“Lăn xả” cùng top 10+ sân bóng đá quận Bình Thạnh, TPHCM

Bóng đá luôn là môn thể thao vua thu hút đông đảo các bạn trẻ tại TPHCM cũng như Bình Thạnh. Có nhiều sự lựa chọn về sân bóng khác nhau đáp ứng các yêu cầu của bạn. Dưới đây cùng HCMtoplist khám phá ngay qua bài viết “Lăn xả” cùng top 10+ sân bóng đá quận Bình Thạnh, TPHCM tốt nhất. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Sân bóng đá HCA – Sân bóng đá quận Bình Thạnh

Sân bóng đá HCA là cái tên đầu tiên trong danh mục các sân bóng đá quận Bình Thạnh được ưa chuộng nhất. Chất lượng sân luôn là yếu tố hàng đầu quan trọng được Sân bóng đá HCA đặt lên hàng đầu. Có nhiều review tốt về sân bóng này như sân đẹp và đảm bảo phẳng, đảm bảo rộng rãi và chuyên nghiệp.

san-bong-da-hca-hcmtoplist

Cùng với đó là nhân viên tại đây vô cùng nhiệt tình nên sân bóng thu hút đông đảo người chơi. Sân bóng này mở cửa cả ngày và bạn cần phải đặt lịch trước khi đến đây nhé! Mức giá cho thuê từ 170.000đ – 330.000đ/ giờ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 324 Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0908568777

 Sân bóng đá Suzuki ĐắkLắk

Nếu bạn đang thắc mắc về địa chỉ sân bóng đá quận Bình Thạnh chất lượng thì có thể tham khảo ngay Sân bóng đá Suzuki ĐắkLắk. Mặt sân đẹp và đạt đúng theo tiêu chuẩn của sân giúp bạn tự tin và thi đấu tốt hơn. Cùng với đó là sân banh được bố trí chỗ để xe rộng rãi và thoáng mát cho các bạn đến chơi.

san-bong-da-suzuki-daklak-hcmtoplist

Cùng với đó sân đá bóng này luôn lắng nghe ý kiến từ người thuê để củng cố và nâng cao hơn nữa chất lượng của sân. Hơn nữa mức giá cả thuê đảm bảo phải chăng 150.000đ – 350.000đ/ giờ. Sân bóng Suzuki ĐắkLắk chắc chắn đáp ứng các nhu cầu của các người chơi khi đến đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 215/59/9A Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0907071775

Sân bóng đá C1

Một trong những địa chỉ sân bóng đá quận Bình Thạnh chất lượng phải kể đến.Sân bóng đá C1. Sân bóng này đảm bảo mặt cỏ xanh và mới đẹp nên rất được lòng  người thuê ở quận. Cùng với sự đầu tư về mặt sân cỏ là nhân viên phục vụ tại đây vô cùng nhiệt tình cũng là điểm cộng lớn.

san-bong-da-c1-hcmtoplist

Sân bóng này phù hợp với những bạn mong muốn có những trận cầu đỉnh cao hoặc lối chơi bật nhanh, sử dụng nhiều kỹ thuật. Chỉ cần liên hệ là bạn sẽ có ngay lịch trình phù hợp để thỏa mãn đam mê với bạn bè của mình. Mức giá tham khảo: 170.000đ – 350.000đ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0909060202

 Sân bóng đá Bình Quới – Sân bóng đá quận Bình Thạnh

Cái tên tiếp theo có mặt trong danh mục các địa chỉ sân bóng đá quận Bình Thạnh chất lượng phải kể đến Sân bóng đá Bình Quới. Mặt sân đảm bảo ổn định và chắc chắn bạn sẽ có những trận cầu đỉnh cao. Hệ thống chiếu sáng đảm bảo tốt phục vụ cho khách hàng và là điểm thu hút nhất.

san-bong-da-binh-quoi-hcmtoplist

Nhân viên tại đây cũng vô cùng nhiệt tình và thân thiện mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất. Mức giá thuê phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng. Chính vì thế hãy nhanh tay đặt lịch ngay để cùng bạn bè trải nghiệm môn thể thao này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1143 Đường Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 02862786149

 Sân bóng đá Quyền Bình Thạnh

Sân bóng đá Quyền Bình Thạnh đã có kinh nghiệm nhiều năm cho thuê sân bóng đá quận Bình Thạnh. Từ nhiều năm nay sân bóng đã và đang thu hút nhiều bạn trẻ đến đây đá giao hữu và cả thi đấu. Có cả 2 sân bên trong để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau.

san-bong-da-quyen-binh-thanh-hcmtoplist

Sân đảm bảo diện tích rộng rãi và thoải mái cho bạn thỏa sức với những trận cầu đỉnh cao. Cùng với đó nhân viên phục vụ nhiệt tình và nhiều lịch đá khác nhau cho bạn lựa chọn. Mức giá cho thuê tham khảo phải chăng: 150.000đ – 300.000đ/ giờ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 26 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0907071775

Sân bóng đá Cầu Đỏ

Sân bóng đá Cầu Đỏ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi có nhu cầu thuê sân bóng đá quận Bình Thạnh. Không gian đá bóng tại sân banh được cái chỗ để xe rộng, nhà đợi rộng rãi thoáng mát. Cùng với đó là mặt sân ổn định để bạn có thể thoải mái trải nghiệm.

san-bong-da-cau-do-hcmtoplist

Mức giá cho thuê phải chăng 170.000đ – 360.000đ/ giờ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm sân bóng tại khu vực Bình Thạnh thì đừng bỏ qua sân bóng đá Cầu Đỏ nhé. Chắc chắn chất lượng dịch vụ sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 215/59/9A Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0899447016

Sân bóng đá Victory

Sân bóng đá Victory mang lại sự thoải mái cho người thuê với không gian sân rộng lớn và chất lượng. Cùng với đó tại đây cũng hội tụ đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tình. Mặt sân đảm bảo tốt với 2 đến 3 sân mới cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

san-bong-da-victory-hcmtoplist

Hơn nữa sân đá bóng này mở cửa cả ngày và bạn chỉ cần đặt lịch là có thể tham gia. Mức giá cho thuê tham khảo bình dân từ 150.000đ – 350.000đ/ giờ. Nếu còn băn khoăn về địa chỉ sân bóng đá quận Bình Thạnh chất lượng cao thì liên hệ ngay địa chỉ bên dưới đây bạn nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 426 Đường Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0903006630

Sân bóng đá Thành Phát

Một trong những sân bóng đá quận Bình Thạnh chất lượng mà bạn nên tham khảo phải kể đến Sân bóng đá Thành Phát. Sân bóng đá này được thiết kế đạt chuẩn quốc tế mang đến cho người thuê sự hài lòng cao nhất. Cùng với đó là mức chi phí cho thuê hợp lý: 150.000đ – 300.000đ/ giờ.

san-bong-da-thanh-phat-hcmtoplist

Sân bóng đá này đảm bảo có không gian thoải mái và vô cùng rộng rãi. Hệ thống đèn chiếu sáng cùng với hệ thống thoát nước đảm bảo phục vụ tốt nhất cho bạn. Chính vì thế danh sách các sân bóng đá chất lượng tại Bình Thạnh không thể thiếu Thành Phát.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 1017 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh

Sân bóng đá 324 Chu Văn An

Sân bóng đá 324 Chu Văn An chắc chắn mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất khi có nhu cầu thuê sân bóng đá quận Bình Thạnh. Sân bóng mini dành cho 5 người chơi này được thiết kế ngoài trời thoáng đãng. Cùng với đó là hệ thống đèn chiếu sáng, thoát nước đảm bảo hợp lý.

san-bong-da-324-chu-van-an-hcmtoplist

Nhân viên phục vụ tại đây đảm bảo có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần liên hệ đặt lịch thì bạn đã có ngay một chỗ để thực hiện trận cầu đỉnh cao cùng bạn bè. Mức giá cho thuê phù hợp với học sinh, sinh viên: 100.000đ – 200.000đ/ giờ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 324 Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

Sân bóng đá D3 – Sân bóng đá quận Bình Thạnh

Sân bóng đá quận Bình Thạnh nổi tiếng mà bạn không thể bỏ lỡ phải kể đến Sân bóng đá D3. Ưu điểm lớn của sân bóng này đó chính là diện tích khá lớn, đảm bảo không gian thoáng mát giúp việc chơi bóng thú vị hơn. Hiện sân đá banh D3 có 14 sân lớn nhỏ, đáp ứng cả nhu cầu chơi bóng mini lẫn chuyên nghiệp.

san-bong-da-d3-hcmtoplist

Hệ thống điện chiếu sáng và thoát nước đảm bảo chất lượng được đầu tư làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Mức giá cho thuê tham khảo: 240.000đ – 280.000đ/ giờ. Nếu còn băn khoăn về địa chỉ sân bóng đá quận Bình Thạnh chất lượng thì bạn có thể tham khảo Sân bóng đá D3.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 44 đường D3, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM
Giờ mở cửa: 6:00 – 23:00

Trên đây HCMtoplist vừa giới thiệu bạn bài viết “Lăn xả” cùng top 10+ sân bóng đá quận Bình Thạnh, TPHCM tốt nhất. Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Xem thêm: Top 10+ địa chỉ sân bóng đẹp TPHCM được lựa chọn nhiều

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận