List 10+ các trường đại học quốc tế ở TPHCM chất lượng nhất

Không cần đi đâu xa, chỉ cần theo học các ngôi trường đại học quốc tế ở TPHCM dưới đây là bạn có thể theo học chương trình học quốc tế. Khám phá ngay những điểm đặc biệt của những ngôi trường này nhé!

Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam

Đã nhắc đến trường đại học quốc tế thì cái tên đầu tiên được nhắc đến không ai khác ngoài Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam. Luôn được mọi người đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở hạ tầng, có thể thấy rằng đây là ngôi trường quốc tế đáng học nhất tại Việt Nam.

dai-hoc-quoc-te-rmit-viet-nam-hcmtoplistdai-hoc-quoc-te-rmit-viet-nam-hcmtoplist

Hiện tại ngôi trường này đào tạo đa ngành gồm: Kinh tế và Tài chính, Truyền thông, Thiết kế, Thời trang, Hàng không và cả rí tuệ nhân tạo, Công nghệ thông tin. Chương trình đào tạo sử dụng 100% tiếng Anh. Các sinh viên tại đây được khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng do Đại học RMIT tại Melbourne cấp. Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp lớn, ngoài ra bạn cũng có thể có những cơ hội để đi du học nước ngoài.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 702 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM
Điện thoại: 028 3776 1300
Email: enquiries@rmit.edu.vn
Website: rmit.edu.vn
Fanpage: facebook.com/RMITUniversityVietnam

 Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn – trường đại học quốc tế ở TPHCM

Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn là một trong những ngôi trường đại học nổi tiếng tại miền Nam. Tại đây có đến 2 chương trình dạy: chương trình tiếng Anh và chương trình tiếng Việt để học viên có thể lựa chọn. Trường đào đa ngành gồm: Quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin…

truong-dai-hoc-quoc-te-sai-gon-hcmtoplist

Lý do vì sao nên chọn theo học tại Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn:

  • Giảng viên đáp ứng đầy đủ yêu cầu về bằng cấp và kinh nghiệm theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế
  • Lớp học được phân bổ nhỏ tạo điều kiện tương tác tối đa giữa giảng viên và sinh viên
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên
  • Cơ hội học hỏi với các nhà lãnh đạo lớn
  • Bằng cấp của trường sau khi tốt nghiệp có giá trị quốc gia và quốc tế.

Với chương trình học chất lượng, Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn tự tin mang lại cho sinh viên đầy đủ các kiến thức, kỹ năng để bắt đầu các công việc sau khi ra tường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 8C & 16 Tống Hữu Định, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
Điện thoại: 028 5409 3929 – 028 5409 3930 – 028 3620 3931
Email: admission@siu.edu.vn
Website: siu.edu.vn
Facebook: facebook.com/dhquoctesaigon

 Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia TP. HCM

Tiếp tục cho danh sách các trường đại học quốc tế ở TPHCM tốt nhất chính là Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia TP. HCM. Được thành lập từ năm 2003, đến nay ngôi trường này đã đào ra nhiều thế hệ học sinh chất lượng là nguồn nhân lực cho thị tường nhân sự trong nước và ngoài nước.

dai-hoc-quoc-te-hcmtoplist

Ưu điểm của trường chính là các giảng viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao. Các lĩnh mà trường đào tạo đều là ngành mũi nhọn như Kinh tế, Quản lý, Kỹ thuật Công nghệ. Chương trình học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống trang thiết bị cũng được trường chú trọng đầu tư. Vì thế bạn có thể yên tâm khi them học tại ngôi trường này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 37244270
Email: info@hcmiu.edu.vn
Website: hcmiu.edu.vn
Facebook: facebook.com/IUVNUHCMC

 Đại Học Greenwich Việt Nam

Đại Học Greenwich Việt Nam là một trong những ngôi trường đại học quốc tế có chất lượng tốt nhất ở TPHCM. Không chỉ có mặt tại Sài Gòn mà trường còn có nhiều chi nhánh khác ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Hiện tại trường đào tạo các chuyên ngành gồm: Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh, Quản trị sự kiện, Quản trị marketing  và Quản trị truyền thông.

dai-hoc-greenwich-viet-nam-hcmtoplist

Sau nhiều năm hoạt động trường đã khẳng định được chất lượng đào tạo của mình từ đó thu hút lượng lớn sinh viên đăng ký học. Theo học tại ngôi trường này các bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên được đào tạo, thỉnh giảng giỏi hoặc đã tu nghiệp ở nước ngoài. Cùng với đó sinh viên còn được tiếp cận với những nền tinh hoa của nền giáo dục Anh Quốc. Đảo bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 0971 274 545
Website: greenwich.edu.vn
Fanpage: facebook.com/GreenwichVietnam

 Trường đại học quốc tế ở TPHCM – ĐH Fulbright Việt Nam

Đại Học Fulbright Việt Nam là trường đại học tư thục hoạt động theo mô hình giáo dục khai phóng đầu tiên của Việt Nam. Ngôi trường này được thành lập dựa trên nền tảng mối quan hệ đối tác Việt Nam – Hoa Kỳ. Lộ trình học tại ngôi trường này là 4 năm. Tổng cộng trường có 11 ngành học khác nhau để học viên lựa chọn.

dh-fulbright-viet-nam-hcmtoplist

Khi đăng ký học tập tại ngôi trường này bạn sẽ được đào tạo về kiến thức và kỹ năng với những giáo viên giỏi và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Không chỉ vậy mà ĐH Fulbright Việt Nam còn chú trọng trong việc bồi đắp những kỹ năng, giá trị và phẩm chất của sinh viên. Từ đó giúp sinh viên có kiến thức vững chắc để xin việc sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 2, 105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú,Quận 7, TP HCM
Điện thoại: 091 102 5103
Email: admissions.fsppm@fulbright.edu.vn
Website: fulbright.edu.vn
Fanpage: facebook.com/FulbrightUniVN

 Đại Học Công Nghệ Swinburne Việt Nam

Đại Học Công Nghệ Swinburne Việt Nam là ngôi trường đại học quốc tế ở TPHCM do sự liên kết trường đại học quốc tế ở TPHCM. Do đó bạn có thể học tập với chất lượng đào tạo tương đương chất lượng đào tạo tại Australia chỉ với mức học phí hợp lý tại ngôi trường này.

dai-hoc-cong-nghe-swinburne-viet-nam-hcmtoplist

Ngôi trường này cung cấp chương trình đào tạo cho 3 ngành chính là: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện. Chương trình học được thiết kế bài bản giúp sinh viên có thể tiếp thu kiến thức tốt. Cùng với đó là mở ra cơ hội làm việc có thu nhập cao sau này. Đặc biệt trường có nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho các sinh viên muốn du học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: A35 Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 0387 148 555
Email: swinburne@fe.edu.vn
Website: swin.edu.vn
Fanpage: facebook.com/swinburnevntoday

 Trường đại học quốc tế Hồng Bàng

Thuộc top các trường đại học quốc tế ở TPHCM chất lượng nhất đại học quốc tế Hồng Bàng đã ghi điểm bằng chất lượng giáo dục vượt trội. Trường đào tạo sinh viên theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm. Hiện tại đội ngũ giảng viên của tường đều là những người giỏi chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực.

truong-dai-hoc-quoc-te-hong-bang-hcmtoplist

Ngành học tại trường hướng đến 3 nhóm ngành chính là Kỹ thuật và Công nghệ, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng. Để biết thêm thông tin về trường bạn có thể tìm hiểu qua thông tin sau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 120 Hòa Bình, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 02873083456
Website: hiu.vn

 Với danh sách các trường đại học quốc tế ở TPHCM chất lượng nhất mà HCMtoplist chia sẽ có thể giúp bạn chọn được ngôi trường như ý. Theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm: Top 20+ trường học quốc tế tại TP.HCM tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận