Tổng quan về công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín

Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín là một cái tên đã quá quen thuộc trong lĩnh vực bất động sản. Được khách hàng đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ tại đây. Hãy cùng HCMtoplist tìm hiểu về doanh nghiệp này nhé.

Giới thiệu về công ty công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn

Công ty có tên giao dịch là Công Ty TNHH MTV Kinh Doanh Dịch Vụ Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land). Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004, với mức vốn điều lệ lên đến 11 tỷ đồng. Trải qua quá trình không ngừng phát triển và nâng cao bản thân. Đến nay, công ty đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển dự án BĐS. Và đầu tư cũng như kinh doanh BĐS tại Việt Nam.

gioi-thieu-ve-cong-ty-cong-ty-co-phan-dia-oc-sai-gon-hcmtoplist

Công ty hợp tác với nhiều đối tác trên mọi lĩnh vực phát triển quỹ đất; hỗ trợ vay vốn. Ngoài ra còn trên lĩnh vực cung cấp sản phẩm – dịch vụ. Có thể kể đến như thiết kế; thi công xây dựng; quản lý vận hành; cung cấp nguyên vật liệu. Đối tác của công ty hoàn toàn là những đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực.

linh-vuc-kinh-doanh-cong-ty-cong-ty-co-phan-dia-oc-sai-gon-hcmtoplist-1

Công ty vẫn luôn mong muốn có thể trở thành một trong những nhà phát triển BĐS tốt nhất. Qua đó, cung cấp các sản phẩm tốt hơn, trở thành nhà phát triển BĐS lớn nhất. Tại đây luôn ứng dụng công nghệ vào trong từng sản phẩm. Từ đó thay đổi hình thức phát triển, kinh doanh bất động sản.

Lĩnh vực kinh doanh

Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín ngoài triển khai xây dựng các dự án BĐS dân dụng nhà ở. Thì ở đây còn mở rộng trên các lĩnh vực và nhóm ngành như: BĐS du lịch – nghỉ dưỡng; BĐS thương mại và cho thuê. Hay BĐS KCN – Logictis và dịch vụ BĐS

Về BĐS du lịch – nghỉ dưỡng: Công ty phát triển với quy mô dự án là một khu phức hợp tại Vịnh Đầm (Phú Quốc). Với tổng diện tích lên đến 245 ha, với lợi thế bãi biển tự nhiên. Kết hợp cùng với view nhìn về hướng biển vô cùng rộng lớn. Với các điều kiện này, chắc hẳn sẽ sinh lại lợi nhuận khủng.

linh-vuc-kinh-doanh-cong-ty-cong-ty-co-phan-dia-oc-sai-gon-hcmtoplist

BĐS thương mại và cho thuê: Tại TTC Land, hiện nay đang vận hành TTTM TTC Plaza tại Tây Ninh. Ngoài ra, công ty vẫn đang thi công 2 dự án TTC Plaza tại Bình Thạnh – Hồ Chí Minh. Và các TTC Plaza khác tại các tỉnh như Lâm Đồng, Hải Phòng và thành phố Đà Nẵng. Các dự án này đều có quy mô rộng lớn cùng, nằm ngay tại vị trí trung tâm.

BĐS KCN – Logictis: Hiện nay, công ty đang sở hữu 2 khu công nghiệp có diện tích lớn. Trong đó, KCN Thành Thành Công tại Tây Ninh có diện tích 1020 ha. Và KCN Tân Kim mở rộng tại Long An với tổng diện tích quy mô 53 ha. Ngoài ra, còn có khu liên hợp cảng biển công nghiệp và dịch vụ Vịnh Đầm – Phú Quốc với diện tích rộng hơn 65 ha.

Dịch vụ BĐS: Công ty hiện nay có 3 đơn vị chính trong dịch vụ bất động sản. Trong đó, TTC Land Service là đơn vị tư vấn, phân phối BĐS. Còn SCC là đơn vị chuyên về tư vấn thiết kế hay giám sát và đấu thầu. Cuối dung TTC Land Management là đơn vị chuyên quản lý, vận hành và khai thác các sản phẩm BĐS.

Tuyển dụng tại công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín

Tại công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín có đầy đủ các chính sách lương thưởng dành cho nhân viên. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Giúp cho các nhân viên có thể phát triển bản thân.

tuyen-dung-tai-cong-ty-co-phan-dia-oc-sai-gon-thuong-tin-hcmtoplist

Làm việc tại đây, bạn hoàn toàn sẽ được đào tạo và phát triển bản thân. Hỗ trợ cho quá trình thăng tiến sau này. Đây sẽ là công ty thích hợp để phát có thể phát triển nâng cao bản thân. Hiện nay, công ty đang tuyển nhân viên trên các vị trí:

  • Chuyên viên pháp lý dự án
  • Nhân viên kỹ thuật
  • Trưởng phòng Marketing
  • Kỹ sư trưởng phòng
  • Nhân viên kinh doanh

tuyen-dung-tai-cong-ty-co-phan-dia-oc-sai-gon-thuong-tin-hcmtoplist-1

Với hạn nộp hồ sơ là 31/12/2022, trước khi ứng tuyển bạn có thể vào website công ty để đọc kỹ các yêu cầu. Và xem thử mình có thích hợp và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của công ty hay không nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 8428 3824 9988
Website: ttcland.vn
Email: info@ttcland.vn

Bài viết trên, HCMtoplist đã giúp bạn tìm hiểu về công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín. Với những thông tin trên, mong rằng các bạn có thể hiểu hơn về công ty này. Để có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây khi cần.

Xem thêm: Thông tin về tổng công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận