Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè | Top 10+ đơn vị uy tín

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Nhà Bè là điều mà bạn đang tìm kiếm lúc này? Trong bài viết là top 10+ công ty vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ thông cống tốt nhất. HCMtoplist tin rằng danh sách này sẽ giúp bạn tìm được một đơn vị phù hợp với tiêu chí lựa chọn của mình. Tham khảo ngay nhé!

Công ty Thành Tâm

Thành Tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Nhà Bè. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty tự hào đã luôn đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của khách hàng. Không chỉ chất lượng, sự trách nhiệm, tận tâm của công ty cũng nhận được sự hài lòng.

cong-ty-thanh-tam-hcmtoplist
Công ty Thành Tâm

Không chỉ thông cống nghẹt, bất cứ khi nào cần hỗ trợ về dịch vụ vệ sinh môi trường bạn đều có thể liên hệ Thành Tâm. Với nhiều năm trong ngành, công ty tự tin có thể khắc phục triệt để các sự cố nhanh chóng. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Thành Tâm cũng chú trọng đầu tư vào nhân lực và thiết bị.

Thông tin liên hệ
CN1: 35/2 Phan Văn Bảy, Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TPHCM
CN2: 812 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TPHCM
Điện thoại: 0918.008.116
Website: moitruongthanhtam.com

Công ty Tài Đức

Tài Đức là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sáchthông cống nghẹt huyện Nhà Bè. Đơn vị này chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín, hiệu quả cao. Cùng với đó, bảng giá dịch vụ cũng được niêm yết công khai, xứng đáng với chi phí chi trả. Đây cũng là một lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ của Tài Đức.

cong-ty-tai-duc-hcmtoplist
Công ty Tài Đức

Cấu trúc cống và tình trạng tắc nghẽn của công trình là khác nhau. Thế nhưng với chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên của Tài Đức sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân. Giải pháp tối ưu sẽ được đề ra và thực hiện nhanh chóng ngay sau khi khách hàng đồng ý. Trong thời gian nhanh nhất, hiện trạng tắc nghẽn sẽ được giải quyết triệt để.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1552 – 1558 Lê Văn Lương, Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, TPHCM
Điện thoại: 090 180 4109
Website: ruthamcauquan2.info

Công ty Thành Hưng

Thành Hưng có phải là đơn vị thông cống nghẹt huyện Nhà Bè đáng tin cậy không? Công ty Thành Hưng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường lâu năm. Cho đến nay, họ đã xây dựng được một hệ thống khách hàng lớn mạnh, đông đảo. Mỗi năm, công ty hỗ trợ dịch vụ cho rất nhiều đối tượng khác nhau như hộ gia đình, doanh nghiệp.

cong-ty-thanh-hung-hcmtoplist
Công ty Thành Hưng

Khách hàng còn đánh giá cao Thành Hưng qua nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn như là về giá cả hợp lý, không phát sinh phí nào, không phụ thu. Các chính sách về bảo hành rõ ràng, được thực hiện miễn phí và nghiêm túc. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn rõ hơn, hãy liên hệ ngay cho Thành Hưng nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 15 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM
Điện thoại: 0909 652 116
Website: huthamcauthanhhung.com

Công ty Xanh Group

Xanh Group là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình thông tắc cống. Các phương pháp luôn được nghiên cứu và phát triển để đảm bảo dịch vụ ngày một tốt hơn. Máy lò xo, máy nén khí, hóa chất chuyên dụng,… là một số giải pháp tối ưu mà công ty đang ứng dụng.

cong-ty-xanh-group-hcmtoplist
Công ty Xanh Group

Xanh Group cam kết xử lý dịch vụ hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến môi trường. Đồng thời đảm bảo giữ nguyên kết cấu, không đục phá làm hỏng công trình. Tình trạng tắc nghẽn cống sẽ được giải quyết nhanh chóng, trả lại sự thông thoáng. Nếu bạn đang cần thông cống nghẹt huyện Nhà Bè ngay lúc này, hãy liên hệ cho Xanh Group nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 08/12 Huỳnh Tấn Phát, Ấp 4, Huyện Nhà Bè, TPHCM
Điện thoại: 0938121080 – 0911121080
Website: vinxanhgroup.com

Công ty Thăng Long Envico

Thăng Long Envico là một cái tên không thể thiếu trong danh sách thông cống nghẹt huyện Nhà Bè. Đây là đơn vị có tiếng, chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường. Ngoài thông cống, công ty còn nhận hút hầm cầu, nạo vét hố ga, xử lý các chất thải,… Mặt khác, công ty còn có dịch vụ thiết kế thi công wc, đường cống,…

cong-ty-thang-long-envico-hcmtoplist
Công ty Thăng Long Envico

Các dịch vụ được thực hiện trực tiếp từ đội ngũ nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm. Cùng với đó là sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, phương pháp xử lý hiệu quả mới. Công ty Thăng Long Envico đảm bảo đem đến chất lượng tối ưu nhất trong mỗi một dịch vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 9/5 Nguyễn Bình, Ấp 1, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TPHCM
Điện thoại: 090.455.1117 – 0979.44.5555
Website: thanglongenvico.com

Công ty Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh cũng là lựa chọn ưu tiên của nhiều người khi cần thông cống nghẹt huyện Nhà Bè. Đây là đơn vị được đánh giá cao vì đã tiên phong trong việc áp dụng các thiết bị hiện đại vào quy trình. Các thiết bị máy móc được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc, đảm bảo vận hành hiệu quả.

cong-ty-sai-gon-xanh-hcmtoplist
Công ty Sài Gòn Xanh

Song song với đó, đội ngũ nhân viên của công ty cũng được đào tạo chuyên nghiệp, vững chuyên môn. Với sự hoạt động lâu năm, kinh nghiệm tay nghề cũng được ngày một nâng cao. Đội ngũ nhân viên tại Sài Gòn Xanh tự tin có thể xử lý tốt mọi hiện trạng tắc nghẽn dù là phức tạp nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1454 Huỳnh Tấn Phát, huyện Nhà Bè, TPHCM
Điện thoại: 0919 76 55 88
Website: huthamcau247.vn

Công ty Bảo An

Bảo An là công ty được nhiều đánh giá tốt của khách hàng về dịch vụ thông cống nghẹt huyện Nhà Bè. Đơn vị này đã có thâm niêm hoạt động nhiều năm, cung cấp dịch vụ cho hơn ngàn khách hàng. Cho đến nay, Bảo An đã có được vị thế vững chắc trong ngành và được lượng lớn khách hàng tin tưởng.

cong-ty-bao-an-hcmtoplist
Công ty Bảo An

Hai yếu tố chính giúp Bảo An giữ chân và thu hút nhiều khách hàng chính là chất lượng và giá cả. Cùng với đó, khách hàng cũng hài lòng về thái độ phục vụ và tinh thần tận tâm, trách nhiệm của công ty. Nếu bạn chọn Bảo An, chắc chắn công ty sẽ khiến bạn phải hài lòng về dịch vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 152 Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 3, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TPHCM
Điện thoại: 0943 410 880
Website: hutbephotbaoan.com

Công ty Thịnh Phát

Thịnh Phát là một đơn vị vệ sinh môi trường uy tín, có thâm niêm hơn 10 năm trong ngành. Công ty đã có kinh nghiệm xử lý hơn cả ngàn công trình tắc nghẽn và có được khách hàng thân thiết. Bảng giá dịch vụ của công ty được niêm yết, công khai và cam kết không phát sinh phụ phí.

cong-ty-thinh-phat-thong-cong-nghet-huyen-nha-be-hcmtoplist
Công ty Thịnh Phát

Hiện nay nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu khách hàng, Thịnh Phát đã mở rộng các chi nhánh. Dịch vụ của công ty hiện đang có mặt ở khắp các quận huyện của TPHCM. Không chỉ thế, công ty còn hoạt động 24/24, nên bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào có yêu cầu hỗ trợ.

Thông tin liên hệ
CN1: 348A – 350A Huỳnh Tấn Phát, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM
CN2: 1475 Huỳnh Tấn Phát, Khu phố 4, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM
Điện thoại: 0909 866 199 – 0975 515 856
Website: thongcongnghethuthamcau.com

Thông cống nghẹt Bình Minh

Có không ít nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tắc nghẽn cống. Tùy vào mức độ nặng nhẹ mà có các hướng giải quyết khác nhau. Công ty Bình Minh tự hào và vinh dự được nhiều khách hàng ưu tiên để chọn xử lý tình trạng này. Dịch vụ thông cống của công ty được thực hiện dựa trên tiêu chí: “chất lượng – nhanh chóng – giá rẻ”.

thong-cong-nghet-huyen-nha-be-cong-ty-binh-minh-hcmtoplist
Công ty Bình Minh

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên của Bình Minh sẽ nhanh chóng có mặt để xử lý. Quy trình gọn gàng, xử lý triệt để của công ty được khách hàng đánh giá cao. Không chỉ thế, giá cả dịch vụ hợp lý cũng phù hợp tiêu chí chọn lựa của nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ
CN1: 373 Huỳnh Tấn Phát, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM
CN2: 1687 Huỳnh Tấn Phát, Khu phố 4, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TPHCM
Điện thoại: 0904 69 69 91 – 0989 33 55 86
Website: thongcongnghetbinhminh.com

Công ty Tràng An – thông cống nghẹt huyện Nhà Bè uy tín

Tràng An cũng là câu trả lời hoàn hảo nếu như bạn đang cần thông cống nghẹt huyện Nhà Bè. Mức giá chi trả dịch vụ của Tràng An có tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên, không vì thế mà giá thành bị giảm sút. Ngược lại, công ty còn cam kết giải quyết triệt để, trả lại sự thông thoáng cho đường cống.

cong-ty-trang-an-thong-cong-nghet-huyen-nha-be-uy-tin-hcmtoplist
Công ty Tràng An

Ngoài thông cống nghẹt, Tràng An còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác. Như là thông tắc bồn cầu, chậu rửa, nạo vét hầm ga, hầm chứa chất thải, xử lý mùi hôi,… Tất cả dịch vụ do công ty cung cấp đều được thực hiện bởi các nhân viên lâu năm và sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại.

Thông tin liên hệ
CN1: 176/26 Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TPHCM
CN2: 233/23 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM
Điện thoại: 0387 191919
Website: hutbephottrangan.com

Trên bài viết là danh sách 10 công ty thông cống nghẹt huyện Nhà Bè mà HCMtoplist đã tổng hợp. Hy vọng các bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp thông qua danh sách này.

Xem thêm
Top 10+ công ty thông cống nghẹt quận Bình Tân chất lượng
Top 10+ dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 giá rẻ, uy tín
Top 10+ dịch vụ hút hầm cầu huyện Nhà Bè đúng tiêu chuẩn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận