Top 10+ trường mầm non quận Tân Bình chất lượng nhất

Trẻ em là mầm non cho tương lai. Vì thế đặc biệt được các bậc phụ huynh quan tâm. Đặc biệt trẻ được giáo dục ngay từ nhỏ giúp phát triển toàn diện tư duy và nhận thức đúng đắn cho trẻ. Vì thế, đã không ít bậc phụ huynh gửi gắm con em mình vào các trường mầm non có tiếng và chất lượng. Cùng HCMtoplist tìm hiểu qua Top 10+ các trường mầm non quận Tân Bình chất lượng nhất để các bậc phụ huynh lựa chọn một ngôi trường phù hợp với con em mình nhé.

Trường Mầm non Quốc Tế TESLA Tân Bình

Mở đầu danh sách là trường mầm non quốc tế được lấy tên theo nhà vật lý học nổi tiếng Tesla. Với mục đích ươm mầm và đào tạo thế hệ trẻ yêu thích, đam mê khoa học – công nghệ. Giáo trình là sự kết hợp giữa truyền thống phương Đông và sự sáng tạo, hiện đại của phương Tây, đem đến cho trẻ một giáo trình hoàn hảo.

truong-mam-non-quoc-te-tesla-hcmtoplist

Môi trường là nơi giúp trẻ tiếp thu và cảm nhận những những cảm xúc đầu đời.  Giúp trẻ hiểu, biết, cùng học cùng chơi thông quá các môn khoa học, ngôn ngữ, toán, công nghệ, thể thao, nghệ thuật hội họa, âm nhạc và các kỹ năng sống. Giúp phát triển tài năng và trí tuệ cho mình trẻ.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 9.000.000đ – 10.000.000đ

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 171B Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (0287) 307 9889
Website: tesla.org.vn

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

Hướng tới một môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những  tố chất thông minh và lanh lợi của trẻ ngay từ khi còn những tuổi đầu đời. Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy nhờ vào ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến sớm vào việc phát triển tối đa những tố chất, khả năng và năng khiếu trẻ đang có. Làm nền tảng vững chắc để trẻ phát triển trí não, sức khỏe và nhân cách từ giai đoạn vàng 0 – 6 tuổi.

truong-mam-non-quoc-te-sai-gon-academy-hcmtoplist

Sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ năng động, đầy nhiệt huyết, tận tâm với trẻ. Về ngoại ngữ trẻ sẽ được học với giáo viên bản xứ 8h/tuần. Mỗi lớp học tại đây đều hạn chế học sinh, chỉ tối đa 20 người. Vì thế đảm bảo được các giáo viên sẽ quan tâm đầy đủ và kỹ càng đến các em học sinh. Không gian rộng rãi, thoáng mát và đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ. Có sân ngoài trời và sân trong nhà với đầy đủ các thiết bị dạy học. Bữa ăn của trẻ được Nhà cung cấp chuyên nghiệp The Caterers – Anh Quốc chăm sóc chu đáo.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 7.700.000đ – 7.900.000đ

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 208 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (0283) 811 3885
Website: saigonacademy.com

Shining Stars – Trường mầm non quận Tân Bình

Với hơn 3 năm hoạt động và phát triển, Học viên Shining Star luôn hướng tới một hệ thống giáo dục và đào tạo toàn diện cho trẻ từ lứa tuổi 3 đến 8. Chương trình đào tạo tại đây được biên soạn từ những chuyên gia giáo dục nổi tiếng nước ngoài, được chọn lọc kỹ lưỡng và truyền dạy lại các bé. Giúp các bé phát triển tư duy, các kỹ năng sáng sạo với khóa khoa học vui, toán tư duy, các môn năng khiếu: vẽ tranh, đàn, hát, đóng kịch,….

hoc-vien-shining-stars-hcmtoplist

Đặc biệt, trường có phương pháp giảng dạy kết hợp với bộ tư duy 5W1H độc quyền giúp trẻ ghi nhớ bài giảng rất lâu dù chỉ ở lứa tuổi nhỏ. Với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, các dụng cụ học tập đẳng cấp châu Âu cực kỳ an toàn cho trẻ nhỏ. Không gian lớp học được thiết kế thông minh, có camera cho phụ huynh, giúp các bậc phụ huynh có thể theo dõi con mình bất cứ lúc nào. Đây là môi trường học tập lý tưởng, tạo điều kiện thuận lợi để trẻ thể hiện đam mê khám phá khoa học và sự sáng tạo của bản thân.

 • Nhận trẻ từ: 36 tháng – 96 tháng
 • Học phí: 2.450.000đ – 4.320.000đ

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 90 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (091) 765-9589
Website: shiningstars.edu.vn

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City quận Tân Bình

Những bước đi đầu tiên của trẻ rất quan trọng vì nó làm bàn đạp để giúp trẻ có thể vững vàng trong những cấp bậc học tập về sau. Hiểu được điều đó, trường mầm non Quốc tế Kindy City đã mang đến một môi trường giáo dục hoàn hảo. Thông qua các môn học và trò chơi xen kẽ, giúp trẻ vừa học vừa chơi, tiếp thu hiệu quả những kiến thức được học. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị cùng các đồ chơi cao cấp, đảm bảo an toàn cho trẻ.

truong-mam-non-quoc-te-kindy-city-hcmtoplist

Ngoài việc học tập trong phòng thì trẻ còn được các giáo viên cho di chuyển ra ngoài trời tại sân trường để hoạt động các buổi ngoại khóa. Giúp trẻ giao lưu tốt với các bạn khác, cải thiện kỹ năng giao tiếp của trẻ ngay khi còn nhỏ. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể kiểm tra hoạt động của con mình thông qua camere nhà trường. Ngoài ra, các bé sẽ được khám sức khỏe tổng quát và chăm sóc sức khỏe răng miệng định kỳ. Trường được rất nhều phụ huynh review và đánh giá cao.

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng
 • Học phí: liên hệ

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 437 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 028 3812 1166
Website:kindycity.edu.vn

Trường Mầm non Quốc tế Superkids

Được thành lập vào năm 2006, SuperKids là một trong những trường mầm non dạy song ngữ đầu tiên tại TPHCM. Chương trình dạy là sự kết hợp tuyệt vời giữa chương trình mầm non Quốc tế IEYC (Anh Quốc) và chương trình mầm non của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam. Các bé có thể vừa phát triển tư duy phân tích, vừa giúp trẻ phát triển các kỹ năng giao tiếp và năng khiếu của mình.

truong-mam-non-quoc-te-superkids-hcmtoplist

Công tác dạy học và chăm sóc trẻ được trường quản lý một cách chặt chẽ thông qua việc phân công và giám sát của giáo viên theo ca, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại trường cũng được đầu tư hiện đại và đầy đủ các trang thiết bị dạy học. Ngoài ra, trẻ sẽ được học tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ 8h hàng tuần. Giúp trẻ có thể phát âm chuẩn ngay từ thời non trẻ, đồng thời nâng cao vốn từ và hứng thú trong việc học ngoại ngữ.

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng
 • Học phí: liên hệ

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 245/16 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 039 368 4122
Website: superkids.edu.vn

Trường Mầm non Quốc tế Hạnh Phúc

Được xây dựng trên diện tích rộng lớn, thông thoáng cùng với đó là cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Trường mầm non quốc tế Hạnh Phúc là một trong số út trường sử dụng phương pháp Montessori – phương pháp giáo dục đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều trường ở các nước phát triển như: Pháp, Anh, Ý,… Các trang thiết bị dạy học và những thiết bị vệ sinh cho trẻ đều là những sản phẩm được nhập khẩu cao cấp. Đảm bảo sự an toàn cũng như sức khỏe cho bé.

truong-mam-non-quoc-te-hanh-phuc-hcmtoplist

Bên cạnh đó, phần mềm dạy học được cài đặt trên Ipad giúp phụ huynh dạy học cho bé tại nhà. Sở hữu đội ngũ nhân viên trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các bé. Đem đến các giờ học vui vẻ, giúp trẻ phát triển tư duy và các kỹ năng mềm. Ngoài ra, lớp học được thiết kế thông minh giúp các cha mẹ có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động của con trong lớp học bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 55 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Đện thoại: (08) 3844 0045
Website: mamnonhanhphuc.net | quantanbinh.mamnonhanhphuc.com.vn
Facebook: MamNonHanhPhuc.hcm

Trường Mầm non Abi quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh

Nằm tại vị trí ngay trung tâm quận Tân Bình. Trường mầm non Abi ra đời với mong muốn đem đến cho các bé một môi trường chăm sóc và giáo dục tốt nhất cho sự phát triển tâm sinh lý của trẻ. Hệ thống cơ sở vật chất tại trường được trang bị đầy đủ và hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao cấp sánh ngang các trường quốc tế khác. Trẻ sẽ được tận hưởng tối ưu sự tiện nghi cả trong học tập lẫn vui chơi.

truong-mam-non-abi-tp-ho-chi-minh-hcmtoplist

Trường xây dựng hệ thống bài giảng điện tử, máy chiếu, âm thanh cùng các học cụ chuyên nghiệp. Giáo trình là sự kết hợp các phương pháp hiện đại bên Tây cùng với hệ thống giáo dục truyền thống của bộ giáo dục và đào tạo. Đã tạo nên một phương pháp dạy học giúp trẻ phát triển toàn diện. Ngoài các môn khoa học thông thường thì trẻ còn được tiếp xúc các môn năng khiếu, ngoại ngữ giúp trẻ có thêm tự tin và hứng thú hơn với việc học.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 3.500.000đ – 3.700.000đ

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Trần Văn Danh, Phường 13 , Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 028 6251 5621
Website: mamnonabi.edu.vn

Trường Mầm non tư thục học viện Thiên Thần nhỏ

Trường mầm non học viên Thiên Thần nhỏ được xây dựng gồm 6 phòng học thông minh, 1 phòng Montessori và 1 phòng chức năng, sân chơi rộng rãi, an toàn dành cho bé. Trong mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho các bé học tập. Không gian trường rộng rãi, thoáng mát, giúp bé có không gian học tập thoải mát nhất.

truong-mam-non-tu-thuc-hoc-vien-thien-than-nho-hcmtoplist

Trường áp dụng giảng dạy theo phương pháp giáo dục sớm Montessori, giúp các bé được phát triển toàn diện khả năng tư duy, phân tích và kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ. Ngoài các môn học phổ thông thông thường giúp phát triển tư duy logic, trường cũng thường xuyên tổ chức các trò chơi tư duy giúp bé yêu phát triển trí thông minh. Các cha mẹ hãy liên hệ ngay với trường để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn giáo trình dạy học tại trường nữa nhé.

 • Nhận trẻ từ: 4 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 4.200.000đ – 4.900.000đ

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 30 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (090) 137 3714
Website: little-angels.edu.vn

Trường Mầm non Hươu Vàng

Nếu bạn còn đang băng khoăn không biết nên cho bé nhà mình học trường mầm non ở đâu thì Hươu Vàng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ngay khi vừa bước chân vào trường, bạn sẽ thấy các mảng màu sắc được thiết kế và bố trí một cách sinh động. Có hệ thống sân chơi thông thoáng cùng nhiều cây xanh bóng mát. Đồ chơi phong phú và đa dạng, tạo cho trẻ sự hứng thú khi được học trong môi trường tại đây.

truong-mam-non-huou-vang-hcmtoplist

Cộng đồng các giáo viên tại trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, đều là những người tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường danh tiếng trong lĩnh vực trên cả nước. Có nhiều phòng học và các phòng chức năng với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho dạy học. Toàn bộ các thiết bị và đồ chơi đều được trường đảm bảo nhập khẩu từ nguồn uy tín, không gây độc hại và an toàn với các bé. Bên cạnh đó, chất lượng thực phẩm cũng được nhà trường chú trọng. Vì thế luôn đảm bảo cho bé phát triển toàn diện cả bên trong và bên ngoài.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 3.500.000đ – 3.700.000đ

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 29 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (0283) 811-5163
Website: mamnontalentkids.edu.v

Trường Mầm non Ngôi Sao

Danh sách cuối cùng và cũng không kém phần chất lượng là Trường mầm non Ngôi SaoTrường được thành lập từ năm 2000. Đến nay đã hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc ươm mầm và dìu dắt những thế hệ trẻ thơ. Suốt bao năm nay, trường luôn là nơi được các phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em của mình. Trường được cải tạo và xây dựng lại với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

truong-mam-non-ngoi-sao-hcmtoplist

Các phòng học và chức năng đều đầy đủ các thiết bị cùng dụng cụ học tập tiên tiến, đảm bảo hiệu của cho quá trình dạy và học của giáo viên và các bé. Bên cạnh đó, trường có khoản sân rộng rãi và an toàn, với nhiều cây xanh và hoa. Giáo trình học của trẻ được linh hoạt thông qua các hình thức hoạt động ngoài trời sôi nổi, giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp với các bạn cùng lứa. Đây là ngôi trường mầm non nhất định bạn đừng bỏ qua nhé.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 3.000.000đ – 3.300.000đ

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 371/10 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (0283) 849-3471
Website: truongmamnonngoisao.com

HCMtoplist vừa chia sẻ cho bạn Top 10+ các trường mầm non quận Tân Bình chất lượng nhất. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ quyết địng được trong việ chọn trường mầm non cho con em mình.

Xem thêm: Top 10+ trường mầm non song ngữ TPHCM đạt chuẩn quốc tế

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận