Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất Sài Gòn? Top 10+ địa chỉ uy tín

Nội soi dạ dày là phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay để chẩn đoán các bệnh về đường ruột. Phương pháp này mang lại kết quả chấn đoán chính xác cao và giúp tiết kiệm thời gian? Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất Sài Gòn? HCMtoplist sẽ tổng hợp cho bạn top 10+ địa chỉ nội soi dạ dày uy tín nhất qua nội dung bài viết dưới đây.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia. Đây là bệnh viện tuyến cuối hạng đặc biệt trực thuộc Bộ Y Tế. Bệnh viện là nơi khám chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân, đặc biệt là những ca bệnh nặng. Nơi đây quy tụ rất nhiều y bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Tất cả các phòng khám của bệnh viện đều được trang bị hệ thống máy móc hiện đại.

benh-vien-cho-ray-hcmtoplist
Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa Nội tiêu hóa và khoa Ngoại tiêu hóa của bệnh viện có chức năng chẩn đoán và điều trị các bệnh về đường ruột. Đây cũng là địa chỉ nội soi dạ dày uy tín được nhiều bệnh nhân tìm đến. Bệnh viện Chợ Rẫy trang bị nhiều dàn máy nội soi và 120 dây nội soi ống mềm các loại. Điều này nhằm đảm bảo đáp ứng các nhu cầu nội soi dạ dày khác nhau cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138
Website: choray.vn
Fanpage: /choray.vn

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất Sài Gòn là câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm. Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những đơn vị uy tín để bệnh nhân có thể tin tưởng. Khoa Tiêu hóa của bệnh viện có nhiều phòng chức năng đạt tiêu chuẩn để có thể thực hiện nội soi dạ dày tốt nhất.

benh-vien-nhan-dan-gia-dinh-hcmtoplist
Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm. Các bác sĩ luôn tận tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân. Sứ mệnh của bệnh viện là mang lại các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và đào tạo chất lượng cao, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và nhân viên y tế. Bệnh viện liên tục trang bị những máy nội soi hiện đại để phục vụ bệnh nhân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 028 38 412 692
Website: bvndgiadinh.org.vn
Fanpage: /bvnhandangiadinh

Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược được biết đến là một trong những bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh về tiêu hóa hàng đầu tại TPHCM. Các bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia đầu ngành, có tay nghề cao trong việc nội soi. Điều này giúp mang đến kết quả chính xác cao. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng sẽ được bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

benh-vien-dai-hoc-y-duoc-hcmtoplist
Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị nội soi tiên tiến, hiện đại. Các phòng khám nội soi đều được trang bị 3 ống soi dạ dày, 2 hệ thống soi, 2 ống soi đại tràng và trực tràng của hãng Olympus. Ngoài phương pháp nội soi bằng đường miệng, bệnh nhân còn được y bác sĩ thực hiện nội soi dạ dày qua đường mũi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: 028 3855 4269
Website: bvdaihoc.com.vn
Fanpage: /benhviendaihocyduoc

Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng 1. Đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau cho bệnh nhân. Trong đó, nội soi dạ dày là dịch vụ được nhiều người dân lựa chọn khi đến với bệnh viện. Bệnh viện tiếp nhận nội soi dạ dày cho khoảng 20.000 – 30.000 lượt bệnh nhân mỗi năm.

benh-vien-nhan-dan-115-hcmtoplist
Bệnh viện Nhân Dân 115

Để đáp ứng nhu cầu nội soi ngày càng lớn của bệnh nhân, đơn vị đã trang bị 1 phòng nội soi gây mê, 3 phòng nội soi tiêu hóa. Các phòng đều có đầy đủ cơ sở vật chất cho việc nội soi. Các bác sĩ cũng ứng dụng nhiều phương pháp nội soi tiên tiến cho bệnh nhân. Có thể kể đến các phương pháp như: Nội soi dạ dày và đại tràng có gây mê, nội soi can thiệp – mở thông dạ dày và lấy dị vật ở ống tiêu hóa,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 028 3865 2368 – 028 3865 4139 – 028 3865 5110
Website: benhvien115.com.vn
Fanpage: /benhviennhandan115

Bệnh viện Quân Y 175

Nếu đang băn khoăn nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất Sài Gòn thì Bệnh viện Quân Y 175 là gợi ý cho bạn. Bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Đây là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Nam. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa khác nhau có thể đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân.

benh-vien-quan-y-175-hcmtoplist-1
Bệnh viện Quân Y 175

Để khám dạ dày được hiệu quả, bệnh viện đã trang bị hệ thống nội soi dạ dày với quy trình nội soi khép kín an toàn. Hệ thống nội soi hiện đại với ống mềm gắn camera quan sát tối đa, cho hình ảnh chính xác từng milimet. Bệnh viện cũng là nơi quy tụ của nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành nên bệnh nhân có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 19001175
Website: benhvien175.vn
Fanpage: /BVQY175

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế. Vinmec Central Park được xây dựng trong khuôn viên rộng rãi với cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại. Bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất phục vụ cho việc khám chữa bệnh.

benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-hcmtoplist
Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

Hiện nay, bệnh viện có nhiều chuyên khoa khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Khoa Tiêu hóa của bệnh viện được nhiều bệnh nhân lựa chọn để thực hiện phương pháp nội soi dạ dày. Mọi thủ thuật nội soi đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và do trực tiếp các giáo sư tiến sĩ hàng đầu trong ngành thực hiện. Vinmec cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân và người nhà.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 024 3974 3556
Website: vinmec.com
Fanpage: /Vinmec

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ được thành lập với sứ mệnh mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý cho người dân. Nơi đây đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy với nhiều bệnh nhân. Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc khám chữa bệnh để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

benh-vien-hoan-my-hcmtoplist
Bệnh viện Hoàn Mỹ

Khoa Tiêu hóa của bệnh viện là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Bệnh viện sử dụng nhiều phương pháp nội soi dạ dày khác nhau. Ngoài nội soi đường miệng, bệnh nhân có thể lựa chọn nội soi dạ dày đường mũi và nội soi dạ dày gây mê. Các phương pháp nội soi này đều đưa ra những chẩn đoán có độ chính xác cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 60 – 60A Phan Xích Long, Phường 1, Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 028 3990 2468
Website: hoanmysaigon.com
Fanpage: /HoanMySaiGon

Bệnh viện Pháp Việt FV

Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất Sài Gòn? Bệnh viện FV là địa chỉ nội soi dạ dày uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Đây là bệnh viện đa chuyên khoa đạt tiêu chuẩn Quốc tế JCI. Đơn vị trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện tại một điểm cho người dân sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Bệnh viện cam kết cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng nhất cho bệnh nhân.

benh-vien-phap-viet-fv-hcmtoplist
Bệnh viện Pháp Việt FV

Bệnh viện đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại để hỗ trợ cho phương pháp nội soi dạ dày. Các trang thiết bị được bảo trì đúng cách và theo định kỳ thường xuyên. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo về các kỹ thuật y khoa tiên tiến. Chi phí khám chữa bệnh tại đây cũng rất hợp lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, TPHCM
Điện thoại: (028) 5411 3333
Website: fvhospital.com
Fanpage: /BenhvienFV

Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng 1 nổi tiếng tại TPHCM. Đây cũng là địa điểm khám chữa bệnh được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Các chuyên khoa của bệnh viện đều do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia đảm trách.

benh-vien-binh-dan-hcmtoplist
Bệnh viện Bình Dân

Khoa Tiêu hóa của bệnh viện cung cấp dịch vụ nội soi dạ dày uy tín và an toàn. Bệnh viện đầu tư các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Đội ngũ của bác sĩ của bệnh viện có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bệnh nhân những phương pháp điều trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3 , TPHCM
Điện thoại: (028) 3839 4747
Website: bvbinhdan.com.vn
Fanpage: /bvbinhdanhcm

Bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện luôn mong muốn cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh được đầu tư hiện đại. Các phòng khám rộng rãi, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

benh-vien-an-sinh-hcmtoplist
Bệnh viện An Sinh

Phương pháp nội soi đều được thực hiện bằng những bác sĩ có chuyên môn cao nên bệnh nhân có thể yên tâm. Các phòng bệnh đều được trang bị máy móc khám chữa bệnh hiện đại. Đến đây, bạn sẽ nhận được những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 028 3845 7777
Website: ansinh.com.vn
Fanpage: /benhviendakhoaansinh

Qua bài viết trên thì bạn đã biết nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất Sài Gòn chưa? Những địa chỉ mà HCMtoplist giới thiệu đều là những bệnh viện uy tín và có chất lượng khám chữa bệnh tốt. Đau dạ dày để lại những biến chứng nguy hiểm nên bạn cần thăm khám sớm để có những phương pháp điều trị kịp thời.

Xem thêm: Top 10+ bệnh viện lớn nhất TP.HCM có thể bạn chưa biết

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận