Top 10+ công ty thông cống nghẹt huyện Cần Giờ chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín để thông cống nghẹt huyện Cần Giờ? Trong bài viết này, HCMtoplist đã tổng hợp 10 địa chỉ cung cấp thông cống hiệu quả tại Cần Giờ. Những thông tin trong bài viết có thể sẽ giúp bạn chọn lựa được công ty có dịch vụ tốt nhất. Xem ngay nhé!

Công ty Hoàng Cường

Hoàng Cường là công ty đã có thâm niên kinh nghiệm gần 15 năm thông cống nghẹt huyện Cần Giờ. Đơn vị tự tin có thể xử lý mọi tình trạng tắc nghẽn dù là phức tạp nhất. Với sự hoạt động tận tân, Hoàng Cường cam kết đem lại hiệu quả tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

cong-ty-hoang-cuong-hcmtoplist
Công ty Hoàng Cường

Bảng gái dịch vụ của Hoàng Cường luôn được công khai và niêm yết rõ ràng. Tùy thuộc vào tình trạng thực tế của từng công trình mà mức giá dịch vụ đưa ra cũng tương xứng. Công ty cam kết sẽ không phát sinh các chi phí phụ thu nào khác trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Rừng Sác, An Thới Đông, Huyện Cần Giờ, TPHCM
Điện thoại: 0966 012 999 – 0385 000 888
Website: hutbephothoangcuong.vn

Công ty An Phúc

Song song với chất lượng thì chắc hẳn giá thành là điều cần được quan tâm khi tìm dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Giờ. Khi chọn An Phúc, bạn sẽ không phải thất vọng vì đơn vị đáp ứng cả 2 tiêu chí này. An Phúc đảm bảo xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn với mức giá phải chăng nhất.

cong-ty-an-phuc-hcmtoplist
Công ty An Phúc

Ngoài ra, dịch vụ của An Phúc cũng được đảm bảo thực hiện nhanh chóng nhất. Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, công ty lập tức điều động nhân sự đến tận nơi để xử lý. Nguyên nhân tắc nghẽn, phương pháp xử lý sẽ được nhanh chóng đề ra. Sau đó quá trình thực hiện giải quyết được thực hiện và bàn giao đúng thời hạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1/267 ấp Đồng Tranh, Xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ, TPHCM
Điện thoại: 0941 100 700
Website: thongcongnghetanphuc.com

Công ty Thành Tâm

Tài Đức cũng là lựa chọn tốt nếu bạn đang cần tìm đơn vị xử lý thông cống nghẹt quận Phú Nhuận nhanh chóng, giá rẻ. Không chỉ vậy, còn mang đến dịch vụ hiệu quả khi xử lý hoàn hảo sự cố tắc nghẽn. Ngoài thông cống nghẹt, công ty còn có dịch vụ hút hầm cầu, xử lý chất thải, nạo hố ga,…

cong-ty-thanh-tam-hcmtoplist
Công ty Thành Tâm

Tất cả dịch vụ của Tài Đức đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm. Đảm bảo có thể tìm ra được nguyên nhân chính xác và xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn. Thời gian hoàn thành dịch vụ nhanh chóng hơn vì sự hỗ trợ của thiết bị máy móc tân tiến.

Thông tin liên hệ
CN1: 66/11 An Thới Đông،, An Thới Đông, Cần Giờ, TPHCM
CN2: 373 Rừng Sác, ấp An Nghĩa, Cần Giờ, TPHCM
Điện thoại: 0918 008 116
Website: moitruongthanhtam.com

Công ty Xanh Group

Xanh Group là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang cần tìm đơn vị thông cống nghẹt huyện Cần Giờ giá tốt. Không chỉ vậy, dịch vụ của công ty cũng có hiệu quả hoàn hảo. Ngoài thông cống nghẹt, Xanh Group còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường khác. Chẳng hạn như: nạo vét hố ga, xử lý nghẹt hầm cầu, chất thải,…

cong-ty-xanh-group-hcmtoplist
Công ty Xanh Group

Tất cả các dịch vụ của Xanh Group đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao. Cùng với đó là sự dày dặn trong kinh nghiệm xử lý thông cống nghẹt. Những điều này đảm vảo có thể xử lý một cách hoàn hảo tình trạng tắc nghẽn cầu cống. Quy trình xử lý cũng được đảm bảo nhanh chóng theo đúng thời hạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 771/3 Rừng Sác, Ấp An Nghĩa, Huyện Cần Giờ, TPHCM
Điện thoại: 0938 121 080 – 0911 121 080
Website: vinxanhgroup.com

Công ty Thành Hưng

Thành Hưng cũng là một lựa chọn đúng đắn nếu bạn đang cần thông cống nghẹt huyện Cần Giờ. Giá thành dịch vụ của công ty có mức phải chăng, tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên không vì thế mà chất lượng dịch vụ lại bị giảm sút. Thành Hưng đảm bảo xử lý hoàn hảo tình trạng tắc nghẽn, chính sách bảo hành cho từng khách hàng.

cong-ty-thanh-hung-hcmtoplist
Công ty Thành Hưng

Hiện tại Thành Hưng đã mở rộng các chi nhánh của mình ra khắp các quận huyện của TPHCM. Đồng thời, thiết bị máy móc chất lượng hiện đại, nhân sự giỏi tay nghề cũng được bổ sung. Thành Hưng tự tin có thể nhanh chóng phục vụ khách hàng dù là trong khoảng thời gian nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 582 Rừng Sác, Ấp Bình Lợi, Huyện Cần Giờ, TPHCM
Điện thoại: 0909 652 116
Website: huthamcauthanhhung.com

Công ty Tài Đức

Tài Đức là đơn vị chuyên nhận thi công các công trình thông cống nghẹt huyện Cần Giờ. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1. Để thực hiện tốt được điều đó, Tài Đức đã không ngừng nỗ lực để phát triển và hoàn thiện hơn dịch vụ.

cong-ty-tai-duc-hcmtoplist
Công ty Tài Đức

Tất cả các dịch vụ của công ty đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có trình độ, có chuyên môn. Cùng với đó là sự tận tân và tính trách nhiệm, trung thực cao trong công việc. Nếu cần thông cống ngay lúc này, bạn hãy liên hệ cho Tài Đức theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, TPHCM
Điện thoại: 090 180 4109
Website: ruthamcauquan2.info

Công ty Tràng An

Tràng An là địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến mỗi khi muốn thông cống nghẹt huyện Cần Giờ. Cho đến nay, công ty đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Dịch vụ của Tràng An được đảm bảo xử lý hiệu quả, triệt để và chất lượng duy trì lâu bền trong thời gian dài.

cong-ty-trang-an-hcmtoplist
Công ty Tràng An

Giá cả dịch vụ của Tràng An được đánh giá là phải chăng, chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ. Đồng thời, hiện tượng phát sinh các phí phụ thu vô lý sẽ không được xảy ra tại Tràng An. Nếu muốn biết chi tiết về dịch vụ của Tràng An thì hãy liên hệ theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ
CN1: 68/2 Lê Hùng Yên, Cần Thạnh, Cần Giờ, TPHCM
CN2: Ấp Bình Thuận, Rừng Sác, Huyện Cần Giờ, TPHCM
Điện thoại: 0387191919
Website: hutbephottrangan.com

Công ty Bảo An

Bảo An là địa chỉ hợp lý để chọn cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Giờ. Đây là đơn vị quen thuộc của nhiều khách hàng chọn ưu tiên chọn lựa. Bảo An tự tin có thể xử lý hầu như tất cả các vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường. Ngoài thông cống nghẹt còn có hút hầm cầu, nạo hố ga, xử lý chất thải,…

thong-cong-nghet-huyen-can-gio-cong-ty-bao-an-hcmtoplist
Công ty Bảo An

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên ngay lập tức sẽ được điều động đến công trình. Sau đó là quá trình kiểm tra, khảo sát và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Tiếp đó, giá cả cũng đươc thông báo công khai cho khách hàng và trình bày rõ ràng trong hợp đồng. Thời gian và hiệu quả dịch vụ cũng được ký kết rõ ràng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 86 Trần Quang Đạo, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, TPHCM
Điện thoại: 0943 410 880
Website: hutbephotbaoan.com

Công ty Thịnh Phát – thông cống nghẹt huyện Cần Giờ

Thêm một đơn vị thông cống nghẹt, vệ sinh môi trường uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là Thịnh Phát. Đơn vị này đã có gần 15 năm cung cấp dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng tại TPHCM. Hiện nay công ty đã thực hiện xử lý hàng ngàn tình trạng xử lý tắc nghẽn khác nhau.

cong-ty-thinh-phat-thong-cong-nghet-huyen-can-gio-hcmtoplist
Công ty Thịnh Phát

Chính vì vậy Thịnh Phát tự tin có thể giải quyết triệt để sự cố tắc nghẽn trong thời gian sớm nhất. Dịch vụ cũng được cung cấp nhanh chóng, đảm bảo tính cấp thiết cho khách hàng. Với chi nhánh có mặt khắp TPHCM và thời gian hoạt động 24/24, bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 8 Trần Hưng Đạo, Huyện Cần Giờ, TPHCM
Điện thoại: 0909.866.199
Website: thongcongnghethuthamcau.com

Công ty thông cống nghẹt huyện Cần Giờ – Thăng Long Envico

Một đơn vị thông cống, hút hầm cầu, nạo hố ga,… uy tín mà bạn có thể lựa chọn đó là Thăng Long Envico. Đơn vị này đã có thâm niêm hoạt động hơn 15 năm trên thị trường. Công ty tự tin có thể xử lý tất cả các sự cố về lĩnh vực vệ sinh môi trường một cách triệt để và hoàn hảo nhất.

cong-ty-thong-cong-nghet-huyen-can-gio-thang-long-envico-hcmtoplist
Thăng Long Envico

Với mong muốn có thể phục vụ tất cả các khách hàng, công ty đã mở rộng các chi nhánh của mình khắp địa bàn TPHCM và các tiỉnh lân cận. Chỉ sau 15p gọi, nhân viên của Thăng Long Envico sẽ nhanh chóng có mặt để xử lý. Thời gian hoạt động của công ty là 24/7, nên bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào khi cần.

Thông tin liên hệ
CN1: 45 ấp Long Thạnh, Xã Long Hòa, Cần Giờ, TPHCM
CN2: 23 Đường Duyên Hải, Thị Trấn Cần Thạnh, Cần Giờ, TPHCM
Điện thoại: 0904 55 1117
Website: thanglongenvico.com

HCMtoplist đã tổng hợp 10+ đơn vị thông cống nghẹt huyện Cần Giờ uy tín để bạn tham khảo. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Xem thêm
Top 10+ công ty thông cống nghẹt huyện Củ Chi chuyên nghiệp
Hút hầm cầu huyện Cần Giờ | Top 10+ dịch vụ cam kết sạch 100%
Thông cống nghẹt quận 4 | Top 10+ công ty đáng tin cậy

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận