List 10+ công ty diệt mối quận Gò Vấp diệt tận gốc

Những tổ mối là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình. Nếu không diệt tận gốc thì rất nhanh sau đó mối sẽ phát sinh trở lại và gây hại đến những món đồ nội thất bằng gỗ. Chính vì thế hôm nay HCMtoplist sẽ giới thiệu cho bạn list 10+ công ty diệt mối quận Gò Vấp diệt tận gốc không phát sinh trở lại. Cùng tìm hiểu nhé!

Công ty diệt mối Hoa Lâm

Những vấn đề về mối mọt sẽ không còn là vấn đề lớn khi bạn liên hệ với công ty diệt mối Hoa Lâm. Quy trình làm việc của đơn vị này vô cùng chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát cho đến khâu thực hiện đều được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Công ty sử dụng hóa chất được cấp phép lưu hành tại Việt Nam bởi bộ Y tế TP.HCM cực kỳ an toàn với con người và môi trường xung quanh.

cong-ty-diet-moi-hoa-lam-hcmtoplist

Cùng với trang thiết bị hiện đại giúp cho quá trình diệt mối hiệu quả hơn. Công ty diệt mối Hoa Lâm còn kiểm tra định kỳ hàng tháng sau khi đã phun thuốc. Bằng sự uy tín của mình mà đơn vị này đã trở thành đối tác phòng chống mối cho các hộ gia đình, tổ chức và các công trình xây dựng, trường học, Resort.

Thông tin liên hệ
CN1: 283 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
CN2: 558 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 028 6295 6121 | 0983 72 38 36
Email: trunghung.hpt@gmail.com
Website: congtyhoalam.com

Khử Trùng Xanh – công ty diệt mối quận Gò Vấp

Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay đơn vị Khử Trùng Xanh không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Bởi vì vậy mà đơn vị Khử Trùng Xanh luôn hài lòng mọi vị khách kể các những khách hàng khó tính nhất.

khu-trung-xanh-hcmtoplist

Lý do vì sao nên chọn Khử Trùng Xanh làm đơn vị diệt mối:

 • Được khảo sát và tư vấn miễn phí để đưa ra phương án diệt mối phù hợp và tiết kiệm chi phí
 • Được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm sau khi sử dụng dịch vụ
 • Hóa chất, thuốc diệt mối tận gốc sử dụng đều đảm bảo an toàn được bộ Y tế cấp phép lưu hành
 • Nhân viên chuyên nghiệp
 • Mức giá diệt mối cạnh tranh so với thị trường

Chắc chắn dịch vụ của Khử Trùng Xanh sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn có thể liên hệ với đơn vị này qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 467/8/38 đường Tân Sơn , Phường 12.
Điện thoại: 0901.924.951 | 0914.916.951
Email: khutrungxanh@gmail.com
Website: khutrungxanh.com hoặc congtydietcontrung.com.vn

Công ty Anh Thư

Công ty Anh Thư đã là cái tên quá quen thuộc đối với người dân tại quận Gò Vấp và các quận khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ hơn 500 nhân viên Anh Thư có thể nhanh chóng đến kiểm tra và tiêu diệt kịp thời vấn đề mối mọt ở gia đình bạn.

Trong quá trình diệt mối, Anh Thư sử dụng các dung dịch có giấy phép do Bộ Y tế TPHCM cấp. Cam kết độ an toàn đối với người và các loại vật nuôi trong gia đình. Đơn vị còn đầu tư các trang thiết bị hiện đại để quá trình diệt mối hiệu quả hơn.

cong-ty-anh-thu-hcmtoplist

Ngoài dịch vụ diệt mối, đơn vị Anh Thư còn cung cấp nhiều loại dịch vụ diệt côn trùng khác như: diệt muỗi, kiến, gián, ruồi. Hiện tại Anh Thư đã là đối tác diệt côn trùng của các xí nghiệp, trường học, bệnh viện, Resort, nhà hàng, cho đến các khách sạn, quán ăn, công trình, nhà ở dân dụng chung cư thi công xây dựng trên địa bàn TPHCM.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 479/5C Thống Nhất P.11 – Q. Gò Vấp
Điện thoại: 0903 897 181 | 0344 933 669
Email: dietcontrunganhthu@gmail.com
Website: dietcontrungtphcm.net

Hiệp Toàn Phát

Công ty diệt mối quận Gò Vấp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Hiệp Toàn Phát. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt mối Hiệp Toàn Phát sẽ thay bạn xử lý triệt để những vấn đề do mối gây ra.

hiep-toan-phat-hcmtoplist

Những nhân viên lành nghề của Hiệp Toàn Phát sẽ tiến hành diệt mối bằng cách sử dụng các hóa chất an toàn với người và động vật. Kết hợp với phun thuốc khử trùng, khử khuẩn và phòng chống côn trùng định kỳ mỗi tháng theo hợp đồng có sẵn đảm bảo mối sẽ không quay trở lại.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 146/14 Đường số 8, Phường 11, Gò Vấp
Điện thoại: 098 660 9368 hoặc 0966 797 695
Email: lienhe@dietmoihieptoanphat.com
Website: dietmoihieptoanphat.com

Diệt mối Thành Sinh

Để chống lại sự phá hoại của môi thì biện pháp hữu hiệu nhất chính là sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc. Hiện nay đơn vị diệt mối quận Gò Vấp được nhiều người tín nhiệm chính là Công ty diệt mối Diệt mối Thành Sinh. Bằng những phương pháp hiện đại và an toàn nhất, Diệt mối Thành Sinh sẽ diệt tận gốc mối trong mọi vị trí từ nhà ở, nhà kho, cơ quan, văn phòng, kho hàng.

diet-moi-thanh-sinh-hcmtoplist

Với quy trình xử lý dùng thuốc, hóa chất an toàn với con người và môi trường thì quá trình diệt  mối sẽ khống ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh. Không chỉ vậy mà đơn vị này còn đầu tư về các thiết bị máy móc hiện đại để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 102 Đ. Lê Văn Thọ, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 098 995 64 29
Email: ctydietmoitphcm@gmail.com

Thăng Long – Diệt mối quận Gò Vấp chất lượng

Bằng chuyên môn cao trong nghề với số lượng nhân viên đông đảo tay nghề cao đã đưa Thăng Long trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối. Đơn vị này sử dụng dụng phương pháp diệt mối hóa sinh an toàn với môi trường cũng người con người. Đồng thời phương pháp này có hiệu quả cao và có tác dụng môi sinh sản trở lại.

thang-long-hcmtoplist-1

Thăng Long còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo giải quyết vấn đề mối mọt của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra chính sách bảo hành từ 1 đến 5 năm khiến cho khách hàng càng thêm tin yêu đơn vị diệt mối này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Địa chỉ: 1199 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0936 87 33 88
Email: dietmoi12h@gmail.com
Website: dietmoithanglong.com.vn

Toàn Phát

Nếu các bề mặt đồ gỗ nội thất của bạn xuất hiện sự xâm nhập của mối thì bạn hãy liên hệ ngay đơn vị diệt mối quận Gò Vấp Toàn Phát để kịp thời kiểm soát tình hình. Dựa vào quá trình khảo sát Toàn Phát sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp với diện tích cần diệt.

toan-phat-hcmtoplist

Ngoài ra Toàn Phát cũng chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại thuốc diệt côn trùng chính hãng hay các loại hộp đặt nhử mối được bộ y tế và cục BVTV cấp phép lưu hành. Để người mua có thể diệt mối hiệu quả thì Toàn Phát còn hướng dẫn tận tình, chu đáo. Bạn có thể yên tâm hợp tác với Toàn Phát để loại trừ mối triệt để.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 96 Đường số 3, Phường 9, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 097 377 58 11 – 0908779000
Email: dietcontrungtoanphat@gmail.com
Website: dietmoitoanphat.com

Nam Việt Pest Control

Khi nhắc đến diệt mối quận Gò Vấp thì chúng ta không thể bỏ qua được đơn vị Nam Việt Pest Control. Thế mạnh của đơn vị này là đội ngũ kĩ thuật viên giỏi đã trải qua đào tạo từ các chuyên gia. Cùng với các thiết bị và máy móc tân tiến đã giúp cho quá trình diệt mối cũng như ngăn chặn sự quay trở lại của mối một cách hiệu quả.

nam-viet-pest-control-hcmtoplist

Hiện nay ngoài dịch vụ diệt mối, Nam Việt Pest Control còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác. Gồm:

 • Dịch vụ diệt rệp giường
 • Phòng chống mối mọt
 • Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián
 • Cung cấp các thiết bị, hóa chất diệt côn trùng

Hãy để Nam Việt Pest Control giúp bạn diệt tận gốc đàn mối để ngăn chặn những tác hại của chúng gây ra với các đồ đạc, vật dụng trong gia đình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 325 Đ. Số 8, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090.77.410.77 – 0919.656.239
Email: cskh@dietmoinamviet.com
Website: pestcontrolshop.vn

Diệt mối quận Gò Vấp Trọng Tín

Khi mối xuất hiện trong gia đình thì phải xử lý như thế nào để đạt được hiệu quả nhanh chóng? Thay vì tiếp tục băn khoăn để tìm ra câu trả lời nhiều người đã lựa chọn phương án tìm đến dịch vụ trừ mối Trọng Tín. Vậy lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ của đơn vị này?

 • Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệp, kiến thức chuyên môn sâu rộng
 • Hóa chất chuyên dụng được dùng đều đã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng được phép lưu hành và sử dụng
 • Bảo hành dài hạn, từ 3 – 5 năm
 • Giá rẻ, cạnh tranh so với các đơn vị khác

diet-moi-quan-go-vap-trong-tin-hcmtoplist

Hoạt động với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là trên hết”, Dịch Vụ quận Gò Vấp Trọng Tín sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 45 Hẻm, 51 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3987 1340
Email: trumoitrongtin@gmail.com
Website: dietmoitrongtin.com

Trịnh Gia Bảo

Đơn vị diệt mối quận Gò Vấp tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Trịnh Gia Bảo. Thành lập từ năm 2015 đến nay đơn vị này đã diệt mối tận gốc cho hàng trăm nghìn hộ gia đình, nhà ở, nhà xương khác nhau trên địa bàn khu vực.

trinh-gia-bao-hcmtoplist

Điểm mạnh của đơn vị này nằm ở đội ngũ nhân sự. Các kỹ thuật viên tại đây đều là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực, năng nổ và nhiệt huyết. Chính vì tận tâm với công việc mà Trịnh Gia Bảo đã nhận lại nhiều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ từ phía khách hàng. Bên cạnh đó chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý cũng là lý do khiến nhiều người đã chọn Trịnh Gia Bảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 61-494 Nguyễn Oanh, Phường 6, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090 387 76 78
Email: info@dietmoitphcm.vn
Website: dietmoitphcm.vn

Những công ty diệt mối quận Gò Vấp ở trên đã góp sức rất lớn trong việc giúp người dân tại quận này tránh xa tác hại do mối gây nên. Nếu bạn đang gặp tình trạng mối mọt trong gia đình thì hãy liên hệ một trong những công ty mà HCMtoplist giới thiệu trên để xử lý kịp thời nhé!

Xem thêm: Top 10+ công ty diệt mối tại quận 3 TP.HCM tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận