Khám bệnh xã hội ở TPHCM | Top 10+ địa chỉ uy tín, an toàn

Bệnh xã hội hay bệnh lây qua đường tình dục thường không có triệu chứng rõ ràng. Căn bệnh này còn gây ra nhiều biến chứng nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản của người bệnh. Do đó, việc phát hiện và điều trị sớm các bệnh xã hội là điều cần thiết. Vậy khám bệnh xã hội ở đâu TPHCM? HCMtoplist sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ địa chỉ uy tín, an toàn nhất.

Bệnh viện Da Liễu

Bệnh viện Da Liễu là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên khám các bệnh xã hội ở TPHCM. Đây là một bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ là những giáo sư, phó giáo sư được đào tạo tại các trường đại học y có tiếng trong và ngoài nước. Các bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý xã hội.

benh-vien-da-lieu-hcmtoplist
Bệnh viện Da Liễu

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có cơ sở vật chất hiện đại. Các trang thiết bị máy móc được đầu tư đầy đủ để hỗ trợ hiệu quả cho việc thăm khám. Hơn nữa, chi phí khám bệnh tại bệnh viện phù hợp với túi tiền của người lao động. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám và xét nghiệm các bệnh xã hội ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: (028)39 301 396
Website: bvdl.org.vn
Fanpage: /benhviendalieutphcm

Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược trực thuộc Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 27 năm hình thành và phát triển, bệnh viện là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh. Đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy chuyên khám và xét nghiệm các bệnh xã hội.

benh-vien-dai-hoc-y-duoc-hcmtoplist
Bệnh viện Đại học Y Dược

Là bệnh viện công lập, hoạt động theo mô hình trường học và bệnh viện. Vì thế, khi đến khám bệnh tại bệnh viện, các bạn sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ đầu ngành có trình độ chuyên môn giỏi. Bệnh viện cũng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Cho nên kết quả thăm khám, xét nghiệm sẽ có độ chính xác cao.

Thông tin liên hệ
CS1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
CS2: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
CS3: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 028 3855 4269
Website: bvdaihoc.com.vn
Fanpage: /benhviendaihocyduoc

Bệnh viện Nhiệt Đới

Bệnh viện Nhiệt Đới là địa chỉ khám bệnh xã hội ở TPHCM uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Với vị trí nằm ở trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại của người bệnh. Khi muốn khám bệnh xã hội, bạn có thể đến khoa nhiễm trùng và khoa truyền nhiễm để khám, làm xét nghiệm và và điều trị.

benh-vien-nhiet-doi-hcmtoplist
Bệnh viện Nhiệt Đới

Đến đây, bạn sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Cùng với đó là các thiết bị y tế hiện đại, hỗ rợ hiệu quả cho việc xét nghiệm và chữa bệnh. Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh luôn được công khai và niêm yết rõ ràng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: 1900 7297
Website: bvbnd.vn
Fanpage: /bvbnd

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy với nhiều bệnh nhân. Nơi đây được biết đến là một trong những bệnh viện lớn nhất và tốt nhất tại khu vực phía Nam. Vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi đến đây để thăm khám, làm xét nghiệm cũng như điều trị bệnh xã hội.

benh-vien-tu-du-hcmtoplist
Bệnh viện Từ Dũ

Đội ngũ y bác sĩ tại đây là những người giỏi chuyên môn, tay nghề cao. Nhằm đem đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Bệnh viện đã trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại. Các bác sĩ cũng luôn cập nhật và ứng dụng những phương pháp điều trị tiên tiến để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: (028) 5404 2829
Website: tudu.com.vn
Fanpage: /BenhvienTuDu2015

Bệnh viện Hùng Vương

Nếu đang thắc mắc khám bệnh xã hội ở đâu TPHCM thì Bệnh viện Hùng Vương là gợi ý dành cho bạn. Đây là bệnh viện khám bệnh xã hội được giới chuyên môn đánh giá cao, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Phụ trách khám và điều trị bệnh xã hội tại bệnh viện là những bác sĩ chuyên môn giỏi, nghiệp vụ tốt.

benh-vien-hung-vuong-hcmtoplist
Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện không ngừng cải tiến chất lượng các kĩ thuật chuyên môn và các dịch vụ nhằm đảm bảo điều trị và chăm sóc tốt nhất. Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tại bệnh viện luôn được đồng bộ hóa. Điều này giúp cho việc chẩn đoán bệnh được chính xác, mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (028) 3855 8532
Website: bvhungvuong.vn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một trong những bệnh viện hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Được xây dựng trên diện tích rộng, khang trang hiện đại, theo chuẩn quốc tế, bệnh viện được đánh giá là địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín hàng đầu hiện nay.

benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-hcmtoplist
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Toàn bộ hệ thống hoạt động đều được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ bác sĩ tại Vinmec Central Park có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn nhiệt tình, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Không gian khám chữa bệnh hiện đại, sang trọng, lịch sự tạo sự thoải mái cho người bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 Bis Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 028 3520 3366
Website: vinmec.com
Fanpage: /Vinmec

Bệnh viện Bình Dân

Thêm một bệnh viện khám bệnh xã hội uy tín dành cho bạn nữa là Bệnh viện Bình Dân. Bệnh viện nổi tiếng là địa chỉ khám bệnh xã hội an toàn và hiệu quả. Đội ngũ y bác sĩ tại đây là những người có kinh nghiệm chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và hết lòng vì bệnh nhân.

benh-vien-binh-dan-hcmtoplist
Bệnh viện Bình Dân

Để hỗ trợ hiệu quả cho việc khám chữa bệnh, bệnh viện đã đầu tư cơ sở vật chất cùng hệ thống máy móc hiện đại. Bệnh viện Bình Dân đã khám và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân bị mắc các bệnh xã hội. Chi phí khám chữa bệnh ở đây cũng rất phải chăng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 1900 7123
Website: bvbinhdan.com.vn
Fanpage: /bvbinhdanhcm

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện khám bệnh xã hội ở TPHCM uy tín.  Đây là bệnh viện tuyến cuối hạng đặc biệt trực thuộc Bộ Y Tế. Đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và triển khai nhiều dự án hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y tế. Đây cũng là địa chỉ khám bệnh xã hội được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn.

benh-vien-cho-ray-hcmtoplist
Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy có quy mô lớn, đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh. Thế mạnh nổi bật tại đơn vị là sự kết hợp giữa các chuyên khoa mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Bệnh viện luôn theo mục tiêu hiện đại hóa quy trình kỹ thuật y khoa, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và phong cách giao tiếp. Đây là nơi mà tất cả các bệnh nhân luôn đặt niềm tin tuyệt đối.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138
Website: choray.vn
Fanpage: /choray.vn

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I thuộc Sở Y Tế TPHCM. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng nghìn lượt bệnh nhân đăng ký khám. Đơn vị điều trị cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau. Đây cũng là địa chỉ khám bệnh xã hội được nhiều bệnh nhân biết đến.

benh-vien-nhan-dan-115-hcmtoplist
Bệnh viện Nhân dân 115

Thế mạnh của bệnh viện là có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và tận tâm với công việc. Ngoài thăm khám và điều trị, các bác sĩ còn đưa ra những hướng dẫn và lời khuyên hữu ích cho người bệnh. Người đi khám có thể đăng ký khám bảo hiểm y tế, khám không bảo hiểm y tế tại khoa Khám bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 028 3865 2368 – 028 3865 4139 – 028 3865 5110
Website: benhvien115.com.vn
Fanpage: /benhviennhandan115

Bệnh viện Trưng Vương

Bệnh viện Trưng Vương là một trong những bệnh viện lớn chuyên thăm khám các bệnh xã hội ở TPHCM. Đây là bệnh viện đa khoa hạng I thuộc Sở Y Tế thành phố. Hiện tại, bệnh viện đang quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ ở đây đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh xã hội.

benh-vien-trung-vuong-hcmtoplist
Bệnh viện Trưng Vương

Nhằm hỗ trợ hiệu quả cho việc khám chữa bệnh, bệnh viện đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Các thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ những nước có nền y học hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ tại đây cũng thường xuyên cập nhật những thành tựu của nền y học thế giới để mang đến phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: (028) 54484949 – (028) 38656744
Website: bvtrungvuong.vn
Fanpage: /bvtrungvuong

Bài viết trên đây của HCMtoplist đã giúp bạn giải đáp thắc mắc khám bệnh xã hội ở đâu TPHCM. Bệnh xã hội là căn bệnh nguy hiểm hiện nay. Do đó, việc kiểm tra và phát hiện sớm sẽ giúp bạn có những phương pháp điều trị hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ chọn được địa chỉ xét nghiệm và khám bệnh phù hợp với mình.

Xem thêm
Bệnh viện phụ sản Sài Gòn
Địa chỉ khám nam khoa Sài Gòn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận