Top 10+ bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi và uy tín bậc nhất

Bạn đang tìm kiếm bác sĩ Tâm thần và chuyên gia Tâm lý giỏi tại TPHCM? Dưới đây HCMtoplist sẽ giới thiệu đến bạn top 10+ bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi và uy tín bậc nhất. Chắc chắn sẽ tìm được bác sĩ phù hợp để tư vấn vấn đề sức khỏe, tâm lý của bạn.

Tiến sĩ Vũ Anh Nhị – Bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi

Bác sĩ Vũ Anh Nhị được biết đến là bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi và có nhiều kinh nghiệm thăm khám chữa bệnh. Hiện bác sĩ đang giữ chức vụ Trưởng bộ môn Thần Kinh Đại học Y dược TPHCM, Phó Chủ tịch Hội Thần Kinh Việt Nam… Cùng với đó bác sĩ cũng giữ chức vụ Chủ tịch Hội Thần kinh học TP. HCM, chuyên công tác chuyên khoa Thần kinh.

tien-si-vu-anh-nhi-hcmtoplist

Vẻ ngoài hơi nghiêm túc nhưng bác là người rất dễ gần và sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân. Bác rất giỏi trong điều trị các bệnh như: sa sút tâm trí tuệ, thần kinh cơ, nhược cơ hoặc stress, mất ngủ, động kinh… Ngoài ra bạn nên đến trước vài tiếng để lấy số thứ tự trước giờ khám.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 273/16 Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM
Điện thoại: (08) 3863 0323 (chỉ nhận điện thoại từ 16h đến 19h)
Giờ khám: Từ 17-19h các ngày từ thứ 2- 6, riêng sáng Chủ nhật từ 7h- 11h (thứ 7 nghỉ)

Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Tích Linh

Bác sĩ Ngô Tích Linh có trên 35 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các rối loạn tâm lý, tâm thần. Đây là một trong những bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân. Bác sĩ hiện đang là Chủ nhiệm Bộ môn Tâm thần, Trường Đại Học Y Dược TPHCM, từ năm 2012.

tien-si-bac-si-ngo-tich-linh-hcmtoplist

Bác sĩ hiện đang điều trị cấp cao, Khoa Tâm thần Bệnh viện FV HCM, từ năm 2009. Thế mạnh điều trị của bác sĩ là bằng thuốc và cả trị liệu tâm lý. Chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện được các vấn đề tâm lý gặp phải. Bác sĩ hiện có lịch khám ở nhiều nơi bạn có thể theo dõi thông tin liên hệ bên dưới.

Thông tin liên hệ
Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cơ sở 1
Bệnh viện FV Sài Gòn (Lịch khám được cập nhật trên trang web)
Phòng khám đa khoa Phổi Việt (Lịch khám vào chiều thứ 5 hàng tuần)

Thạc sĩ tâm lý Vũ Cẩm Vân

Thạc sĩ tâm lý Vũ Cẩm Vân là cái tên nổi tiếng tiếp theo trong danh sách các bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi. Bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Do đó cô luôn được người bệnh tin tưởng và đến thăm khám.

thac-si-tam-ly-vu-cam-van-hcmtoplist

Chị cũng thường góp mặt trên các báo, đài để trả lời các vấn đề tâm lý liên quan đến sức khỏe tâm lý trẻ em, hôn nhân gia đình. Chắc chắn sẽ cung cấp giải pháp giúp bạn cải thiện được các vấn đề tâm lý gặp phải. Chuyên viên tâm lý Vũ Cẩm Vân thường có lịch làm việc vào chiều thứ 4 (15h30 đến 16h30) tại Khoa Tâm lý của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ bệnh viện: 215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5, TPHCM
Điện thoại: 0905 897 789

BSCKII Huỳnh Thanh Hiển

BSCKII Huỳnh Thanh Hiển được biết đến là một trong những bác sĩ chuyên về cai nghiện. Đây là một loại rối loạn được xếp vào chuyên khoa Sức khỏe tâm thần. Cùng với đó bác sĩ cũng tham gia nghiên cứu các chất gây nghiện và trợ giúp bệnh nhân vượt qua. Bác sĩ hiện đang là Trưởng khoa T3, Bệnh viện Tâm thần TPHCM cơ sở Lê Minh Xuân.

bsckii-huynh-thanh-hien-hcmtoplist

Đồng thời bác sĩ là Phó phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bệnh viện Tâm thần TPHCM cơ sở Lê Minh Xuân. Ngoài khám chữa bệnh thì bác sĩ còn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện. Liên hệ ngay với lịch khám của bác sĩ ở các địa chỉ bên dưới đây!

Thông tin liên hệ
Bệnh viện Tâm thần TPHCM cơ sở Lê Minh Xuân
Phòng khám chuyên khoa tâm thần: 278A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TPHCM

Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ – Bác sĩ tâm lý giỏi tại TPHCM

Một trong những bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM phải kể đến chính là Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ. Chuyên gia đã đóng góp rất nhiều vào các buổi nói chuyện chuyên đề về làm cha làm mẹ. Chị cũng được biết đến với vai trò là tác giả của nhiều đầu sách chia sẻ về bí quyết và kinh nghiệm dạy con.

thac-si-vo-thi-minh-hue-hcmtoplist

Ngoài vai trò là một chuyên gia tâm lý, bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM này còn là huấn luyện viên yoga và thiền. Chị đồng thời cũng là người sáng lập ra Trung tâm yoga và thiền Tâm Lý Trẻ. Kinh nghiệm sử dụng yoga và thiền để trị liệu tâm lý cho người lớn và trẻ em chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 31 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: (08) 3822 0662

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương hiện đang là Giảng viên khoa Tâm Thần học, Đại học Y Dược TPHCM. Cùng với đó bác sĩ giữ chức vụ Giảng viên lâm sàng và Bác sĩ, Bệnh Viên Tâm Thần TPHCM, 2008-2011… Bác sĩ cũng là Chuyên gia Tâm Thần học, Trung tâm Y tế SOS TPHCM, từ năm 2012.

thac-si-bac-si-le-nguyen-thuy-phuong-hcmtoplist

Thế mạnh của bác sĩ là điều trị rối loạn trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn giấc ngủ… Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương có trên 15 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị các rối loạn tâm lý, tâm thần. Bác sĩ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những bệnh nhân thăm khám.

Thông tin liên hệ
Bệnh viện FV: 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, TPHCM
Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cơ sở 1

Tiến sĩ Tâm lý Sunny Đặng Phương

Nhắc đến những bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi phải kể đến Tiến sĩ Tâm lý Sunny Đặng Phương. Tiến sĩ đã Tốt nghiệp Thạc sỹ Tâm Lý Giáo dục; Tiến sĩ Tâm Lý học Lâm sàng, tham vấn trị liệu. Cùng với đó là có khả năng tham vấn và trị liệu bằng phương pháp hành vi, nghệ thuật…

tien-si-tam-ly-sunny-dang-phuong-hcmtoplist

Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong tham vấn, trị liệu và là chuyên gia tham vấn cao cấp tại Viện Tâm lý SunnyCare. Cô còn thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình, diễn giả các chuyên đề giáo dục kỹ năng sống. Bạn có thể liên hệ với Viện tâm lý Sunnycare để cập nhật lịch khám bệnh của bác sĩ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 4/2 Đinh Bộ Lĩnh, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 1900 6233 | (08) 7300 6848
Website: sunnycare.vn
Thời gian: Từ thứ 2-6: 7h30 – 18h00; Thứ Bảy: 7h30 – 18h00

Bác sĩ Lê Quốc Nam

Bác sĩ Lê Quốc Nam là cái tên không thể bỏ lỡ nếu nhắc đến các bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi. Chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Tâm thần TP.HCM. Hiện tại phòng khám của bác sĩ đang khám và chữa trị cho các bệnh thần kinh, rối loạn tâm lý ở trẻ em cũng như người lớn.

bac-si-le-quoc-nam-hcmtoplist

Có thể kể đến một số bệnh: như mất ngủ, lo âu, trầm cảm, stress, rối loạn ăn uống, mộng du, đái dầm, trẻ ít giao tiếp… Nếu đến thăm khám lần đầu tiên bạn hãy đến trước 1 tiếng giờ đóng cửa để bác sĩ có thể tư vấn cụ thể hơn cho vấn đề của bạn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về năng lực chuyên môn cũng như khả năng điều trị của bác sĩ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5/35 (số cũ 3/16A ) Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (08) 3510 3074 | 0903 887 413
Website: suckhoetamthan.net
Thời gian khám: Thứ 2-7: 8h00 – 11h00 và 14h00 – 19h00; Chủ nhật và ngày lễ nghỉ

Chuyên gia tâm lý trẻ em Lê Khanh

Chuyên gia tâm lý trẻ em Lê Khanh đã có nhiều năm tu nghiệp về Tâm lý lâm sàng trẻ em tại Pháp. Bác sĩ Khanh được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về trị liệu hệ thống gia đình tại trường Đại học Catholique Louvain APSY (Bỉ). Chuyên gia đã thành công xuất bản nhiều đầu sách ý nghĩa.

chuyen-gia-tam-ly-tre-em-le-khanh-hcmtoplist

Bác sĩ được khách hàng đánh giá cao bởi sự nhiệt tình và khéo léo trong cách nói chuyện cũng như thăm khám. Có thể nói đây là bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi gặp các vấn đề về tâm lý. Mức chi phí tư vấn đảm bảo hợp lý phù hợp với tình hình tài chính của nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 174 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (08) 38432526 – 0913.946.086
Giờ mở cửa: 16h – 20h/ngày từ thứ 2 – thứ 7

Thạc sĩ tâm lý Phan Thị Mai Quyên

Thạc sĩ tâm lý Phan Thị Mai Quyên là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các địa chỉ bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi và uy tín. Chị là người có kiến thức chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điều trị tâm lý.

thac-si-tam-ly-phan-thi-mai-quyen-hcmtoplist

Bác sĩ đảm nhận nhiều vai trò như:

  • Chuyên viên tâm lý trị liệu cho trẻ tự kỷ tại trường chuyên biệt Ước Mơ quận 10
  • Chuyên viên tâm lý trị liệu, tham vấn tâm lý tại Bệnh viện Nhân dân 115
  • Là chuyên viên hỗ trợ tâm lý cho trẻ tự kỷ, tham vấn cho tổng đài 08.1088, đặc biệt là hỗ trợ về tâm lý thanh niên công nhân tại TPHCM
  • Chuyên viên tư vấn tâm lý Trung tâm tư vấn tâm lý – giáo dục – thể chất.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn đặt lịch hẹn bạn có thể liên hệ địa chỉ bên dưới đây. Mức giá dịch vụ hợp lý chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: (08) 3868 3496
Lịch khám: thứ 2 đến hết buổi sáng 7

Trên đây HCMtoplist vừa giới thiệu bạn top 10+ bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi và uy tín bậc nhất. Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Xem thêm: Top 10+ bác sĩ đông y giỏi ở TPHCM bạn nên biết

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận