Top 10+ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM

Bảo vệ là một trong những bộ phận quan trọng của công ty nhằm bảo vệ an ninh khu vực hoạt động của tổ chức. Tuy nhiên để tìm được các nhân sự bảo vệ có thể tín nhiệm là câu hỏi nan giải. Đừng lo, HCMtoplist sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM.

Bảo Vệ Anh Hào

Bảo Vệ Anh Hào là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân sự chất lượng sẵn sàng đáp ứng được các nhu cầu bảo vệ của nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

bao-ve-anh-hao-hcmtoplist

Bảo Vệ Anh Hào không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Các nhân viên bảo vệ tại đây được huấn luyện và đào tạo định kỳ về tác phong làm việc, tập huấn phòng cháy chữa cháy và cả về võ thuật. Vậy nên Bảo Vệ Anh Hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ được nhiều khách hàng tin tưởng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1050/13 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Điện thoại: 0909 342 186 hoặc 0766 713 713
Website: anhhaosecurity.com

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam 24H

Công ty Việt Nam 24H được thành lập từ năm 2011, sau một khoảng thời gian dài xây dựng và phát triển, công ty đã tạo niềm tin đối với khách hàng. Những ưu điểm của Việt Nam 24H:

  • Các nhân viên bảo vệ được cung cấp đầy đủ trang bị, dụng cụ hỗ trợ và luyện tập thường xuyên để nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ.
  • Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc bảo vệ tài sản và con người.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-viet-nam-24h-hcmtoplist

Cùng với đó là Việt Nam 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Từ bảo vệ mục tiêu di động cố định, bảo vệ khu thương mại – chung cư cho đến bảo vệ khu công nghiệp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 230 Đường Số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: 028 3762 6878
Fanpage: Facebook.com/Dichvubaove.info
Website: Dichvubaove.info

Công ty TNHH DV Bảo vệ Đông Đô

Công ty TNHH DV Bảo vệ Đông Đô tiếp tục là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Đội ngũ nhân viên của Đông Đô đều phải trải qua các loại huấn luyện, đào tạo khác nhau để trở những bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

cong-ty-tnhh-dv-bao-ve-dong-do-hcmtoplist

Sau những cố gắng và nỗ lực mang lại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng, Đông Đô đã đạt được những thành tựu thích đáng. Phải kể đến công ty đã vinh dự nhận được giải thưởng cúp vàng thương hiệu Việt uy tín, cúp vàng gia nhập WTO và một số giải thưởng khác. Cũng chính vì vậy mà Đông Đô đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp trên thành phố.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 572 Đường số 7 (Đường mới: Trần Văn Giàu), KP.9, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38 170 305 hoặc (028) 62 930 883
Website: baovedongdo.com

Bảo vệ Đất Việt

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Bảo vệ Đất Việt. Thành lập từ năm 2003, đến nay Đất Việt đã trở thành người tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và cả trên đất nước Việt Nam.

bao-ve-dat-viet-hcmtoplist

Ưu điểm phải nhắc đến đó là đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động cùng với đó là có kinh nghiệm trong công tác bảo vệ. Đảm bảo được sự an toàn về con người cũng như tài sản của khách hàng.

Với phương châm hoạt động là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Đất Việt đã được nhiều khách hàng tin tưởng và tín nhiệm. Từ đó mở ra nhiều chi nhánh trên khắp đất nước từ Hà nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai và một số tỉnh thành khác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 38 Đường số 10, KP 2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 028 62 833 033
Website: congtybaovedatviet.com

Minh Vượng – dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trọn gói

Minh Vượng là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trên địa bàn TPHCM. Với tinh thần đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết nên đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực để phát triển nâng cao các tác phong nghề nghề nghiệp, các kiến thức nghiệp vụ mỗi ngày.

minh-vuong-hcmtoplist

Thêm vào đó là ứng dụng phương pháp làm việc khoa học nhằm đảm bảo được an ninh của khu vực cần bảo vệ, luôn có mặt để xử lý kịp thời những sự cố xảy ra kể cả ngày hay đêm. Và đặc biệt nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường thì Minh Vượng sẽ là một lựa chọn dành cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 40/18 Trần Não, P. Bình An, Q. 2, Tp. HCM
Điện thoại: 0975 989 963
Website: baovepmv.com Hoặc tuyendungbaove.vn
Fanpage: facebook.com/BAO.VE.PMV

Long Việt

Long Việt là một trong số những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Gây ấn tượng với khách hàng bởi lực lượng bảo vệ và vệ sĩ được tuyển chọn từ ngành công an, quân đội xuất ngũ hoặc từ các đơn vị đào tạo và huấn luyện bảo vệ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh.

bao-ve-long-viet-hcmtoplist

Cùng với đó là kết hợp với các giải pháp an ninh giúp quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo an càng thêm hiệu quả. Long Việt sẽ là đơn vị hỗ trợ các các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề về bảo vệ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 105, đường 53, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 092 384 09 99
Email: lienhe@baovelongviet.vn
Website: baovelongviet.vn
Fanpage: facebook.com/Baovelongviet

Công ty bảo vệ Thăng Long 24

Thăng Long là cái tên quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp tại Thanh phố Hồ Chí Minh. Với ưu điểm:

  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi
  • Thường xuyên được đào tạo các kỹ năng về phòng cháy chữa cháy, sơ cứu mới nhất

cong-ty-bao-ve-thang-long-24-hcmtoplist

Đặc biệt gần 100% nhân viên của Thăng Long 24H đều hoàn thành chương trình quân ngũ hoặc được đào tạo theo chương trình tiêu chuẩn của trường cảnh sát nhân dân. Vì thế rất nhiều khách hàng lựa chọn Thăng Long làm đơn vị cung cấp lực lượng bảo vệ cho doanh nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 13A, Ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn
Điện thoại: 028 6289 5757
Website: thanglong24.com

Yuki Sepre 24 Sài Gòn

Yuki Sepre 24 Sài Gòn không chỉ hoạt động tại địa bàn TPHCM mà còn hoạt động tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Hiện tại công ty đã thành lập 12 chi nhánh tại 12 tỉnh khác nhau để cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều đối tượng khách hàng.

yuki-sepre-24-sai-gon-hcmtoplist

Các kỹ năng cơ bản từ các giao tiếp ứng xử cho đến những kỹ năng nâng cao thì mỗi một nhân viên tại Yuki Sepre 24 Sài Gòn đều được huấn luyện định kỳ nhằm tăng chất lượng dịch vụ. Cùng với đó là cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1A, Lê Lai, Phường 3, Quận Gò vấp
Điện thoại: 097 6877 582 hoặc 0901 281 958
Website: Yukisepre24saigon.com

Toàn Việt – dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín Sài Gòn

Công ty Toàn Việt là đơn vị mang đến cho nhiều khách hàng những giải pháp bảo vệ tối ưu. Khi hợp tác, công ty sẽ tìm hiểu về những thông tin liên quan tới công ty gồm: Đặc điểm vị trí, tình hình hoạt động. Sau đó dựa vào những đặc điểm đã tìm hiểu công ty sẽ cung cấp cho khách hàng lực lượng bảo vệ phù hợp nhất.

toan-viet-hcmtoplist

Tác phong đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Toàn Việt nhanh nhẹn và chuyện nghiệp sẽ kịp thời xử lý những hành vi gây rối đảm bảo mang tại một không gian hoạt động an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 187 Đường Linh Đông, KP.4, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức
Điện thoại: 028 3720 6142
Website: baovetoanviet.com

Công ty bảo vệ Đại Thiên Hoàng

Cuối cùng trong danh sách công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM chính là Đại Thiên Hoàng. Điểm mạnh của công ty chính là sở hữu đội ngũ nhân viên có xuất thân từ sĩ quan quân đội, công an đã có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực.

cong-ty-bao-ve-dai-thien-hoang-hcmtoplist

Nhân viên luôn được đào tạo và huấn luyện bài bản từ đó nâng cao nghiệp vụ và chuyên môn. Chính vì thế chất lượng dịch vụ của Đại Thiên Hoàng luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2A1,Đường 39, KP.6, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức
Hotline: 028 3882 2201
Website: baovedaithienhoang.com

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hy vọng qua đây bạn có thể giải quyết được vấn đề nhân sự của bộ phận quan trọng này. Và đừng quên theo dõi HCMtoplist để cập nhật những thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Xem thêm: Top 10+ dịch vụ chuyển đồ tại TPHCM tốt nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận