Top 10+ Trường mầm non quận 4 TPHCM tốt nhất cho bé

Ở độ tuổi mầm non là lúc các bé bắt đầu khám khá thế giới xung quanh vì thế dể cho các bé có môi trường tốt cho giai đoạn phát triển đầu đời sẽ là một yếu tố quan trọng. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn trường nào cho con ở quận 4 thì hãy cùng HCMtoplist tìm hiểu ngay Top 10+ trường mầm non quận 4 chất lượng để bé phát triển toàn diện nhé!

Trường Mầm non – Tiểu học Anh Việt Mỹ

Trường Mầm non – Tiểu học Anh Việt Mỹ là nơi được nhiều bố mẹ lựa chọn để trở thành ngôi nhà thứ 2 cho con em của mình. Với chương trình được thiết kế riêng biệt cho từng độ tuổi đảm bảo các em có thể phát huy hết khả năng của bản thân. Các bé sẽ được học theo chương trình bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam. Đồng thời kết hợp với các chương trình tiếng Anh để bé sớm làm quen với các kỹ năng nghe nói đọc viết dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.

tieu-hoc-anh-viet-my-hcmtoplist

Ngoài kiến thức trường còn thiết kế thêm các chương trình giúp bé phát triển những kỹ năng sống. Đảm bảo các bé phát triển toàn diện từ nhận thức toàn diện. Bên cạnh nhà trường cũng chú trọng vào yếu tố thể chất của trẻ. Bằng những hoạt động vận động rèn luyện và chế độ dinh dưỡng hợp lý Trường Mầm non – Tiểu học Anh Việt Mỹ sẽ giúp các bé có một sức khỏe tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3940 2100 – (028) 3940 7638
Website: anhvietmy.ntt.edu.vn
Facebook: facebook.com/AnhVietMy.EVA

Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành

Tiếp tục trong danh sách trường mầm non quận 4 chất lượng chính là Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành. Tọa lạc tại đường Tôn Thất Thuyết ngôi trường này đã trở thành sự lựa chọn của nhiều phụ huynh tại quận 4. Lý do khiến Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành nhận được sự tín nhiệm của mọi người là:

  • Phương pháp giảng dạy giúp trẻ có thể khai phá được những tiềm năng của bản thân
  • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và tình yêu lớn với trẻ nhỏ
  • Chú trọng vấn đề dinh dưỡng của trẻ
  • Cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại

truong-mam-non-nguyen-tat-thanh-hcmtoplist

Chắc chắn ngôi trường Mầm non Nguyễn Tất Thành sẽ là nơi tuyệt vời để con em của bạn phát triển trong những năm tháng đầu đời.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 183c/ 1 đường Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, TP.HCM
Điện thoại: 028 3940 4194
Website: mnnguyentatthanh.hcm.edu.vn

Mầm non Chú Gấu Nhỏ – Trường mầm non quận 4 chất lượng

Mầm non Chú Gấu Nhỏ đã được thành lập từ 2007, sau nhiều năm hoạt động trường đã từng bước khẳng định được chất lượng của trường và từng bước nhận được sự tin yêu của các bậc phụ huynh. Trường giảng dạy theo hệ thống chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Vì vậy các bé học tại đây được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức để sẵn sàng bước vào cấp tiểu học.

mam-non-chu-gau-nho-hcmtoplist

Trường có diện tích 300m2, diện tích này không rộng so với những ngôi trường khác. Tuy nhiên bằng cách thiết kế phòng học nhà trường vẫn đảm bảo được không gian sinh hoạt vui chơi thoáng mát cho trẻ. Không chỉ vậy tường còn tạo điều kiện để bé phát triển toàn diện từ thế chất, ngôn ngữ, tình cảm cho đến các kỹ năng mềm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 91 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0282 213 2183
Facebook: facebook.com/chugaunho.mn

Trường Mầm Non Việt Mỹ

Nếu bạn vẫn đang đau đầu với câu hỏi /nên cho con học trường mầm non quận 4 nào thì hãy cân nhắc đến Trường Mầm Non Việt Mỹ. Từ cơ sở vật chất đến phương pháp giảng dạy của ngôi trường này đều được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Không gian trường được trang bị đầy đủ các phòng chức năng: phòng Y tế, phòng Âm nhạc, Thư viện. Cùng với đó là khoảng dân trường có cây xanh rộng rãi phù hợp cho việc vui chơi của các bé.

truong-mam-non-viet-my-hcmtoplist

Ưu điểm của trường là có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng đảm bảo được chất lượng giảng dạy. Sự kết hợp toàn diện giữa giáo viên, chương trình giảng dạy và chế độ dinh dưỡng thì Trường Mầm Non Việt Mỹ sẽ giúp con em của bạn phát triển toàn diện trên tất cả lĩnh vực.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 360 Bến Vân Đồn, P.1, quận 4, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3826 0252
Website: vaschools.edu.vn
Fanpage: facebook.com/MNVietmyQ4

Trường Mầm non Khánh Hội

Chắc chắc các bậc phụ huynh tại quận 4 chắc chắn đã quá quen thuộc với ngôi trường Mầm non Khánh Hội. Khi bước vào trường bạn sẽ ấn tượng ngay với không gian rộng rãi với diện tích lên đến 3000m2. Điểm nổi bật nhất của trường chính là sân chơi rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh cho các bé sinh hoạt. Cùng với đó trường cũng đầu tư hệ thống phòng học để việc giảng dạy được tốt nhất.

truong-mam-non-khanh-hoi-hcmtoplist-1

Về chương trình học, các bé được hoạt động và học tập theo chương trình mới phù hợp với lứa tuổi của bé. Phương thức truyền đạt thú vị giúp bế cảm thấy mỗi ngày đến tường là một ngày vui. Đặc biệt khu vực phòng bếp ăn sạch sẽ, chế độ dinh dưỡng được thiết kế khoa học và thường xuyên được thay đổi nên bố mẹ có thể yên tâm cho con em mình học tại ngôi trường này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM
Điện thoại: 028 3940 1781
Website: khahomex.com.vn

Trường mầm non quận 4 Hạnh Phúc

Với phương châm đặt hạnh phúc của trẻ để phát triển nên mỗi hoạt động của trường mầm non Hạnh Phúc đều đặt cảm nhận của các bé lên làm yếu tố trung tâm. Các em sẽ được giáo dục theo phương pháp hiện đại, dưới sự tâm huyết của đội ngũ giáo viên các bé phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ.

truong-mam-non-quan-4-hanh-phuc-hcmtoplist

Đặc biệt với phương pháp giáo dục Montessori kết hợp với chương trình tiếng anh đã tạo cho các bé nền tảng tốt để phát triển sau này. Đồng thời trường còn xây dựng các khóa học để bé tự do sáng tạo cũng như bộc lộ được năng khiếu của bản thân. Học phí tại đây cũng vô cùng hợp lý chỉ từ 3.000.000đ/bé/tháng. Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì trường còn một hạn chế nho nhỏ. Đó chính là trường chỉ nhận bé từ 18 tháng tuổi trở lên do đó không phù hợp với những gia đình muốn cho bé đi nhà trẻ sớm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 9 Tôn Thất Thuyết, P.18, Quận 4, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 093 397 6576

Trường mầm non 10 – Tôn Đản

Nếu các bậc phụ huynh không yên tâm cho con đi học ở những ngôi trường tư thục thì Trường mầm non quận 4 công lập 10 – Tôn Đản sẽ là lựa chọn 7 tuyệt vời cho những phụ huynh tại địa phương.

truong-mam-non-10-ton-dan-hcmtoplist

Là trường công lập nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây. Không chỉ vậy học phí tại ngôi trường này vô cùng hợp lý chỉ từ 900.000đ – 1.000.000 đ/tháng. Bạn có thể liên hệ với trường qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 148 Đường Tôn Đản, Phường 10, Quận 4, Hồ Chí Minh
Website: mn10q4.hcm.edu.vn

Angels Montessori Preschool Tresor – Trường mầm non quận 4 uy tín

Angels Montessori Preschool Tresor là ngôi trường mầm non tích hợp chương trình giảng dạy quốc gia với phương pháp giáo dục Montessori hỗ trợ các bé xây dựng nền tảng cơ bản trong những năm đầu đời. Ưu điểm của tường gồm:

  • Phòng học rộng có đủ ánh sáng
  • Cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị đồ chơi
  • Thư viện được thiết kế hiện đại nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách của các bé ngay từ nhỏ
  • Các chương trình ngoại khóa, dã ngoại giúp bé vui chơi cũng như rèn tính tự lập
  • Đội ngũ giáo viên tâm huyết có chuyên môn cao và yêu trẻ con.

angels-montessori-preschool-tresor-hcmtoplist

Chính vì những yếu tố trên mà rất nhiều bà mẹ đã tin tưởng và cho con em của mình theo học tại Angels Montessori Preschool Tresor.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Chung cư The Tresor, 28 – 39 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, TP.HCM
Điện thoại: 0866 204 811
Fanpage: facebook.com/AngelsMontessoriPreschoolTresor

Trường mầm non Ngôi Nhà Ong

Tiếp tục cho danh sách 10+ Trường mầm non quận 4 chất lượng chính là mầm non Ngôi Nhà Ong. Ngôi trường này được đánh giá cao là nhờ đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam tận tâm cho chuyên môn giỏi. Ngoài kiến thức các bé theo học tại Trường mầm non Ngôi Nhà Ong còn được tham gia những buổi ngoại khóa cực bổ ích để bé hoàn thiện tất cả các kỹ năng của mình.

truong-mam-non-ngoi-nha-ong-hcmtoplist

Trường có trang bị hệ thống camera quan sát ở các phòng. Các phụ huynh có thể yên tâm theo dõi các hoạt động của con bất kỳ khi nào. Đặc biệt trường còn có chương trình giữ bé ngắn hạn theo ngày theo tuần vô cùng thuận tiện cho các vị phụ huynh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 348 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 36016918

Trường Mầm Non 9

Thêm một lựa chọn trường mầm non quận 4 cho các bậc phụ huynh chính là Trường Mầm Non 9. Trường có tổng diện tích là 700m2 được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất từ máu lạnh đồ dùng để phục vụ cho quá trình học tập của các bé.

truong-mam-non-9-hcmtoplist

Tại đây các bé sẽ được học theo chương trình giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT. Đồng thời hà trường cũng kết hợp sử dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến để mang đến sự phát triển toàn diện cho trẻ. Không chỉ vậy trường còn cho các bé làm quen với tiếng Anh từ sớm để tăng khả năng về ngôn ngữ và xây dựng nền tảng để các bé phát triển trong tương lai.

Thông tin liên hệ
CS1: 109f/10 bis Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
CS2: số 4 Vĩnh Khánh, Phường 9 Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3825 3384
Fanpage: facebook.com/Trường-Mầm-Non-9-1891152021199481

Hy vọng bài viết top 10+ trường mầm non quận 4 chất lượng có thể giúp các bậc cha mẹ tìm được đáp án cho câu hỏi chọn trường học nào cho con. Hãy theo dõi HCMtoplist mỗi ngày để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm: Top 20+ trường mầm non quận Bình Thạnh uy tín và chất lượng nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận