Top 10+ công ty công nghệ thông tin tại TPHCM chuyên nghiệp nhất

Lĩnh vực công nghệ thông tin ngày một phát triển, kéo theo đó có nhiều công ty ra đời để đáp ứng nhu cầu thị trường. Vậy giữa hàng ngàn công ty thì nơi nào chất lượng nhất. Cùng HCMtoplist tìm hiểu ngay 10+ công ty công nghệ thông tin tại TPHCM chuyên nghiệp nhất. Bắt đầu nào!

Công Ty TNHH Phần Mềm FPT

Nhắc đến lĩnh vực công nghệ thông tin thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần Mềm FPT. Công ty này không chỉ phát triển phần mềm tại Việt Nam mà còn vươn mình ra thế giới. Hiện tại đơn vị này có hơn 150 công ty trên 20 quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Đức, Singapore.

cong-ty-tnhh-phan-mem-fpt-hcmtoplist

Công Ty TNHH Phần Mềm FPT đang phục vụ cho khách hàng trên địa bàn cả nước và phát triển người tiêu dùng trên thị trường toàn thế giới. Điểm cộng của đơn vị này chính là nguồn nhân lực trẻ, năng động và sáng tạo. FPT đã trở thành một trong số những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ, tích hợp hệ thống, xuất khẩu gia công, dịch vụ CNTT và bán lẻ hàng hóa CNTT.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô T2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, Quận 9
Điện thoại: 083 7362 323
Email: support@fpt-software.com
Website: fpt-software.com

Công ty công nghệ thông tin Global CyberSoft Việt Nam

Global CyberSoft Việt Nam là một bộ phận của Tập đoàn Tư vấn Hitachi. Công ty được thành lập vào năm 2000 với 3 trụ sở chính tại Việt Nam và nhiều văn phòng tại các nước lớn như Nhật Bản, Hoa Kỳ và Châu Âu.

cong-ty-cong-nghe-thong-tin-global-cybersoft-viet-nam-hcmtoplist

Công ty này hiện đang có hơn 1200 chuyên gia và kỹ sư. Nhờ vậy mà rất nhiều công ty trên khắp thế giới đã chọn Global CyberSoft cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin. Trong đó gồm các các công ty công nghiệp, tổ chức Fortune 500 và các công ty công nghệ hàng đầu của Châu Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Châu Á.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Helios,Đường 3, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Điện thoại: 0283 9321 077
Email: gcs-vn@globalcybersoft.com
Website: globalcybersoft.com

Tập đoàn công nghệ Viettel

Công ty công nghệ thông tin tại TPHCM chuyên nghiệp tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu bạn chính là Tập đoàn công nghệ Viettel. Đây là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng do Nhà nước làm chủ sở hữu hoàn toàn.

tap-doan-cong-nghe-viettel-hcmtoplist

Ngoài hoạt động mạnh trong mãng viễn thông tin công ty này còn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nổi trội như:

  • Nghiên cứu và sản xuất công nghệ cao,
  • Sản xuất, xuất nhập khẩu bưu chính và IDC
  • Kinh doanh

Với quy mô rộng lớn, đơn vị này đã trở thành một trong những công ty viễn thông lớn nhất trên thế giới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 098 6105 105
Email: viettelhochiminh@gmail.com
Website: viettelhochiminh.vn

Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems

Công ty công nghệ thông tin Fujinet Systems là một nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp CNTT nổi tiếng. Đơn vị này có thế mạnh về nhân sự, các nhan viên lập trình tại đây có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong nhiều lĩnh vực. Cùng với đó là sự sáng tạo và tinh thần không ngừng học hỏi đã mang lại nhiều giải pháp phần mềm mới nhất trên thế giới.

cong-ty-co-phan-fujinet-systems-hcmtoplist

Lý do nên chọn Fujinet Systems:

  • Có kinh nghiệm phong phú về offshore & Có cố vấn người Nhật
  • Đa dạng dịch vụ có thế đáp ứng được mọi mong muốn của khách hàng

Với kinh nghiệm thực hiện hơn 2500 dự án từ system nghiệp vụ, migration hệ thống, dự án cho web, mobile, Fujinet Systems tự tin có thể mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Nhờ vậy đơn vị này đã trở thành đối tác được nhiều người tín nhiệm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Waseco Building – Floor 9 – Block C, 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình
Điện thoại: 028 3847 7000
Email: info@fujinet.net
Website: fujinet.net

Intel Corporation – công ty công nghệ thông tin hàng đầu thế giới

Intel Corporation được biết đến là một công ty điện tử tích hợp có trụ sở tại i Santa Clara, California và cả ở Hoa Kỳ. Với đội ngũ hơn 99.000 công nhân tại hơn 199 địa điểm và nhà máy trên khắp thế. Hiện nay trong số các tập đoàn thế giới đơn vị này chiếm vị trí thứ 50. Đây làm một thành công lớn mà Intel Corporation đã đạt được.

intel-corporation-hcmtoplist

Đơn vị này chủ yếu sản xuất bo mạch chủ, chip vi xử lý máy tính, card mạng ổ đĩa flash và phần cứng máy tính khác. Intel còn được biết là nhà sản xuất thiết bị bán dẫn lớn nhất thế giới đã tạo ra dòng vi xử lý thế hệ x86. Sản phẩm này được sử dụng trong máy tính cá nhân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 22 Tòa nhà WeWork eTown Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4
Điện thoại: 0283 8252 000
Website: intel.vn

KMS Technology

Tiếp tục cho danh sách 10+ công ty công nghệ thông tin tại TPHCM chuyên nghiệp nhất đó là sự xuất hiện của KMS Technology. Công ty này là công ty con của tập đoàn đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm và phát triển sản phẩm mới KMS.

kms-technology-hcmtoplist

Công ty này được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng tốt. Không chỉ vậy KMS Technology còn là nơi có nguồn nhân sự giỏi, năng động có kinh nghiệm chuyên môn cao. Nhờ vậy đơn này có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Doanh nghiệp công nghệ này còn được vinh danh là một trong năm công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 123 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 8119 977
Email: marketing@kms-technology.com
Website: kms-technology.com

Công ty cổ phần VNG

Công ty cổ phần VNG là một trong số những công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại TPHCM và cả Việt NAm. Được thành lập vào năm 2004, Công ty cổ phần VNG cung cấp các sản phẩm chính sau:

  • Nền tảng kết nối
  • Dịch vụ điện toán đám mây trò chơi trực tuyến
  • Thanh toán điện tử

cong-ty-co-phan-vng-hcmtoplist

Nguồn nhân lực dồi dào cũng là một trong những điểm cộng lớn của đơn vị này. Công ty cổ phần VNG có hơn 2000 kỹ sư và công nhân có chuyên môn cao, không ngừng học hỏi và tìm hiểu các kiến thức mới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Z06 đường số 13, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP HCM
Điện thoại: 0283 9623 888
Website: vng.com.vn

Công ty cổ phần xuất khẩu phần mềm Tinh Vân

Được thành lập từ năm 1997, sau một quá trình dài hình thành và phát triển Công ty cổ phần xuất khẩu phần mềm Tinh Vân đã trở thành một trong những công ty công nghệ thông tin nổi tiếng nhất nhì tại Việt Nam. Thế mạnh của đơn vị này đó chính là nguồn nhân sự chất lượng với hơn 3000 kỹ sư được đào tạo bài bản về chuyên môn có kinh nghiệm.

cong-ty-co-phan-xuat-khau-phan-mem-tinh-van-hcmtoplist

Bằng sự cố gắng của mình đơn vị này đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như trở thành Gold Partner của Microsoft; nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022 trong lĩnh vực Dịch vụ xuất khẩu phần mềm và nhiều thành thành tích nổi bật khác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa nhà Mirae Business Center, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10
Điện thoại: 086 2966 481
Email: info@tinhvan.com
Website: tinhvan.vn

Công ty công nghệ thông tin Maytech

Maytech là một trong những công ty tụ hội đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lập trình. Không chỉ vậy đội ngũ này còn luôn cập nhật các xu hướng thiết kế hiện đại. Nhơ vậy mà công ty đã giúp nhiều đối tác xây dựng các hệ thống phần mềm hiệu quả với chi phí hợp lý.

cong-ty-cong-nghe-thong-tin-maytech-hcmtoplist

Maytech còn cung cấp môi trường cũng như nền tảng cơ sở hạ tầng để hệ thống IT và các dự án công nghệ của khách hàng phát huy tác dụng. Đơn vị này cam kết luôn đặt trung thực lên hàng đầu khi làm việc cho khách hàng khi làm việc cho các dự án. Vì vậy Maytech đã được nhiều đối tác tin tưởng và tín nhiệm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 104/4A Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, THCM
Điện thoại: 0287 3040 030
Email: info@maytech.vn
Website: software.maytech.vn

Công ty Axon Active Vietnam

Công ty Axon Active Vietnam đã trở thành một trong những công ty công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam. Hiện tại đơn vị này đang là một công ty đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển phần mềm ‘offshore’. Điểm mạnh của công ty này chính là đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao.

cong-ty-axon-active-vietnam-hcmtoplist

Axon Active Vietnam đã thành công thực hiện nhiều dự án quốc tế từ các doanh nghiệp nhỏ đến các giải pháp đa nền tảng phức tạp cho các doanh nghiệp lớn, cùng nhiều thứ khác. Bằng sự tận tâm và đặt khách hàng lên hàng dầu, Axon Active Vietnam đã thành công chiếm được lòng tin của nhiều đối tác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Haiau Building, 10th floor, 39B Trường Sơn, Quận Tân Bình
Điện thoại: 0287 1091 234
Email: info@axonactive.com
Website: axonactive.com

Hy vọng với nội dung mà chúng tôi chia sẻ bên trên có thể giúp bạn biết được những công ty công nghệ thông tin tại TPHCM chuyên nghiệp nhất hiện nay. Theo dõi HCMtoplist để cập nhật các thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm: Top 10+ công ty thiết kế website uy tín tại TP.HCM – chuẩn SEO

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận