Top 10+ trung tâm TOEIC tại TPHCM đào tạo bài bản nhất

Các bằng cấp tiếng Anh không chỉ giúp bạn chứng minh thực lực của bản thân mà còn giúp bạn mở ra những cơ hội tốt về công việc trong tương lai. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều người đổ xô đến các trung tâm tiếng Anh để luyện thi. Vậy nên cơ sở nào uy tín và chất lượng cùng HCMtoplist tìm hiểu ngay Top 10+ trung tâm TOEIC tại TPHCM nhé!

Trung tâm TOEIC Ms Hoa

Ms Hoa là một trung tâm nổi tiếng và được nhiều người chọn theo học để chinh phục được mục tiêu tiếng Anh mà mình đặt ra. Lý do là vì khóa học mà Ms Hoa mang đến cho học viên của mình đã được thể hiện xuất sắc và đạt thành tích cao trong kỳ thi TOEIC. Thành lập từ 2012 đến nay Ms Hoa đã có nhiều chinh nhánh trên địa bàn thành phố thuận tiện cho các học viên theo học dù đang ở quận nào.

trung-tam-toeic-ms-hoa-hcmtoplist

Ưu điểm lớn nhất của Ms Hoa chính là chương trình luyện thi của trung tâm được biên soạn bởi những giáo viên giỏi cam kết mang đến cho học sinh một giáo trình chất lượng nhất. Đặc biệt mỗi học sinh khi tham gia khóa học tại Ms Hoa đều được cung cấp tài khoản để học trực tuyến có giá trị trọn đời. Bạn có thể nâng cao thêm kiến thức của mình ngay tại nhà.

Khóa học của Ms Hoa đa dạng dù bạn đang ở trình độ nào cũng có thể theo học tại Ms Hoa. Một số khóa học tại trung tâm như: Khóa học đạt mục tiêu 450 – 550+, 650 – 700+, 800+, TOEIC 4 kỹ năng, khóa TOEIC cấp tốc 1-1, Khóa TOEIC theo yêu cầu, Khóa TOEIC online trực tuyến…. Với chất lượng giảng dạy tại Ms Hoa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ
CN1: 569 Sư Vạn Hạnh, P13, Q10, HCM
CN2: 49A Phan Đăng Lưu, P3, Q.Bình Thạnh, HCM
CN3: 82 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q9, HCM
CN4: 427 Cộng Hòa, P15, Q Tân Bình, HCM
CN5: 224 Khánh Hội, P6, Q4, HCM
Điện thoại: 028 6688 2277
Website: mshoatoeic.com

Học viện IEG

Một trung tâm TOEIC uy tín đáng để bạn cân nhắc chính là Học viện IEG. Chương trình dạy ngoại ngữ tại đây theo chuẩn quốc tế, nhờ vậy bạn có thể chuẩn bị được kiến thức kỹ năng một cách tốt nhất để hoàn thành kỳ thi.

Trong suốt quá trình 6 tuần học tại đây, bạn sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của các giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có ít nhất 5 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC. Bên cạnh đó là lộ trình học tập cũng như phương pháp giảng dạy sử dụng phù hợp với từng năng lực học viên.

hoc-vien-ieg-hcmtoplist

Chính vì những ưu điểm trên mà đa số các học viên tại Học viện IEG đều đạt thậm chí vượt mục tiêu mà mình đề ra. Mức học phí tại đây hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Học viện IEG để được tư vấn qua thông tin sau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 503 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10, TPHCM
Điện thoại: 0965 125 605 hoặc 028 3820 3755
Website: ieg.vn

Trung tâm Ngoại ngữ Apollo

Trong danh sách top 10 trung tâm TOEIC uy tín và chất lượng không thể thiếu được “anh lớn” Apollo. Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại TPHCM từ năm 1995 đến thời điểm hiện tại Apollo đã trở thành đơn vị uy tín bậc nhất tại địa phương và thu hút được nhiều học viên đến đăng ký học.

trung-tam-ngoai-ngu-apollo-hcmtoplist

Vậy lí do tại sao mà Apollo được nhiều người lựa chọn?

  • Nội dung giảng dạy bám sát chương trình thi, đảm bảo học sinh có kiến thức vững chắc
  • Các thầy giáo cô giáo có trình độ chuyên môn cao, 100% là giáo viên nước ngoài
  • Kết hợp giữa việc học và phát triển kỹ năng sống thông qua phương pháp LETS

Chính vì những yếu tố trên mà Apollo đã thành công giúp các học viên của mình biến việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 213 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TPHCM
Điện thoại: 1900 292 970
Website: apollo.edu.vn

Trung tâm TOEIC – iStar

Thêm một địa điểm luyện thi TOEIC được đánh giá cao chính là iStar. Nhờ ứng dụng phương pháp sơ đồ tư duy nên iStar có thể giúp học viên của mình tiếp thu kiến thức nhanh chóng hơn. Đồng thời là tùy vào năng lực của học sinh mà iStar cung cấp chương trình dạnh phù hợp. Chính vì vậy mà việc giảng dạy cũng trở nên hiệu quả hơn.

trung-tam-toeic-istar-hcmtoplist

Đặc biệt, giáo viên tại iStar 100% là người nước ngoài cùng với chuyên môn giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy. Chương trình TOEIC của iStar có thời lượng 24 buổi học. Các lớp được phân chia theo cấp độ đảm bảo phù hợp năng lực của học viên. Ngoài ra, iStar còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp các học viên có môi trường học tập thuận lợi nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 31 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0936 106 799 hoặc 0796 283 333
Website: istarenglish.edu.vn

VASS English

VASS English là một trung tâm TOEIC được nhiều người quan tâm là và lựa chọn nhất hiện nay tại TPHCM. Từ cơ sở vật chất trang thiết bị cho đến chương trình giảng dạy đều được VASS English  chú trọng đầu tư. Cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên giỏi chắc chắn sẽ giúp các học viên của mình đạt được những thành tích cao trong kỳ thi TOEIC.

vass-english-hcmtoplist

Ngoài kỳ nổi tiếng vì chương trình luyện thi TOEIC, VASS English còn được nổi tiếng với hệ thống giáo dục song ngữ ở các cấp học. Chưa dừng lại đó mà VASS English còn có nhiều khóa học khác như: luyện thi IELTS, FCE.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 6, Đường 56, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM
Điện thoại: 0888 817 026 – 028 3811 9879 – 028 3845 9222
Website: vass.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ Newsky

Nếu bạn chưa biết chọn trung tâm TOEIC nào để theo học thì Newsky sẽ là một gợi ý tốt dành cho bạn. Đây là một trong số những cơ sở luyện thi uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Với nhiều lớp học từ cơ bản cho đến nâng cao do vậy bạn sẽ dễ dàng tìm được lớp học phù hợp với khả năng hiện tại của mình tại Newsky.

trung-tam-anh-ngu-newsky-hcmtoplist

Để đảm bảo chất lượng, mỗi lớp học tại Newsky chỉ có 12 học viên. Và nếu bạn không biết được năng lực của mình phù hợp với lớp nào thì đừng lo, bạn sẽ được kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí tại Newsky. Từ đó việc chọn lớp học sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 0909 990 130 hoặc 028 3601 6727
Website: newsky.edu.vn

Ngoại ngữ Thanh Niên

Việc chinh phục kỳ thi TOEIC sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn tham gia các khóa học luyện thi tại trung tâm TOEIC Ngoại ngữ Thanh Niên. Môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế tại đây góp phần giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

ngoai-ngu-thanh-nien-hcmtoplist

Mỗi khóa luyện thi TOEIC tại Ngoại ngữ Thanh Niên đều có thời gian học trong vòng 2 tháng. Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên giỏi chắc chắn các học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm bài thi TOEIC.

Đặc biệt kỹ năng năng nghe và đọc hiểu của bạn cũng được cải thiện khi tham gia các khóa học tại trugn tâm. Bên cạnh đó Ngoại ngữ Thanh Niên còn có các hoạt động ngoại khóa giúp học viên của mình có thể vừa học vừa chơi một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 4 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM
Điện thoại: 028 6656 7279
Website: ngoainguthanhnien.edu.vn

IKUN – Trung tâm TOEIC chất lượng

IKUN nổi tiếng với các khóa học luyện thi TOEIC chất lượng được nhiều người tín nhiệm và đánh giá cao. Mỗi khóa học bạn sẽ được chỉ dạy tận tình tất cả các kiến thức phục vụ cho kỳ thi quan trọng này. Từ khả năng nghe cho đến từ vựng và ngữ pháp đều được các giáng viên có kinh nghiệm trực tiếp chỉ dẫn.

ikun-hcmtoplist

Nhờ sự cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ mà IKUN  đã thành công nhận được sự yêu thích từ học viên. Nếu muốn tìm trung tâm luyện thi uy tín thì không nên bỏ qua IKUN  nhé.

Thông tin liên hệ
CN1: B2, đường Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, TPHCM
CN2: 796/9 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 028 3989 0653
Website: tienganhikun.comieg.edu.vn

Trung tâm Ms. Smile TOEIC

Tuy thành lập khá muộn so với những trung tâm TOEIC khác nhưng Ms. Smile cũng thu hút được lượng lớn học viên bằng chất lượng giảng dạy của mình. Khi tham gia các khóa luyện thi tại đây bạn sẽ được học trong môi trường vui vẻ và thú vị. Do đó học viên sẽ tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng hơn.

trung-tam-ms-smile-toeic-hcmtoplist

Cùng với các giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với sự theo sát của mình mà Ms. Smile đã giúp học viên tại trung tâm đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Đặt biệt đội ngũ giảng viên tại đây đều đạt chứng nhất TESOL do đó bạn có thể yên tâm đăng ký các khóa học của Ms. Smile.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 982/15B Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0898 529 316 hoặc 0985 065 436
Website: mssmiletoeic.vn

Trung tâm TÔI TỰ HỌC

Tiếp theo trong danh sách các trung tâm TOEIC uy tín và chất lượng tại TPHCM chính là sự hiện diện của TÔI TỰ HỌC. Trung tâm này được nhiều người theo học vì những ưu điểm sau:

  • Có nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học được đầu tư
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc

trung-tam-toi-tu-hoc-hcmtoplist

Chỉ bằng những yếu tố trên mà TÔI TỰ HỌC đã giúp cho hàng ngàn học viên chạm tới ước mơ chinh phục tiếng Anh của mình. Hãy đến với TÔI TỰ HỌC để trải nghiệm chất lượng dịch vụ mà trung tâm mang lại nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 0983 717 940
Website: tuhocanhvan.com

Việc chinh phục các kỳ thi quốc tế sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn chọn đúng nơi để theo học. Với những chia sẻ về các trung tâm TOEIC trên hy vọng bạn có thể nhanh chóng đạt được những thành tích cao trên con đường chinh phục ngôn ngữ này. Và đừng quên theo dõi HCMtoplist để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Xem thêm: Top 10 trung tâm luyện thi đại học môn tiếng anh ở TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận