Review tổng quan trường tiểu học thực hành Sài Gòn

Trường tiểu học thực hành Sài Gòn là một ngôi trường tọa lạc tại quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một ngôi trường được nhiều người lựa chọn và đánh giá tốt nhất. Cùng với đó là luôn áp dụng quan điểm của GS Hồ Ngọc Đại về Công nghệ giáo dục Thực Nghiệm. Hãy cùng HCMtoplist tìm hiểu ngay về ngôi Trường tiểu học thực hành Sài Gòn này có gì tuyệt vời nhé!

Lịch sử thành lập trường tiểu học Thực hành Sài Gòn

Trường tiểu học thực hành Sài Gòn là một cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Đại học Sài Gòn. Được thành lập vào tháng 6/ 2019. Ngày 24/ 06/ 2019 Chủ tịch uỷ ban nhân dân thành phố ký quyết định phê duyệt đề án xây dựng trường thực hiện trường tiên tiến, hội nhập theo xu thế của khu vực và quốc tế.

truong-tieu-hoc-thuc-hanh-sai-gon-hcmtoplist

Trường tiểu học thực hành Sài Gòn hiện có quy mô là ngôi trường hạng 1 với 30 lớp học. Với số lượng học sinh là 1050 học sinh, đồng thời trường sẽ tuyển sinh tăng dần theo hàng năm. Tại trường học 2 buổi 1 ngày và đặc biệt là có tổ chức bán trú cho những học sinh có nhu cầu.

Nhà trường đang thực hiện chương trình giáo dục và kế hoạch dạy học theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Thực hiện kế hoạch thời gian năm học theo đúng hướng dẫn. Và thực hiện mọi yêu cầu phù hợp với điều kiện của trường.

Học phí tại trường

Điều kiện để đăng ký xét tuyển vào Trường đối với các em học sinh lớp 1 là học sinh có hộ khẩu thường trú tại Thành phố Hồ Chí Minh. Có bản sao giấy khai sinh hợp lệ và có độ tuổi từ 6 tuổi trở lên. Ưu tiên các bạn có bố mẹ đang công tác tại Trường đại học Sài Gòn. Hoặc là những cá nhân, đơn vị có đóng góp cho sự phát triển của trường.

hoc-phi-truong-tieu-hoc-thuc-hanh-sai-gon-hcmtoplist

Từ năm 2019 – 2020 Trường tiểu học thực hành Sài gòn đang dẫn chuyển từ phương thức tuyển sinh chung sang phương thức tuyển sinh riêng theo tinh thần tự chủ và tự chịu trách nhiệm của cơ sở giáo dục.

Học phí là 1,5 triệu đồng/1 tháng. Và học phí có thể tăng giảm theo từng năm. Ngoài việc đóng tiền học phí thì còn có các khoản tiền như tiền bán trú hay tiền học chương trình học tiếng anh tích hợp và các khoản cần thiết trong quá trình học tập.

Trường Tiểu học Thực hành Sài Gòn có đáng để lựa chọn không?

Đến với trường tiểu học thực hành sài Gòn nhất là những em học sinh lớp 1 sẽ được các thầy cô chú trọng phát triển tư duy một cách toàn diện nhất. Đồng thời, có nhiệm vụ luôn khơi gợi cho học sinh niềm hạnh phúc khi đến trường. Tạo nguồn cảm hứng và nguồn động lực to lớn cho các em thêm yêu quý và vui vẻ khi học tập. Theo tiêu chí “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” không phải để các em gặp bất kỳ những áp lực gì.

truong-tieu-hoc-thuc-hanh-sai-gon-co-dang-de-lua-chon-khong-hcmtoplist

Luôn mang đến cho học sinh môi trường học tập tuyệt vời nhất. Với đội ngũ giáo viên, các bộ có kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu nghề luôn giúp đỡ và hỗ trợ các em hết mình, chất lượng dịch vụ thì khỏi phải bàn. Một điểm nổi bật của trường là có chương trình sự kiện “Lời chào ngày mới” giúp các bạn nhỏ xua tan đi cảm giác bỡ ngỡ khi bước vào ngôi trường mới. Giúp gắn kết hơn tình cảm của cô trò, tạo một môi trường học tập đầy vui vẻ và năng động.

Đánh giá của phụ huynh về trường

Theo như trên map, các phụ huynh đánh giá khá tốt về trường tiểu học thực hành

Như Duy benny “Ngôi trường tuyệt vời,trước đây có thời gian là Sở GD và trương BDĐT, gđ tôi nhiều thế hệ làm việc tại đây và bg là cháu ngoại đang học”

Hay THI HIEN DO “Trường dạy theo mô hình tiên tiến hội nhập nên về sỉ số chỉ dưới 35 em một lớp . Cơ sở vật chất rất tốt có sân chơi với nhiều hoạt động hữu ích ý nghĩa . Các thầy cô giáo rất trẻ và giàu tâm huyết . Tạm thời mình thấy rất tốt.”

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 18-20 Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 028 3933 8069
Website: tieuhocthuchanh.sgu.edu.vn
Fanpage: TieuhocthuchanhSaiGon
Email: tieuhocthuchanh@sgu.edu.vn

Trên đây là những thông tin về trường tiểu học thực hành Sài Gòn. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho con em mình. Đừng quên theo dõi HCMtoplist thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức liên quan và những địa điểm cụ thể khác nhé!

Xem thêm: Thông tin về Trường Trung học Thực hành Sài Gòn

3.2/5 - (5 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận