Top 10+ trường điểm cấp 2 quận Gò Vấp chất lượng

Bậc trung học cơ sở hay còn gọi là cấp 2 là bậc học quan trọng. Vì vậy, việc lựa chọn một ngôi trường uy tín để con em theo học là điều được nhiều phụ huynh quan tâm. Để phụ huynh và học sinh dễ dàng lựa chọn, HCMtoplist sẽ tổng hợp top 10+ trường điểm cấp 2 quận Gò Vấp chất lượng hàng đầu hiện nay.

Trường THCS Phạm Văn Chiêu

Trường THCS Phạm Văn Chiêu là một trong những ngôi trường cấp 2 chất lượng hàng đầu tại quận Gò Vấp. Ngôi trường này có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Đội ngũ giáo viên của trường là những người rất tâm huyết và có trách nhiệm trong việc giảng dạy.

truong-thcs-pham-van-chieu-hcmtoplist
Trường THCS Phạm Văn Chiêu

Trong những năm qua, Trường THCS Phạm Văn Chiêu đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Rất nhiều học sinh của trường đã đạt giải cao trong các cuộc thi cấp quận, cấp thành phố. Nhà trường luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, hướng đến sự phát triển toàn diện cho các em học sinh. Trường luôn có những góc hướng nghiệp đúng đắn cho các em học sinh lớp 9 để các em có những định hướng đúng đắn cho tương lai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 04 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 028-38941312
Email: thcsphamvanchieu.govap@hcm.edu.vn
Website: thcsphamvanchieu.hcm.edu.vn

Trường THCS Nguyễn Du

Trường THCS Nguyễn Du là trường điểm cấp 2 quận Gò Vấp được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em của mình. Đây là một cơ sở giáo dục nhiều năm liền đạt thành tích cao trong công tác giáo dục toàn diện. Đặc biệt là giáo dục chuyên sâu – đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi cấp thành phố, cấp Quốc gia. Trường đã trở thành niềm tự hào của người dân trong khu vực.

truong-thcs-nguyen-du-hcmtoplist
Trường THCS Nguyễn Du

Cơ sở vật chất của trường được đầu tư đầy đủ. Trường trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc, tiện ích để phục vụ cho việc dạy và học. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS của trường luôn ở mức cao, tỷ lệ đạt loại khá, giỏi là trên 90%. Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn. Nhà trường cũng đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý từ các cấp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 119 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 02839968863
Website: thcsnguyendugovap.hcm.edu.vn

Trường THCS – THPT Hồng Hà

Trường THCS – THPT Hồng Hà là ngôi trường nổi tiếng ở quận Gò Vấp. Đây là ngôi trường dân lập được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em của mình theo học. Cơ sở vật chất của trường khang trang, rộng lớn. Tất cả các phòng học đều được lắp máy lạnh, máy chiếu, tivi thông minh. Các phòng thực hành, thí nghiệm có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập.

truong-thcs-thpt-hong-ha-hcmtoplist
Trường THCS – THPT Hồng Hà

Học sinh của trường Hồng Hà luôn được học tập trong môi trường hiện đại. Chương trình học tập theo chương trình của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo. Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Bên cạnh truyền đạt kiến thức, trường cũng chú trọng vào các kỹ năng sống cho học sinh. Các hoạt động rèn luyện thể chất, tinh thần cũng được trường thường xuyên tổ chức. Trường có cả hình thức bán trú và nội trú dành cho học sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 170 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (08)362943977 – 0902793727
Website: thpthongha.hcm.edu.vn

Trường THCS & THPT Trần Cao Vân

Trường THCS & THPT Trần Cao Vân là ngôi trường tư thục có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Trường có 5 cơ sở đào tạo với hơn 3000 học sinh đang theo học. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư khang trang, hiện đại. Khuôn viên trường rộng rãi với đủ các phòng học, phòng thực hành, các khu thể thao, sân chơi.

truong-thcs-thpt-tran-cao-van-hcmtoplist
Trường THCS & THPT Trần Cao Vân

Trường còn lắp đặt hệ thống camera quan sát giúp phụ huynh yên tâm hơn. Hệ thống phòng học, phòng nội trú và bán trú nhà trường đều có trang bị máy lạnh. Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh tham gia. Nhà trường cũng kết hợp với nhiều trường đại học lớn của thành phố để tổ chức các hoạt động hướng nghiệp cho học sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CS1: 512 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Quận Gò Vấp, TPHCM
CS2: 525 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0902 611 511
Email: bgh@thpttrancaovan.edu.vn
Website: thpttrancaovan.edu.vn

Trường THCS Huỳnh Văn Nghệ

Trường THCS Huỳnh Văn Nghệ là trường điểm cấp 2 quận Gò Vấp tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Ngôi trường này luôn đạt được những kết quả cao trong phong trào thi đua học tốt – dạy tốt. Phong trào thi đua được phát động từ đầu năm học theo quy định của ngành.

truong-thcs-huynh-van-nghe-hcmtoplist
Trường THCS Huỳnh Văn Nghệ

Thầy và trò trường THCS Huỳnh Văn Nghệ luôn không ngừng cố gắng để đạt được những thành tích cao trong dạy và học. Đội ngũ giảng viên của trường là những người tâm huyết, luôn tận tâm với học trò. Giáo viên luôn đổi mới phương pháp dạy học để đem lại những hiệu quả tốt nhất cho học sinh. Hoạt động ngoại khóa của trường trang bị cho học sinh nhiều kỹ năng sống cần thiết.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 237/65 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 028 6684 0917
Email: thcshuynhvannghe.govap@hcm.edu.vn
Website: thcshuynhvannghegovap.hcm.edu.vn

Trường THCS An Nhơn

Trường THCS An Nhơn là một trong những ngôi trường cấp 2 lâu đời ở quận Gò Vấp. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển trường đã trở thành môi trường giáo dục đáng tin cậy với nhiều phụ huynh và học sinh. Ban giám hiệu của nhà trường thường xuyên quan tâm chăm lo bồi dưỡng, xây dựng tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tận tâm.

truong-thcs-an-nhon-hcmtoplist
Trường THCS An Nhơn

Đội ngũ giáo viên của trường luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, đạt những thành tích cao và được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý. Bên cạnh chú trọng đào tạo kiến thức, nhà trường cũng ưu tiên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học sinh rèn luyện các kỹ năng sống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 350/54/51 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0283.8950147 – 028.38953751
Email: annhongovap@gmail.com
Website: thcsannhon.hcm.edu.vn

Trường Nguyễn Tri Phương

Hệ thống trường tiểu học – trung học cơ sở – trung học phổ thông của trường ra đời từ tâm huyết của những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Trường học là nơi để giáo dục, nuôi dưỡng và ươm mầm cho những thế hệ trẻ mai sau. Cơ sở vật chất của trường được xây dựng khang trang, rộng rãi. Các phòng học được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại phục vụ cho dạy và học.

truong-nguyen-tri-phuong-hcmtoplist
Trường Nguyễn Tri Phương

Trường còn có các sân chơi bóng rổ, bóng chuyền, sân bóng đá mini,… đảm bảo nhu cầu rèn luyện thể thao cho học sinh. Thư viện nhà trường có đầy đủ các loại sách, tài liệu hỗ trợ cho việc dạy và học. Nhiều thế hệ học trò của trường đã đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi và đậu vào những trường đại học có tiếng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (028) 542 77 888 – 0906 800 790
Website: ntp.edu.vn

Trường THCS Gò Vấp

Trường THCS Gò Vấp là trường điểm cấp 2 có tiếng ở quận.  Cơ sở vật chất của trường hiện đại. Các phòng học rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh. Các phòng thực hành, thí nghiệm có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ cho việc học. Chương trình học của trường được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.

truong-thcs-go-vap-hcmtoplist
Trường THCS Gò Vấp

Qua nhiều năm phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Các giáo viên của trường là những người có chuyên môn cao và tận tâm với việc dạy học. Học sinh cũng rất tích cực tham gia các phong trào của trường. Trường chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng sống cho học sinh thông qua các buổi sinh hoạt tập thể, các hoạt động ngoài giờ lên lớp,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Nguyễn Du, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 39854100
Website: thcsgovap.hcm.edu.vn

Trường THCS Lý Tự Trọng

Trường THCS Lý Tự Trọng cũng là ngôi trường cấp 2 uy tín tại quận Gò Vấp nói riêng và ở Sài Gòn nói chung. Đây là một ngôi trường có bề dày thành tích của khu vực. Tỷ lệ học sinh khá giỏi của trường luôn ở mức cao. Không chỉ có học sinh, đội ngũ giáo viên của trường cũng luôn đạt những giải cao trong các cuộc thi.

truong-thcs-ly-tu-trong-hcmtoplist
Trường THCS Lý Tự Trọng

Để hỗ trợ cho việc dạy và học được tốt, trường đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Phòng học rộng rãi và được vệ sinh sạch sẽ. Không chỉ đào tạo kiến thức, trường còn trang bị những kỹ năng sống cho học sinh. Giáo viên của trường là những người tâm huyết và có trách nhiệm cao với nghề.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 578 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 028 38949756
Email: thcslytutrong.govap@hcm.edu.vn
Website: thcslytutrong.hcm.edu.vn

Trường THCS Quang Trung

Nếu đang tìm kiếm ngôi trường cấp 2 chất lượng cao tại quận Gò Vấp thì Trường THCS Quang Trung là gợi ý dành cho bạn. Đây là trường công lập được thành lập từ năm 1981 – 1982. Trường có đầy đủ các phòng thực hành thí nghiệm các môn Lí – Hóa – Sinh, phòng vi tính, hội trường, thư viện, thiết bị, y tế, đoàn đội,…

truong-thcs-quang-trung-hcmtoplist
Trường THCS Quang Trung

Hằng năm chi bộ đều đạt kết quả là chi bộ trong sạch vững mạnh. Tập thể cán bộ, giáo viên của trường luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu từng bước đi lên đáp ứng được yêu cầu giáo dục và sự phát triển của đất nước. Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích quan trọng trong dạy và học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 387 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0838940409
Email: thcsquangtrung2009@gmail.com
Website: thcsquangtrunggovap.hcm.edu.vn

Trên đây là danh sách top 10+ trường điểm cấp 2 quận Gò Vấp chất lượng hàng đầu mà HCMtoplist đã tổng hợp được. Việc chọn ngôi trường phù hợp để theo học là điều rất quan trọng. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Top 20+ danh sách các trường THCS quận Tân Phú uy tín

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận