Top 10+ công ty chuyển phát quốc tế giá rẻ, uy tín TPHCM

Bạn hiện đang có nhu cầu gửi hàng và muốn vận chuyển hàng hóa buôn bán hoặc muốn chuyển phát nhanh mặt hàng ra quốc tế nhưng chưa biết chọn đơn vị vận chuyển nào cho hợp lý. Hôm nay hãy cùng HCMtoplist điểm qua những thông tin top 10+ công ty chuyển phát quốc tế giá rẻ – uy tín số 1 Việt Nam nhé!

Chuyển phát nhanh giá rẻ tại đơn vị An Bình Express

An Bình Express là công ty vận chuyển quốc tế chuyên cung cấp những dịch vụ chất lượng, tiện lợi và nhanh chóng nhất. Là một đơn vị vận chuyển thuộc mức giá rẻ hơn so với thị trường, là công ty được đánh giá là uy tín, và có tính nhiễm từ nhiều vị trí đối tượng khách hàng trong nước và toàn thế giới.

an-binh-express-hcmtoplist

Đơn vị sẽ đảm bảo rằng với mọi điều kiện khi khách hàng đưa hàng hóa tới để vận chuyển, luôn cam kết giữ sản phẩm hàng hóa một cách cẩn thận, đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn, đảm bảo tiến độ nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất đến từ quý khách hàng.

Bạn biết không? Hiện tại công ty chuyển phát nhanh quốc tê An Bình Express là đối tác của nhiều công ty vận tải lớn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa toàn quốc như: UPS, FEDex, TNT,… Qua đó công ty luôn tìm kiếm những giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất và linh động nhất cho từng mặt hàng và đảm bảo quyền lợi của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 5 đường Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
SĐT:(84) 028 – 38 134 891
Website: anbinhexpress.com

Công ty UPS vận chuyển phát quốc tế giá rẻ

UPS (United Parcel Service) là công ty chuyên quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển hàng hóa, sản phẩm ra quốc tế. Đơn vị vận chuyển UPS được xem là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh lớn trên thị trường Việt Nam và có mặt lâu đời nhất hiện nay trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa ngoại quốc, được thành lập từ những năm 1907.

cong-ty-ups-van-chuyen-phat-quoc-te-gia-re-hcmtoplist

 

Với số lượng nhân viên khủng lên đến gần 500.000 nghìn người và được kết nối hơn 250+ quốc gia lãnh thổ trên toàn quốc và vận chuyển mọi hàng hóa qua mọi tuyến đường, đường bộ, sát, thủy, hàng không. Hoạt động chính của UPS là hướng đến những mục tiêu lớn: đảm bảo được một quy trình xuất khẩu, vận chuyển nhanh chóng, đạt hiệu quả lớn để trắng các lợi thế trọng lĩnh vực Logistic và lợi thế cạnh tranh của mọi doanh nghiệp trên toàn cầu.
Cung cấp mọi dịch vụ như:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa toàn quốc
 • Dịch vụ theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng
 • Chuyển phát nhanh quốc tế có mức giá phù hợp

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 18A Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
CN2: Khu công nghiệp Sài Đồng B, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội
SĐT: 0228-3811-2888 – 028-3811-2999
Website: ups.com

Công ty chuyển phát quốc tế giá rẻ DHL

DHL là một trong những công ty nổi tiếng về chuyển phát giá rẻ có phạm vị hoạt động lớn trên khu vực toàn cầu. DHL hiện đang có trụ khắp nơi trên toàn quốc, tiện lợi đảm bảo việc giao hàng một cách nhanh chóng đến với mọi khách hàng.

cong-ty-chuyen-phat-quoc-te-gia-re-dhl-hcmtoplist

Qua đó, DHL – chuyển phát quốc tế giá rẻ này tự hào sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hiện nay, têm DHL là một cái tên quen thuộc của đối tượng khách hàng và đặc biệt nhận được nhiều sự đánh giá tích cực cũng như sự đóng góp tinh thần không hề nhỏ tới công ty, đó cũng là một phần động lực không hề nhỏ để đơn vị này ngày một phát triển một cách vững bền.

Cung cấp những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ như sau:

 • Chuyển phát nhanh hàng bằng đường không
 • Chuyển phát nhanh bằng đường thủy
 • Chuyển phát nhanh bằng đường bộ
 • Chuyển phát nhanh bằng đường sắt
 • Chuyển phát nhanh với mức gí rẻ
 • Chuyển phát nhanh đóng gói cẩn thận, an toan tới tay khách hàng

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 06 Thăng Long, Phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
SĐT: 1800.1530
Website: dhl.com.vn

Helen Express – Chuyển phát quốc tế giá rẻ nhất trên thị trường

Công ty hoạt động phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực vận chuyển và lưu thông hàng hóa ra Quốc Tế – chuyển phát nhanh quốc tế. Không dừng lại ở đó, Helen Express cung cấp những dịch vụ gửi hàng hỏa ra quốc tế, vận chuyển con vật, thú cưng trong nước với một phương châm hoạt động là “nhanh chóng – chính xác – an toàn – tiết kiệm”.

helen-express-hcmtoplist

Với Phương châm đó, công ty luôn nỗ lực cố gắng và hoạt động một cách tối đa nhất, nhằm đưa tại trải nghiệm vận chuyển hàng quốc tế tốt nhất đến quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên làm việc được đào tạo chuyên nghiệp bài bản nhất từ cơ bản để nâng cao. Làm việc tận tình và cẩn thận, luôn có trách nghiệm cao làm việc hiệu quả tới tay người dùng.

 • Dịch vụ chất lượng được cung cấp tại Helen Express
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi, đưa mặt hàng đảm bảo nguyên vẹn tới tay người dùng
 • Hỗ trợ tư vấn cước gói vận chuyển thích hợp
 • Tracking hàng hóa 24/24
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 270 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, Thành Phố HCM
SĐT: 028 2243 2424
Website: helenexpress.com

TTI Express – Đơn vị vận giá rẻ, uy tín TPHCM

Vận chuyển quốc tế TTI Express được thành lập vào những năm 2004, ban đầu đây chỉ là công ty tập trung chủ yếu về lĩnh vực vận chuyển phát giá rẻ tại thị trường quốc tế tại một số nước như: Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan, Hong Kong,…

tti-express-hcmtoplist

Cho đến thời điểm hiện nay, có hơn 10+ năm triển khai và hợp tác hoạt động về lĩnh vực này, công ty chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu trên toàn cầu đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Coi trọng chất lượng mặt hàng, luôn đúng hẹn và bảo đảm sự an toàn, sự tin cậy tuyệt đối và mong muốn mang đến sự mới lạ của công ty. Mỗi ngày công ty đều cung cấp dịch vụ cũng như sự hỗ trợ tốt nhất cho những chuyến hàng được vận chuyển của các khách hàng đã tin tưởng và giao nhiệm vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 70 đường số 2, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 1900.571.588
Website: ttico.com.vn
Fanpage: /chuyenphatnhanhquocte

Đơn vị chuyển phát nhanh Thành Tính

Công ty chuyển phát nhanh Thành Tín là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ lưu thông, vận chuyển hàng hóa quốc tế hiệu quả, nhanh chóng mà có mức giá phù hợp nhất với mọi đối tượng khách hàng.

don-vi-chuyen-phat-nhanh-thanh-tinh-hcmtoplist

Những mục tiêu chất lượng có thể biết đến như:

 • Dịch vụ cung cấp một cách linh động theo yêu cầu của khách hàng
 • Vận chuyển hàng hóa không giới hạn về kích thước cũng như cân nặng
 • Cung cấp chuyển phát quốc tế giá rẻ, luôn tối ưu và tiết kiệm mọi khâu

Công ty Thành Tín chính là nơi giúp bạn có thể gửi gắm trọn niềm tin cũng như gửi gắm mọi mặt hàng, luôn tạo điểm khác biệt nổi bật nhất đối vợi thị trường, Tự hào là đơn vị chuyển phát hàng hóa uy tín, giá rẻ số một Việt Nam. Luôn luôn cam kết và mang lại những giá trị thiết thực như: An toàn – chính xác – nhanh chóng – giá rẻ.

Thông tin liên hệ
CN1: 104/9 Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
CN2: Lô TT03 – 25 KĐT Mon City, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
SĐT: 1900 2855
Website: tinthanh.vn

Viettel Post – Chuyển phát quốc tế giá rẻ siêu nhanh, siêu tiện lợi

Viettel Post là một trong những công ty chuyên vận chuyển hàng hóa thuộc tập đoàn Công ty CPBC Viettel đảm nhiệm. Được đánh giá là một trong những đơn vị tiện lợi, uy tín và có mức giá rẻ bậc nhất hiện nay. Và nhờ đó, Viettel Post mở rộng chi nhánh và đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, sự tiện lợi nhanh chóng luôn được tối ưu, bạn có thể dễ dàng chuyển hàng phát một cách nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

viettel-post-hcmtoplist

Công ty chuyển phát quốc tế giá rẻ này ngày càng lấy được lòng tin từ quý khách hàng và trở nên dần quen thuộc hơn đối với người dân Việt nam bởi họ cung cấp những dịch vụ nổi bật như sau:

 • Dịch vụ chuyển phát quốc tế nhanh gọn
 • Dịch vụ bưu điện tiện lợi
 • Dịch vụ phát hàng tận tay
 • Dịch vụ đáp ứng nhu cầu trong 60h
 • Dị vụ gia tăng và …

Thông tin liên hệ
CN1: Đại lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
CN2: Tòa nhà N1 – 158/2a Hoàng Hoa Thám, phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
SĐT: 1900 8095
Website: viettelpost.com.vn
Fanpage: /viettelpost

 Công ty chuyển phát nhanh MSC

Chuyển phát quốc tế giá rẻ mang tên MSC – hãng vận chuyển và lưu thông hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam. Công ty hiện đang có các chi nhánh vf đối tác được liên kết và bắt tay làm việc khắp khu vực cả nước và quốc tế. Có mặt trên 200 quốc gia toàn cầu.

cong-ty-chuyen-phat-nhanh-msc-hcmtoplist

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, siêu nhiệt tình và cẩn thận trang bị đầy đủ những thiết bị tiên tiến và vô cùng hiện đại, nhằm đẩy mạnh quá trình làm việc cũng như đưa tới khách hàng sản phẩm an toàn, nguyên vẹn và nhanh chóng nhất.

Các gói dịch vụ được cung cấp:

 • Chuyển phát nhanh hàng hóa khu vực trong nước
 • Dịch vụ vận chuyển đường bộ, biển, sắt, hàng không siêu tốc
 • Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, tiện lợi
 • Chuyển hàng quốc tế không giới hạn

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 112 – ngõ 75, đường Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
SĐT: (024) 32 121212
Website: mscexpress.com.vn

Tiến Việt Express

Công ty chuyển phát nhanh Tiến Việt Express là một trong những công ty chuyên cung cấp những dịch vụ gửi hàng quốc tế cũng như gửi hàng trong nước siêu tiện lợi và nhanh chóng. Cung cấp những dịch vụ trong lĩnh vực như vận chuyển hàng, chuyển phát quốc tế giá rẻ, đại lý trung gian cho nhiều hãng công ty vận chuyển hàng đầu.

tien-viet-express-hcmtoplist

Với mức phí phải bỏ ra không quá cao, gọi chung là phù hợp với mọi đối tượng, chuyển hàng nhanh chóng, đưa hàng tới tay an toàn, đảm bảo, đúng hẹn và đúng lịch trình. Để giao hàng một cách chuyên nghiệp như vậy, đứng sau đó là cả một đội ngũ nhân viên làm việc với phong thái tích cực, chăm chỉ và đầy chính chuyên nghiệp. Tiến Việt Express là đơn vị mà bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin và yên tâm khi giao hàng hóa vận chuyển tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 94 Thân Nhân Trung, phường 13, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
SĐT: (028) 3636 9693
Website: guihangdinuocngoai.com.vn
Fanpage: /guihangtienviet

Công ty An Tín Phát – Công ty vận chuyển chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Công ty An Tín Phát có đội ngũ nhân viên làm việc và hoạt động về lĩnh vực chuyển phát nhanh trên 10 năm kinh nghiệm, học hỏi và được đào tạo bài bản cũng như thực hàng trong quá trình làm việc. Nhằm mở rộng thị trường ngày một phát triển vững bền, công ty luôn hỗ trợ vận chuyển mọi mặt hàng, sản phẩm không giới hạn về sản phẩm, trọng lương cũng như kích thước, đáp ứng phục vụ tận tình nhất đối với khách hàng.

cong-ty-an-tin-phat-hcmtoplist

Là một công ty vận chuyển lớn, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu luôn là yếu tố quan trọng nhất có thể. Để làm hài lòng những khách hàng khó tính, công ty luôn đưa ra những giải pháp vận chuyển cũng như cung cấp dịch vụ hợp lý và đảm bảo tiến độ vận chuyển hàng tới tay quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 533/31 đường Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
SĐT: (028) 6288 6789
Website: antinphat.net
Fanpage: /chuyenphatnhanhantinphat

Đây là top 10+ công ty chuyển phát quốc tế giá rẻ – uy tín số 1 TPHCM mà bạn nên biết của HCMtoplist cung cấp. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn có ít thông tin để lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa sao cho phù hợp. Nếu hay thì chia sẻ cho bạn bè cùng tham khảo nhé!!

Xem thêm: Top 10+ công ty chuyển phát nhanh 24/7 TPHCM uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận