Top 10+ đơn vị thông cống nghẹt huyện Bình Chánh nhanh gọn

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được hiệu quả và có giá thành hợp lý. HCMtoplist sẽ chọn giúp bạn 10+ công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín nhất Bình Chánh. Tham khảo ngay nhé!

Công ty Tiến Minh

Tiến Minh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong xử lý thông cống nghẹt huyện Bình Chánh. Không chỉ thế, dịch vụ của công ty còn trải khắp các quận huyện của TPHCM. Sự mở rộng này đảm bảo có thể phục vụ kịp thời các nhu cầu thông cống của khách hàng.

cong-ty-tien-minh-hcmtoplist
Công ty Tiến Minh

Ngoài thông cống nghẹt, Tiến Minh tự tin có thể đảm đương tất cả dịch vụ vệ sinh môi trường. Chẳng hạn như:

  • Hút hầm cầu, vận chuyển chất thải.
  • Thông tắc bồn cầu, cống thoát nước, bồn rửa,…
  • Nạo vét cống rãnh, hố ga.
  • Nhận hút bùn, hút chất thải công nghiệp, dầu mỡ,…

Tiến Minh có thời gian hoạt động 24/24, bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Kinh A, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0931818553
Website: thongcongnghetgiare.net

Công ty Bảo An

Bảo An là đơn vị nổi bật được nhiều khách hàng khi cần thông cống nghẹt huyện Bình Chánh. Dịch vụ của công ty được thực hiện triệt để hoàn hảo, nhanh chóng. Quy trình xử lý được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, phương pháp hiện đại. Cam kết không đục phá, không để mùi hôi ảnh hưởng môi trường xung quanh.

cong-ty-bao-an-hcmtoplist
Công ty Bảo An

Công ty sở hữu đội nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức và kỹ thuật cao. Cùng với đó, công ty cũng chú trọng đầu tư các trang thiết bị mới, hiện đại. Những điều này đảm bảo nâng cao được chất lượng dịch vụ của công ty. Nếu cống nhà bạn đang gặp tình trạng tắc nghẽn, hãy liên hệ cho Bảo An để được xử lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 47 Đường Ông Niệm, Ấp 2, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0943 410 880
Website: hutbephotbaoan.com

Công ty Tràng An

Tràng An là một trong những đơn vị thông cống nghẹt huyện Bình Chánh uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty tự tin làm hài lòng khách hàng bằng hiệu quả của dịch vụ. Nhiều khách hàng còn đánh giá cao Tràng An qua thái độ tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao.

cong-ty-trang-an-hcmtoplist
Công ty Tràng An

Trong quá trình thực hiện xử lý tắc nghẽn, công ty cam kết kiểm soát được mùi hôi thối. Cùng với đó là luôn giữ hiện trạng sạch sẽ cho môi trường xung quanh, không đục phá công trình. Công ty Tràng An tin rằng sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của mình.

Thông tin liên hệ
CN1: Ấp 2, Đường An Phú Tây, Hưng Long, Huyện Bình Chánh, TPHCM
CN2: 458 Kinh A, Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0387191919
Website: hutbephottrangan.com

Công ty Bình Minh

Một công ty thông cống nghẹt huyện Bình Chánh hiệu quả nữa đó là công ty Bình Minh. Qua nhiều năm hoạt động nghiêm túc, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành. Tuy nhiên đối với Bình Minh, thành công lớn nhất của họ chính là sự tin tưởng của khách hàng.

cong-ty-binh-minh-hcmtoplist
Công ty Bình Minh

Quy trình tiếp nhận và xử lý của Bình Minh rất rõ ràng. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên với nhiều kinh nghiệm sẽ xác định nguyên nhân. Sau đó đưa ra giải pháp và báo giá chi tiết khách hàng. Khách hàng chỉ tiến hành thanh toán sau khi nghiệm thu công trình và hài lòng về dịch vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: A2/27 ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0904 69 69 91
Website: thongcongnghetbinhminh.com

Công ty Thành Hưng

Thành Hưng là công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh có tiếng. Không chỉ xây dựng uy tín từ chất lượng mà thái độ phục vụ cũng được đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên của công ty vững cả về kiến thức, kỹ năng xử lý thông tắc và cung cách phục vụ với khách hàng.

cong-ty-thanh-hung-hcmtoplist
Công ty Thành Hưng

Nỗi lo lắng và khó chịu khi cống bị tắc nghẽn sẽ biến mất khi bạn giao cho Thành Hưng xử lý. Với kinh nghiệm dày dặn, đơn vị đảm bảo tình trạng này sẽ được giải quyết triệt để. Hệ thông chi nhánh của Thành Hưng hiện đã có ở khắp 24 quận huyện TPHCM. Thời gian hoạt động lên đến 24h mỗi ngày, bạn có thể liên hệ ngay khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ
CN1: 202 Quốc Lộ 50, Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TPHCM
CN2: 91 Nguyễn Hữu Trí, Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0909 652 116
Website: huthamcauthanhhung.com

Công ty Tài Đức

Tài Đức là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thông cống nghẹt huyện Bình Chánh. Ngoài ra, đây cũng là công ty được khách hàng tin tưởng giao xử lý các vấn đề vệ sinh môi trường khác. Trong đó, nổi bật có thể kể đến như: vận chuyển chất thải, hút hầm cầu, nạo vét hố ga,…

cong-ty-tai-duc-hcmtoplist
Công ty Tài Đức

Ưu điểm nổi bật trong các dịch vụ của công ty Tài Đức đó là:

  • Miễn phí hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.
  • Sau khi được yêu cầu, nhân viên công ty nhanh chóng có mặt.
  • Các giải pháp được đề xuất phù hợp với công trình và kinh tế của khách hàng.
  • Chi phí công khai niêm yết, có chính sách bảo hành sau dịch vụ.

Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ cho Tài Đức theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 34 Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 090 180 4109
Website: ruthamcauquan2.info

Công ty Thành Tâm

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh của Thành Tâm là ưu tiên số 1 của nhiều khách hàng. Số lượng khách của công ty ngày một tăng cao, chứng tỏ được chất lượng dịch vụ của Thành Tâm. Hiện công ty đã mở rộng các chi nhánh khắp TPHCM để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

cong-ty-thanh-tam-hcmtoplist
Công ty Thành Tâm

Dù có tốc độ phát triển nhanh chóng thế nhưng chất lượng dịch vụ luôn là điều mà công ty ưu tiên hàng đầu. Thiết bị máy móc cũng được Thành Tâm chú trọng đầu tư nhiều hơn. Đặc biệt là bổ sung nhiều xe chuyên dụng đa khối để nhanh chóng di chuyển phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ
CN1: A16/26, Quốc Lộ 1A, Ấp 1, Huyện Bình Chánh, TPHCM
CN2: D12, 23B Đinh Đức Thiện, Ấp 4, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0918 008 116
Website: moitruongthanhtam.com

Công ty Thăng Long Envico

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh uy tín không thể thiếu mặt Thăng Long Envico. Thời gian hoạt động của công ty lên đến 24h mỗi ngày, làm việc cả lễ và tết. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ, công ty có có mặt trong thời gian nhanh nhất. Tình trạng tắc nghẽn sẽ được công ty giải quyết triệt để, hoàn hảo 100%.

cong-ty-thang-long-envico-thong-cong-nghet-huyen-binh-chanh-hcmtoplist
Công ty Thăng Long Envico

Chi phí dịch vụ được công ty thông báo chi tiết và cụ thể nhất cho khách hàng. Công ty cam kết không phát sinh phí ngoài, không phụ thu sau dịch vụ. Đồng thời, Thăng Long Envico chỉ nhận chi phí khi khách hàng hài lòng sau khi nghiệm thu. Nếu bạn cần được báo giá chi tiết hơn, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ
CN1: A2/18 ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM
CN2: 2124 Đường Vĩnh Lộc, ấp 4A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM
CN3: 160 đường số 03, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 090 455 11 17 – 0979 44 5555
Website: thanglongenvico.com

Công ty Hưng Phát – thông cống nghẹt huyện Bình Chánh chuyên nghiệp

Hưng Phát cũng là đơn vị được nhiều khách hàng tìm đến khi cần thông cống nghẹt. Ngoài ra, công ty còn nhận các dịch vụ vệ sinh môi trường khác và được khách hàng tin tưởng. Chẳng hạn như hút hầm cầu, thông tắc chậu rửa – lavabo, nạo hố ga, xử lý chất thải – mùi hôi,…

cong-ty-hung-phat-thong-cong-nghet-huyen-binh-chanh-chuyen-nghiep-hcmtoplist
Công ty Hưng Phát

Bảng giá dịch vụ của Hưng Phát luôn được niêm yết công khai, rõ ràng đến các khách hàng. Công ty tự tin có mức gia tốt nhất thị trường, có tính cạnh tranh cao. Mặt khác, tại Hưng Phát không xuất hiện các tình trạng “lật giá”, phụ thu sau dịch vụ. Chất lương – nhanh chóng – giá rẻ là những tiêu chí hoạt động của Hưng Phát.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: A15 B1 Ấp 1, Xã An Phú, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0938 427134
Website: ruthamcauhungphat.com

Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh – Công ty Môi Trường Đô Thị

Môi Trường Đô Thị là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại TPHCM. Hiện tại chi nhánh của công ty đã có mặt ở khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố. Với chất lượng dịch vụ hiệu quả, không lạ gì khi Môi Trường Đô Thị trở thành đơn vị tin cậy của nhiều khách hàng.

thong-cong-nghet-huyen-binh-chanh-cong-ty-moi-truong-do-thi-hcmtoplist
Công ty Môi Trường Đô Thị

Dịch vụ của Môi Trường Đô Thị ngày càng chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn. Chỉ sau 15p khi khách hàng yêu cầu, công ty ngay lập tức có mặt để hỗ trợ. Đội ngũ thợ của công ty được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm xử lý hơn ngàn công trình khác nhau. Sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng giúp quy trình diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1889/19 quốc lộ 1A, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0355432978
Website: thongconghuthamcaubinhchanh.com

Trên bài viết là danh sách 10+ địa chỉ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh uy tín được HCMtoplist tổng hợp. Những gợi ý này hy vọng sẽ giúp bạn chọn được một đơn vị uy tín.

Xem thêm
Top 10+ dịch vụ hút hầm cầu huyện Bình Chánh nhanh, uy tín
Top 10+ công ty thông cống nghẹt huyện Hóc Môn giá rẻ
Top 10+ dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 giá rẻ, uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận