Top 10+ trường ngoại ngữ tại TPHCM có chất lượng tốt nhất

Nhu cầu học ngoại ngữ ngày một tăng cao, việc thành thạo ngoại ngữ sẽ là cơ hội để các bạn trẻ có thể tìm được việc làm tốt trong tương lai. Việc chọn trường đại học đào tạo ngoại ngữ chính là lựa chọn tối ưu nhất. Do đó hôm nay HCMtoplist sẽ giới thiệu đến bạn top 10+ các trường ngoại ngữ tại TPHCM có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Hãy theo dõi nhé!

Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP. HCM

Cái tên đầu tiên được nhắc đến chính là Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP. HCM. Trường thành lập từ năm 1994, sau nhiều năm hoạt động ngôi trường này đã được nhiều học sinh tin tưởng để theo học. Hiện tại trường có chương trình đào tạo cho ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc. Ngoài ra trường còn có dự kiến phát triển ngôn ngữ Nhật và cả ngôn ngữ Hàn Quốc.

truong-dai-hoc-ngoai-ngu-tin-hoc-tp-hcm-hcmtoplist

Trong quá tình học, các sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức từ tổng quát cho đến nâng cao trong suốt 4 năm học. Đặc biệt để tăng tính ứng dụng, các sinh viên sẽ được thực hành kỹ năng giao tiếp với chính giảng viên người bản ngữ. Với khung chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, sinh viên có khả năng thực tập tại các cơ quan, cơ sở đào tạo ngoại ngữ ngay khi còn trong quá trình đào tạo tại trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 1, khu A, 155 Sư Vạn Hạnh, phường 13, Quận 10, TP. HCM
Website: huflit.edu.vn

Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM

Một trong các trường ngoại ngữ tại TPHCM được nhiều người biết đến chính là Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM. Tổ ngoại ngữ của ngôi trường này gồm có 2 tổ bộ môn chính là tiếng Anh và tiếng Trung. Tuy vậy số lượng giảng viên của tổ lại đông gồm có: 01 chuyên viên và 25 giảng viên.

truong-dai-hoc-su-pham-tp-hcm-hcmtoplist

Đội ngũ giảng viên này có trình độ chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy hiện đại giúp quá trình học tập của các sinh viên diễn ra thuận lợi nhất. Đặc biệt các giảng viên tại trường còn thường xuyên nâng cao kiến thức của bản thân bằng cách tham gia nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.

Nhờ những yếu tố trên mà tổ ngoại ngữ của Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM luôn thu hút nhiều sinh viên đăng ký học. Ngoài ra trường còn đào tạo ngoại ngữ không chuyên như tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Nhật cho sinh viên hệ chính quy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 280 An Dương Vương, phường 4, Quận 5, TP. HCM
Website: tnn.hcmup.edu.vn

Trường Đại Học Mở TP. HCM – các trường ngoại ngữ tại TPHCM

Trường Đại Học Mở TP. HCM được thành lập từ năm 1990. Hiện nay trường đang có 14 khoa – ban, trong đó khoa ngoại ngữ đang là một trong những khoa có đông đảo sinh viên nhất tại trường. Trường nhận đào tạo cả hệ Đại học, hệ Đại học Văn bằng hai và cả hệ Đại học (liên thông từ CĐ lên ĐH).

truong-dai-hoc-mo-tp-hcm-hcmtoplist

Điểm mạnh của trường chính là có lực lượng giảng viên hùng hậu, đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là sự đầu tư về trang thiết bị hỗ trợ học tiếng hiện đại, giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất từ đó đạt hiệu quả cao trong học tập. Đồng thời chương trình đào tạo đảm bảo các học viên sử dụng thành thạo 4 kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết) trong các tình huống giao tiếp xã hội có liên quan đến chuyên ngành.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 97 Võ Văn Tần – Ph. 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Website: ou.edu.vn

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn

Nếu bạn chưa biết chọn trường nào giữa các trường ngoại ngữ tại TPHCM thì hãy chọn Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn. Trường cung cấp hệ đào tạo cho các ngôn ngữ khác nhau gồm có: Ngữ văn Anh, Ngữ văn Đức, Ngữ văn Nga, Ngữ văn Pháp, Ngữ văn Tây Ban Nha, Ngữ văn Trung Quốc, Ngữ văn Ý và cả Nhật bản học.

truong-dai-hoc-khoa-hoc-xa-hoi-nhan-van-hcmtoplist

Ngôi trường này luôn đề cao về yếu tố chất lượng trường đã quy tụ nhiều giảng viên giỏi để phục vụ cho công tác giảng dạy sinh viên. Đặc biệt với chương trình đào tạo Ngôn Ngữ Anh của trường đã được đánh giá và đạt chuẩn AUN Chính vì vậy về chất lượng giảng dạy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại ngôi trường này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 0-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Q.1, TP HCM
Website: hcmussh.edu.vn

Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM – HUTECH

Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM – HUTECH là một ngôi trường có chất lượng đào tạo ngoại ngữ không thua kém các trường ngoại ngữ tại TPHCM. Khoa ngoại ngữ của trường đã được thành lập từ năm 1995. Tại trường đang có các khoa về ngoại ngữ như: Khoa tiếng Anh, khoa Nhật Bản học, khoa Trung Quốc học và khoa Hàn Quốc học.

truong-dai-hoc-cong-nghe-tp-hcm-hutech-hcmtoplist

Hiện nay, đội ngũ giảng viên của khoa toàn là những giảng viên cơ hữu đầy chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đội ngũ giảng viên Việt Nam, trường còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ các nước Mỹ, Úc, Anh, Canada. Cùng với chất lượng giảng dạy tốt, HUTECH đã trở thành nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao về ngoại ngữ cho xã hội trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông tin liên hệ
CN1: 31/36 Ung Văn Khiêm, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
CN2: 75A Điện Biên Phủ, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: hutech.edu.vn

Trường Đại Học Sài Gòn – các trường ngoại ngữ tại TPHCM

Hiện tại Khoa Ngoại Ngữ tại Trường Đại Học Sài Gòn đang được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Số lượng sinh viên của khoa lên đến con số 1700 người, đang theo học 2 chuyên ngành chính là Sư phạm tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh (Thương mại – Du lịch).

truong-dai-hoc-sai-gon-hcmtoplist

Để nâng cao chất lượng giảng dạy có thể đáp ứng được các yêu cầu về nhân lực hiện nay, tường đã tích cực đổi mới. Cạnh đó là nâng cao chất lượng đào tạo để các sinh viên khi ra trường có cơ hội nghề nghiệp cao hơn. Đồng thời tường cũng chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất để sinh viên của mình có điều kiện học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ
CN1: 273 An Dương Vương – Ph. 3 – Q5 – TP.HCM
CN2: 20 Ngô Thời Nhiệm – Q3 – TP.HCM
CN3: 105 Bà Huyện Thanh Quan – Ph. 7 – Q.3 – TP.HCM
CN4: 04 Tôn Đức Thắng – Q.1 – HCM
Website: sgu.edu.vn

Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM

Trong danh sách 10+ các trường ngoại ngữ tại TPHCM có chất lượng đào tạo tốt nhất ắt hẳn phải kể đến Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM. Hiện tại trường có hai khoa chính đào tạo liên quan đến ngoại ngữ gồm:

  • Khoa tiếng Anh: đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh
  • Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế: Đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn và ngôn ngữ Trung Quốc.

truong-dai-hoc-kinh-te-tai-chinh-tp-hcm-hcmtoplist

Ưu điểm của trường chính là thầy cô tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đồng thời chương trình giáo dục được chuẩn hóa và liên tục cập nhật, đảm bảo các sinh viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Website: uef.edu.vn

Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM

Nhắc đến các trường ngoại ngữ tại TPHCM thì phải kể đến Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM. Đây là ngôi trường có đông đảo học sinh theo đuổi ngoại ngữ lựa chọn theo đuổi. Khi đăng ký vào khoa ngoại ngữ của ngôi trường này bạn sẽ đào tạo tiếng Anh trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính – ngân hàng.

truong-dai-hoc-ngan-hang-tphcm-hcmtoplist

Sau khi hoàn thành khóa học các sinh có thể:

  • Sử dụng lưu loát các kĩ năng tiếng Anh
  • Sử dụng các kĩ thuật biên phiên dịch phù hợp khi dịch, xử lý các tài liệu liên quan đến các đề tài phổ thông và thương mại
  • Có kỹ năng đàm phán, thuyết trình, báo cáo và thực hiện các giao dịch trong lĩnh vực thương mại thông qua việc sử dụng tiếng Anh
  • Soạn thảo bằng tiếng Anh các văn bản. Soạn các chứng từ thường sử dụng trong lĩnh vực thương mại.

Nhờ vậy mà các sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ
CN1: Tầng 2 Nhà hiệu bộ – 56 Hoàng Diệu 2, Ph. Linh Chiểu- Q. Thủ Đức, Tp.HCM
CN2: Tầng lửng, 39 Hàm Nghi, Ph. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp.HCM
Website: khoangoaingu.buh.edu.vn

Đại Học Ngoại Thương TP.HCM

Đại Học Ngoại Thương TP.HCM đã là ngôi trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy hàng đầu khu vực phía Nam. Không chỉ nổi tiếng về lĩnh vực đào tạo quản trị kinh doanh, kinh tế – tài chính, kế toán kiểm toán mà khoa ngoại ngữ, tiếng Anh chuyên ngành kinh tế – tài chính – ngân hàng. cũng là ngành hot tại trường được nhiều sinh viên đăng ký mỗi năm.

dai-hoc-ngoai-thuong-tp-hcm-hcmtoplist

Ưu điểm khi theo học tại Đại Học Ngoại Thương TP.HCM:

  • Đội ngũ giảng viên giỏi, có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Chương trình học được thiết kế khoa học, thường xuyên được cập nhật
  • Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Với những ưu điểm này, trường Đại Học Ngoại Thương TP.HCM đã đào tạo ra lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 15, đường D5, phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Website: cs2.ftu.edu.vn

Trường Đại Học Hùng Vương TP.HCM

Tổng hợp các trường ngoại ngữ tại TPHCM có chất lượng đào tạo tốt nhất không thể thiếu được Trường Đại Học Hùng Vương TP.HCM. Khoa ngoại ngữ tại ngôi trường này đào đào tạo các chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung Quốc (Tiếng Trung thương mại).

truong-dai-hoc-hung-vuong-tp-hcm-hcmtoplist

Sinh viên tại đây sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản cho đến năng cao để có thể xử lý tình huống trong công việc. Không chỉ chú trọng vào việc đào tạo kiến thức, trường còn xây dựng nhiều hoạt động nổi bật để sinh viên có thể tham gia như Giao lưu với các sinh viên quốc tế đến từ các nước: Hoa Kỳ, Úc, Anh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 736 Nguyễn Trãi , phường 11, Quận 5, TP. HCM
Website: hvuh.edu.vn

Chọn trường để học là quyết định quan trọng đối với mỗi sinh viên. Hy vọng qua bài viết top 10+ các trường ngoại ngữ tại TPHCM có chất lượng đào tạo tốt nhất sẽ giúp các chọn được trường như ý nguyện. Và đừng quên theo dõi HCMtoplist để cập nhật các thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm: Top10 trung tâm học tiếng Nhật tại TPHCM uy tín và giá rẻ nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận