Tổng hợp top 5+ tuyến xe buýt từ Sài Gòn đi Biên Hòa

Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh là 2 địa phương phát triển của phía Nam. Di chuyển bằng xe bus luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều hành khách hiện nay. Bởi phương tiện di chuyển này rất tiện lợi và giúp tiết kiệm chi phí. HCMtoplist sẽ tổng hợp cho bạn top 5+ tuyến xe buýt từ Sài Gòn đi Biên Hòa để bạn có thể di chuyển dễ dàng hơn.

Tuyến xe buýt 05: Bến xe Biên Hòa – Bến xe Chợ Lớn

Đầu tiên trong danh sách những tuyến xe buýt từ Sài Gòn đi Biên Hòa là tuyến xe buýt 05. Xe di chuyển 72 chuyến mỗi ngày. Tuyến xe này hoạt động từ 4h50 sáng cho đến 17h50 hàng ngày. Cứ 20 đến 28 phút sẽ có một chuyến xe di chuyển. Số lượng hành khách có thể chở trên tuyến xe buýt này là 30 – 80 người.

tuyen-xe-buyt-05-ben-xe-bien-hoa-ben-xe-cho-lon-hcmtoplist
Tuyến xe buýt 05: Bến xe Biên Hòa – Bến xe Chợ Lớn

Giá vé của lượt không trợ giá là 10.000đ/vé và lượt trợ giá là 5.000đ/vé. Lộ trình di chuyển của tuyến xe buýt 05: Ga Chợ Lớn B – Lê Quang Sung – Phạm Đình Hổ – Tháp Mười – Hải Thượng Lãn Ông – Châu Văn Liêm – Thuận Kiều – Nguyễn Chí Thanh – Ngô Gia Tự – Vĩnh Viễn – Lê Hồng Phong – Trần Phú – Nguyễn Thị Minh Khai – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quốc lộ 13 – Quốc lộ 1A – Quốc lộ 1K – Bến xe Biên Hòa.

Tuyến xe buýt từ Sài Gòn đi Biên Hòa 60-1: Bến xe Biên Hòa – Bến xe Miền Tây

Tuyến xe buýt 60-1 phục vụ hành khách đi từ Bến xe Biên Hòa đến Bến xe Miền Tây. Xe di chuyển 108 chuyến mỗi ngày. Cứ 15 đến 20 phút sẽ có một chuyến xe khởi hành. Độ dài quãng đường mà tuyến xe này di chuyển là 62,2km. Tổng thời gian di chuyển của hành trình này là 120 phút.

tuyen-xe-buyt-tu-sai-gon-di-bien-hoa-60-1-hcmtoplist
Tuyến xe buýt từ Sài Gòn đi Biên Hòa 60-1: Bến xe Biên Hòa – Bến xe Miền Tây

Loại xe phục vụ hành trình này là xe 44 – 80 chỗ. Tuyến xe này có 76 trạm dừng ở những địa điểm khác nhau. Lộ trình di chuyển của tuyến 60-1: Bến xe Miền Tây – Kinh Dương Vương – Quốc lộ 1A – Đường vào siêu thị Big C An Lạc – Siêu thị Big C An Lạc – Đường ra Siêu thị Big C An Lạc – Quốc lộ 1A – Đồng Khởi – Ngã 4 Tân Phong – Quốc lộ 1 cũ – Ngã 3 Vườn Mít – Trường PTTH Ngô Quyền – Đường 30/4 – Cách Mạng Tháng 8 – Quốc lộ 1K – Bến xe TP Biên Hòa.

Tuyến xe buýt từ Sài Gòn đi Biên Hòa 60-4:

Tuyến xe buýt 60-4 đi chuyển từ Bến xe Miền Đông đến Bến xe Hố Nai. Cự ly di chuyển của tuyến xe này là 41km. Tuyến 60-4 phục vụ hành khách với với dòng xe 24 – 47 chỗ. Xe chạy 74 chuyến mỗi ngày. Cứ 20 phút sẽ có một chuyến khởi hành. Tổng thời gian di chuyển của hành trình này là 85 phút.

tuyen-xe-buyt-tu-sai-gon-di-bien-hoa-60-4-hcmtoplist
Tuyến xe buýt từ Sài Gòn đi Biên Hòa 60-4

Giá vé lượt không trợ giá của tuyến này là 15.000đ/vé. Xe dừng ở 23 trạm khác nhau ở các khu vực của 2 tỉnh thành. Tuyến xe này cũng đi qua một số trường đại học nên được nhiều bạn sinh viên tìm kiếm và lựa chọn. Thời gian hoạt động của tuyến buýt này là từ 5h đến 17h, thứ 7 và chủ nhật hoạt động từ 5h đến 11h45. Lộ trình di chuyển của tuyến xe 60-4: Bến xe Miền Đông – Đinh Bộ Lĩnh – Bạch Đằng – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ngã 4 Hàng Xanh – Điện Biên Phủ – Xa lộ Hà Nội – Quốc lộ 1A – Bến xe Hố Nai.

Tuyến xe buýt 150: Bến xe Chợ Lớn – Ngã ba Tân Vạn

Thêm một sự lựa chọn xe buýt từ Sài Gòn đi Biên Hòa tiếp theo dành cho bạn là tuyến 150. Tuyến xe này khởi hành từ Bến xe Chợ Lớn đến Ngã ba Tân Vạn. Tuyến xe này có số lượt di chuyển nhiều với 360 chuyến mỗi ngày. Cứ 5 đến 15 phút là sẽ có 1 chuyến xe xuất phát. Thời gian di chuyển của tuyến đường này là 80 phút.

tuyen-xe-buyt-150-ben-xe-cho-lon-nga-ba-tan-van-hcmtoplist
Tuyến xe buýt 150: Bến xe Chợ Lớn – Ngã ba Tân Vạn

Xe hoạt động từ 4h30 đến 20h45 hàng ngày. Tuyến xe nhận vận chuyển hành khách với dòng xe 80 chỗ cao cấp. Xe di chuyển qua nhiều địa bàn khác nhau.  Lịch trình di chuyển của tuyến xe buýt 150: Ga Chợ Lớn (Bến A)-Lê Quang Sung-Phạm Đình Hổ-Tháp Mười-Ngô Nhân Tịnh-Phú Hữu-Hồng Bàng-An Dương Vương-Nguyễn Tri Phương-Ngô Gia Tự-Điện Biên Phủ-Xa lộ Hà Nội-Quốc lộ 52-Ngã ba Tân Vạn- Ngã 4 Vũng Tàu – Bến xe Ngã 4 Vũng Tàu (đón trả khách) – Ngã 3 Tân Vạn.

Trên đây là top 5+ tuyến xe buýt từ Sài Gòn đi Biên HòaHCMtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Xe buýt là phương tiện công cộng giá rẻ và tiện lợi với mọi người. Bản đồ chi tiết các tuyến xe buýt tại TPHCM luôn được cập nhật liên tục. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn khi cần di chuyển từ Sài Gòn đến Biên Hòa.

Tìm hiểu thêm: Top 25+ nhà xe limousine An Giang đi Sài Gòn uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận