SB MEDIA – Công ty truyền thông chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu

SB MEDIA được hình thành và phát triển với mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp kinh doanh hiệu quả. Với kinh nghiệm được tích lũy từ đội ngũ lãnh đạo, hứa hẹn mang đến cho các khách hàng sự hỗ trợ mạnh mẽ, đưa thương hiệu ngày càng vươn cao, vươn xa hơn trên thị trường kinh doanh. Cùng HCMtoplist tìm hiểu thêm về đơn vị này nhé!

Giá trị cốt lõi của SB MEDIA

Trong quá trình hoạt động và phát triển, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện, học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới trong lĩnh vực truyền thông. Từ đó đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và mang đến những thành công nhất định. SB MEDIA luôn tâm huyết trong từng sản phẩm, từng dịch vụ. Hầu hết các bước đều được phân công cụ thể cho từng chuyên viên, quản lý chặt chẽ khi thực hiện và hỗ trợ hậu mãi sau khi hoàn thành.

gia-tri-cot-loi-cua-sb-media-hcmtoplist

Những giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến

Trách nhiệm

Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu, vì thế, mọi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi cố gắng đáp ứng và hoàn thành tốt. Tinh thần trách nhiệm là đức tính hội tụ trong mỗi thành viên của SB MEDIA. Vì thế, đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh và có được vị thế vượt trội trên thị trường.

Sáng tạo

SB MEDIA luôn đề cao tin thần sáng tạo trong các chiến dịch truyền thông, mang đến những ý tưởng độc đáo nhưng vẫn giữ được điểm mạnh và sự khác biệt trong từng doanh nghiệp, thương hiệu. Chúng tôi hiểu rằng, sáng tạo mang đến ấn tượng vượt trội hơn cho hình ảnh của bạn trên thị trường, giúp bạn có được sự chú ý của các đối tượng khách hàng và đối tác tiềm năng nhất.

Niềm tin

Niềm tin có thể làm nên kì tích và thành công, đây cũng chính là tiêu chí mà chúng tôi luôn nằm lòng trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, mọi cố gắng đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

gia-tri-cot-loi-cua-sb-media-hcmtoplist-1

Kết nối

“Kết nối vươn xa” là phương châm SB MEDIA luôn hướng đến. Chúng tôi tự tin là đơn vị kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Hứa hẹn mang đến dịch vụ hiệu quả, đến với chúng tôi bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn để lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất.

Những dịch vụ mà SB MEDIA đang cung cấp

SB MEDIA hiện đang sở hữu nhiều dịch vụ về truyền thông khác nhau, sau đây là một số dịch vụ nổi bật, đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn:

Thiết kế website

Thiết kế website là dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất hiện nay. Nó có thể mang lại nhiều lợi ích và đặc biệt nhất chính là tăng tính cạnh tranh, tạo được lòng tin với khách hàng. Điều này sẽ giúp thu hút được sự quan tâm của nhiều người và doanh nghiệp sẽ ngày càng có được chỗ đứng vững trên thị trường.

Tại SB MEDIA mang đến dịch vụ thiết website trọn gói, vừa giúp bạn tiết kiệm được tài chính cho doanh nghiệp. Dịch vụ hỗ trợ từ A – Z giúp bạn có được nền tảng website bắt mắt, đem lại hiệu quả cho việc xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

nhung-dich-vu-ma-sb-media-dang-cung-cap-hcmtoplist

Thiết kế logo

Thiết kế logo tại SB MEDIA luôn được đánh giá cao. Đội ngũ chuyên viên làm việc luôn tìm hiểu kỹ lưỡng về thế mạnh, đặc điểm nổi bật của từng doanh nghiệp, từ đó đưa vào thiết kế để mang đến sự khác biệt và ý nghĩa nhất. Đặc biệt, dịch vụ còn có nhiều gói để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với mức tài chính hiện có.

Thuê phòng marketing

Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất, giúp tiết kiệm kinh phí đầu tư. Một đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm: thiết kế, content, Facebook Ads, Google Ads, SEO,… giúp quá trình “chiếm lĩnh” thị trường của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Quay TVC quảng bá doanh nghiệp

Trong những năm gần đây, dịch vụ này được nhiều người sử dụng bởi sức ảnh hưởng mạnh mẽ của nó. Đến với SB MEDIA, bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện từ khâu lên ý tưởng cho đến quay, chỉnh và hoàn thiện video. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm tạo ra đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin sau đây nếu có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ:

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 61/72 Mậu Thân 2, Phường 3, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
Hotline: 0865393268
Email: contact@sbmedia.com.vn
Website: sbmedia.com.vn
Fanpage: facebook.com/sbmedia.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận