Top 15+ dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM uy tín

Việc gửi hàng từ TPHCM đi Mỹ ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng thì nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ ra đời. Nhưng ở đâu mới là địa chỉ uy tín mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng và an toàn? Theo dõi bài viết dưới đây của HCMtoplist để biết những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM uy tín nhất.

Việt Tín Express

Việt Tín Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM giá rẻ, uy tín. Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế đơn vị hiểu rõ từng ngóc ngách những quy định và điều luật của Mỹ. Do đó, hàng hóa của khách hàng luôn được vận chuyển nhanh chóng, an toàn. Khi chuyển phát nhanh đi Mỹ, Việt Tín Express sẽ đến tận nơi đống gói hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Việt Tín Express

Đơn vị nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa, bao gồm cả những hàng hóa khó tính như: Thực phẩm, thuốc, cá khô, yến sào,… Việt Tín Express không nhận các loại hàng hóa cấm xuất – nhập khẩu, hàng hóa phi pháp, không rõ nguồn gốc xuất xứ, những mặt hàng điện tử có pin, nam châm, hàng chứa dầu nhớt, trang sức vàng bạc đá quý. Dịch vụ của đơn vị luôn có tracking theo dõi rõ ràng, minh bạch. Việt Tín Express còn hỗ trợ khai FDA, MSDS, Invoice hạn chế tối đa thuế nhập khẩu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 167/67 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0935 880 881
Website: dichvuchuyenphatnhanhquoctegiare.com
Fanpage: /viettinexpress

Long Hưng Phát

Long Hưng Phát là công ty chuyên dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín hiện nay. Đơn vị tự hào đã giúp hàng nghìn khách hàng vận chuyển hàng hóa an toàn đến tay người nhận với chi phí cực kỳ hợp lý. Long Hưng Phát nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa tới các bang của Mỹ. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

long-hung-phat-hcmtoplist
Long Hưng Phát

Long Hưng Phát có quy trình làm việc bài bản và minh bạch. Đơn vị luôn tư vấn chính xác thời gian cũng như các gói vận chuyển phù hợp cho mỗi kiện hàng. Chất lượng đóng gói hàng hóa đạt chuẩn, hạn chế đổ vỡ, thất lạc đồ. Đội ngũ nhân viên của Long Hưng Phát hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình vận chuyển. Đơn vị luôn có những chính sách ưu đãi, khuyến mãi đối với khách hàng thân thiết.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0936 799 169
Website: longhungphat.com.vn

DHLSAIGON

DHLSAIGON là đơn vị chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM với mức giá ưu đãi trên thị trường. Dịch vụ của đơn vị đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến tay người nhận nhanh chóng. DHLSAIGON sẽ đảm nhận lo các thủ tục cần thiết nhằm giúp hàng hóa được thông quan một cách nhanh nhất. Thời gian vận chuyển hàng hóa là từ 3 đến 5 ngày làm việc. Đơn vị nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa nằm trong danh mục được pháp luật cho phép.

dhlsaigon-hcmtoplist
DHLSAIGON

Đơn hàng của khách hàng luôn được đóng gói đúng quy cách và có thông tin rõ ràng để tránh làm thất lạc. DHLSAIGON luôn đảm bảo từng lô hàng của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn. Đơn vị sẽ bồi thường nếu xảy ra hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của đơn vị luôn nhiệt tình tư vấn để bạn chọn được dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất. Bảng giá vận chuyển luôn được công khai và niêm yết rõ ràng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 4B, Đường số 2, Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM
Điện thoại: 0902 747 135 – 0981 626 977
Website: dhlsaigon.com
Fanpage: /chuyenphatnhanhquoctesaigon

Hakago Express

Hakago Express là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Đơn vị luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo chất lượng với chi phí tiết kiệm. Hakago luôn đảm bảo quy trình kiểm tra hàng hóa và chất lượng dịch vụ. Từ đó, tỷ lệ thông quan hàng hóa cũng cực kỳ nhanh chóng, thuận lợi. Dịch vụ của Hakago Express luôn giao hàng đúng cam kết với khách hàng.

hakago-express-hcmtoplist
Hakago Express

Hàng hóa khi được Hakago nhận vận chuyển sẽ luôn đảm bảo được an toàn nhất. Bên cạnh đó, Hakago cũng có chế độ bảo hiểm đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Vì vậy nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hoặc hư hỏng, Hakago hỗ trợ bồi thường theo chính sách bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa. Hakago còn hỗ trợ đóng gói hàng hóa và miễn phí bao bì cho khách hàng. Các nhân viên của đơn vị luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 9 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 0973 736 968
Website: hakago.com
Fanpage: /HAKAGOcom

Dragon Express

Dragon Express mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM nhanh chóng. Đơn vị đã xây dựng quy trình gửi hàng hóa đi Mỹ chuẩn quốc tế. Nhờ vậy thủ tục gửi hàng đơn giản và rút ngắn được thời gian giao nhận. Dragon Express hàng hóa luôn được gửi chính xác đến tay người nhận.

dragon-express-hcmtoplist
Dragon Express

Tại Dragon Express, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí để chọn được dịch vụ phù hợp nhất. Đơn vị hỗ trợ tối đa việc đóng gói hàng hóa để đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Thủ tục thông quan cực nhanh, đảm bảo hàng hóa vận chuyển thuận lợi. Tùy theo mỗi loại hàng hóa và khối lượng mà Dragon Express sẽ có những cách tính giá khác nhau. Bảng giá dịch vụ của đơn vị luôn cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 21/28 Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 028 6685 6685 – 0979 377 937 – 0877 997 797
Website: dragonexpress.com.vn
Fanpage: /guihangdimytaihcm

VanchuyenSG

VanchuyenSG hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường biển quốc tế. Đơn vị nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa không bị phát luật cấm. Các hàng hóa luôn được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. VanchuyenSG có thể vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đến tất cả các bang của Mỹ.

vanchuyensg-hcmtoplist
VanchuyenSG

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của VanchuyenSG đã lo liệu mọi thứ cho khách hàng từ đóng gói đến chở hàng, bốc xếp, lưu kho. Đối với mỗi loại hàng hóa, đơn vị sẽ có những cách đóng gói riêng để đảm bảo an toàn. Đội ngũ nhân viên ở đây luôn nhiệt tình giải đáp những thắc mắc và tư vấn tận tâm để khách hàng chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 36 đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0938 358 030
Website: vanchuyensg.com

Tiến Việt Express

Tiến Việt Express có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM. Đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, mỗi dịch vụ ở đây đều được thực hiện chu đáo và an toàn. Tại Tiến Việt Express, hàng hóa luôn được đóng gói cẩn thận để hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Tiến Việt Express nhận chuyển phát nhanh đa dạng các loại hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng.

tien-viet-express-hcmtoplist
Tiến Việt Express

Hàng hóa luôn được đảm bảo giao đúng chủng loại, đúng số lượng và nguyên vẹn đến tay người nhận. Chi phí vận chuyển ở đây luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường. Quy trình gửi hàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Đến với Tiến Việt Express, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 94 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0938 134 818 – 0947 939 184
Website: guihangdinuocngoai.com.vn

Sải Cánh Express

Sải Cánh Express là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ đáng tin cậy với nhiều khách hàng. Ở Sải Cánh Express, mọi đơn hàng đều được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Công ty nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa nằm trong danh mục được pháp luật cho phép. Thủ tục gửi hàng nhanh chóng, đơn giản nhưng luôn đảm bảo an toàn.

sai-canh-express-hcmtoplist
Sải Cánh Express

Sải Cánh Express cung cấp mã tracking để khách hàng dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình. Đơn vị cam kết thời gian giao hàng đúng hạn theo thỏa thuận. Dịch vụ gửi hàng của Sải Cánh Express luôn có bảo hiểm hàng hóa rõ ràng. Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Sải Cánh Express sử dụng nhiều hình thức thanh toán linh hoạt để thuận tiện cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 241 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: (028) 39 483 666
Website: saicanhexpress.com

Công ty Quý Nam

Công ty Quý Nam cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM uy tín. Đơn vị nhận lấy hàng tại nhà và vận chuyển về kho. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Ngoài ra, đơn vị còn nhận giao hàng tận nhà người nhận tại Mỹ theo hình thức door to door. Tại Quý Nam, mọi đơn hàng của khách đều được miễn phí 100% đóng gói và hút chân không. Bên cạnh đó, các thủ tục giấy tờ hải quan khi gửi hàng đi Mỹ cũng được miễn phí.

cong-ty-quy-nam-hcmtoplist
Công ty Quý Nam

Để khách hàng có thể theo dõi đơn hàng đã gửi, Quý Nam cung cấp công cụ tracking hàng hóa. Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ đa dạng các loại hàng hóa cho khách hàng. Đơn vị luôn có chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất. Mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển đều được đền bù thỏa đáng. Công ty Quý Nam sẽ có những chính sách ưu đãi, giảm giá đặc biệt cho những khách hàng gửi hàng đi Mỹ với số lượng lớn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0901 018 686 – 0793 224 488 – 0906 835 123
Website: quynam.vn
Fanpage: /vanchuyenquynam

Phan Nguyen Express

Phan Nguyen Express hỗ trợ khách hàng gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM an toàn. Đơn vị đã xây dựng quy trình gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp để mang lại cho khách hàng sự yên tâm. Tại Phan Nguyen Express, khách hàng có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa như: Quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ gốm sứ,… Với mỗi loại hàng hóa, đơn vị sẽ có những cách đóng gói riêng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

phan-nguyen-express-hcmtoplist
Phan Nguyen Express

Hàng hóa của khách hàng luôn được gửi đi Mỹ nhanh chóng. Phan Nguyen Express thực hiện trách nhiệm hàng hóa khi bị thất lạc, mất mát. Điều này để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đơn vị sẽ cung cấp mã tracking để khách hàng có thể theo dõi lộ trình gửi hàng. Chi phí vận chuyển luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ
CN1: 61/70/7 Đường Số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM
CN2: 61/20 Đường Số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0901 771 123 – 0932 680 727
Website: hangmyshipnhanh.vn

Athena Logistics

Thêm một đơn vị gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín mà bạn có thể tham khảo nữa là Athena Logistics. Với nhiều năm hoạt động, dịch vụ của đơn vị luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Tại Athena Logistics, hành hóa luôn được đảm bảo đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất. Đơn vị đóng gói hàng hóa cẩn thận để đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển.

athena-logistics-hcmtoplist
Athena Logistics

Athena Logistics cung cấp gói dịch vụ bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%. Do đó, mọi hư hỏng mất mát trong quá trình vận chuyển đều được đền bù thỏa đáng. Mọi đơn hàng đều được Athena Logistics xử lý theo quá trình chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của đơn vị luôn nhiệt tình tư vấn để khách hàng chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1737/38 Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0909 672 573
Website: athenalogistics.com.vn
Fanpage: /athenalogistics.com.vn

Helen Express

Helen Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ trong thời gian nhanh chóng. Mọi đơn hàng của khách luôn đảm bảo đến tay người nhận đúng thời gian quy định. Đơn vị nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa được pháp luật cho phép. Tùy theo loại hàng hóa mà Helen Express sẽ có những cách đóng gói khác nhau để đảm bảo an toàn.

helen-express-hcmtoplist
Helen Express

Helen Express sẽ đến tận nhà hỗ trợ đóng gói nếu khách hàng yêu cầu. Các thủ tục hải quan đều được đơn vị hỗ trợ làm nhanh chóng. Khách hàng có thể theo dõi lộ trình của đơn hàng thông qua mã tracking mà đơn vị cung cấp. Đơn vị sẽ có những chính sách bồi thường thỏa đáng nếu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 131 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0978 518 976 – 0932 865 859
Website: helenexpress.com

VHE

VHE là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM. Đơn vị nhận đa dạng các loại hàng hóa từ hàng gọn nhẹ đến hàng cồng kềnh. Tất cả đều được đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển. Dịch vụ giao hàng door to door tại Mỹ của đơn vị tạo thuận tiện cho khách hàng.

vhe-hcmtoplist
VHE

Đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của VHE, khách hàng sẽ nhận được hàng nhanh chóng, từ 3 – 5 ngày làm việc. Đơn vị cung cấp gói bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo đơn hàng đến nơi an toàn. Bảng giá gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ của VHE luôn được công khai và niêm yết rõ ràng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0937 879 588 – 0858 697 989
Website: vhe.vn
Fanpage: /vheexpress

BM Express

BM Express là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Qua nhiều năm hoạt động, đơn vị đã mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ an toàn. Đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa đến tất cả các bang của Mỹ trong thời gian nhanh chóng. Hàng hóa luôn được đóng gói miễn phí cẩn thận trước khi vận chuyển.

bm-express-hcmtoplist
BM Express

BM Express luôn cam kết về sự an toàn của hàng hóa trong vận chuyển. Lộ trình giao nhận hàng hóa rõ ràng, minh bạch với đầy đủ giấy tờ, hóa đơn. Đơn vị sẽ cung cấp tracking theo dõi lộ trình hàng hóa cho khách hàng và hướng dẫn cách theo dõi. Đội ngũ nhân viên của đơn vị luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5 Trà Khúc, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 19003074 – 0908 949 596
Website: bmexpress.vn

Bài viết trên đây của HCMtoplist đã cập nhật cho bạn top 15+ dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM uy tín. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ do các đơn vị cung cấp luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Hy vọng bạn chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Tìm hiểu thêm:
Top 10+ công ty chuyển phát quốc tế giá rẻ, uy tín TPHCM
Top 10+ dịch vụ vận chuyển chó mèo về miền Tây uy tín
Top 10+ đơn vị vận chuyển thú cưng tại TPHCM uy tín

5/5 - (2 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận