Top 15+ địa chỉ cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý TPHCM

Các văn phòng, công ty thường cần số lượng bàn ghế làm việc lớn nên việc tìm mua bàn ghế thanh lý là lựa chọn hợp lý. Bởi bàn ghế thanh lý luôn có giá rẻ hơn so với mua mới. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý TPHCM đảm bảo chất lượng? Nội dung bài viết dưới đây của HCMtoplist sẽ giới thiệu cho bạn top 15+ đơn vị cung cấp uy tín nhất.

Hàng Thanh Lý 436

Hàng Thanh Lý 436 là địa chỉ cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý TPHCM uy tín đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Tại đây có đa dạng các mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Dù là hàng thanh lý nhưng sản phẩm ở đây luôn đạt độ mới từ 90 – 95% trở lên. Sản phẩm có nhiều kích thước phù hợp cho mọi không gian văn phòng làm việc nhỏ hẹp đến rộng lớn.

hang-thanh-ly-436-hcmtoplist
Hàng Thanh Lý 436

Bàn ghế thanh lý mà đơn vị cung cấp được làm từ những chất liệu cao cấp nên đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao. Hàng hóa luôn được thu mua liên tục nên luôn có mẫu mã đa dạng. Bàn ghế văn phòng thanh lý được vệ sinh sạch sẽ, thợ tân trang lại trước khi bán nên bàn ghế luôn đẹp như mới. Đặc biệt, Hàng Thanh Lý 436 còn miễn phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm trong các quận huyện của TPHCM.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 262A Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 028 6660 2926 – 0948 920 921
Website: hangthanhly436.com
Fanpage: /thumuabanghevanphongcu

Thanh lý Phong Hải

Thanh lý Phong Hải là đơn vị thanh lý nội thất cũ có kinh nghiệm lâu năm tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đơn vị đã cung cấp cho các công ty, văn phòng những bộ bàn ghế thanh lý chất lượng cao. Đơn vị có đa dạng các sản phẩm thanh lý với nhiều kiểu dáng khác nhau để phục vụ khách hàng. Từ bàn ghế thanh lý của nhân viên cho đến bàn ghế thanh lý của giám đốc đều được tuyển chọn cẩn thận trước khi cung cấp ra thị trường.

thanh-ly-phong-hai-hcmtoplist
Thanh lý Phong Hải

Là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng chất lượng các sản phẩm còn rất tốt. Hàng hóa luôn sẵn tại kho của đơn vị để đáp ứng mọi nhu cầu mua lẻ hoặc số lượng nhiều của khách hàng. Chất liệu, mẫu mã, kích thước, màu sắc sản phẩm phù hợp cho nhiều không gian văn phòng khác nhau. Đội ngũ nhân viên của đơn vị cũng nhiệt tình tư vấn để khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 339 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0918 070 636
Website: muabanghecu.com
Fanpage: /muabannoithatcutphcm

Thanh Lý HĐ

Nhu cầu tìm mua bàn ghế văn phòng thanh lý TPHCM ngày một tăng ca. Hiểu được điều này, Thanh Lý HĐ ra đời để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Thanh Lý HĐ có mẫu mã sản phẩm đa dạng với hàng trăm kiểu dáng khác nhau. Chất lượng bàn ghế văn phòng thanh lý luôn đạt như mới từ 90 – 99%.

thanh-ly-hd-hcmtoplist
Thanh Lý HĐ

Thanh Lý HĐ luôn không ngừng tìm kiếm những sản phẩm mới nhất để phục vụ khách hàng. Hàng hóa luôn có sẵn để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Với những đơn hàng mua số lượng lớn, đơn vị sẽ có những chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của đơn vị luôn nhiệt tình tư vấn setup, thiết kế và bố trí văn phòng làm việc chuyên nghiệp cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 262/2 Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0934 028 439
Website: banghethanhly.vn

Thanh Lý Tốt

Thanh Lý Tốt là đơn vị cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ hàng đầu hiện nay. Cửa hàng có đa dạng các mặt hàng bàn ghế văn phòng thanh lý chất lượng cao để phục vụ khách hàng. Tất cả các sản phẩm bày bán đều đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng với độ mới lên đến 90%.

thanh-ly-tot-hcmtoplist
Thanh Lý Tốt

Bàn ghế văn phòng thanh lý của Thanh Lý Tốt được làm từ nhiều chất liệu với những kiểu dáng khác nhau. Do đó, sản phẩm hoàn toàn có khả năng sử dụng cho mọi văn phòng. Từ các sản phẩm cổ điển cho đến sản phẩm hiện đại đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến cho khách hàng. Giá cả tại Thanh Lý Tốt rất hợp lý và cạnh tranh so với các cửa hàng khác nên có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 80 Đường Số 5, KP 2, Linh Xuân, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0982 970 007
Website: thanhlytot.com
Fanpage: /thanhlytotvn

Đồ Cũ Thanh Tuấn

Đồ Cũ Thanh Tuấn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý TPHCM chất lượng cao. Ưu điểm của đơn vị là có đa dạng các sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu cho mọi văn phòng hiện nay. Thanh Tuấn chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đã qua kiểm duyệt về chất lượng. Bàn ghế văn phòng thanh lý của đơn vị luôn còn mới từ 80 – 90% trở lên.

do-cu-thanh-tuan-hcmtoplist
Đồ Cũ Thanh Tuấn

Các sản phẩm của Thanh Tuấn sẽ được xử lý và vệ sinh sạch sẽ trước khi cung cấp ra thị trường. Bàn ghế văn phòng tại đơn vị được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Inox, gỗ, bọc da,… Bên cạnh phân phối sản phẩm thì Đồ Cũ Thanh Tuấn còn nhận thu mua đồ nội thất văn phòng với mức giá cao cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 958/6/5 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0902 630 611
Website: thumuabanghe.vn
Fanpage: /docuthanhtuan

Kho Hàng Thanh Lý HD

Kho Hàng Thanh Lý HD luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua bàn ghế văn phòng thanh lý. Cửa hàng luôn cập nhật những mẫu mã sản phẩm hiện đại với nhiều loại khác nhau. Sản phẩm được lọc và kiểm định từ khâu thu mua để bảo đảm hàng phải đạt như mới từ 90% -95% trở lên. Đơn vị luôn có đầy đủ sản phẩm với số lượng lớn để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

kho-hang-thanh-ly-hd-hcmtoplist
Kho Hàng Thanh Lý HD

Đến với Kho Hàng Thanh Lý HD bạn sẽ cảm nhận được chất lượng của những sản phẩm bàn ghế thanh lý. Sự đa dạng về sản phẩm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đội ngũ nhân viên ở đây luôn tư vấn nhiệt tình. Điều này để khách hàng có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Quy trình mua sắm tại đây diễn ra nhanh chóng và an toàn. Bảng giá sản phẩm luôn được công khai và niêm yết rõ ràng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 288 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0971 907 607 – 0985 832 872
Website: khothanhly.net
Fanpage: /khothanhlyhd

Kho Bàn Ghế Cũ

Kho Bàn Ghế Cũ là đơn vị mua bán thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Bàn ghế văn phòng thanh lý mà đơn vị cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cao. Các sản phẩm đã qua sử dụng ở đây đều được tân trang như mới từ 90 – 95%. Kho hàng của đơn vị luôn có đa dạng các loại bàn ghế văn phòng thanh lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

kho-ban-ghe-cu-hcmtoplist
Kho Bàn Ghế Cũ

Kho Bàn Ghế Cũ luôn tìm kiếm và tuyển chọn những sản phẩm tốt nhất. Do đó khi đến đây, khác hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, nếu mua hàng với số lượng lớn, khách hàng sẽ luôn nhận được những ưu đãi giảm giá cực kỳ hấp dẫn. Kho Bàn Ghế Cũ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 380/23/2A Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0986 610 375 – 0936 430 605
Website: banghecu.vn

Thanh Lý Thanh Bình

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý. Trong đó Thanh Lý Thanh Bình vẫn luôn là địa chỉ đáng tin cậy với nhiều khách hàng. Tại đây có đa dạng các mẫu bàn ghế văn phòng cho khách hàng lựa chọn. Từ những mẫu bàn ghế văn phòng bình dân cho đến bàn ghế văn phòng chính hãng cao cấp đều có đủ để phục vụ khách hàng.

thanh-ly-thanh-binh-hcmtoplist
Thanh Lý Thanh Bình

Là đơn vị thanh lý, thu mua đồ cũ hàng đầu tại TPHCM, Thanh Bình cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Trước khi tung ra thị trường, các sản phẩm của đơn vị đều phải qua kiểm duyệt với nhiều quy trình nghiêm ngặt. Dù mua số lượng ít hay nhiều thì Thanh Lý Thanh Bình cũng có sẵn hàng hóa để bạn lựa chọn. Giá cả sản phẩm luôn ở mức hợp lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 292/37 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 090 207 1155 – 0919 201 720
Website: banghethanhly.net

VinaSave

Tiếp tục trong danh sách những địa chỉ cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý TPHCM uy tín là VinaSave. Qua nhiều năm hoạt động, đơn vị luôn làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. VinaSave có nhiều loại bàn ghế văn phòng thanh lý với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Sản phẩm có khả năng đáp ứng cho mọi văn phòng, công ty.

vinasave-hcmtoplist
VinaSave

Dù là các mặt hàng cũ nhưng bàn ghế thanh lý của VinaSave luôn trong tình trạng mới. Các sản phẩm đều mang lại giá trị sử dụng cao. Đội ngũ nhân viên của đơn vị luôn đưa ra những tư vấn hữu ích. Từ đó khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Giá cả các sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường. Chế độ hậu mãi chu đáo cũng được khách hàng đánh giá cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 611 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM
Điện thoại: 1800 7033
Website: vinasave.com
Fanpage: /vinasave

Nội thất Khang Gia

Nội thất Khang Gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý cho khách hàng. Đơn vị luôn không ngừng cố gắng để có thể cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất. Bàn ghế văn phòng thanh lý của Khang Gia luôn đảm chất lượng cùng hiệu quả sử dụng cao.

noi-that-khang-gia-hcmtoplist
Nội thất Khang Gia

Các sản phẩm trước khi cung cấp cho khách hàng đều được tân trang và vệ sinh sạch sẽ. Sản phẩm không những mang lại giá trị thẩm mỹ cho văn phòng mà còn đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nội thất Khang Gia luôn cập nhật sản phẩm liên tục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự đa dạng về sản phẩm của đơn vị mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đến với Khang Gia, bạn sẽ mua được sản phẩm rẻ đẹp cho văn phòng của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 84/3 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 028-224 33 555
Website: ghevanphong247.com

Góc Thanh Lý

Thêm một đơn vị cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý TPHCM mà bạn có thể tham khảo nữa là Góc Thanh Lý. Đơn vị luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, mỗi sản phẩm thanh lý tại đây đều đảm bảo chất lượng tốt. Bên cạnh đó là có khả năng sử dụng lâu bền. Góc Thanh Lý cung cấp những sản phẩm làm từ chất liệu cao cấp. Từ đó mang lại không gian sang trọng cho văn phòng.

goc-thanh-ly-hcmtoplist
Góc Thanh Lý

Đến với Góc Thanh Lý, khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Các sản phẩm do đơn vị cung cấp đều được bảo hành từ 3 đến 12 tháng. Góc Thanh Lý còn hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm miễn phí nhanh chóng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của đơn vị luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Góc Thanh Lý là sự lựa chọn đáng tin cậy để mua bàn ghế văn phòng thanh lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 380/23 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0985 832 872
Website: gocthanhly.net
Fanpage: /gocthanhlyhcm

Thanh lý Hàng Cũ Mai Nguyễn

Thanh lý Hàng Cũ Mai Nguyễn chuyên cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý với giá cả phải chăng cho khách hàng. Tại đây có đa dạng các mặt hàng thanh lý chất lượng cao để khách hàng lựa chọn. Tất cả đều là những sản phẩm được tuyển chọn và kiểm tra kỹ càng. Sản phẩm của Thanh lý Hàng Cũ Mai Nguyễn phong phú về mẫu mã và kiểu dáng. Vì thế khi đến đây bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình mong muốn.

thanh-ly-hang-cu-mai-nguyen-hcmtoplist
Thanh lý Hàng Cũ Mai Nguyễn

Thanh lý Hàng Cũ Mai Nguyễn có quy trình thu mua nhanh chóng và đơn giản. Các sản phẩm giao đến tay khách hàng luôn được vệ sinh sạch sẽ và có thể sử dụng ngay. Đơn vị áp dụng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Điều này để khách hàng thuận tiện trong quá trình mua sắm. Sự phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp của các nhân viên cũng được khách hàng đánh giá cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 256 Nguyễn Thị Tú, Xã Vĩnh Lộc B, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0934 089 003 – 0932 795 169
Website: thanhlydocu.info

Thanh lý đồ cũ 9D

Nếu đang tìm kiếm đơn vị cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý TPHCM uy tín thì Thanh lý đồ cũ 9D là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Thanh lý đồ cũ 9D luôn tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến cho khách hàng.

thanh-ly-do-cu-9d-hcmtoplist
Thanh lý đồ cũ 9D

Bên cạnh bàn ghế văn phòng, đơn vị còn cung cấp các loại đồ dùng văn phòng khác để khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu, phù hợp với không gian của nhiều văn phòng. Sản phẩm được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mức giá sản phẩm tại Thanh lý đồ cũ 9D luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường. Đơn vị cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Từ đó giúp khách hàng mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 127/8A Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TPHCM
Điện thoại: 0907 893 364 – 0968 504 560
Website: thanhlybanghe.net

Hòa Phát Sài Gòn

Nhắc đến những địa chỉ cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý chất lượng thì không thể thiếu Hòa Phát Sài Gòn. Tại đơn vị có đa dạng các mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý chính hãng cho khách hàng. Sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp. Vì vậy luôn cứng cáp và có khả năng sử dụng tốt. Kho trưng bày của đơn vị luôn sẵn hàng với số lượng lớn để khách hàng tham khảo và chọn mua.

hoa-phat-sai-gon-hcmtoplist
Hòa Phát Sài Gòn

 

Bàn ghế văn phòng của Hòa Phát được thiết kế với những kiểu dáng và kích thước khác nhau. Sản phẩm đảm bảo phù hợp cho mọi không gian văn phòng. Từ bàn ghế nhân viên cho đến bàn ghế lãnh đạo đều được thiết kế thông minh. Các sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc. Bên cạnh bàn ghế văn phòng thanh lý, Hòa Phát Sài Gòn còn phân phối đa dạng các sản phẩm văn phòng khác như: Tủ hồ sơ tài liệu thanh lý, ghế băng chờ cũ,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 389 – 391 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 028 3511 1236 – 0903 007 382
Website: hoaphatsaigon.com

Đồ cũ Lệ Sài Gòn

Đồ cũ Lệ Sài Gòn là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn mua bàn ghế văn phòng thanh lý TPHCM giá rẻ, chất lượng. Các sản phẩm mà đơn vị cung cấp đều có thiết kế với phong cách độc đáo. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của nhiều văn phòng. Bàn ghế thanh lý của Đồ cũ Lệ Sài Gòn được làm từ nhiều chất liệu như: Gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, sắt, inox,… Vì vậy, không khó để bạn có thể tìm được sản phẩm mà mình mong muốn tại Đồ cũ Lệ Sài Gòn.

do-cu-le-sai-gon-hcmtoplist
Đồ cũ Lệ Sài Gòn

Sản phẩm ở đây luôn đảm bảo chức năng sử dụng tốt. Kho hàng mua bán đồ cũ của đơn vị có rất nhiều bàn làm việc cũ đa dạng như bàn giám đốc, bàn làm việc trưởng phòng, bàn phòng họp, bàn nhân viên,… Đơn vị sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tận nơi nếu khách hàng yêu cầu. Giá sản phẩm bao nhiêu luôn được các nhân viên tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 327 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0902 773 310 – 0909 890 292
Website: doculesaigon.com
Fanpage: /cuahangthanhlydocu

Trên đây là top 15+ địa chỉ cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý TPHCM uy tín mà HCMtoplist đã tổng hợp được. Bàn ghế văn phòng thanh lý là giải pháp giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Sự đa dạng sản phẩm của các đơn vị cung cấp sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Tìm hiểu thêm:
Điểm danh top 10+ Địa chỉ thanh lý đồ gia dụng cũ TPHCM
Hàng Thanh Lý 436 – Địa chỉ thanh lý bàn ghế cũ uy tín TPHCM
Top 10+ địa chỉ cung cấp xe sinh tố thanh lý TPHCM giá rẻ

5/5 - (2 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận