Top 10+ bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi ở TPHCM

Tai mũi họng là vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ, nếu không được điều trị dứt điểm dễ để lại những biến chứng về sau cho trẻ. Để tìm được một bác sĩ điều trị dứt điểm và có tâm với nghề rất khó. Dưới đây là 10 bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi ở TPHCMHCMtoplist đã tổng hợp được.giúp cho việc khám và điều trị con em của bạn được dễ dàng hơn.

GS.TS Phạm Kiên Hữu – bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi ở TPHCM

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Phạm Kiên Hữu hiện đang là trưởng khoa tai mũi họng bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm tu nghiệp trong và ngoài nước, ông hiện rất nổi tiếng trong việc điều trị tai mũi họng cho người lớn và đặc biệt là trẻ nhỏ.

gs-ts-pham-kien-huu-hcmtoplist

Bác sĩ luôn chu đáo dặn dò chu đáo bệnh nhân sau khi khám. Với khuôn mặt đôn hậu, nụ cười ôn hòa, cử chỉ từ tốn, nhẹ nhàng, chắc chắn các em nhỏ sẽ không cảm thấy sợ hãi khi phải đi khám bác sĩ đâu.

Thông tin liên hệ
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1
Địa chỉ: Số 20 – 22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

PGS – TS – Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung là một bác sĩ rất mát tay trong Tai Mũi Họng nhi ở thành phố Hồ Chí Minh. Bà hiện là Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM.

pgs-ts-bac-si-nguyen-thi-ngoc-dung-hcmtoplist

Hơn 20 năm trong nghề, bà đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân nhí.

Hiện tại, phòng khám của bác sĩ rất đông nên bác sĩ thường dành thời gian nhiều hơn cho những ca bệnh nặng. Vì vậy bạn nên chuẩn bị sẵn những câu hỏi về tình trạng bệnh của mình trước khi gặp bác sĩ nhé.

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 đến Thứ 6: 18:00 – 21:30
  • Thứ 7: 16:00 – 18:00

Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám: 27 Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1

PGS.TS Phạm Ngọc Chất – bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi, uy tín ở TPHCM

Bác sĩ Phạm Ngọc Chất là một trong những chuyên gia về tai mũi họng nhi hàng đầu khu vực phía Nam. Ông hiện đang là Phó Trưởng Bộ môn tai mũi họng của Đại học Y Dược TP.HCM. Trước đó, đã có thời gian ông công tác ở bệnh viện Nhi Đồng 1 nên có rất nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh và giao tiếp với trẻ nhỏ.

pgs-ts-pham-ngoc-chat-hcmtoplist

Với nhiều năm học hỏi, không ngừng nghiên cứu khoa học và trau dồi kiến thức chuyên môn, ông đã có được chuyên môn rất cao và được rất nhiều mọi người tin tưởng đem con em mình đến khám.

Thông tin liên hệ
Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM – 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM
Phòng mạch Bác sĩ Phạm Ngọc Chất – 273 Lãnh Binh Thăng, P.12, Q.11, TP.HCM

PGS.TS, Bác sĩ Phạm Thị Minh Hồng

Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Minh Hồng hiện là Phó chủ nhiệm Bộ môn Nhi, bác sĩ điều trị khoa Hô hấp, bệnh viện nhi đồng 2 với hơn 30 năm trong nghề. Bà từng có thời gian tu nghiệp tại Mỹ và cũng là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu về bệnh lý nhi đồng.

pgs-ts-bac-si-pham-thi-minh-hong-hcmtoplist

Bà luôn ân cần hỏi thăm các em nhỏ khi khám bệnh, tạo niềm vui cho trẻ để trẻ không cảm thấy sợ hãi khi đến phòng khám. Hiện tại, phòng khám của vị bác sĩ này rất nổi tiếng và được tin tưởng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám: 145 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

TS.BS Nguyễn Nam Hà

Ts.Bs Nguyễn Nam Hà hiện là bác sĩ điều trị tai mũi họng tại bệnh viện Nhân Dân 115, kiêm trưởng đơn vị Tai Mũi Họng, Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Ông thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài như: Mỹ, Úc, Singapore,…

ts-bs-nguyen-nam-ha-hcmtoplist

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc điều trị tai mũi họng cho cả người lớn và trẻ em, trước giờ chưa ca bệnh nào làm khó được bác sĩ. Cha mẹ nào có nhu cầu có thể đưa con em mình đến khám bác sĩ Hà nhé.

Thông tin liên hệ
CN1: 461 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM
CN2 – 103 Bàu cát 2, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM.

BSCKII Bạch Thiên Phương

BSCKII Bạch Thiên Phương hiện là Phó trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố kiêm Bác sĩ khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Nhi Đồng 1. Bà là một bác sĩ có chuyên môn cao, đã từng tham gia nhiều chương trình phẫu thuật, đào tạo trong và ngoài nước. Nhiều công trình của bà được công bố tại các tạp chí Y học uy tín.

bsckii-bach-thien-phuong-hcmtoplist

Bác sĩ đã chữa thành công nhiều ca bệnh khó, trong đó ca bệnh được nhiều người biết đến và tạo danh tiếng cho bà là ca cấy điện cực ốc tai cho bé gái chỉ 40 tháng tuổi.

Thông tin liên hệ
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố – 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM
Phòng khám Tai Mũi Họng BS Bạch Thiên Phương – 163 Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5, TP.HCM

Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Quang Duy

Thạc sĩ, Bác sĩ BÙI QUANG DUY là một trong những bác sĩ trụ cột của khoa tai mũi họng của Bệnh viện Nhi Đồng 1. Ông thường xuất hiện trên các mặt báo nổi tiếng với những ca bệnh lạ.

thac-si-bac-si-bui-quang-duy-hcmtoplist

Ông là một vị bác sĩ cực kỳ quan tâm đến tâm lý các bệnh nhi, tạo cho trẻ cảm giác luôn vui vẻ thoải mái khi đến khám. Để giảm thời gian chờ đợi, tránh ảnh hưởng đến lịch của bác sĩ, các cha mẹ nên đặt lịch khám trước nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám: 301 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP.HCM
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6: 17:00 – 20:00
SĐT: 1900-2805 (đặt lịch khám)

Lê Trần Quang Minh – TS, bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi ở TPHCM

TS.BS Lê Trần Quang Minh hiện đang là giám đốc kiêm phó khoa tai đầu mặt cổ bệnh viện tai mũi họng TP.HCM. Ông nổi tiếng trong việc thực hiện kỹ thuật cấy điện ốc tai, phục hồi thính giác cho hàng trăm bệnh nhi khiếm thính trên khắp cả nước.

ts-bs-le-tran-quang-minh-hcmtoplist

Với hơn 18 năm kinh nghiệm, bác sĩ nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc cha mẹ nhờ vào nhiều ca phẫu thuật thành công của ông.

Thông tin liên hệ
CN1: 155-157 Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3, TP.HCM
CN2: 241 Đường Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, TP.HCM

Huỳnh Thị Mỹ Hiền – bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi ở quận 7, TPHCM

Vị bác sĩ cuối cùng mà HCMtoplist muốn gửi đến cho các bạn là Thạc sỹ Bác sĩ Huỳnh Thị Mỹ Hiền. Cô hiện đang là bác sĩ khoa tai mũi họng tại Bệnh viện Nhi đồng 2. Nhờ vào khả năng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, bác sĩ được rất nhiều cha mẹ đưa con em mình đến thăm khám.

thac-sy-bac-si-huynh-thi-my-hien-hcmtoplist

Với thái độ ân cần, gần gũi với các bé, bác sĩ luôn làm các bé thấy thoải mái nhất và không cảm thấy căng thẳng khi khám nữa.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ phòng khám: 62 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến Thứ 6: 17:00 – 19:00
Chủ nhật: 17:00 – 19:00

Trên đây là 10+ bác sĩ nhi tai mũi họng giỏi và nổi tiếng nhất ở TPHCM mà HCMtoplist đã tổng hợp được. Nếu con em bạn có nhu cầu khám chữa bệnh thì đừng bỏ qua 10 vị bác sĩ trên đây nhé.

Xem thêm: Top 10+ bác sĩ mắt giỏi ở TPHCM bạn cần biết

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận