Top 10+ trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín nhất

Hoa kỳ là một quốc gia phát triển và có rất nhiều du học sinh theo học ở đất nước này. Ở Việt Nam cũng vậy tỷ lệ du học sinh sang Hoa kỳ ngày càng đông và không có dấu hiệu giảm bởi độ hiệu quả mà đất nước đó mang đến là điều mà không thể ai phủ nhận được. Vậy tư vấn du học Mỹ tại TPHCM nơi nào là uy tín và hiệu quả ? hãy cùng theo chân của HCMtoplist tìm hiểu Top 10+ trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM uy tín và đáng tin cậy nhé.

AEG

Cái tên đầu tiên trong tư vấn du học tại Mỹ đó chính là Công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM – AEG với mục tiêu thành lập hỗ trợ du học sinh biết được thế mạnh của mình ở đâu và tư vấn tốt nhất cho họ. Quan tâm và theo dõi từng bước chân của học viên là điều mà AEG đang làm và rất tốt.

aeg-hcmtoplist

Cụ thể là Bạn sẽ được một chuyên gia Hướng dẫn và chỉ dạy cho bạn làm thế nào để có thể được nhận vào học một cách sớm nhất và hỗ trợ cho bạn khi gặp khó khăn trong quá trình học vấn. Do đó khi đến với Công ty tư vấn du học tại My này bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề học vấn ban đầu vì đã có sự hỗ trợ của chuyên gia.

Nếu bạn thật sự muốn tìm một công ty uy tín và đáng tin cậy để tư vấn du học tại Mỹ thì AEG là một cái tên bạn không thể bỏ qua. Bởi những con người làm việc nơi đây đều có bề dày kinh nghiệm thâm niên và luôn tận tâm, nhiệt tình đối với khách hàng của họ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 66 – 68 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
Điện thoại: 1800 9425
Email: info-hcmc@aegvietnam.edu.vn
Website: aegvietnam.edu.vn

Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM – American Dream

Một trong những trung tâm tư vấn du học MỸ tại TPHCM uy tín và đáng tin cậy nhất không ai khác ngoài American Dream. Sở dĩ nói thế là vì tại nơi đây ngoài cơ sở hạ tầng khá tốt và rộng lớn thì đội ngũ giảng viên còn là những người tài giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên về mặt ngoại ngữ chất lượng cao. Đây là then chốt tất yếu của việc bạn nên lựa chọn nơi để đào tạo du học Mỹ tại TPHCM.

american-dream-hcmtoplist

Ngoài cơ sở hạ tầng và chất lượng của đội ngũ giảng viên thì tại American Dream còn có những đãi ngộ khác khiến cho trung tâm này trở thành một trong những Trung tâm du học tại Mỹ ở TPHCM đáng học nhất. Đó là những khoản hỗ trợ tài chính liên quan đến học bổng du học và ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ học viên của mình hoàn thành những thủ tục tất yếu như vé máy bay, Visa, chỗ ở,… mà không đòi hỏi chi phí nào khác khi học viên đang theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa nhà Trần Việt, 236A Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình
Điện thoại: 0902 505 657
Email: info@americandream.edu.vn
Website: americandream.edu.vn

Công ty tư vấn Du học Á Âu

Một địa điểm khác dành cho những bạn mong muốn du học Mỹ tại TPHCM đó chính là Công ty tư vấn Du học Á u. Sở dĩ Công ty này trở thành một nơi tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín nhất và được nhiều người lựa chọn là bởi với kinh nghiệm lâu năm của mình ( gần 20 năm ) công ty biết mình phải làm gì và kế hoạch cho học viên của mình ra sao để giúp họ có thể ra nước ngoài học tập một cách dễ dàng.

cong-ty-tu-van-du-hoc-a-au-hcmtoplist

Chi phí theo học tại đây được đánh giá là khá khiêm tốn so với các trung tâm du học Mỹ tại TPHCM khác. Ngoài ra không thể thiếu sự tài giỏi, tận tâm của các đội ngũ giảng viên nơi đây càng làm cho Công ty tư vấn Du học Á u trở thành một công ty đáng theo học nhất cho những bạn mong muốn du học Mỹ tại TPHCM.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: 1900 636796
Email: tuvan@duhocaau.vn
Website: duhocaau.vn

Công ty TNHH XNK Đại Phú Quý

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín mà lại có thâm niên trong việc đưa học viên đi du học với tỷ lệ cao thì không ai khác ngoài Công ty TNHH XNK Đại Phú Quý. Là một công ty chuyên tư vấn VISA hàng đầu của TPHCM nói riêng và toàn quốc nói riêng thì bằng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề của mình công ty biết, đang và sẽ làm gì đối với các khách hàng của mình. Với khả năng và kinh nghiệm của mình.

cong-ty-tnhh-xnk-dai-phu-quy-hcmtoplist

Công ty này đã trở thành một công ty tư vấn du học, du lịch hay tái định cư đa quốc gia. Cụ thể là Công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM nơi đây đã đưa được một lượng lớn khách hàng của mình sang các quốc gia khác như Anh, Pháp, Hàn Quốc,…để mà du học và tái định cư.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 36/43 D2 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: 0931 222 689 – 0937 693 789
Email: visatoanthegioi@gmail.com
Website: daiphuquy.net

USIS Education

USIS Education là một trong những công ty đáng theo học và hàng đầu tại Việt Nam nếu muốn du học Mỹ tại TPHCM. Sở dĩ nói vậy là vì đây là một trong những công ty có trụ sở tại Mỹ là một điều mà không phải công ty nào tại TPHCM nói riêng và VIệt Nam nói chung có thể làm được.

usis-education-hcmtoplist

Ngoài ra còn có 4 trụ sở chính tại VIệt Nam được nằm tại những thành phố hàng đầu và đáng sống tại Việt Nam khiến cho độ uy tín và chuyên nghiệp của công ty này lại càng được nâng cao thêm. Ngoài khả năng đào tạo du học USIS Education còn hỗ trợ gia đình học viên của mình du lịch thẳng đến Mỹ mà không đòi hỏi khoản hỗ trợ nào. Từ những ý trên thôi đã đủ bạn lựa chọn USIS Education để theo du học Mỹ tại TPHCM.

Thật hạnh phúc và may mắn khi biết đến công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này. Vì tại nơi đây ngoài những kiến thức nền để du học ra bạn còn có thể được tư vấn để được chọn trường tốt nhất trong “ Khả năng “ của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 6 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1
Điện thoại: 0901 355 565
Email: education@usis.us
Website: usis-education.us

Công ty tư vấn du học INEC

Tiếp đến là một công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín và chất lượng không kém đó là Công ty tư vấn du học Mỹ – INEC. Công ty này là một trong những nơi được nhiều người lựa chọn để theo học là vì sự thành công mà công ty đã đạt được đó là khả năng đã đưa được hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang Mỹ để mà du học.

cong-ty-tu-van-du-hoc-my-inec-hcmtoplist

Để tạo nên sự thành công ấy INEC đã rất cố gắng trong việc tạo ra các mối quan hệ và mạng lưới liên kết dày đặc ở các quốc qua khac trên thế giới và con số trường đại học đã liên kết là lên đến 500 trường. Một con số ấn tượng đối với một công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM.

Khi đến với INEC mọi thủ tục xin ViSA đến Mỹ là một trong những điều khó nhất nay đã được hỗ trợ mà không mất bất kì khoản phí nào. Ngoài ra, tính độc lập là điều mà du học sinh nào cũng cần phải trang bị cho mình nay đã được công ty đào tạo bằng cách tổ chức các hoạt động ngoại khóa.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Điện thoại: 1900 636 990
Email: inec@inec.vn
Website: duhocinec.com

Hạnh Dung Edu

Nhắc đến Hạnh Dung Edu chắc hẳn ai cũng phải biết bởi công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này đã có bề dày kinh nghiệm lâu đời nhất TPHCM. Cũng như các công ty đề cập trên, Hạnh Dung Edu cũng là một công ty chuyên tư vấn Mỹ tại TPHCM nhưng còn có thêm dịch vụ tư vấn du học ở một số nước khác nữa.

hanh-dung-edu-hcmtoplist

Để tồn tại và phát triển đến tận bây giờ để trở thành công ty lâu đời nhất trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ tại TPHCM thì không thể không kể đến công lớn thuộc về các cố vấn của công ty.

Bằng sự nhiệt huyết trong công việc và tận tâm đối với khách hàng thì các chuyên gia nơi đây đã giúp đỡ các du học sinh theo học rất nhiều trong từ kiến thức lẫn kế hoạch du học. Từ những điều trên thôi đã khiến Hạnh Dung Edu trở thành công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM đáng để học nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 83 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình
Điện thoại: 0914 642 050
Email: study@hanhdungtourist.com.vn
Website: hanhdung.edu.vn

Công ty Tư vấn AMEC

Cái tên AMEC ai cũng phải biết đến trong ngành dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM. Được thành lập với khoảng thời gian gần 20 năm với mong muốn giúp đỡ học sinh, sinh viên Việt nam có nguyện vọng du học tại nước ngoài và đặc biệt là Mỹ.

amec-hcmtoplist

Công ty này được rất nhiều người tin tưởng và khát khao theo học là vì độ uy tín của AMEC là không bàn cải bởi đứng đầu công ty là những nhà quản lý giáo dục kinh nghiệm và các học giả đến từ đại học Quốc gia Việt Nam. Tuy bạn chưa biết AMEC có tốt hay không nhưng nhìn vào những điều trên thôi cũng đã đủ khiến bạn lựa chọn để tư vấn du học Mỹ tại TPHCM.

Được thành lập bởi các nhà giáo dục hàng đầu Việt Nam nên nhờ vào độ uy tín ấy mà mạng lưới liên kết của AMEC rất đa dạng và được xem như là văn phòng đại diện của các trường đại học hàng đầu của các Quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, ÚC, Canada,… để tuyển du học sinh. CHính vì thế AMEC đã rất thành công trong việc đưa du học sinh sang nước ngoài để theo học. Không nơi nào ngoài AMEC mà bạn muốn chọn để tư vấn du học Mỹ tại TPHCM đâu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3
Điện thoại: 028 6261 1177
Email: vphcm@amec.edu.vn
Website: amec.com.vn

Summit Education Services (SES)

Với mục tiêu thành lập trở thành một công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM, Summit Education Services đã rất thành công khi mỗi năm đều thu hút được hàng triệu học sinh, sinh viên theo học và sử dụng dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM và một số nước khác nữa. Ngoài mục đích đi du học ra, nhiều người tin tưởng và lựa chọn Summit.

summit-education-services-hcmtoplist

Education Services là vì muốn được xin học bổng tại các quốc gia mà họ theo học bởi các xuất học bổng mà công ty này đã hỗ trợ cho các du học sinh nước ngoài lên đến 300.000$ mỗi năm. Nghe đến đây thôi chắc hẳn bạn đã có định hướng cho minh về một công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM rồi chứ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
Điện thoại: 028 6273 6723
Email: infohcmc@summit.edu.vn
Website: summit.edu.vn

Công ty tư vấn Du học Mỹ IDP Việt Nam

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM mà lại bỏ qua Công ty tư vấn Du học IDP Việt Nam thì thật là sai lầm đáng trách.

Sở dĩ IDP Việt Nam đã và đang hỗ trợ các học viên của mình hoàn thành xuất sắc quá trình học vấn của mình tại các quốc gia nước ngoài khác đặc biệt là Hoa Kỳ.

cong-ty-tu-van-du-hoc-idp-viet-nam-hcmtoplist

Ngoài chất lượng dịch vụ tư vấn là quá tốt là điều không phải bàn thì địa chỉ này còn được nhiều người lựa chọn theo học và sử dụng dịch vụ là nhờ Cơ sở vật chất kèm với đó là trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Nếu Không phải IPI Việt Nam thì là nơi nào nữa ?? bạn nhỉ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, P Đa Kao, quận 1
Lầu 14 – 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5
2 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7
Hotline: 1900 6955
Website: idp.com

Để giúp mọi người ai cũng có thể tìm được con đường đúng đắn và phát triển trên con đường học vấn của mình thì HCMtoplist đã giới thiệu Top 10+ trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín và đáng tin cậy. Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

Xem thêm: Top 10+ trung tâm tư vấn du học Canada uy tín TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận