SCG Vật Liệu Xây Dựng – Chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý

Trong những năm gần đây, thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam ngày càng phát triển với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mới. Tuy nhiên, SCG Vật Liệu Xây Dựng vẫn luôn là một trong những thương hiệu vật liệu xây dựng được tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Điều này là nhờ vào chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý của các sản phẩm SCG. Cùng HCMtoplist tìm hiểu thêm về đơn vị này nhé!

Tổng quan về SCG Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam

SCG là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Thái Lan, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm vật liệu xây dựng, hóa chất, giấy, năng lượng và nông nghiệp. SCG có hơn 300 công ty thành viên và hoạt động tại hơn 20 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

SCG bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1992 và hiện là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng tại Việt Nam. SCG cung cấp đa dạng các sản phẩm vật liệu xây dựng, bao gồm:

  • Xi măng: SCG Super Xi Măng, SCG Super Wall, Xi măng trắng,… Trong đó, SCG Super Xi Măng đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng.
  • Tấm sợi xi măng: Tấm Trần Thông Gió SCG Smartboard, Sàn nhẹ SCG Smartboard, …
  • Thanh xi măng giả gỗ: SCG Smartwood, SCG Smartwood Fascia Board, …
  • Ngói bê tông SCG: Ngói Màu SCG Dạng Phẳng Màu Log Brown P06, Ngói Màu SCG Dạng Phẳng Màu Chateau Brick P07, Ngói màu SCG dạng sóng Pearl Flashed M12, …
  • Ngói Màu SCG Elite Series: Sapphire Blue E123, Amazon Green E006, Passion Red E101, …
  • Một số vật liệu khác như: Keo chà ron, Keo dán gạch, linh kiện lợp, …

SCG Vật liệu Xây Dựng có hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. SCG sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao, cùng với công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

tong-quan-ve-scg-vat-lieu-xay-dung-viet-nam-hcmtoplist
SCG Vật Liệu Xây Dựng thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

Tại sao nên chọn SCG Vật Liệu Xây Dựng?

Chất lượng vượt trội

SCG sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao, cùng với công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Giá thành hợp lý

SCG luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. SCG thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn để khách hàng có thể mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tâm

SCG luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. SCG có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. SCG cũng có hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước, giúp khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm.

tai-sao-nen-chon-scg-vat-lieu-xay-dung-hcmtoplist
SCG Vật Liệu Xây Dựng – Chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý

Hành trình phát triển bền vững

SCG luôn hướng đến phát triển bền vững, góp phần bảo vệ môi trường. SCG sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. SCG cũng có các chương trình trồng cây xanh, bảo vệ rừng để góp phần cải thiện môi trường sống.

SCG cam kết phát triển bền vững, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. SCG đã thực hiện nhiều hoạt động phát triển bền vững, bao gồm:

  • Sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế: SCG sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế trong sản xuất, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Tiết kiệm năng lượng: SCG áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong sản xuất, giúp giảm thiểu phát thải khí nhà kính.
  • Trồng cây xanh: SCG trồng cây xanh, bảo vệ rừng để góp phần cải thiện môi trường sống.
  • Thúc đẩy giáo dục và phát triển cộng đồng: SCG thực hiện các chương trình giáo dục và phát triển cộng đồng, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, giá thành, và dịch vụ hậu mãi, SCG Vật Liệu Xây Dựng xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình. SCG đã và đang góp phần xây dựng nên những công trình kiên cố, bền vững, và hiện đại, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

Người tiêu dùng Việt Nam ngày càng thông thái và có xu hướng lựa chọn những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, và dịch vụ hậu mãi tốt. Với những ưu điểm vượt trội của mình, SCG Vật Liệu Xây Dựng chắc chắn sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Xi Măng SCG Việt Nam
Trụ sở chính: Thôn Cương Trung C, Xã Tiến Hóa, Huyện Tuyên Hoá, Quảng Bình
Văn phòng miền Trung: 59 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn phòng miền Nam: Toà nhà An Phu Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng , Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: https://scgvlxd.com/
Hotline: 1900575751

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận