Top 10+ trường mầm non Thủ Đức TPHCM uy tín nhất

Làm cha mẹ ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho con minh? Vì thế nhu cầu chọn trường tốt cho con bắt đầu đi học là nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh. Trường mầm non nào tốt, giáo viên dạy có tâm và chương trình đa dạng? Đó là những câu hỏi băn khoăn của những người làm cha mẹ. Thấu hiếu được, HCMtoplist cin giới thiệu Top 10+ trường mầm non Thủ Đức TPHCM uy tín nhất hiện nay

Trường mầm non Thủ Đức – Bách Việt

Mầm non Bách Việt – Kha Vạn Cân luôn tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của từng trẻ, từ đó định hình nhân cách và định hướng sự phát triển vượt trội trong tương lai. Bé yêu học tại trường sẽ có không gian phát triển tốt nhất, tiếp xúc với những phương pháp giáo dục tối ưu nhất mà vẫn có thể làm giảm gánh nặng tài chính của Phụ huynh.

mam-non-thu-duc-bach-viet-hcmtoplist

Nhà trường áp dụng chương trình giáo dục sớm FasTracKids bản quyền Hoa Kỳ vào giảng dạy, các bạn nhỏ được xây dựng các kỹ năng nhận thức, cảm xúc và xã hội một cách tự nhiên nhất – bằng việc vận dụng mọi giác quan của chính mình. Trẻ sẽ học trong niềm vui thích, được tôn trọng, tự lập, sáng tạo và gần gũi với thiên nhiên.

Tất cả các phòng học, phòng học đàn, thư viện… đều được lắp đặt hệ thống Camera trực tuyến nên ba mẹ có thể quan sát các bé bất cứ lúc nào. Ngoài sân chơi, hồ bơi ngoài trời, trường sở hữu sân chơi trong nhà rộng rãi, tiện nghi để các con có thể thỏa sức vận động, giải trí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1092 Đường Kha Vạn Cân, P. Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (0283) 720-1039
Email: bachvietkindergarten@gmail.com
Website: bachvietkindergarten.com
Facebook: facebook.com/bachvietkindergarten

Trường Mầm non Thủ Đức chất lượng Redsun

Redsun Kindergarten áp dụng học chương trình song ngữ cùng giáo viên bản ngữ giúp trẻ phát triển toàn diện, tự tin, thể hiện bản thân, nói Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Ngoài ra trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, chương trình kỹ năng sống với các chủ đề đa dạng phong phú giúp bé khám phá thế giới xung quanh, trang bị cho bé các kỹ năng xử lý tình huống trong cuộc sống.

redsun-hcmtoplist

Về đội ngũ giáo viên giảng dạy, 100% giáo viên tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành sư phạm mầm non, tâm huyết, tận tụy với nghề và hết lòng yêu thương con trẻ, có hiểu biết về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm và giáo dục dinh dưỡng cho trẻ. Đồng thời, chế độ dinh dưỡng cho các bé mỗi ngày luôn theo tiêu chuẩn cung cấp thực phẩm hữu cơ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 514 Tô Ngọc Vân, P. Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 028.6680.9986
Email: mnmattroidohd@gmail.com
Website: redsunedu.net
Facebook: facebook.com/MamNonRedsun

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy – Thủ Đức

trường mầm non quốc tế Saigon Academy là đơn vị mầm non tiên phong trong giáo dục sớm với Chương trình Giáo dục sớm 0 tuổi tại Tp.HCM, Trường Mầm non Saigon Academy đã ứng dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhằm phát triển tối đa những tố chất và khả năng mà trẻ đang có, giúp trẻ có được nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khoẻ và nhân cách ngay trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi.

truong-mam-non-quoc-te-sai-gon-academy-hcmtoplist

Tất cả Giáo viên Việt Nam có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế. Giáo viên giảng dạy tiếng Anh ESL là giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia: Hoa Kỳ, Anh, Úc v..v, tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại học và có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 98, Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (0283) 897-2005
Email: info@saigonacademy.com
Website: saigonacademy.com/
Facebook: facebook.com/saigonacademy

Trường mầm non Thủ Đức uy tín – Tuệ Đức (Pathway School)

“Hệ thống trường Tuệ Đức áp dụng mô hình giáo dục kết hợp giữa Khoa Học và Đạo Học làm nền tảng để trẻ phát triển toàn diện. Về Khoa học Phương Tây, Tuệ Đức vận dụng phương pháp Kiến tạo, để thực hiện các chương trình giảng dạy phù hợp với trẻ trong từng lứa tuổi, để trẻ dễ học, dễ hiểu, nhớ lâu, học thông qua trải nghiệm, thông qua hoạt động thực tế…

tue-duc-hcmtoplist

Về Đạo học Phương Đông, nhà trường áp dụng triết lý 3 gốc rễ: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, chú trọng xây dựng nhân cách và rèn luyện kỹ năng cho trẻ, đưa 3 giá trị cốt lõi này vào từng tiết học, từng chuyến dã ngoại, từng bữa ăn, … cho đến mọi hành vi ứng xử trong cuộc sống.”

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 240 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (096) 158-7088
Email: info.1@pathway.edu.vn
Website: pathway.edu.vn
Facebook: facebook.com/pathwayvn

Trường mầm non Thủ Đức – tư thục Hạnh Phúc

ứng dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhằm phát triển tối đa những tố chất và khả năng mà trẻ đang có, giúp trẻ có được nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khỏe và nhân cách ngay trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi, với đội ngũ giáo viên và nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ.

tu-thuc-hanh-phuc-hcmtoplist

Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư ngày càng tốt hơn, đời sống đội ngũ CB-GV-NV ngày cải thiện rõ rệt. Trường đã thật sự là môi trường giaó dục thân thiện, một địa chỉ tin cậy của bậc phụ huynh và xã hội. Với phương pháp giáo dục “Học mà chơi, chơi mà học” và tiêu chí “Dành hết tình thương yêu cho trẻ”

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Cơ sở 1: 232 đường Linh Trung, KP1, P. Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM
Cơ sở 2: 240 đường Linh Trung, KP1, P. Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3896.7346
Email: mnhp@mamnonhanhphuc.edu.vn
Website: mamnonhanhphuc.edu.vn
Facebook: mamnonhanhphucthuduc

Trường mầm non Quốc tế Worldkids chất lượng hàng đầu

“Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids là một Hệ thống trường quy mô, uy tín và chất lượng quốc tế có cơ sở tại Quận 1, Gò Vấp, Bình Tân, Thủ Đức, Quận 7 (theo Tạp chí Forbes). Trường mầm non worldkids với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và chăm sóc bé, với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ. Một trong những trường mầm non đạt chuẩn công trình xanh – tạo môi trường học tập vô cùng thân thiện và tốt cho các con.

truong-mam-non-quoc-te-worldkids-hcmtoplist

sở hữu đội ngũ Giáo viên/Bảo mẫu đạt chuẩn sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng/Trung cấp sư phạm mầm non. Đội ngũ Giáo viên/Bảo mẫu được nhà trường thường xuyên huấn luyện, đào tạo nâng cao nghiệp vụ và chuẩn hóa các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới. Đặc biệt, tại Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: B0.08, Fresca Riverside, Đường số 6, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (0287) 300-5599
Email: info@worldkids.edu.vn
Website: worldkids.edu.vn
Facebook: facebook.com/WorldkidsThuDuc

Trường Mầm non Vietnam Canada Preschool

Trường chúng tôi áp dụng phương pháp Montessori nguyên bản đối với trẻ trong giai đoạn từ 0 – 6 tuổi. Việc giảng dạy được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia và giáo viên tốt nghiệp bằng cấp Montessori quốc tế của Viện đào tạo Montessori Canada. Học sinh tại Vietnam Canada Preschool được học anh văn mỗi ngày với giáo viên bản xứ. Tất cả giáo viên và các nhân viên khác (y tế, cấp dưỡng, bảo mẫu,…) đều được đào tạo bài bản, chính quy, đủ chuẩn và trên chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

vietnam-canada-preschool-hcmtoplist

Điểm nổi bật ở trường mầm non:

  • Trường xây dựng mới 100% theo chuẩn mầm non
  • Khuôn viên hơn 1000m2
  • Học cụ Montessori đạt chuẩn quốc tế.
  • Phòng chức năng đa dạng
  • Hồ bơi bốn mùa trong nhà với hệ thống lọc ion điện phân và sưởi ấm hiện đại bậc nhất Châu Âu
  • Hệ thống bếp ăn hiện đại

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 54E Đường số 4, Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (090) 363-1000
Email: contact.vncaps@gmail.com
Website: vncaps.edu.vn
Facebook: facebook.com/VNCAPS

Trường mầm non Sơn Ca

Trường mầm non Sơn Ca có cơ sở đặt tại 157 Đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Mầm non Sơn Ca có hệ thống phòng học khang trang được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến. Ngoài ra, môi trường học được xây dựng đầy đủ các khu vui chơi với sân trường rộng rãi, tràn ngập bóng mát cây xanh.

truong-mam-non-son-ca-hcmtoplist

Các bé sẽ được dìu dắt bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thêm vào đó chế độ dinh dưỡng tại trường rất được chú trọng. Bên cạnh thực đơn phong phú, các bữa ăn tại trường đều phải đảm bảo cung cấp đủ năng lượng và dinh dưỡng để bé phát triển một cách toàn diện nhất. Còn chàn chừ gì mà không đăng kí gay cho bé con nhà mình học ở đây

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 157 Đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 096 478 2041

Trường mầm non quận Thủ Đức – mầm non Quốc Tế SIK

Chương trình giáo dục bản quyền của SIK giúp trẻ phát triển kĩ năng, cảm xúc, thể chất và khả năng sáng tạo thông qua các hoạt động theo Dự án với các chủ điểm đa dạng: Thí nghiệm khoa học; Cảm thụ nghệ thuật; Toán học thực hành…Đội ngũ giáo viên nhà trường bao gồm những cô giáo tận tâm yêu nghề, yêu trẻ, giúp biến thời gian các con ở trường thực sự là giờ vui chơi,học tập bổ ích.

mam-non-quoc-te-sik-hcmtoplist

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại (phòng học, phòng vệ sinh, sân chơi,…) cùng hệ thống camera trực tuyến. Lớp học vô cùng thoáng mát, sạch sẽ, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra nhà trường luôn luôn đổi mới không gian học tập giúp trẻ hứng thú hơn.

Vì sao chọn chúng tôi:

  • Không gian khám phá và sáng tạp giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất.
  • Chương trình giáo dục bản quyền của SIK
  • Tăng cường hoạt động thể dục cho bé bằng những chương trình thể thao và những giờ học ngoại khóa. Qua đó giúp trẻ phát triển tư duy lẫn thể chất

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1452 Phạm Văn Đồng, P. Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (190) 063-6331
Email: info@sikschool.edu.vn
Website: sikvietnam.edu.vn
Facebook: facebook.com/mamnonquocteSIK

Trường mầm non quốc tế EMASI

EMASI là một hệ thống trường song ngữ quốc tế với cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ. phương pháp tiếp cận sư phạm tại trường EMASI hoàn toàn đổi mới, chẳng hạn như lấy học sinh làm trung tâm, học theo chủ đề, làm việc theo dự án, phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc độc lập.v.v., và đặc biệt là phát huy khả năng tự học.

truong-mam-non-quoc-te-emasi-hcmtoplist

Ngôn ngữ được sử dụng trong nhà trường sẽ là tiếng Việt và tiếng Anh, với mục tiêu tất cả các học sinh phải giỏi tiếng Việt, đồng thời phải thông thạo tiếng Anh như người bản ngữ.Trường mầm non Quốc Tế EMASI luôn quan tâm đến từng cá nhân trẻ để đảm bảo từng trẻ được đáp ứng tối đa về nhu cầu dinh dưỡng để phát triển.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 2 Đường 5, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (180) 059 9918
Email: tuyensinh@emasi.edu.vn
Fanpage: facebook.com/EMASISchools
Website: emasi.edu.vn

Trên đây là danh sách Top 10+ trường mầm non Thủ Đức TPHCM uy tín nhất được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng và đánh giá cao nhất. Hi vọng với những thông tin trên mà HCMtoplist cung cấp sẽ giúp cha mẹ lựa chọn được một trường phù hợp với bé yêu của mình.

Xem thêm: Top 20+ trường mầm non tốt ở Quận 8 TPHCM cho các bé

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận