Thiết kế website đẹp – tăng tỉ lệ chuyển đổi 200%

Thiết kế Website đẹp mắt và thu hút sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho cả doanh nghiệp và người dùng. Chỉ cần một Website được xây dựng một cách chỉn chu là doanh nghiệp đã có một lợi thế rất lớn so với các đơn vị cùng ngành. Bởi hiện nay, mọi hoạt động của người dùng đều diễn ra trên Internet. HCMtoplist xin giới thiệu Gleads – đơn vị thiết kế Website uy tín với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành.

Lợi thế của một Website thiết kế đẹp với doanh nghiệp

Thúc đẩy doanh số bán hàng tốt hơn

Có một trang web đẹp sẽ nâng cao khả năng giữ chân khách hàng lâu hơn. Một điều hiển nhiên rằng không ai ở lại trên một Website có giao diện nghèo nàn. Theo thống kê của GoodFirms, 73% người dùng đồng ý rằng giao diện xấu, không có tính tương thích, thời gian tải chậm là những lý do khiến họ rời khỏi Website ngay lập tức.

loi-the-cua-mot-website-thiet-ke-dep-voi-doanh-nghiep-hcmtoplist

Việc người dùng trải nghiệm trên trang lâu hơn sẽ giúp doanh nghiệp có những chiến lược điều hướng phù hợp để thúc đẩy khả năng bán hàng. Hơn nữa, một Website được thiết kế đẹp mắt sẽ có thiện cảm và tạo cảm giác uy tín hơn. Từ đó việc bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn

Một trang web được tối ưu tốt sẽ giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng xác định vị trí và đánh giá cao hơn. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng thực hiện SEO cũng như xây dựng chiến lược quảng cáo trả phí dễ dàng hơn. Từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Nếu doanh nghiệp có một trang web được tối ưu tố, có thể cung cấp nhiều thông tin hơn cho người tiêu dùng ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào. Do đó, doanh nghiệp không bị giới hạn trong một nhóm người nhất định. Thay vào đó, liên tục có nhiều người dùng mới tìm đến.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp uy tín

Bất kỳ doanh nghiệp nào mong muốn xây dựng một hình ảnh thương hiệu uy tín và phát triển lâu dài thì Website được thiết kế chuyên nghiệp là điều bắt buộc phải có. Nó ảnh hưởng đến khả năng thu hút khách hàng mới và giữ khách hàng hiện tại. Một trang web được thiết kế ấn tượng với những nội dung giá trị sẽ giúp người dùng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín thông qua trải nghiệm người dùng trên trang.

Bên cạnh đó, bằng cách tạo ra một bản sắc thương hiệu thật mạnh mẽ, chi phí cho các chiến dịch quảng cáo trong tương lai sẽ giảm đáng kể. Bởi khi người dùng tin tưởng vào thương hiệu của doanh nghiệp, tỷ lệ chuyển đổi mua hàng sẽ cực kỳ cao: https://gleads.vn/vi/blog/thiet-ke-web-dep

Gleads – Agency thiết kế Website hàng đầu hiện nay

Công ty TNHH Gleads được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế Web đẹp với hơn 9 năm kinh nghiệm. Họ chính là đơn vị đã thiết kế hệ thống Website của chúng tôi với mức chi phí cực kỳ tốt. Gleads có thể xây dựng Website ở bất kỳ lĩnh vực nào từ bất động sản, du lịch, làm đẹp, nhà hàng, khách sạn, giáo dục, y tế,…. Từ những kinh nghiệm tích lũy, họ có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Không như các đơn vị khác hiện nay, đội ngũ thiết kế của Gleads có khả năng xây dựng Website trên đa nền tảng như: WordPress, React, React Native, Laravel, Node JS,…. Dù là nền tảng nào, ngôn ngữ nào họ đều có thể thực hiện với hiệu quả 100%.

Hơn nữa, Gleads luôn có một đội ngũ quản lý đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Vì thế họ có những thấu hiểu về hành vi của người dùng ở bất kỳ ngành nghề nào. Từ đó đưa ra những tư vấn và giải pháp phù hợp nhất để nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Website Gleads thiết kế đảm bảo các yếu tố riêng

Giao diện đẹp và thân thiện với người dùng

Website Gleads thiết kế luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao và thao tác dễ dàng nhất. Đội ngũ thiết kế luôn xây dựng Website theo các tiêu chuẩn UX/UI. Bằng cách áp dụng bố cục, hình ảnh được tối ưu, font phù hợp, nội dung giá trị,… để mang đến một Website thân thiện nhất với người dùng.

Đồng thời, với thói quen tìm kiếm và mua sắm thông qua Online thông qua máy tính, điện thoại, Laptop,…Gleads luôn cam kết giao diện Website thích ứng cao trên mọi thiết bị, đặc biệt là điện thoại. Vì thế doanh nghiệp có thể yên tâm giao phó phần việc khó khăn này cho họ.

website-gleads-thiet-ke-dam-bao-cac-yeu-to-rieng-hcmtoplist

Đảm bảo các tiêu chuẩn SEO

Các tiêu chuẩn SEO từ Url, tiêu đề, mô tả, tốc độ tải trang, nội dung, Code,… Gleads đều có thể đáp ứng một cách tốt nhất. Với một đội ngũ chuyên viên SEO đã chinh chiến nhiều năm ở lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp, bất động sản,…. Đảm bảo Website sau khi hoàn thành đều phù hợp với những yêu cầu SEO mà doanh nghiệp đưa ra.

Với một Website được thiết kế chuẩn SEO, sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa ra chiến lược quảng cáo Online tốt hơn. Gleads sẽ hỗ trợ đưa ra các giải pháp Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tiếp cận khách hàng một cách tốt hơn.

Tính bảo mật thông tin cao

Hiện nay, rất nhiều Website bị các Hacker tấn công và đánh cắp dữ liệu doanh nghiệp cũng như thông tin khách hàng. Vì thế tính bảo mật trên Website chính là một trong yếu tố mà Gleads luôn quan tâm.

Đồng thời, một Website có tính bảo mật kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu của doanh nghiệp và người dùng. Việc bảo mật Website sẽ được đội ngũ tư vấn viên trao đổi cụ thể với doanh nghiệp sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế.

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ của Gleads

  • Thương hiệu uy tín lâu năm trong lĩnh vực thiết kế Website
  • Sở hữu đội ngũ chuyên viên với kinh nghiệm nhiều năm
  • Cung cấp nhiều gói thiết kế trang web đẹp từ cơ bản tới nâng cao
  • Cam kết Website đảm bảo tính kỹ thuật và tính thẩm mỹ tốt nhất
  • Mức chi phí cạnh tranh với các đơn vị khác cùng ngành
  • Website đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất với tốc độ tải trang nhanh
  • Bàn giao toàn bộ Code của Website và hỗ trợ doanh nghiệp hướng dẫn sử dụng.

vi-sao-doanh-nghiep-nen-lua-chon-dich-vu-cua-gleads-hcmtoplist

Nếu doanh nghiệp tìm kiếm một đơn vị thiết kế Website đẹp mắt và uy tín trong ngành. Chúng tôi tin rằng Gleads chính là một trong những đơn vị phù hợp nhất với doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Gleads
Mã số thuế: 0314736707
Phone: +8428 7305 4898 (HR)
Phone: +8428 6272 2262 (Sales)
Website: https://gleads.vn/vi
Email: service@gleads.vn
Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

5/5 - (2 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận