List 10+ trung tâm học ielts cho người mới bắt đầu tại TPHCM

Bạn đang băn khoăn tìm trung tâm chất lương để học ielts? Tại bạn mới bắt đầu dự định, bạn chưa biết học IELTS ở đâu tốt. HCMtoplist đã thực hiện khảo sát và tổng hợp 10+ trung tâm học Ielts cho người mới bắt đầu TPHCM!

The IELTS Workshop

The IELTS Workshop mang lại một kho tàng kinh nghiệm và kiến thức luyện thi IELTS đồ sộ mà hiếm nơi nào có được, khi các giảng viên tại đây phần lớn đều là cố vấn chuyên môn hoặc trực tiếp tham gia vào các chương trình, dự án lớn về IELTS như The IELTS Faceoff của VTV7, các đầu sách về luyện thi IELTS đã được xuất bản. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại TIW còn được đào tạo kỹ lưỡng và tham gia các khóa huấn luyện thường xuyên bởi chuyên gia nước ngoài.

the-ielts-workshop-hcmtoplist

Chắc chắn, THE IELTS WORKSHOP sẽ là trung tâm đáng tin cậy cho quá trình học ielts cho người mới bắt đầu. The IELTS Workshop luôn hướng tới xây dựng một tiêu chuẩn mới cho việc học IELTS. Ưu tiên hàng đầu của TIW là kết quả đầu ra của học viên. Không chỉ là học trên lớp cùng giáo viên, chúng tôi luôn khuyến khích và hướng dẫn học viên tư học-chủ động. Biến tiếng Anh trở thành một thói quen không chỉ trong học tập, mà là cả trong cuộc sống.

Chương trình luyện thi IELTS

 • Khối tiếng Anh chuẩn bị cho IELTS: Khóa Foudation và Freshman (trình độ 0 – 3.0+)
 • Khối làm quen với IELTS: Khóa Sophomore (3.0 – 4.0+) và khóa Junior (4.0 – 5.0+ )
 • Khối IELTS chuyên sâu: Khóa Pre-senior (5.0 – 6.0+) và khóa Senior (6.0 – 6.5+)
 • Khối IELTS nâng cao: Khóa Master Writing và Master Speaking (6.5 – 7.5+)
 • Khối IELTS cấp tốc: Khóa IELTS Intensive

Thông tin liên hệ
CS Bình Thạnh: 113 Võ Oanh ( D3 cũ), P25, Bình Thạnh
CS Quận 1: 12B Phan Kế Bính, Đa-Kao, Q1
CS Quận 10: 436/6 đường 3 Tháng 2, P12, Q10
Hotline: 1900 0353
Website: onthiielts.com.vn

British Council

British Council là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS nên được đông đảo người học tin cậy lựa chọn học tập. Với hơn 70 năm thành lập và phát triển, tạo được uy tín tại nhiều quốc gia, BC là trung tâm học ielts cho người mới bắt đầu chất lượng tại HCM đều thu hút đông đảo học viên. Các phòng học của chúng tôi được trang bị những thiết bị công nghệ, giúp giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để các bài học sinh động, ý nghĩa, và hữu ích.

british-council-hcmtoplist

Thế mạnh của British Council

 • Đội ngũ giáo viên bản xứ có chuyên môn giỏi, cung cấp kiến thức sâu rộng cho học viên.
 • Giáo trình biên soạn chất cùng thư viện tài liệu IELTS, đề thi IELTS miễn phí để học tập.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thân thiện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trung tâm Giảng dạy 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10
Điện thoại: 1800 1299
Website: britishcouncil.vn

MC IELTS

Mc IELTS được thành lập vào năm 2014 bởi thầy Gary, cựu giám khảo chấm thi IELTS. Với học phí hợp lý nhất thị trường, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các khoá học IELTS. Với các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp và được huấn luyện bởi cựu giám khảo chấm thi. Mc IELTS là cung cấp cho học viên một nền tảng kĩ năng học tập và năng lực Anh ngữ vững chắc. Để từ đó đạt được số điểm mong muốn trong kì thi IELTS. Nói KHÔNG với chiêu trò gian lận thi cử.

mc-ielts-hcmtoplist

Thế mạnh của Mc IELTS chính là đội ngũ giáo viên:

 • Có 3 cựu giám khảo chấm thi (Gary, Mark, Tony)
 • Tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trên thế giới
 • Có bằng cấp TESOL, TEFT
 • Nhiều năm kinh nghiệm dạy IELTS
 • Trợ giảng Việt Nam sở hữu IELTS 7.5+

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6676 9900
Website: mcielts.com

Anh Văn hội Việt Mỹ (VUS)

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Với số lượng gần 2.000 giáo viên và trợ giảng giỏi, xuất sắc. 100% giáo viên VUS có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL.

anh-van-hoi-viet-my-vus-hcmtoplist

VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên nước ngoài có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. Ứng viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo…để được chính thức trở thành giáo viên Anh ngữ của VUS

Thông tin liên hệ
Cơ sở chính: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
Điện thoại: 028 7308 3333
Website: vus.edu.vn

KTDC Group

KTDC luôn được khách hàng đánh giá là một trong những trung tâm học ielts cho người mới bắt đầu có chất lượng đào tạo cao. Cơ sở vật chất đào tạo hiện đại , nhiều hoạt động xã hội. Như câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần với giảng viên, hội thảo kỹ năng IELTS, và các bài Mock test miễn phí.

ktdc-group-hcmtoplist

KTDC tự hào có đội ngũ 100% giảng viên bản ngữ trình độ cao, nhiệt tâm và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Các giảng viên có bằng cử nhân, thạc sĩ có nghiệp vụ sư phạm và đạt các chứng chỉ giảng dạy tiếng anh. Và các khóa cho người lớn được các tổ chức quốc tế công nhận như CELTA, DELTA, TEFL…

KTDC Group Góp phần tạo ra các tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực đào tạo IELTS. Truyền cảm hứng cho việc học và dạy IELTS cho người Việt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Toà nhà Huy Sơn, số 9 đường Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1
Điện thoại: (028) 7309 6990
Website: ktdcgroup.vn

ACET

Là nhà tiên phong mang lại nền tảng Anh ngữ Học thuật với hơn 18 năm kinh nghiệm. ACET đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam. ACET sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ. Có nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng cao trong giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật chuẩn quốc tế.

acet-hcmtoplist

Chương trình Anh ngữ Học thuật được chúng tôi giảng dạy độc quyền theo giáo trình của UTS College biên soạn và cập nhật. Chương trình không chỉ trang bị cho bạn nền tảng Anh ngữ vững chắc mà ACET còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, nhờ đó tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường du học và học tập quốc tế.

Thông tin liên hệ
Cơ sở 1: Số 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: Số 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Website: acet.edu.vn
Fanpage: facebook.com/acetvn

Anh ngữ TalkFirst

TalkFirst tự hào đã giúp hàng nghìn học viên có được cơ hội nghề nghiệp tốt, du học & đạt mục tiêu với vốn Anh ngữ vượt trội. Trải nghiệm ngay phương pháp học Anh ngữ Khoa học & bải bản bậc nhất cho dân văn phòng, người đi làm & đi học bận rộn tại TP HCM.

anh-ngu-talkfirst-hcmtoplist

Đội ngũ giáo viên người Bản ngữ & người Việt giỏi, tận tâm, được đào tạo chuyên sâu. Có bằng cấp và các chứng chỉ sư phạm Quốc tế DELTA, CELTA, TEFL, TESOL, IELTS 8.0+,… Giúp học viên nhanh chóng hoàn thành mục tiêu giao tiếp tiếng Anh, phát triển kỹ năng ngôn ngữ & chinh phục các kì thi quốc tế xuất sắc nhất.

Chương trình học ở Anh ngữ TalkFirst

 • Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng
 • Khóa học Luyện thi IELTS
 • Khóa học Luyện thi IELTS Online
 • Khóa học IELTS Speaking Online
 • Khóa Học IELTS Writing Online
 • Khóa học Tiếng Anh cho dân IT
 • Khóa học Thuyết trình Tiếng Anh

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 778/19 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: 028 2264 4666
Website: talkfirst.vn
Fanpage: facebook.com/TalkFirst.vn

IELTS Tố Linh

Được Tố Linh làm việc tại một tổ chức phi chính phủ của Mỹ và đồng thời xây dựng tên thương hiệu IELTS Tố Linh. Cô đã giảng dạy tiếng anh nói chung khoảng 7-8 năm, và 6 năm tập trung giảng dạy IELTS. Hiện tại trung tâm IELTS Tố Linh nằm tại 38 Trần Khánh Dư, quận 1, HCM. Là trung tâm giàng dạy cơ bản học ielts cho người mới bắt đầu.

ielts-to-linh-hcmtoplist

IELTS Tố Linh với định hướng phát triển các khóa học ngắn hạn, chỉ tập trung dạy kiến thức. IELTS nhằm rút ngắn thời gian học viên đi học và có kết quả cao nhất và nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 235 Hoàng Sa hoặc 38 Trần Khánh Dư, Tân Định, TP. HCM
Điện thoại: 0392 014 800 – 0965 425 489
Email: info@ieltstolinh.vn
Fanpage 1: IELTS Tố Linh ( Tổng hợp tài liệu học)
Fanpage 2: IELTS Tố Linh – HCM ( Review điểm học viên)
Website: ieltstolinh.vn

IELTS YOLA

Với mô hình giảng dạy gia sư, trung tâm cung cấp nhiều khóa luyện thi IELTS khác nhau gồm lớp học 1 kèm 1, lớp học 1 kèm 2… Học viên được giáo viên theo sát trong suốt khóa học, giải đáp thắc mắc, sửa các lỗi sai trong quá trình học. Cũng như tạo cho học viên thói quen phản xạ tốt trong quá trình giao tiếp Tiếng Anh.

ielts-yola-hcmtoplist

Với đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, học phí rẻ mà vẫn đem lại hiệu quả. . Cùng sứ mệnh cung cấp những công cụ tốt nhất hỗ trợ người học IELTS. Cùng với  phương pháp giảng dạy của IELTS YOLA chú trọng vào tính áp dụng thực tiễn và luyện tập thực hành đến mức thuần thục. IEG cũng là trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhận được nhiều sự tin tưởng học ielts cho người mới bắt đầutại TPHCM.

Thông tin liên hệ
Trụ sở chính: Số 259, Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1
Điện thoại: 028 6285 8080
Website: yola.vn

IELTS IEG

IEG Việt Nam cam kết luôn đồng hành hỗ trợ cùng nhà trường cung cấp hệ sinh thái toàn diện về chuyển đổi số. Hỗ trợ nhà trường triển khai thành công hoạt động ứng dụng CNTT 4.0. Trong đổi mới hoạt động giảng dạy và học tập. Đồng thời tập huấn cho giáo viên toàn trường sử dụng hệ thống một cách hiệu quả, tối ưu nguồn lực, Và đảm bảo chất lượng dịch vụ trong quá trình triển khai.

ielts-ieg-hcmtoplist

Electude – giải pháp hàng đầu học liệu trực tuyến E-learning về Công nghệ ô tô và Tự động hóa,

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 10 Lâm Văn Bền, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: +84 8 3602 9456
Website:ieg.com.vn

Trên đây là List 10+ trung tâm học Ielts cho người mới bắt đầu tại TPHCM mà HCMtoplist tổng hợp lại được. Hy vọng rằng, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trung tâm phù hợp với mình.

Xem thêm: DOL IELTS Đình Lực TP.HCM – Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận