Khám sức khỏe xin việc ở đâu TPHCM | Top 10+ địa chỉ uy tín

Giấy khám sức khỏe tổng quát là thứ không thể thiếu trong hồ sơ xin việc của bất kỳ ai. Giấy khám sức khỏe đóng vai trò quan trọng để chứng minh bạn đủ khả năng lao động. Vậy khám sức khỏe xin việc ở đâu TPHCM? Hiện nay, hầu hết các bệnh viện đều có dịch vụ khám sức khỏe xin việc. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể tham khảo top 10+ địa chỉ khám sức khỏe xin việc ở TPHCM nhanh chóng và uy tín mà HCMtoplist giới thiệu qua nội dung bài viết dưới đây.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia. Đây là bệnh viện tuyến cuối hạng đặc biệt trực thuộc Bộ Y Tế. Đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và triển khai nhiều dự án hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y tế. Bệnh viện Chợ Rẫy còn là địa chỉ khám sức khỏe xin việc tại TPHCM đáng tin cậy với nhiều người dân.

benh-vien-cho-ray-hcmtoplist
Bệnh viện Chợ Rẫy

Đơn vị đã đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ cho việc khám bệnh. Quy trình khám đều được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh viện hiện đang có nhiều gói dịch vụ khám sức khỏe đi làm để bạn lựa chọn theo nhu cầu và chi phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138
Website: choray.vn
Fanpage: /choray.vn

Bệnh viện quận Tân Bình

Bệnh viện quận Tân Bình là bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh. Chức năng nhiệm vụ của bệnh viện là cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội soi,… Đây cũng là địa chỉ khám sức khỏe xin việc tại TPHCM đáng tin cậy vơi nhiều người. Bệnh viện hiện có 4 phòng ban chức năng với hơn 14 khoa lâm sàng và cận lâm sàng.

benh-vien-quan-tan-binh-hcmtoplist
Bệnh viện quận Tân Bình

Đội ngũ cán bộ, nhân viên của bệnh viện đều là những người có trình độ chuyên môn cao. Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại. Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng và khoa học. Điều này giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều thời gian. Bệnh viện có đầy đủ các gói xét nghiệm tổng quát cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm hay cần đi ra nước ngoài. Ngoài ra, đơn vị cũng tiếp nhận khám sức khỏe thẻ xanh cho những người làm việc liên quan đến các vấn đề thực phẩm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 605 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 028 3844 9928
Website: bvtb.org.vn
Fanpage: /bvtanbinh

Bệnh viện Thống Nhất

Nếu đang băn khoăn không biết khám sức khỏe xin việc ở đâu TPHCM thì bạn có thể đến bệnh viện Thống Nhất. Bệnh viện hiện đang chịu sự quản lý trực tiếp từ Bộ Y Tế. Hệ thống cơ sở vật chất của bệnh viện được nâng cấp liên tục để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

benh-vien-thong-nhat-hcmtoplist
Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến nhất. Khi đến bệnh viện Thống Nhất bạn sẽ được thăm khám bởi những bác sĩ giỏi và tận tâm với nghề. Chi phí khám sức khỏe xin việc ở đây cũng khá thấp, phù hợp với nhiều đối tượng. Một lưu ý là không nhận đặt lịch trước đối với các dịch vụ khám bệnh tổng quát. Do đó, bạn nên đến sớm để không phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 028 3869 0277
Website: bvtn.org.vn
Fanpage: /BenhvienThongNhatTPHCM

Bệnh viện Trưng Vương

Bệnh viện Trưng Vương là địa chỉ khám sức khỏe xin việc TPHCM uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Đây cũng là một trong những bệnh viện tại khu vực TPHCM được Bộ Y Tế công nhận là đơn vị y tế có đủ các điều kiện để tổ chức khám sức khỏe cho người bệnh trong và ngoài nước đảm bảo nhất. Do đó, bộ hồ sơ xin việc của bạn sẽ được đảm bảo hơn nếu có giấy khám sức khỏe của bệnh viện Trưng Vương.

benh-vien-trung-vuong-hcmtoplist
Bệnh viện Trưng Vương

Bệnh viện đã đầu tư cơ sở vật hiện đại để phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Các dịch vụ khám tổng quát đi làm được thực hiện đầy đủ về mọi mặt. Quy trình khám bệnh nhanh chóng và khoa học. Ngoài ra, bệnh viện cũng tiếp nhận đặt lịch khám trước trong vòng 48 giờ. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: (028) 54484949 – (028) 38656744
Website: bvtrungvuong.vn
Fanpage: /bvtrungvuong

Bệnh viện huyện Nhà Bè

Bệnh viện huyện Nhà Bè cũng là địa chỉ khám sức khỏe xin việc ở TPHCM đáng tín cậy mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị luôn không ngừng hoàn thiện về cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu của người dân. Bệnh viện Nhà Bè với chức năng khám và chữa bệnh đa khoa chuyên nghiệp còn có đầy đủ chức năng khám sức khỏe và cấp giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của nhà nước, giá cả hợp lý cho người lao động.

benh-vien-huyen-nha-be-hcmtoplist
Bệnh viện huyện Nhà Bè

Các trang thiết bị máy móc của bệnh viện được đầu tư hiện đại. Quy trình khám chữa bệnh được thiết lập thông minh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Các bác sĩ ở đây luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao đem lại sự yên tâm cho người bệnh. Chi phí dịch vụ bao nhiêu tiền cũng được các nhân viên thống báo chi tiết cho người dân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 281A Lê Văn Lương, Ấp 3, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TPHCM
Điện thoại: 028 37815 558
Website: benhviennhabe.vn

Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I thuộc Sở Y Tế TPHCM. Bệnh viện với quy mô có 12 khoa, 04 phòng chức năng và hơn 400 phòng bệnh để hỗ trợ quá trình khám và chữa bệnh của toàn thể nhân dân. Đây cũng là cơ sở khám chữa bệnh cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam hay người Việt Nam chuẩn bị đi lao động ở nước ngoài.

benh-vien-nhan-dan-115-hcmtoplist
Bệnh viện Nhân Dân 115

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện được thực hiện đầy đủ và nhanh chóng. Thế mạnh của bệnh viện là có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Chi phí khám tổng quát tại bệnh viện cũng rất phải chăng. Đồng thời với các dịch vụ khám tổng quát lấy giấy đi làm tại đây cũng có chấp nhận bảo hiểm y tế giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 028 3865 2368
Website: benhvien115.com.vn
Fanpage: /benhviennhandan115

Khám sức khỏe xin việc ở đâu TPHCM? Bệnh viện Quận Gò Vấp

Bệnh viện đa khoa quận Gò Vấp là địa chỉ khám sức khỏe xin việc quen thuộc với nhiều người dân. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, bệnh viện đã mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu của người dân. Cơ sở vật chất của bệnh viện có thể đảm bảo chứng nhận cho những bệnh nhân ở cả trong nước và ngoài nước.

kham-suc-khoe-xin-viec-o-dau-tphcm-benh-vien-quan-go-vap-hcmtoplist
Bệnh viện Quận Gò Vấp

Quy trình làm việc ở đây nhanh chóng và khoa học. Phù hợp với những người có nhu cầu cần các giấy tờ xin việc cấp bách. Bệnh viện tiếp nhận cả khám bệnh có bảo hiểm và khám bệnh không bảo hiểm. Chi phí khám sức khỏe ở đây cũng rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 641 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (08)3 589 1799 – (08)3 894 264
Website: benhviengovap.vn
Fanpage: /bv.govap

Qua bài viết của HCMtoplist, chắc hẳn bạn đã biết khám sức khỏe xin việc ở đâu TPHCM. Giấy khám sức khỏe là thủ tục không thể thiếu trong hồ sơ xin việc của bạn. Hy vọng bạn chọn được địa chỉ khám sức khỏe phù hợp với mình nhất.

Xem thêm
Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu TPHCM là uy tín nhất?
5 bệnh viện chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em tại TPHCM
Top 5+ phòng khám nam khoa quận 9 TPHCM chất lượng nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận