Top 10+ ngân hàng Western Union ở TP.HCM tốt nhất

Western Union là dịch vụ thanh toán chuyển khoản quốc tế có trụ sở chính đặt tại Denver, Colorado, Mỹ. Dịch vụ chuyển tiền toàn cầu này được người dùng lựa chọn bởi tính an toàn và nhanh chóng. Vậy đâu là ngân hàng uy tín với chi phí giao dich thấp? Dưới đây cùng HCMtoplist tham khảo top 10+ ngân hàng Western Union ở TP.HCM tốt nhất.

Ngân hàng VietcomBank – Ngân hàng Western Union tại TP.HCM

Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phẩn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Vietcombank đã cung cấp dịch vụ nhận, chuyển tiền Western Union an toàn và đơn giản. Bạn có thể đến các điểm giao dịch có treo biển Western Union để thực hiện giao dịch chuyển, nhận tiền quốc tế.

ngan-hang-vietcombank-hcmtoplist

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Western Union tại ngân hàng Vietcombank?

 • Chỉ mất 10 – 15 phút là số tiền đã đến tài khoản của người nhận
 • Thông tin giao dịch được đảm bảo bí mật an toàn tuyệt đối
 • Không cần tạo bất cứ tài khoản nào tại ngân hàng
 • Chỉ cần giấy tờ tùy thân giao dịch viên sẽ hỗ trợ làm thủ tục.

Dịch vụ Western Union tại Vietcombank phục vụ cho các cá nhân chuyển tiền với các mục đích khác nhau. Tùy thuộc vào số tiền bạn cần chuyển cũng như quốc gia người nhận đang ở mà mức chi phí sẽ khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất không để bạn chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5 Công trường Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 1900 54 54 13
Website: vietcombank.com.vn

Ngân hàng SeABank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách địa điểm nhận tiền Western Union ở TPHCM uy tín, đảm bảo an toàn. SeABank có mạng lưới phòng giao dịch, chi nhánh khắp cả nước giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ. Khách hàng có thể gửi đến hơn 200 quốc gia khác nhau với mức chi phí cạnh tranh.

ngan-hang-seabank-hcmtoplist

Đội ngũ nhân viên, giao dịch viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí các thông tin chuyển tiền quốc tế. Bạn không cần tạo tài khoản mà chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết vào phiếu nhận tiền ở điểm giao dịch SeABank. Hơn nữa thông tin giao dịch của khách hàng được bảo mật tuyệt đối do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: QMGR+FM6, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 028 3824 0700
Website: seabank.com.vn

Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam VietinBank có quan hệ với trên 1000 đối tác là ngân hàng đại lý và công ty chuyển tiền nhanh trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng có dịch vụ Western Union thì VietinBank là sự lựa chọn tuyệt vời. Ngân hàng trải dài với hệ thống hơn 150 chi nhánh và 950 phòng giao dịch phục vụ khách hàng tối đa.

ngan-hang-vietinbank-hcmtoplist

Các dịch vụ Western Union mà ngân hàng VietinBank cung cấp:

 • Chuyển tiền cá nhân cho người thân tại nước ngoài
 • Nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam cho người nhận tiền là cá nhân
 • Các dịch vụ kiều hối khác theo quy định của pháp luật.
 • Dịch vụ thu đổi ngoại tệ.

Tại VietinBank bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ nhận tiền nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút. Bạn có thể thực hiện chuyển tiền ở bất kỳ điểm giao dịch, chi nhánh nào của VietinBank. Ngoài ra khách hàng có thể nhận tiền VND hoặc USD tùy vào nhu cầu và mục đích. Đồng thời cũng không tốn bất cứ khoản chi phí nào với thủ tục nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 93-95 đường Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028.3821.0089
Website: vietinbank.vn

Ngân hàng AgriBank

Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn AgriBank được người dùng đánh giá là địa điểm nhận tiền Western Union tại TP.HCM lớn nhất hiện nay. Tất cả các phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng đều cung cấp dịch vụ này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ mà không cần phải tạo tài khoản ngân hàng.

ngan-hang-agribank-hcmtoplist

Chi phí giao dịch chỉ đóng 1 lần khi thực hiện thủ tục chuyển tiền. Khách hàng có thể nhanh chóng nhận được tiền với một số thao tác đơn giản trên điện thoại di động của mình. Bạn sẽ nhận tiền bằng VND hoặc USD tùy vào nhu cầu sử dụng tiền. Với sự linh hoạt nổi bật thì ngân hàng AgriBank là địa điểm nhận tiền Western Union được nhiều người lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 28 Mạc Thị Bưởi, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 1900 558818
Website: agribank.com.vn

Ngân hàng ACB – Ngân hàng có dịch vụ Western Union

ACB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union từ tháng 5/1994. Ngân hàng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyển tiền quốc tế được khách hàng tin tưởng. Hiện nay ACB đã có đến 800 điểm giao dịch Western Union.

ngan-hang-acb-hcmtoplist

Những lí do nên chọn dịch vụ Western Union tại ACB:

 • Nhanh chóng: thủ tục đơn giản chỉ với giấy tờ tùy thân và mã 10 số MTCN
 • Tiện lợi: không cần phải báo cáo thu nhập hoặc chịu thêm bất cứ khoản phí nào
 • Linh hoạt: nhận tiền bằng VND hoặc USD.

ACB luôn lắng nghe và thấu hiểu để cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Cùng với đó khách hàng có thể lựa chọn hình thức nhận tiền qua ACB online và nhận tiền Western Union tại quầy giao dịch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 442- 444 – 446 – 448 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 028 3929 0999
Website: acb.com.vn

Ngân hàng TechcomBank

Một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ Western Union Online tốt nhất tại TP.HCM phải kể đến TechcomBank. Với hình thức này khách hàng chỉ cần tài khoản thanh toán đăng ký dịch vụ F@st i-bank là có thể dễ dàng nhận tiền trực tuyến. Đội ngũ giao dịch viên được đào tạo chuyên nghiệp, thủ tục nhanh không để bạn phải chờ đợi lâu.

ngan-hang-techcombank-hcmtoplist

Ngân hàng cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại dịch vụ chuyển nhận tiền quốc tế qua dịch vụ Wester Union. Đồng thời thực hiện chuyển, nhận tiền qua tài khoản và chuyển tiền đa ngoại tệ. Số tiền của khách hàng sẽ được chuyển đến tài khoản người nhận nhanh chóng trong 10 – 15 phút. Hơn nữa thủ tục đơn giản và bảo mật thông tin cũng giúp khách hàng tin tưởng ngân hàng hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 65C Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 028 3832 9881
Website: techcombank.com.vn

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank là đơn vị uy tín để nhận tiền Western Union nhanh chóng. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại các điểm giao dịch của ngân hàng tại TP.HCM. Chắc chắn sự chuyên nghiệp từ đội ngũ giao dịch viên sẽ khiến khách hàng hài lòng.

ngan-hang-vpbank-hcmtoplist

VPBank là một trong những ngân hàng được công ty Western Union lựa chọn làm đại lý độc quyền thực hiện việc giao tiền Western Union tận nhà. Khách hàng có thể nhận tiền VND hoặc USD tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Không những thế người nhận tiền Western Union sẽ không phải thanh toán bất cứ khoản chi phí nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 165-167-169 Đường Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 1900 545 415
Website: vpbank.com.vn

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex PG Bank

Ngân hàng PG Bank là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách các địa điểm có dịch vụ Western Union tốt nhất. Đơn vị hợp tác với Western Union cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển –  nhận tiền quốc tế. Ngân hàng có nhiều chi nhánh trải dài khắp đất nước luôn sẵn sàng chi trả kiều hối từ nước ngoài gửi về tài khoản trong nước.

ngan-hang-tmcp-xang-dau-petrolimex-pg-bank-hcmtoplist

Tài khoản cá nhân của bạn sẽ nhận được tiền khi người gửi thực hiện xong thủ tục khoảng 10 phút. Đồng thời ngân hàng cũng không giới hạn số tiền cũng như số lần chuyển, nhận tiền. Bạn cũng không cần mở tài khoản tại PG Bank cũng có thể sử dụng dịch vụ nhanh chóng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn nhận USD hoặc VND tùy theo nhu cầu với tỷ giá hấp dẫn nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2.5-2.8 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 028 3517 8171
Website: pgbank.com.vn

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt được biết đến là ngân hàng cung cấp dịch vụ Western Union uy tín tại TP.HCM. Bưu điện Liên Việt là tiền thân của ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt. Với số vốn điều lệ hơn 10.746 tỷ đồng, LienvietpostBank có mạng lưới chi nhánh/phòng giao dịch phủ khắp toàn quốc.

ngan-hang-buu-dien-lien-viet-hcmtoplist

Đơn vị mang đến khách hàng dịch vụ chuyển – nhận tiền quốc tế vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Người nhận có thể đến bất cứ chi nhánh nào của LienvietpostBank để thực hiện giao dịch. Giao dịch viên chắc chắn sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 91 Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028 6299 6688
Website: lienvietpostbank.com.vn

Ngân hàng ABBank

ABBank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình. Ngân hàng ABBank chính thức trở thành đại lý của Western Union vào tháng 4/2012. Với tiềm lưc tài chính vững mạnh, ABBank là một trong những địa điểm nhận tiền Western Union uy tín nhất hiện nay.

ngan-hang-abbank-hcmtoplist

Chỉ cần tới quầy giao dịch khách hàng sẽ được giao dịch viên hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện. Khách hàng có thể nhận tiền VND hoặc USD tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Toà nhà Green Power, số 35 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 22262222
Website: abbank.vn

Trên đây HCMtoplist vừa chia sẻ bạn top 10+ ngân hàng Western Union ở TP.HCM tốt nhất. Hy vọng bạn đã chọn được một địa điểm thích hợp để thực hiện giao dịch chuyển nhận tiền quốc tế. Và đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Xem thêm: Tham khảo top 10+ căn hộ Thủ Đức, TPHCM đẹp và đáng sống

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận