCM

Tiếp tục cho danh sách các trường có điểm chuẩn thấp chính là cái tên Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM. Đây chính là ngôi trường tuyệt vời của các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Điểm chuẩn các ngành học tại Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM tương đối thấp chỉ từ 14 – 16 điểm.

dai-hoc-tai-nguyen-va-moi-truong-tphcm-hcmtoplist

Lý do vì sao nên học tại Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM

 • Đội ngũ các bộ, giảng viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên
 • Trang thiết bị hiện đại
 • Chương trình giảng dạy được thiết kế khoa học
 • Học phí thấp chỉ từ 300.000đ/tín chỉ

Chắc chắn với chất lượng giảng dạy tốt mà Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM mang lại thì quyết định học tại ngôi trường này sẽ là một quyết định đúng đắn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 236B Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 028 3844 3006
Email: info@hcmunre.edu.vn
Website: hcmunre.edu.vn

Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM

Một ngôi trường có điểm chuẩn thấp tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua chính là Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM. Đây là đơn vị giáo dục trực thuộc Bộ Công Thương. Hiện tại trường đào tạo nhiều lĩnh vực khác nhau đa ngành và đa lĩnh vực. Nếu bạn đam mê về lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm thì ngôi trường này chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, vì đây chính là thế mạnh của Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM.

dai-hoc-cong-nghiep-thuc-pham-tphcm-hcmtoplist

Trường được đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất, phòng học hiện đại được trang bị hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo sẽ trực tiếp giảng dạy. Với sự tâm huyết và tận tâm của giảng viên chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc để dễ dàng xin việc trong tương lai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3816 1673
Email: infor@hufi.edu.vn
Website: hufi.edu.vn

Đại học Tôn Đức Thắng

Thêm một ngôi trường có điểm chuẩn thấp để các bạn có thể lựa chọn đó chính là Đại học Tôn Đức Thắng. Hiện tại mức điểm chuẩn các chuyên ngành của trường này dao động trong khoảng 17 đến 22 điểm. Đại học Tôn Đức Thắng có nhiều chương trình đào tạo để các sĩ tử lựa chọn gồm: Chương trình giáo dục đại học dạy bằng tiếng Anh, bằng tiếng Việt, và cả chương trình tiếng Việt, tiếng Anh kết hợp.

dai-hoc-ton-duc-thang-hcmtoplist

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, Đại học Tôn Đức Thắng tự tin có thể mang lại chương trình giảng dạy tốt nhất cho sinh viên tại trường. Hiện tại mức học phí tại trường chỉ từ 20 – 29 triệu đồng/năm tùy chương trình đào tạo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 755 052 – (028) 37 755 051
Email: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn
Website: tdtu.edu.vn

Ắt hẳn với nội dung bài viết 10+ trường có điểm chuẩn thấp tại TPHCM có thể giúp các bạn chọn được môi trường học tập phù hợp. Theo dõi những chia sẻ của HCMtoplist để cập nhật các thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm: Các trường kinh tế ở TPHCM có chất lượng đào tạo hàng đầu

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận