Nên học MBA ở đâu? Top 9+ địa điểm học MBA chất lượng, hiệu quả nhất

MBA được hiểu là bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh được xuất phát, có nguồn gốc từ đất nước Mỹ. Đây là một trong những tấm bằng vô cùng giá trị, nếu bạn sở hữu tấm bằng đó cho thấy bạn là một người học tập có lộ tình bài bản, chuẩn quốc tế. Vậy nên học MBA ở đâu? Cùng HCMtoplist điểm qua Top 10+ địa điểm học MBA chất lượng, hiệu quả nhé!

Đại học Kinh tế (UEH)

Đại học kinh tế (UEH) là một trong những ngôi trường có tiếng từ lâu và có chất lượng đào tạo bậc đại học nằm trong top 1000 đại học đào tạo chuyên ngành kinh tế đứng đầu thế giới.

dai-hoc-kinh-te-ueh-hcmtoplist

UEH xây dựng nội dung chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với hệ thống giảng dạy tận tình chuyên sâu. Áp dụng những tình huống thực tế vào bài giảng nhằm nâng cao phát triển kiến thức, kỹ năng mềm,… cần thiết vô cùng quan trọng về môi trường kinh doanh
Khóa MBA được trường chia thành 2 chương trình:

  • Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney
  • Thạc sĩ Kinh doanh ISB MBA

Cả hai chương trình này đều được đào tạo hoàn toàn bằng ngôn ngữ Anh, bởi được dạy từ giảng viên và các chuyên gia trong lĩnh vực đến từ các công ty MBCs và những giáo sư đến từ Úc và Mỹ. Với hình thức giảng dạy kết hợp thực tiễn trong môi trường Kinh doanh toàn thế giới. Tin rằng đây là một môi trường học sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 59C đường Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TPHCM
Điện thoại: +84.28.38295299
Website: ueh.edu.vn
Fanpage: /DHKT.UEH

Đại học Ngoại Thương (FTU)

Từ bao đời nay, trường đại học Ngoại Thương (FTU) luôn chiếm được ưu thế khi nhắc tới môi trường đào tạo Thạc sĩ Kinh doanh thuộc khối ngành kinh tế. Bởi nơi đây có cái nôi tạo ra những thiên tài và cung cấp những nhân lực có triển vọng về các lĩnh vực trong khối ngành kinh tế, kinh doanh và tài chính – ngân hàng.

dai-hoc-ngoai-thuong-ftu-hcmtoplist

Ngoài ra, trường không chỉ nổi bật về quy trình, chương trình đào tạo bậc đại học mà còn có những chương trình đào tạo hệ sau Đại học của FTU cũng đạt chuẩn chất lượng cao. Gồm 40 giảng viên giảng dạy chương trình MBA có trình độ bậc Tiến sĩ trở lên với kinh nghiệm nhiều năm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:S 15 đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (84-8) 3512 7254
Website: cs2.ftu.edu.vn
Fanpage: /ftu2hhcmc

Hoa Sen – Trường đại học có chương trình MBA tốt nhất tại TPHCM

Bạn biết không? Trường đại học Hoa Sen (HSU) là một trong những môi trường đào tạo MBA tốt nhất tại TPHCM mà bạn có thể tin dùng và lựa chọn hợp lý. Để trả lời cho câu hỏi nên học MBA ở đâu? thì xem qua những khoá học MBA tại trường được liên kết cùng với các chương trình đào tạo trung cấp về quản lý điều hành song hành cùng với việc nâng cao các kiến thức chuyên ngành. Tạo điều kiện thăng tiến trong công việc cho những học viên trong nền kinh doanh nói riêng và kinh tế nói chung.

nen-hoc-mba-o-dau-dai-hoc-hoa-sen-hcmtoplist

Chương trình đào tạo nơi đây là một chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu, đạt chuẩn Quốc tế. Phát triển những nguồn nhân lực tài năng toàn diện đáp ứng nhu cầu của xã hội và đất nước. Không dừng lại ở đó, đại học Hoa Sen có sở hữu đội ngũ giảng viên với số lượng lớn, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực chiến trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 8 đường Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q. 1, TPHCM
Điện thoại: 090 827 52 76
Webside: hoasen.edu.vn
Fanpage: /HoaSenUni

Đại học FPT – Viện Quản trị Kinh doanh

Nên học MBA ở đâu? Và câu trả lời đó là Trường đại học FPT là một trong những trường có chương trình đào tạo MBA tại TP HCM chất lượng cao nhất và được nhiều sinh viên, cựu sinh viên đánh giá rất cao. Đây là một trong những môi trường đại học đầu tiên được QS Star nhận xét, đánh giá đạt chuẩn 5 sao về chất lượng đào tạo cũng như giảng dạy bài bản.

dai-hoc-fpt-vien-quan-tri-kinh-doanh-hcmtoplist

Viện Quản trị kinh doanh cao cấp mong muốn tạo ra nhân lực có tài năng, là những nhà lãnh đạo có tiềm năng trong tương lai, góp một phần vào nền kinh tế Việt Nam phát triển nâng tầm đối với quốc tế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 5 đường Nguyễn Gia Thiều, P. 6, Q. 3, TPHCM
Điện thoại: 0988.104.442
Website: das.fsb.edu.vn
Fanpage: /daihocfpttphcm

Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Nếu bạn chưa tìm được cho minh một địa điểm học MBA tại HCM chất lượng, uy tin thì trường đại học Quốc tế Hồng Bàng là câu trả lời dành cho bạn. Chương trình chuẩn Thạc sĩ chuyên ngành khối kinh tế, Thạc sĩ Kinh doanh của HIU cung cấp cho tất cả các học viên các kiến thức cần và quan trọng. Nhằm để có thể xây dựng những chiến lược kinh doanh cao cấp, quản lý và điều hành những hoạt động của mọi doanh nghiệp, tập đoàn lớn thuộc về lĩnh vực kinh tế.

dai-hoc-quoc-te-hong-bang-hiu-hcmtoplist

Trường luôn tạo điều kiện dành một thời lượng phù hợp để sinh viên có thể thực hành và giải quyết những bài tập tình huống thực tiễn của những doanh nghiệp hay tập đoàn lớn. Trang bị cơ sở vật chất cực hiện đại, tiên tiến, thêm vào đó là có số lượng giảng viên lớn mạnh. Tin rằng đây là câu trả lời của câu hỏi Nên học MBA ở đâu? Dành cho các bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 215 đường Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 028.7308.3456
Website: hiu.vn
Fanpage: /hiu.vn

Đại học Hawaii – Quận 3

Đại học Hawaii xếp hạng là một môi trường giảng dạy MBA chuyên nghiệp, danh giá nhất tại TPHCM. Áp dụng chương trình VEMBA, được các chuyên gia và các ban lãnh đạo đánh giá cao và liên tục công nhận đây là chương trình Thạc sĩ Kinh doanh danh giá nhất Sài Gòn. Ở Sài Gòn nói riêng và toàn Quốc nói chung, đây được coi là mô hình đào tạo chương trình chất lượng cao và khó có nơi nào có thể áp dụng được.

dai-hoc-hawaii-quan-3-hcmtoplist

Được công nhận bởi tổ chức có danh tiếng lớn đến từ đất nước Mỹ AACSB và tự là nơi cung cấp đội ngũ giảng viên, chuyên gia chất lượng đến từ Hoa Kỳ. Họ được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn kinh tế, cung cấp giảng dạy không chỉ những thông tin nền tảng lý thuyết mà còn là những bài học đắt giá thiết thực trong giới ngành kinh doanh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: tầng 2 số 234 đường Pasteur, Q. 3, TPHCM
Điện Thoại: (028) 3933 3033
Webside: vemba-uh.edu.vn

Trường đại học RMIT

Trường đại học RMIT là một một môi trường xuất phát từ đất nước Úc và có mặt tại Việt Nam giảng dạy có thể mạnh về nhiều chuyên ngành khác nhau bao gồm Quản trị Kinh doanh, truyền thông, công nghệ thông tin, và thiết kế. Tất cả đều là những chuyên ngành hot và có thế mạnh trong tương lai dành cho sinh viên Việt Nam.

truong-dai-hoc-rmit-hcmtoplist

Tất cả sinh viên đều có thể đăng ký khoá học MBA tại TPHCM tại trường RMIT. Trong chương trình đào tạo chuyên sâu không chỉ có những kiến thức cơ bản mà sinh viên còn có thể có cơ hội nhìn toàn thế giới thông qua chương trình giảng dạy này. Từ đó bạn có thể tìm hiểu những thứ mới, những thay đổi mới trong nền kinh tế thế giới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 702 đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
Điện Thoại: 028 3776 1300
Website: rmit.edu.vn
Fanpage: /RMITUniversityVietnam

PSO MBA – chương trình đào tạo MBA tại quận 3

Chương trình học PSO MBA được chia thành bốn giai đoạn chính, mỗi giai đoạn đều có những nét riêng, sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành trong lĩnh vực kinh doanh. Với lộ trình học tập rõ ràng hỗ trợ và phát triển được kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo và năng lực kinh doanh cốt lõi cần biết.

pso-mba-chuong-trinh-dao-tao-mba-tai-quan-3-hcmtoplist

Ngoài ra, bạn có thể học thêm phát triển nâng cao kỹ năng phân tích dữ liệu trong quản lý và ra những quyết định đúng đắn trong kinh doanh. Chương trình Thạc sĩ quản trị Kinh doanh tại PSO MBA là một trong những chương trình MBA có tiềm năng lớn và được công nhận trên toàn cầu. Nên học MBA ở đâu? Thì đây cũng là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời đó các bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 41 – 43 đường Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TPHCM
Điện Thoại: 028.3535.9999
Website: psomba.com
Fanpage: /psomba.edu

Đại học Nam Columbia (CSU)

Trường đại học Nam Columbia tự hào và tự tin rằng là một trong những trường đại học đầu tiên của Hoa Kỳ ứng dụng thành công với công nghệ 4.0 trong giảng dạy, học tập. Có hơn 3.500 đối tác trên toàn cầu, bao gồm những doanh nghiệp, tập đoàn công ty có tên tuổi và gần 35.000 sinh viên đang theo học tại đây.

dai-hoc-nam-columbia-csu-hcmtoplist

Vào những năm 2002, Nam Columbia (CSU) là trường có tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất về lĩnh vực MBA. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp hiện đã vàng đang nắm vững những vị trí việc làm cực tốt tại các tổ chức tập đoàn trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 7 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q. 1, TPHCM
Điện Thoại: (028) 3910 6350 – (028) 3910 6351
Website: columbiasouthern.edu.vn
Fanpage: /Columbia Southern University Việt Nam

Nên học MBA ở đâu? Top 9+ những địa điểm học MBA chất lượng nhất tại TPHCM mà HCMtoplist muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn chọn được môi trường học Thạc sĩ Kinh doanh phù hợp cho mình.

Xem thêm: Top 6+ Trường đại học đào tạo ngành du lịch ở TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận