Top 10+ trường dạy lái xe tại TP.HCM uy tín, tận tâm nhất

Nhu cầu lái xe ô tô của người dân Việt Nam ngày càng cao. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô tuy nhiên chất lượng lại không đảm bảo? Dưới đây HCMtoplist sẽ giới thiệu đến bạn top 10+ trường dạy lái xe tại TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp nhất. Cùng theo dõi nhé!

Trường dạy lái xe đại học An Ninh Nhân Dân

Trung tâm đào tạo lái xe đại học An Ninh Nhân Dân là một trong những trung tâm lâu đời có uy tín và chuyên nghiệp. Đây là một trong những trung tâm thành công lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe cho học viên hiện nay. Trung tâm tạo ra những chương trình học phù hợp với năng lực và nhu cầu của học viên.

truong-day-lai-xe-dai-hoc-an-ninh-nhan-dan-hcmtoplist

Vì sao nên chọn An Ninh Nhân Dân?

 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm
 • Hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao
 • Có nhiều ca học khác nhau đáp ứng thời gian của học viên
 • Thời gian thực hành nhiều hơn trên đường trường và trong sa hình
 • Thủ tục đăng ký đơn giản
 • Được đưa đón tận nơi học khi có nhu cầu.

Những ưu điểm nổi bật trên đã làm nên sự khác biệt của trung tâm. Hơn nữa mức học phí đảm bảo hợp lý phù hợp với tình hình chung của học viên. An Ninh Nhân Dân chắc chắn là địa chỉ đào tạo và sát hạch bằng lái xe bạn nên tham khảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Km 18, Xa lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0912.482.833
Website: dhannd.edu.vn

Cao đẳng Nghề GTVT TW 3 – Trường dạy lái xe tại TP.HCM

Trường Cao đẳng Nghề GTVT TW 3 được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe chất lượng tại Sài Gòn. Đơn vị sở hữu sân tập lái xe có diện tích 10.000m2. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi và hiện đại đáp ứng nhu cầu học. Dịch vụ chính của trường đó chính là đào tạo, bồi dưỡng lái xe hạng A1, lái xe du lịch hạng B1, B2 và xe tải hạng nặng C…

cao-dang-nghe-gtvt-tw-3-hcmtoplist

Học viên tham gia khóa học sẽ được nắm toàn bộ kiến thức lý thuyết cơ bản liên quan đến Luật Giao Thông. Đồng thời biết được cách xử lý, điều khiển khi tham gia giao thông: qua ngã tư, ghép xe dọc, đi đường vòng, quanh co… Mục tiêu chính của trung tâm không chỉ là giúp cho học viên có bằng lái mà quan trọng hơn chính là nắm kỹ năng lái xe chuẩn mực.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 73 Văn cao, Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú
Địa chỉ thi sát hạch: 218/42 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3860 5088 | (08) 3717 4875

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thành Đạt

Nếu học viên đang băn khoăn không biết học lái xe ô tô ở đây thì Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thành Đạt là một gợi ý tuyệt vời. Tại đây học viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với những giảng viên có chuyên môn hàng đầu. Tất cả giáo án và giáo trinh đều bám sát đề thi câu hỏi. Hơn nữa phòng học được trang bị hiện đại và thời gian học linh động.

trung-tam-dao-tao-lai-xe-thanh-dat-hcmtoplist

Trung tâm đào tạo đa dạng các khóa học bằng lái xe A1, hạng B1, hạng B2, hạng C… Đơn vị cam kết tỷ lệ đỗ cao với chương trình học tốt nhất phù hợp với học viên. Hơn thế nữa học viên sẽ nắm được những kỹ năng: khởi hành ngang dốc, đi đường thẳng, tạm dừng ở đèn đỏ, nhường đường cho người đi bộ… Do đó trung tâm luôn nằm trong danh sách đào tạo bằng lái xe ô tô chất lượng và khẳng định giá trị của thương hiệu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 16 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, TP.HCM
CN2: 1171 Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
Điện thoại: 0765656565
Website: www.trungtamthanhdat.com

TTSHLX Miền Đông thuộc Trường Cao đẳng CSND II

Đây là một trong những trung tâm đào tạo lái xe lâu đời nhận được những ý kiến đánh giá tích cực từ học viên. Trung tâm được Sở Giao thông Vận tải TPHCM phân công đào tạo và tổ chức thi sát hạch cho nhiều hạng như: A1, A2, B1, B2, C, D, E… Đặc biệt là đội ngũ giáo viên dạy thực hành dày dặn kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn những kỹ năng khi điều khiển ô tô.

ttshlx-mien-dong-hcmtoplist

Hơn nữa TTSHLX Miền Đông mang đến cho học viên môi trường học năng động, hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Bạn sẽ được học thử nghiệm miễn phí trước khi đăng ký khóa học chính thức. Có nhiều ca học khác nhau để học viên lựa chọn để linh động thay đổi trong quá trình học. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ nắm được kỹ năng lái xe trong thời gian nhanh nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 247 Đặng Văn Bi- phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM
Địa chỉ thi sát hạch: 200 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 3733 1248 | 083.897244
Website: caodangcsnd2.edu.vn

Trung tâm dạy nghề Tư Thục Hoàng Gia

Trung tâm dạy nghề Tư Thục Hoàng Gia là một trong những trung tâm chuyên đào tạo nghiệp vụ lái xe ô tô bằng B1, B2, C. Xuất phát điểm về cơ sở vật chất chưa tốt nhưng trong quá trình thực nghiệm đơn vị đã ngày càng chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Cùng với đó là các mẫu xe mới nhất, thiết bị cảm ứng  hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong quá trình học tập.

trung-tam-day-nghe-tu-thuc-hoang-gia-hcmtoplist

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm dạy nghề Tư Thục Hoàng Gia?

 • Nhân lực giảng viên có kinh nghiệm sư phạm năng lực chuyên môn
 • Xây dựng quy trình học mới nhất, hợp lý và khoa học
 • Đảm bảo tỷ lệ đỗ cao và được cấp GPLX lên đến 90%
 • Thủ tục đăng ký đơn giản và mức học phí hợp lý…

Trung tâm hoạt động với phương châm “Vì quyền lợi học tập của quý học viên”. Do đó trong trường hợp học viên chưa đạt thì sẽ được đăng ký để thi lại trong khoảng từ 1, 2 tuần sau đó.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 37-39 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3, TP.HCM
Địa chỉ học Lý Thuyết: 34 – 36 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3,TP.HCM
Địa chỉ thi sát hạch: Số 6, 7, 8, 9 Kênh 11, Đường Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: (028) 3830 5555 | (028) 3830 6666
Website: trungtamhoanggia.com

Nhà Bè – Trường dạy lái xe uy tín tại TP.HCM

Trung tâm được thành lập năm 2000 và đến nay đã trở thành thương hiệu nổi tiếng uy tín về đào tạo và sát hạch bằng lái xe. Tại đây có tổng hợp đội ngũ giảng viên lý thuyết và thực hành đảm bảo kiến thức cơ bản nhất cho học viên. Bên cạnh đó trung tâm thường xuyên cập nhật phương pháp giảng dạy để bạn dễ dàng nắm các kỹ năng khi lái xe.

nha-be-truong-day-lai-xe-uy-tin-tai-tp-hcm-hcmtoplist

Đến đây học viên sẽ được thực hành nhiều hơn với các giảng viên chuyên nghiệp. Từ đó biết cách xử lý với những tình huống phát sinh khi tham gia giao thông. Bạn sẽ biết cách điều khiển bánh xe, xử lý tín hiệu thông báo, đường hẹp vuông góc, dừng xe và đỗ xe đúng nơi quy định… Trung tâm còn sắp xếp nhiều ca học sáng, chiều, tối để học viên có thể cân nhắc lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 189 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè
Điieenj thoại: (08)3780 0059 | (08)3780 0922
Website: ttdnnhabe.edu.vn

Trường dạy nghề tư thục lái xe Tiến Bộ

Trường dạy nghề tư thục lái xe Tiến Bộ đã có 25 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch bằng lái xe ô tô. Nếu có nhu cầu học bằng lái xe ô tô thì Tiến Bộ là địa chỉ dạy học hợp lý. Trung tâm đã thành công đào tạo hơn 30.000 học viên ở các danh mục đào tạo khác nhau tại Sài Gòn.

truong-day-nghe-tu-thuc-lai-xe-tien-bo-hcmtoplist

Học viên có được những gì khi tham gia khóa học tại Tiến Bộ?

 • Giảng viên lý thuyết và thực hành có nhiều kinh nghiệm thống nhất
 • Danh mục da dạng các khóa đào tạo và sát hạch lái xe ô tô hạng B, C, D, E, FC..
 • Hệ thống cơ sở vật chất, văn phòng làm việc hiện đại
 • Được thực hành trên các hãng xe hạng sang chỉ có ở Tiến Bộ.

Học viên sẽ được thực hành và xử lý các tình huống khi lưu thông trên đường: ghép xe ngang, tín hiệu thông báo, khởi hành ngang dốc… Với quy trình học tiêu chuẩn học viên sẽ nhanh chóng tiến bộ và vượt qua bài thi sát hạch dễ dàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 111 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Địa chỉ thi sát hạch: Ấp Ngã 4, Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi, Tp HCM
Điện thoại: (028) 3849.6090 | (028) 3790.2377
Website: tienbo.edu.vn

Trung tâm dạy nghề lái xe Bạch Đằng

Nếu bạn không biết nên học lái xe ôtô ở đâu thì Trung tâm dạy nghề lái xe Bạch Đằng là địa điểm thích hợp. Trung tâm được thành lập năm 2015 chuyên đào tạo và sát hạch các hạng xe: B1, B2, C. Đồng thời trung tâm luôn cố gắng nỗ lực để phát triển cạnh tranh với những trung tâm khác. Đặc biệt là trang thiết bị ở đây được đầu tư chuẩn mực để đáp ứng nhu cầu học tập.

trung-tam-day-nghe-lai-xe-bach-dang-hcmtoplist

Hơn nữa tại đây còn trang bị dàn xe tập lái chủ yếu là Vios 2016 mới 100% và số lượng lớn nên đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt nhất. Thủ tục đăng ký học đơn giản và khai giảng nhanh chóng, liên tục. Hơn nữa mức học phí cam kết không phát sinh gì thêm đến khi lấy bằng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
CN2: Tầng trệt tòa nhà số 17 đường Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: 0819000516
Website: hocthilaixe.com

Hoàn Cầu

Trung tâm dạy nghề lái xe Hoàn Cầu nổi tiếng là trung tâm đào tạo bằng lái xe ô tô, xe cơ giới uy tín nhất tại Tp.HCM. Hoàn Cầu bố trí đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao. Hơn nữa phí học lái xe đảm bảo theo mức kinh tế của nhiều người nên bạn không cần phải lo lắng về học phí bao nhiêu? Tại đây có đa dạng các khóa học lái xe: A2, A3, D, E,FC.

hoan-cau-hcmtoplist

Cùng với đó là trung tâm thường xuyên cải tiến chương trình đào tạo để nâng cao chất lượng dạy học cho mỗi học viên. Hệ thống sân tập cũng được đầu tư bài bản và hoàn tráng để hỗ trợ tốt nhất thực hành cho học viên. Đây chắc chắn là trung tâm học lái xe ô tô bạn nên tìm hiểu và học khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0327931180
Website: hocthilaixe.com

Trên đây HCMtoplist vừa giới thiệu đến bạn top 10+ trường dạy lái xe tại TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp nhất. Đừng quên theo dõi những chia sẻ mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên nhé!

Xem thêm: Top 10+ trung tâm học lái xe ô tô B2 tại TP.HCM cho người mới bắt đầu

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận