Top 10+ địa chỉ khám thai Thủ Đức uy tín chuyên nghiệp nhất

Khám thai là một trong những việc quan trọng để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé. Vì thế, các chị em nên tìm những địa chỉ uy tín để khám thai định kỳ. HCMtoplist sẽ mách cho bạn những địa chỉ khám thai Thủ Đức uy tín nhất.

Khoa sản Bệnh viện Thủ Đức

Bệnh viện Thủ Đức là bệnh viện chuyên thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân ở Thủ Đức và các vùng lân cận. Khoa sản của bệnh viện là một địa chỉ uy tín cho các mẹ bầu khám thai. Bệnh viện hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

khoa-san-benh-vien-thu-duc-hcmtoplist

Đội ngũ các bác sĩ và hộ sinh phụ trách ở đây đều có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm. Khoa sản hoạt động với các dịch vụ như: Tư vấn sức khỏe sinh sản, khám thai, khám và điều trị các bệnh về sản phụ khoa, thực hiện kỹ thuật sinh thường và phẫu thuật lấy thai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 29, Đường Phú Châu, Khu Phố 5, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00

Phòng khám siêu âm thai MIA

Đây là một trong những địa chỉ khám thai ở Thủ Đức được nhiều người đánh giá cao về sự uy tín và chất lượng. Phòng khám có đội ngũ các bác sĩ giỏi làm việc tại bệnh viện Từ Dũ nổi bật là bác sĩ Phạm Thị Hồng Loan.

phong-kham-sieu-am-thai-mia-hcmtoplist

Phòng khám trang bị các thiết bị máy móc hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Phòng khám cung cấp đa dạng các dịch vụ như: Khám thai, quản lý thai sản, tư vấn chăm sóc thai, khám và tư vấn sản phụ khoa. Các bác sĩ ở đây cũng rất nhiệt tình đưa ra những tư vấn và các lưu ý trong quá trình khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 489A QL13, Hiệp Bình Đức, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Thời gian hoạt động:
Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:30
Chủ nhật: 8:00 – 11:30

Phòng khám sản phụ khoa- Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Nhung

Tiếp theo trong danh sách địa chỉ khám thai Thủ Đức uy tín là phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Nhung. Bác sĩ Nhung hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ và có nhiều năm trong nghề.

bac-si-nguyen-thi-cam-nhung-hcmtoplist

Đến với phòng khám thai của Bác sĩ Nhung bạn có thể được khám thai, siêu âm thai, khám và tư vấn sản phụ khoa,… Đặc biệt, phòng khám của bác sĩ còn chuyên điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa, bệnh hiếm muộn, viêm cổ tử cung,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 6A đường 25 (Phạm Văn Đồng), Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 7: 17h:00 – 20h:00

Phòng khám sản phụ khoa & Nhi khoa – BS.CKII. Võ Thị Mỹ Phương

Phòng khám của Bác sĩ Võ Thị Mỹ Phương là phòng khám nổi tiếng được nhiều mẹ bầu tìm đến ở Thủ Đức. Bác sĩ Phương là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực Sản phụ khoa – Siêu âm.

bs-ckii-vo-thi-my-phuong-hcmtoplist

Các dịch vụ của phòng khám là: Đo tim thai, siêu âm thai, khám sản khoa, cấy que để tránh thai, tầm soát ung thư cổ tử cung. Bác sĩ luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ các bệnh nhân trong quá trình thăm khám.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 51 Ql 1K, phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Thời gian khám:
Thứ 2 – Thứ 7: 7h-10h ; 15h-19h
Chủ Nhật : 8h-10h

Phòng khám chuyên khoa Sản phụ khoa – Bác sĩ Tô Thị Trâm Anh

Phòng khám của bác sĩ Tô Thị Trâm Anh là một địa chỉ khám thai Thủ Đức uy tín tiếp theo mà HCMtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Đây là một bác sĩ nổi tiếng và có trình độ chuyên môn cao. Bác sĩ Trâm Anh đã đạt được nhiều chứng chỉ chuyên môn tại các bệnh viện và trường đại học lớn.

bac-si-to-thi-tram-anh-hcmtoplist

Phòng khám của bác sĩ có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho quy trình thăm khám. Các dịch vụ mà phòng khám cung cấp là: Khám thai, quản lý thai sản, đặt thuốc âm đạo, siêu âm sản khoa, cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 450/8 Đường Tỉnh Lộ 43, Kp3, phường Tam Phú, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Thời gian khám: Thứ Ba – Chủ Nhật: 17h:00 – 20h:00

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ – Địa chỉ khám thai Thủ Đức uy tín

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ là bệnh viện nổi tiếng với hơn 20 năm hình thành và phát triển. Khoa sản của bệnh viện là một trong những địa chỉ đáng tin cậy được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để khám thai.

benh-vien-da-khoa-quoc-te-hoan-my-hcmtoplist

Bệnh viện có trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ trình độ cao. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ về thai sản trọn gói, thăm khám, siêu âm. Các bác sĩ ở đây luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp các thắc mắc của chị em phụ nữ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 1900 0119
Website: hoanmythuduc.com

Phòng khám Sản phụ khoa – Hiếm muộn – Bác sĩ CKI Trương Thị Thành

Phòng khám Sản phụ khoa – Hiếm muộn – Bác sĩ CKI Trương Thị Thành là cái tên tiếp theo để chị em lựa chọn khám thai Thủ Đức. Đây là phòng khám uy tín được nhiều mẹ bầu biết đến.

bac-si-cki-truong-thi-thanh-hcmtoplist

Phòng khám của Bác sĩ Thành chuyên cung cấp các dịch vụ: Khám thai định kỳ, khám phụ khoa định kỳ, tầm soát ung thư, siêu âm màu,… Đến đây, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn nhiệt tình về cách chăm sóc thai nhi và các phương pháp để bé được phát triển an toàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 204 Hoàng Diệu 2, khu phố 4, phường Linh Chiểu, Thủ Đức
Thời gian làm việc: hứ 2 – thứ 7 16:30 – 20:00, chủ nhật 07:30 – 10:30

Phòng khám Sản phụ khoa Ngọc Lệ – ThS.BS. Nguyễn Thị Ngọc Lệ

Bác sĩ Lệ là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa. Bác sĩ đã có 15 năm công tác trong chuyên ngành sản phụ khoa. Phòng khám hiện đang thực hiện các dịch vụ như: Khám thai, siêu âm thai màu, điều trị hiếm muộn, tầm soát ung thư cổ tử cung,…

phong-kham-san-phu-khoa-ngoc-le-hcmtoplist

Khi đến đây, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp tư vấn về tình trạng hiện tại và các phương pháp chữa trị. Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp thêm các dịch vụ: Chăm sóc mẹ và bé sau sinh, hỗ trợ sinh sản, chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1121 Tỉnh lộ 43, Khu phố 2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM.
Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu lúc 17:00 – 21:00, Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 21:00

Bệnh viện Lê Văn Việt Thủ Đức

Bệnh viện Lê Văn Việt là một địa chỉ khám thai Thủ Đức được nhiều chị em lựa chọn. Đội ngũ các bác sĩ ở đây được tuyển chọn kỹ lưỡng và có nhiều năm kinh nghiệm trong các bệnh viện lớn.

benh-vien-le-van-viet-thu-duc-hcmtoplist

Khoa sản của bệnh viện cung cấp một số dịch vụ như: Dịch vụ siêu âm và khám thai. dịch vụ tư vấn sức khỏe thai kỳ, tư vấn hiếm muộn,… Hệ thống máy móc, trang thiết bị ở đây được trang bị đầy đủ và hiện đại.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 387 Đường Lê Văn Việt, KP2, Tăng Nhơn Phú A, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 02838973628

Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mom

Phòng khám sản phụ khoa Happy Mom là địa chỉ khám thai uy tín tại Thủ Đức. Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống máy móc công nghệ cao.

phong-kham-san-phu-khoa-happy-mom-hcmtoplist

Phòng khám cung cấp các dịch vụ như: Khám thai định kỳ, siêu âm 2D, 4D, khám và điều trị phụ khoa, điều trị vô sinh, hiếm muộn,… Phòng khám có đội ngũ bác sĩ trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 935A TL43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0915537065

Trên đây là top những địa chỉ khám thai Thủ Đức uy tín mà HCMtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Chị em hãy lưu lại các địa chỉ này để thăm khám định kỳ và bảo đảm thai nhi được phát triển an toàn nhé.

Tìm hiểu thêm: Khám phụ khoa tại TPHCM ở đâu chất lượng và uy tín?

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận