Những điều cần biết về trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định

Trường cao Đẳng Sài Gòn Gia Định được biết đến là ngôi trường chất lượng cao. Đặc biệt là chương trình Cao Đẳng 9+ vô cùng mới lạ tại trường. Hãy theo dõi bài viết của HCMtoplist để biết thêm nhiều thông tin về ngôi trường này nhé.

Tổng quan về trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định

Để có thể hiểu biết thêm về trường cao đẳng Gia Định. Chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan về ngôi trường này nhé.

Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 2004, trải qua quá trình không ngừng xây dựng và phát triển. Đến nay, trường đã từng bước trưởng thành và hoàn thiện về mọi mặt. Trở thành một trong những địa chỉ đào tạo đáng tin cậy cho các bạn sinh viên.

tong-quan-ve-truong-cao-dang-sai-gon-gia-dinh-hcmtoplist

Tại trường chuyên đào tạo đa lĩnh vực, đa ngành. Nên các bạn học sinh, sinh viên sẽ có thể thoải mái lựa chọn ngành học mà mình yêu thích. Trong tương lai, trường sẽ là đề án nâng cấp thành Trường Đại học đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Tầm nhìn và sứ mệnh trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định

Hiện nay, trường vẫn luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Cũng như mở rộng và hoàn thiện các cơ sở vật chất tại trường. Ngoài ra, trường vẫn đang không ngừng mở rộng các nguồn lực để có thể giữ vững thương hiệu.

Đây là đơn vị giáo dục nghề nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật đa ngành, đa nghề, đa cấp trình độ. Và cung ứng dịch vụ sản xuất gắn với đào tạo trên nhiều lĩnh vực. Ví dụ như: lĩnh vực Sức khỏe – Kinh tế kỹ thuật – công nghệ – Dịch vụ.

Với mục tiêu có thể đào tạo các sinh viên tại trường thành những người lao động có kiến thức. Và có đầy đủ các kỹ năng nghề nghiệp tương ứng với trình độ và ngành nghề đã được đào tạo tại trường. Có đầy đủ các phẩm chất đạo đức, ý chí sáng tạo,…

Cơ sở vật chất tại trường

Để có thể tạo nên một không gian học tập thoải mái và thuận tiện nhất với các bạn sinh viên. Nhà trường đã hỗ trợ đầy đủ các thiết bị công nghệ và máy móc. Ví dụ như: Máy lạnh, máy chiếu, vi tính, Wifi,… Giúp cho các giảng viên có thể giảng dạy những chương trình học mới. Và hỗ trợ cho sinh viên dễ dàng học tập.

Ngoài ra, tại trường còn cung cấp đầy đủ các thiết bị, vật tư, phòng thực hành. Không những vậy, nhà trường còn phối hợp với các bệnh viện. Để có thể hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được thực tập. Nâng cao khả năng thực hành chuyên ngành.

Chương trình cao đẳng 9+ tại cao đẳng Sài Gòn Gia Định

Chương trình cao đẳng 9+ được biết đến là mô hình đào tạo song hành. Có thể học nghề và học văn hóa sau khi học sinh tốt nghiệp lớp 9. Không những thế, chương trình này vẫn có thể hỗ trợ cho các bạn tiếp tục liên thông lên bậc cao đẳng.

chuong-trinh-cao-dang-9-tai-cao-dang-sai-gon-gia-dinh-hcmtoplist

Tại đây, triển khai xây dựng song song chương trình đào tạo nghề cùng với các kỹ năng toàn diện. Nhằm có thể giúp cho sinh viên có thể nắm vững về chuyên môn và văn hóa. Để có thể đáp ứng nhu cầu lao động trên thị trường sau khi hoàn thành đào tạo.

Khi đăng ký chương trình này, các bạn học sinh sẽ được học song song văn hóa 7 môn và chuyên ngành. Do đó, các e vẫn có thể tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT. Và nhận được bằng, giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa phổ thông sau 3,5 năm học.

Tại sao nên học tại trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định

Tuy đào tạo với mức học phí khá thấp. Nhưng tại trường vẫn luôn đảm bảo về chất lượng từ đào tạo cho đến cơ sở vật chất. Đến học tại trường, bạn sẽ được học liên thông lên đại học một cách dễ dàng. Cùng với đó là thời gian học khá ngắn và linh hoạt.

Tại trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định sẽ đào tạo với sĩ số lớp ít và các trang thiết bị hiện đại. Giúp các bạn có thể dễ dàng tiếp thu hơn. Ngoài ra, các chương trình tại đây đều cập nhật của doanh nghiệp. Ra trường, bạn sẽ có cơ hội việc làm cao.

tai-sao-nen-hoc-tai-truong-cao-dang-sai-gon-gia-dinh-hcmtoplist

“Học đc 1 năm thấy mọi thứ khá ok (ở mức chấp nhận đc ). Phòng ốc :máy lạnh đầy đủ, có KTX cho sv tỉnh. Bãi giữ xe không rộng nhưng vừa đủ. Giáo viên đa phần là thỉnh giảng từ trường khác về. Nói chung về mặt phòng ốc học hành không gian thì khá ok” Đây là đánh giá của một bạn đang học tại trường.

Bình luận đến từ một bạn sinh viên đã từng học ngành dược tại đây: “Đã học tại trường ngành Dược. Cơ bản rất hài lòng. Ban đầu học tất cả các ngành học môn chung, sau học chuyên ngành tách riêng theo từng ngành. Nói chung học phí đúng theo cam kết không phát sinh, k tăng. Chương trình học thực tế. Phòng học sạch sẽ, wifi đầy đủ. Có giới thiệu bạn bè học và các bạn đó khá hài lòng.”

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 514 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 028 62 564 639
Website: sgc.edu.vn
Email: tuyensinh@shc.edu.vn

Lựa chọn đúng trường học và ngành nghề mình yêu thích luôn là mong ước của các bạn sinh viên. Mong rằng với những thông tin mà HCMtoplist đã cung cấp về trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định. Bạn có thể xem xét và lựa chọn trường cũng như ngành mà mình yêu thích.

Xem thêm: Các trường kinh tế ở TPHCM có chất lượng đào tạo hàng đầu

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận