Quản trị kinh doanh học trường nào? Top 10+ trường tốt nhất

Bạn đang phân vân không biết ngành quản trị kinh doanh học trường nào tại TPHCM thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của HCMtoplist. Chắc chắn với danh sách này bạn sẽ chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân nhất!

Trường Đại học Ngoại Thương

Trường Đại học Ngoại Thương đã trở thành mục tiêu của của bạn học sinh trên khắp cả nước. Ngoại Thương được biết đến là một trong trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo các ngành thuộc khối kinh tế và đặc biệt nhất là ngành quản trị kinh doanh. Đây là khoa lớn nhất nhì trong trường với với 70 giảng viên có chuyên môn cao.

truong-dai-hoc-ngoai-thuong-hcmtoplist

Chương trình học được thiết kế bài bản đảm bảo các sinh viên có thể nắm vững kiến thức khi ra trường. Đặc biệt nhà trường còn tạo điều kiện để sinh viên của mình tham gia các buổi hội thảo, workshops các khóa đào tạo ngắn hạn tại trường để nâng cao hiểu biết.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 15, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 3512 7254
Website: ftu.edu.vn
Email: qldt@ftu.edu.vn

Đại học Kinh tế – Luật

Quản trị kinh doanh học trường nào TPHCM? Một trong số câu trả lời chính là Đại học Kinh tế – Luật. Là một ngôi trường thành viên của Đại học quốc gia TPHCM vừa được thành lập ở những năm gần đây nhưng về chất lượng giảng dạy đã được mọi người công nhận và đánh giá cao.

dai-hoc-kinh-te-luat-hcmtoplist

Quản trị kinh doanh là một trong số những ngành mà Đại học Kinh tế – Luật đào tạo. Điểm cộng của trường là mang lại kiến thức cơ bản cho đến nâng cao cho sinh viên. Đồng thời các hoạt động ngoại khóa của tường còn giúp học viên của mình tiếp cận với doanh nghiệp và làm quen với các tình huống thực tế. Mỗi năm số lượng cử nhân chuyên ngành này do trường đào tạo đã trở thành nguồn nhân lực chất lượng được nhiều doanh nghiệp nhắm đến.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 724 4555
Email: phonghtqt@uel.edu.vn
Webside: uel.edu.vn

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Nhắc đến ngành quản trị kinh doanh học trường nào tốt nhất chắc chắn không thể vắng bóng đơn vị Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi trường này nằm trong top 1000 trường đại học chuyên ngành kinh tế đứng đầu thế giới nên chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao. Vì vậy Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh chính là ước mơ của hàng ngàn sinh viên trên khắp cả nước.

dai-hoc-kinh-te-thanh-pho-ho-chi-minh-hcmtoplist

 

Giáo trình của ngành quản trị kinh doanh tại ngôi trường này thường xuyên lồng ghép các tình huống quản trị kinh doanh thực tế của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhờ vậy các sinh viên do trường đào tạo có tư duy sáng tạo và được rèn những kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 84.28.38295299
Website: ueh.edu.vn
Email: info@ueh.edu.vn

Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM

Một ngôi trường tuyệt vời để bạn theo học ngành quản trị kinh doanh mà bạn nên cân nhắc chính là Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM. Chất lượng giảng dạy của ngôi trường đã được khẳng định và công nhận. Ắt hẳn khi hỏi quản trị kinh doanh học trường nào thì đáp án lý tưởng nhất là Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM.

truong-dai-hoc-quoc-te-dai-hoc-quoc-gia-tphcm-quan-tri-kinh-doanh-hoc-truong-nao-hcmtoplist

Lý do tại sao nên chọn học tại Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM?

  • Trường có đội ngũ giảng viên giỏi là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ được đào tạo từ các trường nổi tiếng ở trong và ngoài nước
  • Cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học khang trang
  • Chương trình đào tạo khoa học

Chắc chắn rằng Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ là nơi giúp các sinh viên có kiến thức chuyên môn, kỹ năng vững vàng để phát triển trong tương lai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu phố 6, P.Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 028 37244270
Website: hcmiu.edu.vn

Trường Đại học FPT

Rất nhiều người đã chọn Trường Đại học FPT làm nơi để theo đuổi ngành quản trị kinh doanh. Với môi trường học tập tốt, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giỏi thì các sinh viên tại trường sẽ được tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Với nền tảng vững chắc về chuyên môn mà ngôi trường này mang lại sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

truong-dai-hoc-fpt-hcmtoplist

Đặc biệt khi học tập tại đây bạn còn được trang bị thêm các kỹ năng về tinh học và khả năng ngoại ngữ. Nếu bạn còn phân vân không biết quản trị kinh doanh học trường nào tốt thì hãy cân nhắc Trường Đại học FPT nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P. Long Thạnh Mỹ, Q. 9, TP. HCM
Điện thoại: (028) 7300 5588
Email: daihoc.hcm@fpt.edu.vn
Website: daihoc.fpt.edu.vn

Học viện Tài Chính

Học viện Tài Chính được mọi người biết đến là ngôi trường tốt trong việc đào tạo các lĩnh vực như kinh thế như tài chính, kế toán… Và nổi trội nhất chính là quản trị kinh doanh, mỗi năm số lượng sinh viên đăng ký vào ngành này tại trường luôn cao hơn so với những ngành khác.

hoc-vien-tai-chinh-quan-tri-kinh-doanh-hoc-truong-nao-hcmtoplist

Ưu điểm của ngôi trường này đến từ đội ngũ lãnh đạo, giảng viên, viên chức đều là những người giỏi có học vị cao như Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ. Bên cạnh đó nhà tường còn chú trọng việc tạo điều kiện để các học viên rèn luyện các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho công việc sau này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: 024 3838 9326
Email: hocvientaichinh@hvtc.edu.vn
Website: hvtc.edu.vn

Đại học Ngân hàng TPHCM

Đại học Ngân hàng TPHCM là ngôi trường đã có lịch sử hơn 40 năm hoạt động. Trường đã không ngừng phát triển và cải thiện chất lượng giảng dạy để trở thành đơn vị có tiếng trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành về kinh tế. Chính vì vậy nơi này trở thành nơi cung cấp nguồn nhân lực quản trị kinh doanh chất lượng cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn cả nước.

dai-hoc-ngan-hang-tphcm-hcmtoplist

Các sinh viên theo học tại Đại học Ngân hàng TPHCM đều được trang bị đầy đủ từ kiến thức cho đến các kỹ năng thực tế. Đảm bảo các sinh viên không bỡ ngỡ khi làm việc việc thực tế. Đừng bỏ qua Đại học Ngân hàng TPHCM khi bạn muốn theo học ngành quản trị kinh doanh nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028 3829 1901
Email: dhnhtphcm@buh.edu.vn
Webside: buh.edu.vn

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đáp án tiếp theo cho câu hỏi quản trị kinh doanh học trường nào chính là đơn vị Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Ngôi trường này có đội ngũ giảng viên giỏi cùng với chương trình đào tạo tiên tiến đã giúp trường đạt vị trí 623 trong tổng số 1.500 đại học được xếp hạng theo hệ thống xếp hạng đại học US News công bố lần thứ 7 vào năm 2021.

truong-dai-hoc-ton-duc-thang-quan-tri-kinh-doanh-hoc-truong-nao-hcmtoplist

Đa phần các sinh viên theo học ngành quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng ra trường có việc làm tốt với mức lương cao. Tất cả là nhờ sự đào tạo tận tâm của đội ngũ giảng viên đã giúp sinh viên của mình có kiến thức và kỹ năng quan trọng phục vụ cho công việc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 37 755 035
Email: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn
Website: tdtu.edu.vn

Đại học Công nghiệp TPHCM

Khi tìm hiểu về chủ đề quản trị kinh doanh học trường nào chắc chắn bạn sẽ nghe đến cái tên Đại học Công nghiệp TPHCM. Không chỉ đào tạo các ngành học về công nghệ và máy móc mà trường là nơi đào tạo chất lượng về các ngành kinh tế như quản trị kinh doanh.

dai-hoc-cong-nghiep-tphcm-hcmtoplist

Bằng ưu điểm giảng viên giỏi từng tốt nghiệp tại các trường nổi tiếng nước ngoài. Trường sẽ mang đến chương trình đào tạo tốt nhất cho sinh viên. Cùng với trang thiết bị khang trang, chắc chắn Đại học Công nghiệp TPHCM sẽ là nơi đào tạo tuyệt dành dành cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3894 0390
Email: dhcn@iuh.edu.vn
Webside: iuh.edu.vn

Đại học Tài chính – Marketing (UFM)

Ngôi trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là Đại học Tài chính – Marketing. Thế mạnh của trường là sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi có trách nhiệm cao với công việc. Đồng thời cơ sở vật chất khang trang cũng là yếu tố giúp chất lượng giảng dạy của trường được đánh giá cao.

dai-hoc-tai-chinh-marketing-ufm-quan-tri-kinh-doanh-hoc-truong-nao-hcmtoplist

Mỗi một sinh viên tại trường đều được đào tạo để nắm các kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết. Nhờ những ưu điểm này mà bao năm qua Đại học Tài chính – Marketing đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên có thành tích tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 028 38726789 – 38726699
Website: ufm.edu.vn
Email: contact@ufm.edu.vn

Hy vọng với nội dung bài viết này của chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp được câu hỏi quản trị kinh doanh học trường nào tại TPHCM. Và đừng quên theo dõi HCMtoplist để cập nhật các thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Xem thêm: Trường Đại học Kinh tế HCM – Trường Đại Học hàng đầu miền Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận