Top 10+ bệnh viện khám tổng quát tốt nhất tại TPHCM

Khám tổng quát là một trong những nhu cầu định kỳ của con người, để phát hiện và chữa trị kịp thời, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng nhất. Hiểu được tâm lý khách hàng HCMtoplist sẽ gửi đến bạ Top 10+ bệnh viện khám tổng quát tốt nhất tại TPHCM  dưới bài viết này nhé!

Chợ Rẫy – bệnh viện khám tổng quát tốt nhất tại TPHCM

Bệnh viện Chợ Rẫy là cái tên không còn xa lạ với người Sài Gòn. Được thành lập năm 1895, giường bệnh mỗi ngày không ngừng tăng lên, hiện tại sô lượng bệnh nhân lưu trú mỗi ngày là 2.544 người bệnh ngoại trú 3.500 người/ngày.

benh-vien-cho-ray-hcmtoplist

Bệnh viên được xếp hạng đặc biệt là dấu mốc quan trọng để tập thể cán bộ viên chức bệnh viện tiếp túc phấn đấu và xây dựng bệnh viện “Chất lượng – Văn minh – Hiện đại”.

Áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại, hiện nay bệnh viện Chợ Rãy là một trong những địa chỉ khám tổng quát uy tín chất lượng nhất tại HCM.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
SĐT: 08 3855 4137 – 08 3855 4138 – 08 3856 3534
Website: choray.vn

Vinmec

Đi vào hoạt động năm 2012, Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển.

benh-vien-vinmec-hcmtoplist

Đội ngũ y bác sĩ ở Vinmec là các chuyên gia hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao, tận tụy hết lòng với lợi ích của bệnh nhân. Dịch vụ khám tư vấn và chữa bệnh toàn diện, hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chuẩn đoán một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra quy mô quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến tai Vinmec vô cùng hiệu quả và tối ưu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 208, đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM
SĐT: (028) 3622 1166
Website: vinmec.com

Bệnh viện 115 – bệnh viện khám tổng quát tốt nhất tại TPHCM

Từ lâu bệnh viện 115 đang là một trong những bệnh viên khá nổi tiếng với chất lượng khám chữa bệnh tốt cùng với đội ngũ y, bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh dịch vụ khám chuyên khoa, bệnh viện còn cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ và tầm soát ung thư cho người bệnh.

benh-vien-115-hcmtoplist

Hiện tại gói khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện nhân dân 115 không được bảo hiểm y tế thanh toán nên chi phí khám sẽ tương đương như nhau.

Để không chờ đợi quá lâu khi khám: khách hàng có thể đăng ký trực tiếp khoa bạn muốn khám, hoặc có thể đăng ký qua tổng đài 1080 hoạc tổng đài bệnh viện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 527, Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM.
SĐT: 0283.865.2368
Website: benhvien115.com.vn

Bệnh viện đại học Y Dược TPHCM

Đây là một trong những bệnh viện tuyến trung ương uy tín nhất tại HCM. Với đội ngũ chuyên gia uy bác sĩ có trách nhiệm và tận tâm, cơ sở vật chất tiện nghi cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, khoa khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện đây đã trở thành địa chỉ khám sức khỏe tổng quát đáng tin cậy nhất hiện nay.

benh-vien-dai-hoc-y-duoc-tphcm-hcmtoplist

Tại đây mỗi đối tượng bệnh nhân sẽ có từng gói khám khác nhau. Chi phí mỗi gói khám dành cho nam giới dao động từ 1.300.000 – 2.000.000 VNĐ, nữ giới 1.600.000 – 2.600.000 VNĐ.

Hình thức đăng ký tổng quát tại khoa khám bệnh theo yêu cầu  – bệnh viện đại học Y dược tại HCM là:

  • Đăng ký trực tiếp tại khoa Khám bệnh theo yêu cầu.
  • Tổng đài 1080 hoặc tổng đài bệnh viện trước khi đi khám ít nhất 1 ngày.
  • Đăng ký qua ứng dụng của bệnh viện Đại học Y dược TPHCM trước khi đi khám ít nhất 1 ngày.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 215, đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM
SĐT: (028) 3855 4269
Website: bvdaihoc.com.vn

Trung tâm chuẩn đoán Y Khoa Medic

Được thành lập năm 1974, hiện tại bệnh viện đã có mặt tại 5 tỉnh thành như: PHCM, Cần Thơ, Cà Mau, Kiên Giang và Huế. Tại trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo, được trang bị hệ thống thiết bị tối tân hiện đại máy chụp CT, máy chụp cộng hưởng từ, hệ thống máy xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa…

trung-tam-chuan-doan-y-khoa-medic-hcmtoplist

Hiện tại phòng khám chưa cung cấp các gói khám tổng quát có sẵn, nhưng khi đến đây bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình giúp chọn cho mình một gói khám phù hợp nhất. Chi phí khám dao động từ 2.000.000 – 2.500.000VNĐ. Nếu yêu cầu thêm thì sẽ phát sinh thêm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 254 đường Hoà Hảo, phường 4, quận 10, TPHCM
SĐT: (028) 3927 0284
Website: medic.com.vn

Bệnh viên Nhân Dân Gia Định

Là một trong những bệnh viện đa khoa hạng nhất trực thuộc Sở Y tế tại HCM, bệnh viện nhân dân Gia Định được trang bị đầy đủ thiết bị thăm khám và điều trị cho mọi bệnh nhân.

benh-vien-nhan-dan-gia-dinh-hcmtoplist

Với phương châm an toàn hiệu quả và trách nhiệm, bệnh viện cam kết làm việc bằng thái độ và tận tâm, chuyên nghiệp và nghiêm túc nhất với người bệnh, luôn đặt bênh nhân lên hàng đầu, nguyên cứu và tìm ra hàng ngàn các phương pháp điều trị tốt nhất hiện đại nhất. Do đó nếu bạn đi khám tổng quát ở đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào kết quả cũng như dịch vụ ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
SĐT: 0283.841.2692
Website: bvndgiadinh.org.vn

Bệnh viện quân y 175

Được thành lập năm 1975, luôn tận tâm và cống hiến sự nghiệp khám bệnh cho toàn dân. Đơn vị này sở hữu các bác sĩ có trình độc chuyên môn cao giàu y đức. Những năm qua bệnh viện đã đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại nhằm điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

benh-vien-quan-y-175-hcmtoplist

Ngoài ra, vì đơn vị này trực thuộc Bộ Quốc phòng nên đạo đức, tác phong và trình độ chuyên môn của nhân viên luôn được kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy, đây là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát chất lượng mà bạn không thể bỏ qua

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 786, đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM
SĐT: (028) 3865 4249
Website: benhvien175.vn

Việt Pháp – bệnh viện khám tổng quát tốt nhất tại quận 7, TPHCM

Đây là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam, đạt chuẩn chất lượng quốc tế, y tế. Được thành lập vào năm 2003, hiện tại bệnh viên có hai chi nhánh tại quận 1 và quận 7. Mỗi ngày có 220 bệnh nhân nội trú.

benh-vien-viet-phap-hcmtoplist

Tại bệnh viện có các chương trình khám chữa bệnh kiểm tra sức khỏe linh hoạt và toàn diện, đa dạng đội ngũ. Với đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế tiến hành thăm khám cũng như tư vấn riêng biệt mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho khách hàng.

Cơ sở trang thiết bị hiện đại quy trình thăm khám khép kín. Trung tâm Kiểm soát Sức khỏe Tổng quát của đơn vị này có thể giúp người bệnh tiết kiệm thời gian tối đa

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 6, đường Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), quận 7, TPHCM
SĐT: (028) 5411 3333
Website: fvhospital.com

Bệnh viên đa khoa Sài Gòn

Được thành thành lập vào năm 1985, đây là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín, chất lượng tại TPHCM. Những ưu điểm nổi bật của gói khám tổng quát tại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn:

Đội ngũ y, bác sĩ chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
Cơ sở vật chất hiện đại với nhiều máy móc tối tân như:

  • Máy nội soi dạ dày
  • Thực quản,
  • Nội soi tai – mũi – họng,
  • Máy đo khúc xạ, máy CT Scanner 32 lát cắt,
  • Máy chụp X-quang kỹ thuật số,
  • Các loại máy theo dõi nhịp tim 24h,
  • Máy siêu âm doppler màu tim và mạch máu…

benh-vien-da-khoa-sai-gon-hcmtoplist

Quy trình đơn giản, nhanh chóng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho đối tượng khách hàng là công ty. Các gói khám sức khỏe được thiết kế linh hoạt theo yêu cầu riêng của từng cơ quan

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 125, đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
SĐT: (029) 3829 1711
Website: benhviendakhoasaigon.vn

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Ra đời vào năm 1997, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là một bệnh viện tư nhân nổi tiếng tại TPHCM. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, bệnh viện luôn tích cực cập nhật công nghệ y khoa tiên tiến cũng như đầu tư trang bị hàng loạt máy móc, thiết bị tối tân.

benh-vien-hoan-my-hcmtoplist

Đội ngũ y, bác sĩ của đơn vị này thường xuyên được cử đi tập huấn tại các bệnh viện danh tiếng trong nước hoặc tu nghiệp ở nước ngoài.

Chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát của bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn cung cấp các gói khám sức khỏe đa dạng, giúp tầm soát bệnh ở từng nhóm bệnh, độ tuổi. Nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của mỗi bệnh nhân. Những ngày thứ thường khách hàng và bệnh nhân khá đông, để không phải chờ đợi. Khách hàng nên gọi điện thoại trực tiếp để đặt thăm khám nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 60 – 60A Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM
SĐT: (028) 3995 9860
Website: hoanmysaigon.com

Hi vọng, sau bài viết Top 10+ bệnh viện khám tổng quát tốt nhất tại TPHCM mà HCMtoplist đã gợi ý ở trên sẽ giúp bạn chọn được cho mình một địa chỉ khám uy tín chất lượng nhất nhé!

Xem thêm: Top 10+ trung tâm phục hồi chức năng TPHCM tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận