Top 10+ địa chỉ học tiếng Đức ở TPHCM chất lượng nhất

Du học nghề Đức được miễn học phí. Vì thế đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn sang Đức du học. Và việc đầu tiên là phải học tiếng Đức. Nào, cùng HCMtoplist tìm hiểu qua Top 10+ địa chỉ học tiếng Đức ở TPHCM chất lượng nhất để bạn tham khảo và lựa chọn nhé.

Viện Goethe

Mở đầu danh sách là một tổ chức văn hoá của Cộng hoà liên bang Đức được thành lập tại TPHCM vào năm 2004. Tổ chức này hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Mục đích của Viện Goethe là hỗ trợ việc phổ cập tiếng Đức ở nước ngoài và hỗ trợ giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu.

vien-goethe-hcmtoplist

Mỗi năm có khoảng 2000 người tham dự các khóa học tại đây. Các khóa học được mở khai giảng xuyên suốt cả năm. Thích hợp cho bạn có thể đăng kí học bất cứ lúc nào mà không cần đợi quá lâu để có lớp học. Viện có các giáo viên bản xứ trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Vì thế, bạn không cần lo lắng về lượng kiến thức mình học và không chuẩn tiếng đâu nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 33 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028 3832 6716
Fanpage: goetheinstitut.hcm
Website: goethe.de/vietnam
Email: info.saigon@goethe.de
Giờ mở cửa: 8:00 – 12:00 | 13:00 – 18:00

Lớp học tiếng Đức – Holagi

Thành lập tháng 8/2008, Lớp học tiếng Đức – Holagi với sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên tiến đến gần với giấc mơ du học. Lớp học tiếng Đức – Holagi đã giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên thi đỗ các kỳ thì tiếng Đức quan trọng như A2, B1… Mỗi lớp học chỉ từ 2-5 học viên. Vì thế, đảm bảo chất lượng đào tạo đồng đều và tốt nhất với từng học viên.

holagi-hcmtoplist

Các lớp luôn chuẩn đầu ra. Các bạn sau khi học tiếng Đức sẽ có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Đức và được chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức văn hóa châu Âu trong quá trình học để bạn đỡ bỡ ngỡ khi qua Đức du học. Bên cạnh việc tư vấn du học, Lớp học tiếng Đức – Holagi còn có các chương trình đào tạo ngoại ngữ để bạn có thể dễ dàng du học các nước khác nữa.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 449/9 Lê Quang Định, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0814 091 409
Fanpage: lophoctiengduc
Email: lophoctiengducvn@gmail.com
Giờ mở cửa: 9:00 – 12:00 | 18 – 20:30

Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXHNV – Trường ĐH quốc gia

rường Đại học KHXHNV chính thức dạy tiếng Đức nào năm 2002. Hàng năm, khoa đã tiếp nhận hơn 60 sinh viên vào học. Và đến nay, trường đã có hơn 200 sinh viên đang theo học tiếng Đức tại khoa Ngữ Văn Đức cả 4 năm học. Các khóa học linh động thời gian, buổi sáng, buổi chiều hoặc buổi tối đều có lớp học. Khoa tiếng Đức được đảm nhận giảng dạy bởi lực lượng các giáo viên trẻ đầy năng lực và đa số các giáo viên đều đã trải qua quá trình đào tạo tại Đức.

truong-dh-quoc-gia-hcmtoplist

Tại trường có tổng là 4 giảng viên bản ngữ đều có bằng Thạc sĩ. Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên có thể tự tin sử dụng thành thạo tiếng Đức trong giao tiếp đời thường cũng như sử dụng tiếng Đức chuyên ngành. Ngoài ra, học viên tham gia khóa học tại đây sẽ được tham gia nhiều sự kiện để trao đổi với những người bản xứ để học hỏi thêm được nhiều kiến thức hay về khoa học, nhân văn và văn hóa của người Đức để sau đi du học đỡ bỡ ngỡ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028 3822 2550
Fanpage: cflhcmussh
Website: trungtamngoaingu.hcmussh.edu.vn
Email: cfl@hcmussh.edu.vn
Giờ mở cửa: 8:00 – 11:30 | 13:30 – 19:00

Phuong Nam Education

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tiếng Đức hơn 10 năm. Ngôi nhà Phuong Nam Education là một trong những trung tâm dạy tiếng Đức uy tín và lâu đời nhất tại TP.HCM. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên tiếng Đức người Việt Nam và cả người bản ngữ. Với trình độ chuyên môn cao, đều trải qua các tiêu chí tuyển dụng nghiêm ngặt và được tập huấn nâng cao chuyên môn và phương pháp sư phạm định kỳ.

phuong-nam-education-hcmtoplist

Đến đây học bạn sẽ được theo dõi tiến độ học tập hàng tuần. Và làm bài test cuối khóa để kiểm tra trình độ và năng lực của bạn. Bài test được xây dựng dựa theo format chuẩn đề thi Goethe. Tại đây có nhiều khoá học theo trình độ: A1, A2, B1, B2, C1. Các khóa luyện thi: GOETHE, ÖSD, TELC, TestDaF. Ngoài ra còn có các khóa học đặc biệt, nâng cao để giao tiếp nhanh cho các doanh nghiệp, những bạn mong muốn định cư, du lịch,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 19002615 – 028 3622 8849 (đăng ký khóa học & tư vấn du học Đức)
Website: hoctiengduc.com
Fanpage: hoctiengducphuongnam
Email: info@hoctiengduc.com

Trung tâm dạy tiếng Đức HALLO TP HCM

Thành lập vào tháng 8/2008, Với sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên tiến đến gần với giấc mơ du học. Trung tâm dạy tiếng Đức HALLO đã giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên thi đỗ các kỳ thì tiếng Đức quan trọng như A2, B1… HALLO luôn nỗ lực đào tạo để chuẩn đầu ra, các bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Đức chia sẻ nhiều kinh nghiệm học tiếng Đức cho học viên.

trung-tam-day-tieng-duc-hallo-tp-hcm-hcmtoplist

Mỗi lớp học chỉ dạy từ 2-5 học viên để đảm bảo đủ chất lượng và lượng kiến thức đào tạo đồng đều và tốt nhất với từng học viên. Quy trình giảng dạy gắn liền với các trường hợp thực tiễn. Thay vì học các từ vựng, các câu hay câu trúc ngữ pháp đơn điệu, học viên sẽ được học các câu văn, các đoạn văn thông dụng. Có lẽ đây là một trong những nét đặc biệt của Trung tâm học tiếng Đức HALLO. Hãy nhanh tay đăng khóa học để được học ngay thôi nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0916 070 169 | 0916 962 869 | 0788 779 478
Fanpage: HocTiengDucHallo
Website: hallo.edu.vn
Email: info@hallo.edu.vn
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00

Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter

Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter chuyên dạy tiếng Đức cho các cộng sự của nhiều công ty, các học sinh, sinh viên dự định sang Đức học tập. Ngoài ra còn cho những anh chị làm trong những ngành dịch vụ như du lịch, nhà hàng khách sạn, cho những anh chị muốn sang Đức với mục đích đoàn tụ, du lịch,..

germancenter-hcmtoplist

Germancenter hướng dẫn việc dạy và học tiếng Đức theo khung tham chiếu Châu Âu. Các giáo viên được tuyển chọn vào dạy đều thông qua các bài sát hạch và chọn lọc kỹ lưỡng hai tiêu chí sau: trình độ tiếng Đức ở cấp độ C1/C2 và đã học ở Đức đúng chuyên ngành hoặc người bản xứ với chuyên ngành liên quan. Ngoài ra, họ đều phải trải qua khóa đào tào việc giảng dạy giảng dạy tiếng Đức là ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 139D Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 028 3844 7542
Facebook: GermancenterST
Website: germancenter-st.com
Email: info@germancenter-st.com
Giờ mở cửa: 8:00 – 12:30 | 14:00 – 21:00

Học tiếng Đức cùng DF – Học tiếng đức thành phố Hồ Chí Minh

Thành lập vào năm 2017, Học tiếng Đức cùng DF hoạt động với phương châm “học tiếng Đức là học cả văn hóa”. Khi đến đây học viên không chỉ được nâng cao kỹ năng tiếng cho học viên còn bổ sung các kiến thức về văn hóa, xã hội và con người Đức. Đội ngũ giảng dạy tại trung tâm là các giáo viên và cựu du học sinh Đức tốt nghiệp các trường đại học tại Việt Nam và Đức chuyên ngành ngôn ngữ.

hoc-tieng-duc-cung-df-hcmtoplist

Với kinh nghiệm giảng dạy, sinh sống và học tập tại nước ngoài. Các giáo viên sẽ truyền đạt chính xác những kiến thức cho các học viên của mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn liệu học tiếng Đức có khó không? Hãy tham gia ngay các buổi học thử của Học tiếng Đức cùng DF để khám phá ngôn ngữ mới mẻ này nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 131/12/6 Kinh Dương Vương, Quận 6, TP.HCM
Điện thoại: 0859 389 760
Fanpage: dfgruppe
Email: deutschefans2018@gmail.com
Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00

Học Tiếng Đức – Nhân Tâm

Học Tiếng Đức – Nhân Tâm là địa điểm học tiếng Đức nổi tiếng tại miền Nam được nhiều học viên chọn lựa. Trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Đức theo trình độ từ A1 – C1 chuẩn theo khung chiếu châu Âu cho các học viên có mong muốn học và nghiên cứu ngôn ngữ Đức, hay tương lai muốn định cư làm việc tại Đức.

nhan-tam-hcmtoplist

Các khóa học được thiết kế kéo dài trong vòng 5 tuần, 5 buổi một tuần, 1 buổi học 3 tiếng. Học viên được các giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, nhiệt tình, trẻ nhiệt huyết tạo được niềm hứng khởi cho học viên khi tiếp cận với ngôn ngữ Đức.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 3 Cù Lao, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 028 2213 0899 | 0973 564 242
Fanpage: tiengducnhantam
Website: tiengducnhantam.edu.vn
Email: info@tiengducnhantam.edu.vn
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00

Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức ngày càng tăng tại TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch thường xuyên cung cấp những khóa tiếng Đức chất lượng ở các trình độ từ A1 đến C1.

trung-tam-tieng-duc-cafe-deutsch-hcmtoplist

Tất cả các khóa học tại Café Deutsch đều bám sát Khung Tham Chiếu Trình Độ Ngôn Ngữ Chung của Châu Âu (GER). Đồng thời giúp học viên rèn luyện những kỹ năng cần thiết để nắm bắt các dạng bài tập trong những kỳ thi tiếng Đức thông dụng. Trung tâm sử dụng các giáo trình mới nhất nhằm phát triển các kỹ năng giao tiếp cần thiết cho cuộc sống thực tiễn tại Đức sau này của người học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5A Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0896 475 415
Fanpage: cafedeutsch
Website: cafedeutsch.vn
Email: cafedeutschsaigon@gmail.com

Trung tâm Tiếng Đức Rubin

Nằm cuối cùng trong danh sách là Trung tâm Tiếng Đức Rubin. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các lớp học tiếng Đức đa dạng các cấp độ từ A1 đên B2, các khóa luyện thi cấp tốc và các khóa giao tiếp cho cả người lớn và trẻ em.

trung-tam-tieng-duc-rubin-hcmtoplist

Các học viên sẽ được tham gia miễn phí 2 buổi đầu tiên. Sau đó sẽ quyết định có nên học tiếp hay nghỉ. Hàng tháng Tiếng Đức Rubin khai giảng lớp mới ở các cấp độ từ A1 đến B2, các khóa luyện thi chứng chỉ cấp tốc, tiếng Đức giao tiếp hoặc tiếng Đức dành cho trẻ em. Quý phụ huynh và học viên có thể tham khảo lịch khai giảng các lớp tiếng Đức và đăng ký trực tiếp tại địa điểm học nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 19 Đường C18, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0919 392 897
Fanpage: tiengducrubinHCM
Website: tiengducrubin.com
Email: thaontt@tiengducrubin.com

HCMtoplist vừa chia sẻ cho bạn Top 10+ địa chỉ học tiếng Đức ở TPHCM chất lượng nhất. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin để lựa chọn một địa điểm học chất lượng và phù hợp với mình nhất nhé.

Xem thêm: Top 5+ địa chỉ dạy tiếng Nga TPHCM uy tín, đáng học nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận