Hút hầm cầu quận 3 | Top 10+ đơn vị hút hầm cầu uy tín nhất

Quận 3 là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, tình trạng tắc nghẽn hầm cầu cũng thường xuyên diễn ra ở đây. Nhu cầu hút hầm cầu quận 3 đang ngày càng trở nên phổ biến. Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín? HCMtoplist sẽ gợi ý cho bạn top 10+ đơn vị hút hầm cầu quận 3 giá tốt nhất.

Xanh Group

Xanh Group là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 3 chuyên nghiệp hàng đầu tại Sài Gòn. Đơn vị hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu. Đặc biệt, Xanh Group xây dựng hệ thống 3000 xe bơm hút chuyên dụng đảm bảo hiệu quả dịch vụ.

xanh-group-hcmtoplist-1
Xanh Group

Mọi vấn đề tắc nghẽn bồn cầu hay bốc mùi hôi đều được công ty xử lý triệt để. Quá trình hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng đảm bảo trả lại môi trường trong lành sớm nhất. Xanh Group luôn đưa ra mức giá dịch vụ cạnh tranh với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Dịch vụ của công ty làm việc 24/24 để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ
CN1: 02 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TPHCM
CN2: 12/3 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0938121080 – 0911121080
Website: vinxanhgroup.com

Thăng Long Envico

Thăng Long Envico là được nhiều khách hàng tại quận 3 tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu. Đơn vị luôn đầu tư những trang thiết bị tối ưu nhất cho khách hàng. Các máy móc được nhập khẩu 300% từ châu Âu với những chuyên gia đứng đầu cố vấn lắp đặt. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao công việc cho Thăng Long Envico xử lý.

thang-long-envico-hcmtoplist
Thăng Long Envico

Đội ngũ nhân viên của công ty có nhiều kinh nghiệm xử lý các sự cố. Thời gian hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng, đảm bảo các tiêu chí: Không hư hỏng – Không vương vãi – Không bốc mùi. Đơn vị chỉ nhận thanh toán khi khách hàng đã nghiệm thu và hài lòng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: Tầng 12, Tòa Nhà HM Town, Quận 3, TPHCM
CN2: 399/36/10 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 05, Quận 3, TPHCM
CN3: 380/9F Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TPHCM
CN4: 14/12F Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0904 551117 – 097944 5555
Website: thanglongenvico.com

Dịch Vụ Sạch – rút, hút hầm cầu quận 3 sạch triệt để

Dịch Vụ Sạch mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp, uy tín. Hút hầm cầu là một trong những dịch vụ nổi trội của đơn vị. Công ty đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại để đáp ứng cho công việc. Quy trình hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng, đảm bảo hút sạch các chất thải.

dich-vu-sach-hcmtoplist
Dịch Vụ Sạch

Đội ngũ nhân viên của công ty làm việc trách nhiệm và nhiệt tình. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách, các nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng để khảo sát và tìm ra phương pháp giải quyết hiệu quả. Qua nhiều năm hoạt động, đơn vị đã thực hiện thành công dự án cho nhiều đối tác lớn. Dịch vụ của đơn vị luôn có mức chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: C7/16E2 Đường Phạm Hùng, Ấp 4A, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP HCM
Điện thoại: 0848572222
Website: dichvusach.vn

Xanh Sài Gòn

Xanh Sài Gòn là cái tên nổi bật cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 3. Đơn vị đã đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại để mang lại hiệu quả cao trong công việc. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của đơn vị có thể xử lý triệt để mọi vấn đề vệ sinh môi trường cho khách hàng.

xanh-sai-gon-hcmtoplist
Xanh Sài Gòn

Quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng là một trong những điểm mạnh của công ty. Các bước khảo sát và tư vấn đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Sau khi hoàn thành công việc, các nhân viên sẽ lắng nghe các góp ý của khách hàng để phục vụ tốt hơn cho những lần sau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 358 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TPHCM
Điện thoại: 0901 116 333
Website: xanhsaigon.com

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An

Công ty Tràng An là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực vệ sinh môi trường ở Sài Gòn. Dịch vụ hút hầm cầu của công ty phục vụ khách hàng mọi thời điểm. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, các nhân viên hút hầm cầu sẽ nhanh chóng có mặt và xử lý triệt để. Các dịch vụ luôn được ký hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và uy tín của công ty. Đây là lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty.

cong-ty-tnhh-ve-sinh-moi-truong-trang-an-hcmtoplist-
Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An

Lợi thế của đơn vị là sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công ty cũng đầu tư vào các trang thiết bị máy móc để hỗ trợ công việc hiệu quả nhất. Tràng An cung cấp dịch vụ hút hầm cầu với giá cả cạnh tranh, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 127/2 Tú Xương, Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
CN2: 12/304 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0387 191919
Website: hutbephottrangan.com

Công ty Môi Trường Thành Tâm

Công ty Môi Trường Thành Tâm mang đến cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đơn vị có đa dạng các loại xe chuyên dụng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đơn vị cũng trang bị hệ thống máy móc hiện đại để hỗ trợ cho việc hút hầm cầu.

cong-ty-moi-truong-thanh-tam-hcmtoplist-1
Công ty Môi Trường Thành Tâm

Quá trình hút hầm cầu diễn ra nhanh gọn, đảm bảo vệ sinh, không gây bốc mùi hôi thối, không làm vương vãi chất thải ra bên ngoài. Đơn vị cam kết không đục phá, không làm thay đổi kết cấu của công trình. Đặc biệt, dịch vụ của công ty luôn có chính sách bảo hành lâu dài nên bạn có thể yên tâm. Bộ phận chăm sóc khách hàng làm việc 24/24 để hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 386/75A Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TPHCM
CN2: 6B Ngô Thời Nhiệm, Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0918 008 116
Website: moitruongthanhtam.com

Công ty Môi Trường Xanh

Công ty Môi Trường Xanh là đơn vị tiêu biểu cung cấp các giải pháp vệ sinh môi trường cho khách hàng. Đây cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu đáng tin cậy cho cư dân quận 3. Đội ngũ nhân sự của công ty làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã khắc phục sự cố về hầm cầu cho hàng nghìn hộ dân.

cong-ty-moi-truong-xanh-hcmtoplist
Công ty Môi Trường Xanh

Hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ công việc hiện đại để xử lý các sự cố về hầm cầu một cách triệt để, tránh gây tổn hại bề mặt công trình. Các nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn để mang đến cho bạn dịch vụ phù hợp nhất. Bảng giá dịch vụ luôn được thông báo chi tiết cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: Hẻm 661 Điện Biên Phủ, phường 1, Quận 3, TPHCM
CN2: 6 – 20 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM
CN3: Hẻm 359 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0905 223 836 – 0989 183 633
Website: dichvumoitruongxanh.com

Công ty Môi Trường Xanh Thành Hưng

Thành Hưng cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp nhất quận 3. Đội ngũ nhân viên của công ty lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Các nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Đơn vị tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với chi phí cạnh tranh.

cong-ty-moi-truong-xanh-thanh-hung-hcmtoplist-1
Công ty Môi Trường Xanh Thành Hưng

Đơn vị có đủ các loại xe từ 1 đến 50 khối nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất. Công ty luôn đổi mới công nghệ và cập nhật công nghệ mới nhất để xử lý công việc hiệu quả. Dịch vụ của công ty luôn được bảo hành theo đúng cam kết với khách hàng. Đơn vị có mạng lưới chi nhánh tập trung tại nhiều quận huyện của TPHCM để phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 241 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0909 652 116
Website: huthamcauthanhhung.com

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Hồng Phước

Công ty Hồng Phước cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 3 uy tín, giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự đầu tư các sản phẩm dụng cụ thông cống nghẹt hiện đại của công ty sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng, chính xác.

cong-ty-ve-sinh-moi-truong-hong-phuoc-hcmtoplist
Công ty Vệ Sinh Môi Trường Hồng Phước

Các nhân viên của công ty luôn phục vụ khách hàng với thái độ lịch sự, chu đáo. Hợp đồng được soạn thảo theo đúng pháp luật bao gồm nhiều điều khoản có lợi cho khách hàng. Bảng giá dịch vụ luôn được công khai và niêm yết rõ ràng. Khách hàng là người trực tiếp giám sát và đánh giá chất lượng hút hầm cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 25 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0918 064 139
Website: ruthamcauth.net

Công ty Thịnh Phát

Công ty Thịnh Phát cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp, nhanh, sạch, uy tín. Đơn vị sử dụng những công nghệ mới nhất để việc hút hầm cầu được diễn ra hiệu quả. Các trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của công ty cũng được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm làm việc. Tất cả nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

cong-ty-thinh-phat-hcmtoplist
Công ty Thịnh Phát

Công ty có quy trình xử lý chuyên nghiệp bằng công nghệ tiên tiến nên cam kết sạch 100%, không gây hư hỏng nền nhà, không đục phá. Giá thành thi công dịch vụ luôn ở mức hợp lý. Thịnh Phát có chính sách bảo hành dịch vụ tốt và cam kết có hóa đơn và đầy đủ các chứng từ cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1:151 Điện Biên Phủ, Phường 06, Quận 3, TPHCM
CN2: 547 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0909 866 199 – 0975 515 856
Website: thongcongnghethuthamcau.com

Thông cống nghẹt An Phúc

Thông cống nghẹt An Phúc là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu uy tín. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, địa chỉ hút hầm cầu này luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. An Phúc luôn thực hiện công việc theo đúng quy trình cụ thể.

thong-cong-nghet-an-phuc-hcmtoplist
Thông cống nghẹt An Phúc

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ xuống khả sát thực tế nhằm xác định thể tích, loại hầm cầu và đưa ra giải pháp hợp lý nhất. Các nhân viên cũng sẽ tiến hành báo giá, nếu khách hàng đồng ý mới triển khai thực hiện. Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán. Đơn vị sử dụng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 219 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0941 100 700
Website: thongcongnghetanphuc.com

Công ty TNHH Môi trường thoát nước Hoàng Cường

Nhắc đến những đơn vị hút hầm cầu uy tín ở quận 3 thì không thể thiếu công ty Hoàng Cường. Công ty mang đến cho khách hàng những giải pháp hút hầm cầu hiệu quả nhất. Đơn vị đã đầu tư hệ thống máy móc hỗ trợ công việc hiện đại. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

cong-ty-tnhh-moi-truong-thoat-nuoc-hoang-cuong-hcmtoplist
Công ty TNHH Môi trường thoát nước Hoàng Cường

Công ty làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách, các nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng để xử lý vấn đề một cách chính xác nhất. Dịch vụ của công ty luôn có giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Điện Biên Phủ, phường 3, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0966 012 999 – 0385 000 888
Website: hutbephothoangcuong.vn

Trên đây là tổng hợp top 10+ đơn vị hút hầm cầu quận 3 uy tín, chất lượng mà HCMtoplist giới thiệu cho bạn. Tắc nghẽn hầm cầu dẫn đến nhiều ảnh hưởng cho nhiều hộ gia đình. Lưu lại những địa chỉ trên để liên hệ khi hầm cầu của nhà bạn gặp tắc nghẽn.

Xem thêm: Top 10+ dịch vụ hút hầm cầu quận 1 nhanh chóng, giá rẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận