List 10+ trung tâm học tiếng Pháp tại TPHCM tốt nhất

Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Pháp cũng là một ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ theo học nhất. Cùng HCMtoplist tìm hiểu qua bài viết Top 10+ trung tâm học tiếng Pháp tại TPHCM tốt nhất bạn nên theo học dưới đây để hiểu rõ hơn về ngôn ngữ, văn hóa của quốc gia lãng mạn nhất thế giới nhé.

Trung tâm học tiếng Pháp Sài Gòn Vina

Đầu danh sách là một trong những trung tâm học tiếng Pháp giá rẻ TPHCM nhưng cũng được đánh giá cao và nhiều học viên tìm đến. Đến đây học bạn sẽ được học cùng với giáo viên người Pháp và cả giáo viên Việt Nam giúp đảm bảo chất lượng cho khóa học.

trung-tam-hoc-tieng-phap-sai-gon-vina-hcmtoplist

Tại đây có nhiều khóa học đa dạng cho học viên lựa chọn từ căn bản đến nâng cao chuyên ngành. Các học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng khi đi phỏng vấn. Ngoài ra học viên sẽ được làm các bài thi thử theo đề thi DELFHọc viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết để giao tiếp, để đi xuất khẩu hoặc đi làm. Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa học cho trẻ em yêu thích bộ môn tiếng Pháp này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 0902 516 288
Email: saigonvina.henry@gmail.com
Website: saigonvina.edu.vn

Trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam Education

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Pháp. Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education sở hữu hơn 100% đội ngũ giáo viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Mỗi lớp học chỉ tối đa 15 người, đảm bảo học viên có thể tiếp thu tốt lượng kiến thức và tương tác tốt với học viên. Giúp học viên nắm bắt được ngữ pháp hiệu quả nhất.

phuong-nam-education-hcmtoplist

Trung tâm cung cấp nhiều khóa học với các trình độ khác nhau với nhiều khung giờ linh hoạt , thoải mái cho học viên lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp thêm khóa học online 1 kèm 1 dành cho những bạn không có thời gian đén trung tâm học nữa đấy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 1900 2615 – 02836 228 849
Email: info@hoctiengphap.com
Website: hoctiengphap.com

Viện trao đổi văn hóa Pháp – IDECAF

Viện trao đổi văn hóa Pháp – IDECAF được thành lập khá lâu đời từ năm 1982. Cho đến nay, trung tâm đã hơn 40 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các khóa học tiếng Pháp. Đến đây, các bạn sẽ được học với những chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp giúp học viên phát huy được hết khả năng học tập của mình.

idecaf-hcmtoplist-1

Mooixnawm, viện khai giảng 5 khóa học với nhiều chương trình giảng dạy khác nhau. Mỗi khóa học được học trong vòng 8 tuần. ĐẶc biệt IDECAF còn xây dựng một thư viện rất rộng lớn với hơn 20.000 tài liệu đa dạng về nhiều thể loại ngôn ngữ Pháp và các bạn có thể mượn sách về nhà học nữa đấy. Đây là một trong những địa chỉ dạy tiếng Pháp chất lượng bạn đừng bỏ qua trong danh sách này nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé,Quận 1, TP.HCM
Điện thoại:(84-28) 38 295 451
Fax (84-28) 3829142
Website: idecaf.gov.vn
Facebook: idecafhcm

Trung tâm học tiếng Pháp Kyna

Nếu bạn quá bận rộn với công việc hiện tại và không có thời gian đến trung tâm để táu dồi vốn kiến thức ngôn ngữ Pháp. Bạn đang muốn học tiếng Pháp đi từ căn bản đến nâng cao. Hãy liên hệ ngay với Trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna để có thể đăng ký học online ngay hôm nay luôn nhé.

trung-tam-ngoai-ngu-tieng-phap-kyna-hcmtoplist

Trung tâm tiếng Pháp Kyna sở hữu những giảng viên ưu tú. Đặc biệt nhất là thầy Trương Khánh Toàn – một người có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Thầy đã từng giữ vị trí chuyên viên đối ngoại của đài truyền hình TP.HCM. Sau khi tham gia khóa học tại đây trong 2 – 3 tháng, bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Pháp cơ bản một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 6 Tòa nhà Thịnh Phát – 178/8 Đường D1, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại : 1900 6364 09
Email: hotro@kyna.vn
Website: kyna.vn
Facebook: kyna.vn

Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TP.HCM

Hoạt động dưới sự quản lý và điều phối từ trường đại học sư phạm. Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TP.HCM là một trong các trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất TPHCM được nhiều học viên theo học rất đông. Trung tâm là nơi hội tụ nhiều giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Thấu hiểu tâm lý cũng như điểm mạnh – yếu của học viên. Từ đó xây dựng bài giảng cũng như phương pháp giảng dạy khoa học – hiệu quả.

trung-tam-ngoai-ngu-dhsp-tp-hcm-hcmtoplist-1

Các khóa học tại trung tâm đa dạng từ căn bản đến nâng cao, các khóa giao tiếp. Bên cạnh đó là những chính sách giảm học phí nhằm thu hút và hỗ trợ các học viên. Các khóa học tại trung tâm phần lớn là các lớp trình độ sơ cấp các chuyên ngành du lịch, nhà hàng – khách sạn ….. đi sâu vào từng mảng nhất định. Vì thế, học viên sẽ trau dồi kiến thức 1 cách chuyên sâu nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 222 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 02838 322 671 – 02838 355 084
Email: trungtamnn@hcmue.edu.vn
Website: dhspttnn1.edu.vn

Trường dạy tiếng Pháp Cap France

Là trung tâm dạy tiếng Pháo chất lượng và uy tín hàng đầu khu vực TPHCM. Công ty giáo dục tiếng Pháp Cap France cung cấp cho học viên nhiều khóa học tiếng Pháp đa dạng. Học viên sau khi học xong khóa học sẽ nắm chắc ngữ pháp, vốn từ phong phú. Đồng thời, trung tâm sẽ tạo điều kiện để bạn có thời gian và không gian thực hành. Giúp bạn nhanh lên trình giao tiếp hơn.

truong-day-tieng-phap-cap-france-hcmtoplist

Các giáo viên tại trung tâm đa phần đều là người bản địa. Hoặc các giáo viên người Việt đều đã từng có một thời gian học tập, làm việc tại TPHCM. Học viên sẽ làm quen với tiếng Pháp từ những kiến thức căn bản nhất đến chuyên môn sâu. Sau khóa học, học viên có thể tự tin thi lấy bằng và tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0916 070 169 – 0916 962 869 – 0788 779 478
Email: capfrance.edu@gmail.com
Website: capfrance.edu.vn
Facebook: HocTiengPhapCapFrance

Trung tâm Pháp Ngữ Eazy Language

Bạn còn đang băn khoăn chưa bieets lựa chọn trung tâm tiếng Pháp vào uy tín và chất lượng thì Trung tâm Pháp Ngữ Eazy Language là một địa chỉ đáng được bạn lưu tâm đấy. Eazy Language xây dựng chương trình giảng dạy từ A-z, dựa trên 4 kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao như nghe, nói, đọc, viết.

trung-tam-phap-ngu-eazy-language-hcmtoplist

Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn du học Pháp miễn phí khi học viên đăng ký học từ 5 khóa trở lên. Giảng viên đa phần là những người bản xứ trực tiếp giảng dạy. Họ luôn hết mực nhiệt tình để truyền đạt những kiến thức hay và tốt cho học viên của mình. Những bạn muốn du học và hướng dẫn viên du lịch thì chắc chắn sẽ không bỏ qua nơi đây

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 157/26A Đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0896116228
Email: eazylanguage@gmail.com
Website: eazylanguage.com
Facebook: phap.ngu.eazy.language

Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp – IFV

Đây là 1 trong số ít các trung tâm ngôn ngữ Pháp học được giảng dạy theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam. Trung tâm có nhiều lớp học cho nhiều đối tượng học viên khác nhau: lớp học cho trẻ em, cho thanh thiếu niên, cho người đi làm, cho doanh nghiệp, cơ quan….. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ có bằng cấp và kinh nghiệm hoặc giáo viên Việt Nam được đánh giá cao và có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy.

trung-tam-ngoai-ngu-cua-vien-phap-ifv-hcmtoplist

Điều đặc biệt làm nên tên tuổi của IFV đó chính là địa chỉ học tiếng Pháp giá rẻ tại T.P HCM. Vấn đề chi phí cũng chính là 1 trong những vấn đề khiến các học viên luôn băn khoăn mỗi khi ghi danh nhập học. Nhưng với trung tâm ngoại ngữ Viện Pháp mọi đối tượng đều trở thành chủ nhân của những khóa học hấp dẫn.

Hàng năm IFV tổ chức nhiều kỳ thi lấy bằng DELF – DALF (bằng tiếng Pháp cơ bản và bằng tiếng Pháp chuyên sâu) cho học viên.

Ngoài ra đối với những học viên say mê tiếng Pháp, có dự định qua Pháp học tập hay làm việc trung tâm sẽ có những tư vấn miễn phí và thiết kế một khóa học khám phá ngôn ngữ – văn hóa tại Pháp riêng biệt.

top-10-trung-tam-day-tieng-phap-tot-nhat-tai-tphcm-8

Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp – IFV

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028 3520 6861
Email: contacthcmv@institutfrancais-vietnam.com
Website: institutfrancais-vietnam.com
Facebook: VienPhaptaiTPHCM

Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison

Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison được thành lập nhằm giúp cho những ai đam mê tiếng Pháp có thể theo học một cách dễ dàng nhất. Đến đây học bạn sẽ được  hoàn thiện đầy đủ 4 kỹ năng giao tiếp cơ bản: nghe, nói, đọc, viết. Giáo viên tại trung tâm chính là những thành viên hội đồng giám khảo các kỳ thi tiếng Pháp. Vì vậy họ hiểu roc được tâm lý cũng như những vấn đề mà học viên còn yếu. Từ đó xây dựng lên những bài giảng thiết thực, mang lại hứng thú cho người học.

trung-tam-tieng-phap-la-petite-maison-hcmtoplist

Với các bạn cần một khóa ngắn hạn tiếng Pháp thì đây cũng là nơi bạn có thể trao trọn niềm tin. Bởi lẽ đây là một trong những trung tâm học tiếng Pháp cấp tốc có tiếng tại T.P HCM. Học viên được giảng dạy bằng phương pháp nguyên bản với nền tảng chính là khai thác trí nhớ thị giác. Nhờ vậy, học viên tiếp cận và ghi nhớ những quy tắc ngữ pháp một cách đơn giản nhưng hiệu quả.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 436A/108A đường Ba Tháng Hai, Q10, T.P HCM
Điện thoại: 01212089294
Website: lapetite-maison.over-blog.com

Ngữ Pháp Bonjour

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách không thể thiếu trung tâm Ngữ Pháp Bonjour. Trung tâm là nơi thu hút nhiều học viên đến theo học. Đây không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng giảng dạy mà còn mang đến cho học viên những hiểu biết về nền văn hóa Pháp. Học viên sẽ được học trong môi trường năng động với các giáo viên người Pháp trực tiếp giảng dạy.

ngu-phap-bonjour-hcmtoplist

Các khóa học chỉ từ 6 đến 12 học viên, đảm bảo học viên có thể tiếp thu tốt các kiến thức và dễ dàng giao tiếp tốt với giáo viên. Mức học phí cũng khá rẻ, chỉ từ 2 – 4 triệu cho 1 khóa. Thật là một mức giá hợp lý đúng không nào. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với trung tâm để được đăng ký một lớp học chất lượng nhất nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 02838 181 038 – 0909 939 450
Mail : phapngubonjour@gmail.com
Website: phapngubonjour.com
Facebook: PhapNguBonjour

HCMtoplist vừa chia sẻ cho bạn Top 10+ trung tâm học tiếng Pháp tại TPHCM tốt nhất bạn nên theo học. Hy vọng qua bài viết vừa chia sẻ trên đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều thôn tin để lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng để theo học nhé.

Xem thêm: List 10+ trung tâm tiếng anh tại TPHCM có chất lượng tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận